FLYCAM AQUA CITY 7/2022 ĐÃ CHÀO ĐÓN NHỮNG CƯ DÂN ĐẦU TIÊN

Trong thời gian vừa qua đã có những cư dân  đầu tiên về nhận nhà tại Aqua City là một  . trong những cư dân đầu tiên của khu đô thị Aqua  City thì khách hàng đã có những cảm nhận gì Văn  . Học mời quý vị cùng lắng nghe nhé Cảm giác của  tôi hiện nay rất là vui và rất là bất ngờ vì  . Aqua đã bàn giao nhà sớm hơn dự kiến mình vào  mình hài lòng chính tùng chi tiết ở trong ngôi  . nhà. Rất là xúc động khi có một không gian sống  trong lành mà ở Sài Gòn không thể có được. mình  . giảm được Stress trong các công việc hàng ngày của  mình. Khu sinh thái khác biệt ở thành phố có đầy  . đủ những cái tiện ích. Tôi rất là ấn tượng khi mà  đặt chân đến quảng trường và bến du thuyền rất là  . thiên nhiên và làm cho mình đang ở bên châu Âu chứ  không phải tại Việt Nam. Quay trở lại với hình ảnh  . cập nhật tiến độ tháng 7 năm 2022 của Aqua City  khách hàng nào có nhu cầu muốn xới một căn nhà.

Tại Aqua City cũng như muốn trở thành cư dân của  khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City thì hãy  . liên hệ ngay Văn Học nhé. Sẽ có rất nhiều sản phẩm  giá tốt dành cho Quý Vị với mức giá lợi nhuận ngay  . khi mua Còn bây giờ chúng ta cùng quay trở lại  với hình ảnh rất thô và thật của Aqua City đầu  . tiên chúng ta cũng đến với phân khu Sun Habor 1  nơi có khu quảng trường đắt giá của dự án Aqua  . City nơi đây đã có những thay đổi gì đầu tiên  chính là những cái hình ảnh san lấp tại khu này  . phần lớn các sản phẩm tại đây thì chưa có xây Tuy  nhiên hạ tầng tại đây đang có làm rất là gấp rút  . đường đã được trải nhựa rồi Phần lớn các hạ tầng  đã được san lấp rất đàng hoàng và phân khu này sẽ  . được bàn giao vào tháng 7 năm 2023 quí vị thấy thế  nào khi , nghĩ tiến độ của nó có đúng không ạ thực.

Sự ra là việc xây dựng những căn nhà phố thấp tầng  này thì xảy ra 1 năm là xong đó là chuyện rất bình  . thường mà trước mà chúng ta Đó là một hình ảnh bất  ngờ những căn shophouse tại đây đang được xây móng  . này nó có vị trong video cập nhật này cũng có một  hình ảnh rất đẹp đó chính là khu Aquarium của Aqua  . City với quy mô >1 hecta Chắc là một đại dương  thu nhỏ nằm trong một cái lòng đô thị vô cùng  . sầm uất. Chắc chắn đây sẽ là nơi những đứa nhỏ của  quy định sẽ được khám phá cùng các đại dương và  . rất nhiều loại sinh vật biển với nhiều màu sắc  rực rỡ có thể lần đầu tiên chúng được thấy gần  . như vậy và nếu có một bữa ăn lãng mạn cùng gia  đình bạn bè được bọc xung quanh là màu xanh của  . biển cả và những cái vũ điệu tung tăng các loài  sinh vật biển thì quý vị thế nào trải nghiệm này.

https://youtu.be/wOJzGbQAcxETrong thời gian vừa qua đã có những cư dân  đầu tiên về nhận nhà tại Aqua City là một  . trong những cư dân đầu tiên của khu đô thị Aqua  City thì khách hàng đã có những cảm nhận gì Văn  . Học mời quý vị cùng lắng nghe nhé Cảm giác của  tôi hiện nay rấ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *