5 cuốn sách hay nhất về kinh doanh bất động sản.. Xin chào tất cả anh chị và các bạn!. Ngày hôm nay Toàn sẽ chia sẻ với tất cả các bạn.. Đó là những cái cuốn sách mà Toàn rất là tâm đắc áp dụng trong rất là nhiều năm nay.. Như anh chị thấy rằng có nhữn

5 cuốn sách hay nhất về kinh doanh bất động sản.. Xin chào tất cả anh chị và các bạn!. Ngày hôm nay Toàn sẽ chia sẻ với tất cả các bạn.. Đó là những cái cuốn sách mà Toàn rất là tâm đắc áp dụng trong rất là nhiều năm nay.. Như anh chị thấy rằng có những cuốn sách rất là cũ này, bìa rất là cũ bởi vì Toàn. đã đọc cách đây 10 năm nay rồi, có một vài cuốn sách đã đọc cách đây 10 năm nay. mà giá trị của nó vẫn còn có thể áp dụng nguyên trong cái thời kỳ của năm 2021. Chào mừng tất cả các bạn đến với kênh Youtube của Toàn Broker trong thời gian gần đây. thì có rất nhiều các nhà mua sợ bất động sản có nhiều bạn bè và cũng như là có những. khán giả nhận là những nhà đầu tư bất động sản và có những anh chị đang quan tâm đến. chủ đề bất động sản thì có inbox hỏi Toàn rằng là nếu mới tham gia . bất động sản hoặc là những cuốn sách nào là hay nhất mà dành cho những người mới.

Tham gia vào thị trường nên đón đọc thì ngày hôm nay Toàn sẽ chia sẻ với mọi người toàn bộ tất cả những trải nghiệm của Toàn về những cuốn sách mà Toàn đã đọc. Toàn nhắc lại là những cuốn sách Toán đã đọc nhớ chứ còn nếu chưa đọc thì Toàn không dám chia sẻ với mọi người. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu. Như tất cả anh chị và các bạn. Chúng ta đang thấy rằng cái tên là đang rất là quen thuộc, đúng không ạ? Đây chính là Donald Trump Ông là tỷ phú và doanh nhân người Mỹ và trong nhiệm kỳ trước ông là tổng thống thì cuốn sách này đã được xuất bản từ rất lâu rồi và không nhớ chính xác về năm xuất bản.

Toàn đã đọc, đón đọc nó từ những năm 2010 và 2011 thì cuốn sách này nó có tên. là gì?. Làm giàu từ các thương vụ đầu tư bất động sản.. Cuốn sách này sẽ giúp cho chúng ta là có một cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản. cho chúng ta được các cái chiến lược về đầu tư bất động sản, cho chúng ta. về các cái nghệ thuật đàm phán bất động sản cũng như cho chúng ta những cái triết lý. những cái tư duy về đầu tư bất động sản dành cho các nhà đầu tư. . Trong cuốn sách này thì Toàn sẽ chia sẻ với các bạn một vài những cái hạng mục về. tiêu đề chúng ta sẽ được học về cách kinh doanh bất động sản theo cách của. Donald Trump. Trong cuốn sách này cũng nói rằng chúng ta có thể làm giàu được trong ngành. bất động sản, làm thế nào để trở thành một nhà đầu tư bất động sản thành công và cách. chúng ta đưa ra những cái quyết định quan trọng. Cũng trong cái phần.

Này thì Toàn rất là tâm đắc với một cái nội dung như sau và muốn chia sẻ nhanh với tất cả các bạn. Đây là suy nghĩ để làm thế nào để chúng ta có thể trở thành một nhà đầu tư bất động sản hạng nhất, nó có 8 những cái tiêu chí như sau. Cái số một đó là chúng ta cần phải nâng cao tư duy. Cái thứ hai đó chính là lập trình tư vấn bản thân tích cực. Thứ ba đó chính là tự đào giếng trước khi chết khát. Thứ tư, đó là cắt giảm lãng phí và cắt giảm vay mượn. Thứ năm, đó chính là lập thời gian biểu và định hướng cuộc sống. Thứ sáu là luôn đúng hẹn, giữ lời hứa và thực hiện đúng thỏa thuận. Thứ bảy là học không ngừng, tiến bộ liên tục và thứ tám đó chính là đưa ra những quyết định quan trọng.

Bạn có thể tìm mua những cuốn sách này ở trên Internet, trên tiki hoặc trên tất cả. nền tảng nào đó chúng ta có thể đón đọc nó được không ạ?. Đây là cuốn sách đầu tiên là muốn chia sẻ với các bạn, sau khi đọc xong rồi chúng ta. có thể để lại các phần bình luận mà chúng ta có thể giao lưu với nhau hoặc chia sẻ. nó lên mạng xã hội.. Cuốn sách thứ hai, đố các bạn biết đây các bạn thấy quen thuộc không ạ?. Có chữ gì đây ạ.. Shark Tank , American Shark Tank thì đây chính là một trong những nữ gọi là doanh nhân. và nữ tỷ phú.. Không biết là tài sản của chị đã trên được một tỷ đô hay chưa.. Nhưng cuốn tiêu đề này là gì?. Là cách biến 1000 đô la trở thành một doanh nghiệp tỷ đô thì cuốn sách này . và nhân vật này thì Toàn đã từng đọc một cái cuốn sách là . 100 Lời khuyên đầu tư khôn ngoan nhất của Donald Trump thì có nói về một cái.

Câu mà bà Barbara Corcoran này có chia sẻ một câu nói như này? Nếu bạn không có bộ ngực đẹp, hãy thắt ruybăng lên bím tóc. Câu này nói là như nào? Nếu như các bạn tìm kỹ cái phần mà trong cuốn sách đó nói thì chúng ta sẽ hiểu được cái câu chuyện thì Toàn muốn chia sẻ với các bạn như sau: Bà Barbara Corcoran này được sinh ra trong một gia đình đông con, rất là vất vả, rất là nghèo khó và thậm chí rằng là mấy anh chị em nhà họ là đều cả gia đình đều phải sinh hoạt chung trên một cái căn phòng và bà này thì có đi làm thêm ở tại một cái quán bar và bà Barbara Corcoran thì không phải là một người phụ nữ gọi là quá xinh đẹp và tự tin của thời điểm đó.

Nhưng mà được một cái điều rất là thú vị là bà mẹ thì rất là tâm lý và thấu hiểu. các con của mình thì khi làm việc tại quán bar thì một điều rất là bà ấy thấy. là rất là tủi thân và thấy rất là thiếu tự tin.. Đó là tất cả những vị khách hàng khi đến quán bar đó thì đều cô này, rất khó để . tiếp cận và rất khó để bắt chuyện và nói chuyện.. Sau đó cô có thể chia sẻ với với bà mẹ và bà mẹ có nói rằng nếu con. không có bộ ngực đẹp thì hãy thắt ruybăng lên bím tóc thì sau khi mà bà này áp dụng. những lời khuyên của mẹ mình, đó là thay đổi về cái hình ảnh của bản thân cũng như. là cái sự tự tin ở bên trong thì ngay lập tức thì bà ấy đã có được một cái vị khách hàng. rất là đặc biệt và từ đó là bà này cũng đã có một cái mối quan hệ tình cảm với. chính các vị khách hàng đó và đấy chính là cái con đường để bà ấy có thể bắt đầu vào.

Cái sự nghiệp về bất động sản của mình. Và sau một khoảng thời gian,. khi mà cả 2 vị này, tức là người yêu chưa phải là chồng thì có xây dựng nên. một cái doanh nghiệp bất động sản và doanh nghiệp này cũng rất là thành công, nhưng. mà có một cái giai đoạn là hai người này là nôm na là chia tay và ông chồng thì. đi theo một cái hướng khác và bà này quyết tâm là gì mà lấy lại cái thương hiệu . doanh nghiệp của mình và để lại toàn bộ tài sản cho cái người yêu đó.. Và sau đó bà đã ra xây dựng một cái doanh nghiệp của mình và lấy tên luôn.. Đó chính là Tập đoàn Barbara Corcoran và trải qua rất là nhiều chục năm xây dựng. và phát triển một doanh nghiệp bất động sản thì bà đã bán doanh nghiệp của mình. nên trị giá khoảng tầm trên 700 triệu đô la thì đây chính là cái câu chuyện kể. về cái hành trình của Barbara Corcoran là cách xây dựng một cái.

Doanh nghiệp bất động sản chỉ từ 1000 đô đầu tiên tạo thành một doanh nghiệp. đó là trị giá hàng tỷ đô thì các bạn có thể đón đọc cuốn sách này nhớ được chưa?. Cuốn sách thứ ba, cuốn sách này có lẽ rất là lâu rồi.. Toàn không nhớ chính xác là Toàn đọc từ năm bao nhiêu.. Để xem là xuất bản từ năm bao nhiêu nhá.. Nhớ cuốn sách này Toàn đã đọc vào ở đây có những cái thông tin của. những người diễn giả viết từ năm 2004, để Toàn xem nào cuốn sách này từ năm bao nhiêu. bản quyền từ năm 2007 đúng rồi, Toàn đọc cuốn sách này hình như từ năm 2010 hay. là 2011 gì đó khi vẫn còn là sinh viên năm cuối thì trong cuốn sách này đây được gọi. là gì? Đây là một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và tất nhiên rồi nó đang. áp dụng cho những cái loại hình bất động sản ở Mỹ và bất động sản ở Mỹ thì nó đã phát triển. ở Việt Nam chúng ta rất là nhiều năm rồi, có lẽ hàng trăm năm thì nó sẽ thiên về các.

Bất động sản nhà lẻ, thiên về các cái căn villa, biệt thự, nhà lẻ chứ không còn bất động sản. Dự án giống như ở Việt Nam chúng ta, thì trong cuốn sách này có hướng dẫn cho chúng ta rất là chi tiết, gần như là từ A đến Z. Về cách chúng ta xây dựng một cái doanh nghiệp bất động sản hay có thể gọi là một sàn bất động sản hay là một cái công ty về đầu tư bất động sản thì Toàn sẽ đọc nhanh cho mọi người. Cuốn sách này sẽ nói về chúng ta là làm chủ một công ty bất động sản như thế nào, nó sẽ cho chúng ta một cái định hướng rõ ràng, cách chúng ta lựa chọn thị trường, mục tiêu, cách chúng ta xây dựng thương hiệu, nhượng quyền hay là không nhượng quyền.

Cách chúng ta chọn địa điểm văn phòng, rồi các hệ thống công nghệ thông tin rất nhiều, rồi đào tạo giữa nhân viên marketing, hoạch định tài chính, kế hoạch, chiến lược quản trị rủi ro, nôm na Nếu như bạn muốn xây dựng cho mình một doanh nghiệp bất động sản, một sàn bất động sản thì cuốn sách này chúng ta có thể đón đọc và tham khảo. Tuy nhiên, hãy lưu ý áp dụng vào thị trường bất động sản Việt Nam nó sẽ khác, nhưng Toàn tin rằng chúng ta sẽ học được những cái tư duy từng cuốn sách này mang lại và chúc các bạn sẽ đón nhận được những cái kiến thức rất là tích cực từ cuốn sách này Đây là cuốn sách thứ 3 tôi muốn chia sẻ với anh em, có hay không ạ? Vâng, nhớ subscribe kênh của Toàn Broker nhá.

Cuốn sách thứ 4, cuốn sách này thì Toàn mới đọc vào năm ngoái. Nó có tên là, khi Toàn đọc ra, Toàn tin rằng các bạn sẽ bị tò mò và cuốn hút. Đó chính là gì? Triệu phú, nào ai muốn trở thành triệu phú bất động sản, là triệu phú bất động sản tự thân, chính xác. Đây chính là một cuốn sách của David Bach Nói về triệu phú bất động sản tự thân thì đại ý là như này, thông qua cái việc phỏng vấn của rất nhiều các nhà đầu tư, thực ra gọi nhà đầu tư thì cũng không đơn giản. Họ vẫn là những người rất là bình thường trong cuộc sống hàng ngày thôi, nhưng mà họ đã tiếp cận bất động sản rất sớm và có những cái chiến lược đầu tư đúng, đơn giản ở hai cái như này: họ lựa chọn một bất động sản ở những thị trường đang có nhiều dữ liệu và tiềm năng phát triển chứ không phải thị trường đã phát triển rồi.

Thứ hai, sử dụng đòn bẩy bằng với những con đường như vậy, họ đi tìm kiếm thị trường, sau đó đi đánh giá và tìm kiếm những bất động sản và sử dụng đòn bẩy để họ có thể sở hữu những bất động sản đầu tiên. Và điều tuyệt vời đó là sau một thời gian 3 năm 5 năm 10 năm thì những bất động sản này từ một vài trăm ngàn đô họ đều có thể nhân lên đó là 1 triệu đô la. Bằng những con đường như vậy thì đây chính là cái cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta. Đó là cách chúng ta có thể khởi nghiệp hay nói cách trở thành một triệu phú bất động sản từ một con số vốn rất nhỏ, thậm chí là 0 đồng bằng những kiến thức bằng những tư duy, bằng những cái công cụ mà cuốn sách này hướng dẫn thì Toàn hi vọng rằng cuốn sách này sẽ chia sẻ cho bạn những cái nguồn cảm hứng.

Tuy nhiên, vẫn phải đặc biệt lưu ý đây là bất động sản áp dụng cho Mỹ, với Việt Nam thì chúng ta cần phải hiểu và chúng ta cần phải áp dụng đúng. Nếu không có chúng ta áp dụng máy móc là chúng ta sẽ áp dụng không đúng thành công đâu thì hãy đọc kỹ và bằng sự trải nghiệm của mình để đưa ra cho mình những cái lời khuyên và chắt lọc những cái ý tưởng ở đây để chúng ta áp dụng cho mình vào những cái thị trường mới, thị trường tiềm năng để sớm trở thành những triệu phú bất động sản đầu tiên với công cụ đó là bất động sản, rất là tuyệt vời đúng không ạ? Và cuốn sách cuối cùng, cuốn sách cuối cùng trong ngày hôm nay đó là đó là cuốn sách ”13 bí quyết môi giới bất động sản thành công”.

Vâng, ở đây chính là cuốn sách là chính Toàn là người đã viết ra cuốn sách này. Nếu như bạn đang là một người đang mới, chưa tham gia vào lĩnh vực bất động sản. Nếu như bạn đang là một nhà môi giới bất động sản thì đây chính là cuốn sách mà dành cho các bạn. Không phải Toàn PR về mình đâu. Nhưng thật sự đây là cuốn sách mà Toàn rất là tâm huyết, cũng không hẳn là cuốn sách. Đây được gọi là cái cuốn sơ đồ thì đúng hơn. Toàn có viết nó ở dạng sổ tay thì trong cuốn sách này thì nó là gì? Toàn sẽ chia sẻ cho các bạn đó là 13 cái bí quyết để có thể bắt đầu bởi một công việc môi giới bất động sản bắt đầu từ con số 0,. Trong này Toàn đã sơ đồ hóa để các bạn rất dễ đọc và rất dễ hình dung.

Nếu như bạn muốn xem kỹ hơn thì đây cũng là phần QR Code để các bạn có thể quét vào và chúng ta sẽ xem những video hướng dẫn thì cuốn sách này sẽ rất phù hợp cho những ai đang làm môi giới bất động sản, cho những ai đang chưa làm bất động sản bao giờ và muốn tham gia vào thị trường bất động sản bằng con đường là nghề môi giới bất động sản. Nó giúp cho chúng ta là những cái tư duy. Đặt những câu hỏi đó là tại sao bạn phải tham gia vào thị trường bất động sản. Và để trở thành một nhà môi giới động sản thành công, bạn cần trang bị những yếu tố gì? Trong cuốn sách này cũng chỉ cho các bạn đó là cái cách chúng ta khai thác nhu cầu của khách hàng từ các nhà đầu tư cũng như là những người mua để sử dụng.

Trong cuốn sách này cũng sẽ chỉ cho bạn đó là cái cách chúng ta lựa chọn dự án và cách chúng ta xây dựng những cái sơ đồ Sale& Marketing để chúng ta bán hàng thành công. Trong cuốn sách cũng sẽ chỉ cho các bạn đó là những cái tư duy tích cực và tiêu cực, để chúng ta để trở thành một con người hướng đến cái sự phát triển bản thân và và tiến lên mỗi ngày thì đây chính là một trong những cái cuốn sổ tay thì đúng hơn, thì đây nó tổng thể, đây chính là 5 cuốn sách mà Toàn đã trải nghiệm. Toàn đã đọc từ 10 năm trước cho đến là gần đây Toàn cũng đọc và áp dụng và chia sẻ với mọi người. Đây đều là những cái kiến thức rất là tuyệt vời.

Chúng ta không có thể không được học hết và có những cái thứ nó đang chưa áp dụng đúng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, chúng ta sẽ học được rất là nhiều những cái bài học từ những chiến lược của những doanh nhân hàng đầu trên thế giới cũng như là những người làm thực tế thì Toàn chúc tất cả các anh chị và các bạn, chúng ta sẽ tìm kiếm thêm nhiều cuốn sách về bất động sản nói chung, cũng như đó là 5 cái cuốn sách này để chúng ta sẽ cùng nhau học và áp dụng trong thực tiễn. Nhớ subscribe kênh của Toàn và chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ bài học mà các bạn học được từ cuốn sách này từ video này lên mạng xã hội của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=rnAbMdI8gS4

https://youtu.be/rnAbMdI8gS45 cuốn sách hay nhất về kinh doanh bất động sản.. Xin chào tất cả anh chị và các bạn!. Ngày hôm nay Toàn sẽ chia sẻ với tất cả các bạn.. Đó là những cái cuốn sách mà Toàn rất là tâm đắc áp dụng trong rất là nhiều năm nay.. Như anh chị thấy rằng có nhữn