Review dự án Iris Tower

Về vị trí: 3000m2/ tổng 7.269,2 m2 để làm công viên xanh, dùng 60% diện tích để cho cây cối . Chủ đầu tư là Sudic, đơn vị thi công là TECCO . Tiện ích ngoại khu : Cạnh chợ Bình Đáng, gần AEON, Vincom hay sân golf, bệnh viện và KCN VSIP1 . Là khu vực dân cư hình thành lâu năm nên các dịch vụ quán xá , kinh doanh phụ trợ đầy đủ.
Về thiết kế : 2 Block chữ L xếp đối xứng nhau thành cụm chung cư hình chữ nhật. Tiện ích nội khu : Sân cầu lông , khu vui chơi trẻ em, vường điều hoà,… không có hồ bơi. Khu vực công viên , tiện ích chung cư đa phần tập trung ở phía sau dự án. Dự án có 23 tầng , 2 hầm . Tầng 1 là tầng sinh hoạt cộng đồng , từ tầng 2 trở đi là căn hộ. Một tầng có 20 căn/block , 7 thang máy luôn thang tải . Tỉ lệ 2,85 căn / thang. Đây là tỉ lệ tốt đối với dự án chung cư phân khúc hạng C-C+ . Lý do tôi xếp hạng C-C+ cho dự án sẽ phân tích kĩ hơn bên dưới.
Về thiết kế căn hộ : Dự án có nhiều loại căn hộ với diện tích vừa và nhỏ phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu an cư đối với thị trường bình dương. 1pn ( 43m2) , 2pn1wc (52m2) , 2pn2wc ( 54-59-65 m2) , 3pn2wc ( 86m2)
Ưu điểm thiết kế căn hộ ở dự án này là vuông vức, từ căn 2pn2wc có ban công và logia riêng mặc dù vẫn dùng chung lối đi qua 1pn. Đầy đủ công năng tiêu chuẩn.
Nhược điểm của thiết kế căn hộ ở đây là đa phần đều đặt bếp cạnh ban công và phòng khách phía trong.
PHÂN TÍCH DỰ ÁN
Với thiết kế căn hộ nhỏ, tiện ích không hồ bơi, nhưng mật độ dân cư vừa phải. Tôi đánh giá phân khúc sản phẩm ở hạng C, đây cũng là sản phẩm vừa túi vừa tay với đa phần người dân Bình Dương trong bối cảnh bds hình thành trong tương lai liên tục mở bán ở mặt bằng giá mới. Sắp mở bán tháng 26/12 .Quý II/2022 giao nhà . Với việc đã gần tới giai đoạn bàn giao mới mở bán . Lại vô tình nằm ngoài vùng phủ sóng của cơn sốt giá vật tư 2021 và chính sách thanh toán – hỗ trợ bank khá tốt góp phần đưa ” chìa khoá an cư ” dễ dàng tới tay người mua ở hơn.

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *