HÀ NỘI ĐIỀU CHỈNH NÂNG TẦNG, THÊM CĂN HỘ KHỐI VĂN PHÒNG TẠI DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL

UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 426 về việc điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết Khu chức năng đô thị Golden Palace A tỷ lệ 1/500 tại lô đất ký hiệu KS-VP-NO thuộc dự án Tổ hợp Mỹ Đình Pearl khu X3, CV4.3, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm. Theo quyết định này, khối văn phòng (ký hiệu số 2) thuộc dự án sẽ được điều chỉnh nâng tầng cao từ 28 tầng lên 38 tầng, đồng thời chức năng của khối văn phòng cũng được thay đổi thành “Thương mại dịch vụ, văn phòng kết hợp căn hộ”.

Quyết định cũng giữ nguyên ranh giới và quy mô diện tích cho lô đất, cũng như các khối chung cư đã hoàn thành và khối Tổ hợp khách sạn, thương mại dịch vụ, văn phòng và nhà ở kết hợp thương mại đang trong quá trình thi công. Diện tích xây dựng của khối văn phòng (ký hiệu số 2) sau điều chỉnh được giảm từ hơn 1.790m2 xuống còn 1.493m2, và tổng diện tích sàn của khối này được tăng từ hơn 40.012m2 lên gần 54.000m2. Mật độ xây dựng toàn dự án sau điều chỉnh là 24,06%, hệ số sử dụng đất là 6,45 lần, và dân số dự án được đề xuất tăng thêm 848 người.

Các đơn vị chức năng như Sở Quy hoạch-Kiến trúc và UBND quận Nam Từ Liêm sẽ thực hiện việc kiểm tra và xác nhận bản vẽ điều chỉnh quy hoạch, và công khai thông tin về điều chỉnh này để các tổ chức và cá nhân được biết. Công ty CP Bất động sản Dầu khí Việt Nam – SSG sẽ tiến hành các thủ tục liên quan đến điều chỉnh dự án theo quy định.

Tóm lại, điều chỉnh này sẽ mang lại sự thay đổi trong quy mô và chức năng của khối văn phòng tại dự án Mỹ Đình Pearl, tạo ra thêm không gian thương mại dịch vụ và căn hộ kết hợp với văn phòng.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *