Phép tăng lãi suất là một cái chủ đề rất là nóng  trong 2 tuần vừa qua mà có lẽ là cả đất nước Việt  . Nam chúng ta nói riêng và trên thế giới nói chung  đang bàn tán rất là sôi nổi và có rất nhiều những  . nhà đầu tư có rất nhiều người thậm chí là cả

Phép tăng lãi suất là một cái chủ đề rất là nóng  trong 2 tuần vừa qua mà có lẽ là cả đất nước Việt  . Nam chúng ta nói riêng và trên thế giới nói chung  đang bàn tán rất là sôi nổi và có rất nhiều những  . nhà đầu tư có rất nhiều người thậm chí là cả  những cái người dân đang thấp thỏm chờ đợi có  . những cái sự lo lắng những cái sự bồn chồn đặc  biệt là có những cái điều mà Đang ngóng chờ về  . những cái tin tốt tín hiệu ở trên thị trường trên  khắp tất cả những cái kênh đầu tư khác nhau ở trên  . thị trường đất nước thì mọi người đang nóng Trời  những cái tin vô cùng tích cực và ai cũng vậy thôi  . Khi mà đã sử dụng đòn bẩy tài chính khi mà đã  đi vay vay vốn để mà đầu tư làm ăn thì ai cũng  . đều muốn là được hưởng những cái ưu đãi nhất có  thể cho bản thân mình cho đội nhóm xung quanh  . cho cộng đồng cho mọi người trên xã hội ai cũng  đều mong muốn một cái điều như vậy Tuy nhiên là.

Trên thế giới luôn luôn có những cái sự dịch  chuyển luôn luôn có những cái sự việc xảy ra  . chúng ta từ chiến tranh cho đến từ chiến tranh  về về mọi mặt khác nhau cho đến những cái cuộc  . mà thay đổi về các vị gọi là tổng thống và Thủ  tướng rồi từ những cái vị những vị thầy mà cao  . nhất ở của một đất nước cũng thay đổi liên tục  kèm theo đó là những cái sự mà thay đổi về thị  . trường theo những cái biểu đồ và về cơ bản và vẫn  theo cái biểu đồ là hình sin nó lên nó xuống thì  . trong cái ngành đầu tư trong cái lĩnh vực đầu tư  thì có lẽ rằng thời gian vừa qua khi mà 4 5 tháng  . thị trường bất động sản có gọi là có cái dấu hiệu  là nó chưa có đi lên mà nó là đi ngang thì nhà đầu  . tư lại nói về chứng khoán nhiều hơn nói về tiền  điện tử nhiều hơn nói về vàng nhiều hơn mọi người  . có mọi người có thấy như vậy không ạ thì cái câu  chuyện là kể cả về đầu tư vàng hay là tiền điện tử.

Ở những cái nước văn minh những đức ngoài á Vân sẽ  nói chung đi là những nước ngoài Ví dụ như Mỹ đấy  . ạ là một đất nước tiêu biểu thì nói về tiền điện  tử thì kênh đầu tư đấy vẫn là những cái kênh một  . trong những kênh đầu tư thắng lợi cho những nhà  đầu tư mà họ có cái kiến thức sâu rộng và quan  . trọng là đi được cái mục tiêu là dài hạn thế thì  quay trở lại về chủ đề là phép tăng lãi suất thì  . hai cái ngành đầu tư hai lĩnh vực đầu tư mà trong  hai tuần vừa qua nhà đầu tư gọi là điên đảo với  . những cái nguồn thông tin này đó chính là về chứng  khoán và bất động sản thì mọi người cũng biết là  . từ trước đến nay trên kênh YouTube Vũ Thanh Vân  official của Vân là chia sẻ về bất động sản là  . 98%, còn lại là 2% thì Thanh Vân thỉnh thoảng là  sẽ chia sẻ về trái phiếu chia sẻ về cổ phiếu chia.

Sẻ một chút về chứng khoán chỉ gọi là 2% thôi  đó thì mọi người cũng hình dung ạ là kể cả về  . chứng khoán hay là cổ phiếu trái phiếu thì trong  cái thời điểm này rất nhiều những nhà đầu tư họ. sự nói đúng nghĩa là họ bị mất tiền oan họ bị thua  và đến bây giờ là coi như xác định luôn họ không  . có lấy lại được tiền nữa người thì vài ba trăm  người thì cũng phải đến năm 7 tỷ mọi người hình  . Dung ạ năm 7 tỷ mà trong cái thời điểm mà kinh tế  đang suy thoái như thế này đang gặp những cái khó  . khăn như thế này thì với những người mà ở cái  mức trung bình thấp vẫn chưa nói đến là những  . hình những người nghèo đi mà những người ở cái  lớp trung bình thấp thì năm 7 tỷ đối với họ cực  . kỳ lớn mà trong cái thời điểm vừa rồi thì khi mà  Thanh Vân được đón nhận những cái câu chuyện của  . một số những nhà đầu tư trong cộng đồng của Thanh  Vân chia sẻ thì họ gần như là đến bây giờ là về.

Con số 0 Họ không có đòi lại được vậy thì cái chủ  đề ngày hôm nay là Thanh Vân sẽ chia sẻ một chút  . về phép tăng lãi suất vì trong 2 tuần vừa qua là  có quá nhiều người chị đang gọi là nói chuyện về  . cái chủ đề này rồi và trên Google trên YouTube về  các chuyên gia kinh tế trên Google là các cái bài  . báo chính thống từ nhà nước Mọi người lên trên  đó mọi người xót xa là phép tăng lãi suất ngân  . hàng nhà nước Đăng lãi suất thì có hàng đi tìm  các bài báo chia sẻ về cái chương trình này thì  . Vân vẽ sâu lên đây tới cho mọi người về cái văn  bản của thủ tướng chính phủ trong cái thời điểm  . vừa rồi á Đây văn nghệ sâu lên đây cho mọi người  chúng ta cùng xem nhé cái văn bản vừa rồi của Thủ  . tướng Chính phủ là ngân hàng nhà nước Việt Nam  là vừa mới cái văn bản này là cấp ngày 22 tháng  . 9 nhé cách đây là 5 ngày thì có quyết định về  lãi suất tái cấp vốn lãi suất tái chiết khấu.

Lãi suất cho vay qua đêm trong thanh toán Điện tử  liên ngân hàng và cho vay bù đắp thiếu hụt trong  . thanh toán bù trừ của ngân hàng nhà nước Việt  Nam đối với tổ chức tín dụng và chi nhánh ngân  . hàng nước ngoài thì ở cái mục quyết định thì có  điều 1 điều 2 điều 3 thì cái điều 1 là ngân hàng  . các quy định các cái mức lãi suất của ngân hàng  nhà nước Việt Nam như sau là lãi suất tái cấp  . thấy là 5% trên một năm lãi suất tái chiết khấu là  3,5% trên 1 năm còn lãi suất cho vay qua đêm trong  . thanh toán Điện tử liên ngân hàng và cho vay bù  đắp thiếu hụt 4 trong thanh toán bù trừ của ngân  . hàng Việt Nam đối với tổ chức tín dụng chi nhánh  ngân hàng nước ngoài là 6% trên một năm thì cụ thể  . cái văn bản này Thanh Vân cũng cập nhật và ngày  hôm nay Thanh Vân chia sẻ tới cho mọi người thì.

Mọi người hình Dung ạ là những cái thông tin mà từ  thế giới là phép tăng lãi suất đến việc ngân hàng  . nhà nước Việt Nam và những ngân hàng tư nhân đúng  không ạ những ngân hàng nhỏ lẻ xung quanh thì cũng  . tăng lãi suất theo mà khi mà nói chung là khi mà  đã sử dụng đòn bẩy tài chính khi mà đã đi vay vốn  . ngân hàng chỉ cần 0,01% thôi là người đi vay người  ta cũng đã thấp thỏm ngồi công nhân rồi chứ huống  . chi bây giờ là lên đến không phải một 0,3 0,5 Và  thậm chí là 1% thực sự là một con số mà nó khá  . đau đầu cho những nhà đầu tư thì cái câu chuyện  là trên kênh YouTube Vũ Thanh Vân official của  . Vân từ trước đến nay chia sẻ về đòn bẩy tài chính  chia sẻ về vay vốn ngân hàng thì Thanh Vân luôn  . luôn có một cái mức là chỉ 50% thôi chia sẻ với  mọi người là như vậy chỉ 50% thôi thì tuy nhiên.

Là cũng không rõ là từ những cái nguồn thông tin  chia sẻ như thế nào một số các bạn trẻ có những  . cái video ví dụ hoặc là có những cái lời chia sẻ  thì cũng không rõ như nào các bạn nói là vay càng  . nhiều càng tốt đúng ạ hoặc là vây càng nhiều càng  tốt hoặc là tận dụng vay ít thì là sai lầm cái nọ  . kia và thực sự là mọi người Dung ạ là một số nhà  đầu tư trong cộng đồng của Thanh Vân đã có cái  . buổi gặp mặt trực tiếp ở Hà Nội và chia sẻ cái  câu chuyện là khi mà lạm dụng cái vay vốn ngân  . hàng mà trong khi đó mình chưa có quá nhiều những  cái sự chuẩn bị về kiến thức kinh tế từ vĩ mô đến  . quy mô thì nó sẽ là cái con dao hai lưỡi nó khá  là nguy hiểm vậy thì cái câu chuyện là Vân thấy  . rằng là với cái tình trạng mà lạm phát kinh tế  toàn cầu như này thì Việt Nam đất nước Việt Nam  . chúng ta cũng Tất nhiên là không thể tránh khỏi  được cái ngành cái công gọi là cái ngành đầu tư và.

Cái lĩnh vực mà đầu tư cho những cái lĩnh vực khác  nhau từ chứng khoán cho đến tất cả những cái lĩnh  . vực khác nhau và đặc biệt là về bất động sản thì  về cơ bản mọi người khi đi đầu tư mọi người cũng  . sẽ thấy là nó vẫn là dài hạn và nó vẫn là một cái  sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư chứ trong những  . cái trường hợp mà ví dụ thời điểm này là tháng  9 cuối tháng 9 thì chuẩn bị là chúng ta sang  . tháng 10 tháng 10 là thời điểm cuối năm rồi thì và  thường là từ những cái năm về trước tháng bắt đầu  . là rục rịch từ tháng 8 tháng 8 dương lịch bắt đầu  dùng Dịch từ tháng 8 dương lịch là các giao dịch  . bất động sản bắt đầu là nóng sốt rồi bắt đầu là  nóng sốt rồi có những cái giao dịch bắt đầu mua  . bán khá là nhộn nhịp Rồi đến tháng 9 là mua bán  nhiều tháng 10 sắp tới này tháng 11 tháng 12 là.

Đỉnh điểm của mua bán giao dịch bất động sản và  đến tháng 1 thì nó sẽ là cái tháng trước Tết thì  . có những Năm thậm chí là đến 30 Tết vẫn cứ đặt cọc  mua bán như bình thường Thì đấy là những cái năm  . mà kinh tế rất là Thuận buồm xuôi gió Thế còn với  cái thời điểm mà như năm 2022 này á thì mọi người  . cũng thấy rằng có lẽ cũng là một cái năm Dấu Ấn  đáng nhớ cho các nhà đầu tư bất động sản Việt  . Nam vì 4 tháng vừa qua trải qua một cái thời kỳ mà  nó là thực tế ở trên thị trường là bất động sản đi  . ngang và có cũng có khá nhiều những nhà đầu tư họ  bị vỡ trong cái tài chính của họ họ phải bán tháo  . đi họ phải bán thấp hơn so với cái giá trên thị  trường chúng ta hay dùng hai cái từ gọi là cắt lỗ  . đó thì những cái câu chuyện như vậy thì lại xuất  hiện nó luôn luôn là một cái quy luật cung cầu mọi.

Người nhé chứ không bao giờ là có cái gì chứ không  không có một cái quy luật là chỉ có cái đầu ra và  . không bắt đầu vào đâu mọi người thì cọ thì lại bán  những cái khách ví dụ khách sạn này tòa trung tâm  . thương mại này những cái tòa chung cư nhỏ lẻ để  bán đi xong rồi là người ta mua về người ta sẽ lẻ  . ra người ta lại cho thuê mua sửa bán ạ thì lại  xuất hiện một đội ngũ nhà đầu tư cá mập mới họ  . có sẵn cái nguồn tiền của họ họ lại Phi vào những  cái thương vụ như vậy và bản thân là trên thực tế  . thanh vân cũng đã chứng kiến ở Nha Trang đã chứng  kiến ở Phú Quốc đúng không ạ vân vân đã chứng kiến  . rồi Và thậm chí là cái chuyến đi vừa rồi ở trong  tỉnh Sóc Trăng cũng có những có một nhân vật rất  . là nổi tiếng về bất động sản ở Sóc Trăng thì nhân  vật đó cũng bán đi một cái khối lượng tài sản rất.

Là lớn thì lại có một vài nhà đầu tư cá mập ở  nơi khác họ vào Họ mua và họ định giá xuống và  . Tất nhiên là đấy lại là một cái cơ hội cho những  nhà đầu tư họ có cái nguồn tiền mặt lớn họ bao  . xuống với cái giá mà thậm chí là chỉ có 50% so  với cái giá trên thị trường mọi người thấy kinh  . khủng không ạ Thế còn là thông thường ý thì với  những cái cuộc đàm phán thì họ sẽ cao được là  . 30 đến 40% thì kể cả giống như những cái chiến  lược mà các nhà đầu tư họ hay chia sẻ là mua. sỉ bán lẻ hay là mua lẻ bán sỉ đó thì về cơ  bản là khi họ đào được cái giá đó họ có bán  . ra ngoài thị trường đi chăng nữa họ vẫn bán  thấp hơn một chút xíu họ vẫn bán được luôn  . á mọi người có nên là với Thanh Vân Thì  từ trước đến nay với những cái năm tháng  . mà chinh chiến trong cái ngành bất động sản  thì Thanh Vân thấy rằng cái quy luật cung cầu.

Nó luôn luôn xảy ra nó không có mình không có  nhìn theo cái hướng là theo một bên là Hồ Thị  . trường như thế này thì có bong bóng không  có đóng băng không Liệu rằng nó có bị vỡ  . không Hàng ngàn những cái câu hỏi mà Nhắn  vào trong Zalo của Thanh Vân hai cái Zalo. chia sẻ Đó là những cái góc nhìn tích cực về  mọi thị trường đó Thì đấy là những cái chia  . sẻ của những cái phút đầu mà Thanh Vân cập nhật  từ những cái thông tin là phép tăng lãi suất và  . ngân hàng nhà nước tăng lãi suất thì những cái  thông tin cụ thể về ngân hàng nhà nước tăng lãi  . suất và điều hành lãi suất như thế nào ạ thì mọi  người lên trên Google mọi người search ra là sẽ  . ra những cái bài báo chính thống nhất còn những  ngày hôm nay thì Thanh Vân thấy là một cái bài  . báo của cà phê f.vn hơn 3,5 tỷ đô vốn ngoại Fi  chảy vào bất động sản hay không 2022 thì đây là.

Một cái bài báo mà Vân thấy rằng nó sẽ xua tan  đi những cái nỗi lo của các nhà đầu tư trong  . cái trong mấy ngày vừa rồi á Mà mọi người đang lo  lắng về ngân hàng tăng lãi suất thì đây là bài báo  . mà vẫn thấy nó nó chia sẻ có những cái góc nhìn  rất là thực tế Tức là trong 9 tháng đầu năm thì  . chết đi chảy vào bất động sản đạt hơn 3,5 tỷ đô  chiếm 18,7% tổng vốn đăng ký đầu tư tăng 51,4%  . so với cùng kỳ năm trước 4S đi được đánh giá là  điểm giáng sinh nhất của chị thị trường bất động  . sản trong giai đoạn tín phiếu và trái phiếu bị  hạn chế thì mọi người sẽ vào trong cái bài báo  . này để chúng ta cùng nhau cập nhật nhé đó Thì đấy  là Vân Coi nhạc bài báo này là một cái nỗi xoa dịu  . cho những nhà đầu tư đang băn khoăn và lo lắng về  ngân hàng nhà nước đang điều chỉnh lãi suất ở rồi  . cảm ơn mọi người vậy thì nói đến về lãi suất về  vay vốn đúng không ạ về lạm phát đang gia tăng.

Trên phạm vi toàn cầu thì về cơ hình chung là các  nhà đầu tư đang lo lắng là giá cả và cái dòng đầu  . tư bất động sản tăng vẫn tăng mọi người nhé mọi  người hình Dung ạ mọi người sẽ mọi người cứ nói  . chuyện Ví dụ như này ạ mọi người sẽ có những cái  buổi gặp trực tiếp với những nhà đầu tư mà họ đã  . kinh nghiệm lâu năm rồi ạ tối thiểu nhá với góc  nhìn của Thanh Vân phải là từ 3 năm trở ra chứ còn  . ví dụ là mới đầu tư khoảng tầm 1 năm thì cũng chưa  chưa cũng chưa phải là quá chính quyền lắm đâu 3  . năm trở ra lão luyện thì là 5 năm trở ra thì mọi  người nói chuyện một người sẽ thấy là về cơ bản  . là giá bất động sản vẫn cứ tăng theo thời gian nó  chỉ có cái là nó tăng theo cái mức độ như thế nào  . đấy thôi và với góc nhìn với cái quan điểm đầu tư  của Thanh Vân ấy không bao giờ mình mong chờ là.

Là tăng theo kiểu đột biến vì những cái gì mà nó  đột biến ý thì nó cũng sẽ có những cái đột xuất Nó  . xảy ra thì đấy là với cái góc nhìn của Thanh Vân  thế nên là nhà đầu tư cũng lo về cái tình trạng  . mà Lạm phát tăng cao nó sẽ liên quan đến chi phí  nguyên vật liệu đầu vào và lãi suất vay tín dụng  . sẽ tăng nhanh trong khi mà cái giá bán chưa theo  kịp và với cái việc mà tiêu dùng cũng tăng lên  . thì cái việc mà tiêu dùng cũng sẽ khó khăn hơn vì  sẽ làm cho cái nhà kinh doanh bất động sản là đẩy  . cái tiền vào tích lũy tài sản và sẽ tăng cái giá  bất động sản bán ra để chống trượt giá tức là mọi  . thứ tăng thì sau này bán giá bán bất động sản cũng  phải tăng chứ không thể nào mà mọi thứ tăng mà bây  . giờ cái giá bán đất bất động sản Lại giống như là  4 tháng vừa rồi lại cứ bảo là bán đi ngang hay bán.

Cắt lỗ thì sẽ không có cái điều đó đúng ạ và về  cơ bản ví dụ thị trường chính mà Thanh Vân chinh  . chiến từ trước đến nay là tỉnh Khánh Hòa đúng ạ  Còn trước đây thì Thanh Vân cũng đã có từng một  . thời gian là khảo sát rất là sâu ở thành phố biển  đảo Phú Quốc thì về cơ bản mọi người thấy hình  . Dung ạ là kể cả từ huyện Vạn Ninh cho đến Ninh  Hòa kể cả Cam Lâm cũng có rất nhiều những cái  . thông tin gọi là mọi người hay dùng cái từ gọi là  dùng cái từ gọi là phốt Ví dụ như vậy á những cái  . từ như vậy thì kể cả Cam Lâm vẫn còn rất nhiều cơ  hội cho những nhà đầu tư vào đó để mà đi sang cho  . mình những cái quỹ đất Quan trọng là cái quy hoạch  và đôi khi nó còn là gọi là nhân quả đúng không ạ  . Nó là nhân quả nó là ăn ở của mỗi người tại sao  có những người người ta đầu tư rất là ngon lành.

Nhưng mà có những người đầu tư vào mất hết nó sẽ  tùy vào từng từng cái gọi là từng cái chu kỳ từng  . cái chu trình của mỗi nhà đầu tư gọi là vận mệnh  thế thì kể cả ví dụ Vân nói ví dụ như là Ninh Hòa  . hay là huyện Vạn Ninh Tiên Khánh Khánh Vĩnh Khánh  vĩnh mọi người Dung ạ khi mà đi vào khi mà đi lên  . Khánh Vĩnh Toàn là rừng núi thôi rừng rú xong rồi  người dân thì ở lách Đắk Lắk bác ở hai bên Và thậm  . chí là có những cái đoạn đường mọi người đi vào có  khi là chỉ độc mình một mình mình ở cái đoạn đường  . đấy thôi Thế nhưng mà về cơ bản là giá đất nền  nó vẫn cứ tăng đi nhất dần theo thời gian và khi  . mình đi mua bất động sản thì nó cứ nhích dần theo  thời gian là mình yên tâm chứ Bây giờ mà đến xong  . rồi Các bạn cứ phân lô bán nền ra các bạn cứ nói  rằng là tăng Anh chị mua đi từ giờ cho đến trước.

Tết tăng bao nhiêu phần trăm rồi tăng như thế này  anh chị Thu về được cái khoản lời như này thì có  . lẽ rằng là nó sẽ có nó đột biến thì nó sẽ có những  cái điều đột xuất nên là đấy là cái góc nhìn mà  . nhà Thanh Vân Đầu Tư Từ trước đến nay nó luôn luôn  ở trong cái góc nhìn mà nó thực tế và thực sự nó  . bám sát với cái thị trường là như vậy thì lạm phát  và đầu tư bất động sản thì khi mà là khác cao thì  . không chỉ những nhà đầu tư nhỏ lẻ đâu mọi người ạ  mà kể cả những nhà đầu tư lớn Á và những chủ đầu  . tư họ cũng rất là đau đầu họ rất là đau đầu đó vẫn  lấy ví dụ các dự án các dự án về khu đô thị sinh  . thái các dự án về biệt thự nghỉ dưỡng các dự án ở  trong khu trung tâm thì mọi người cứ cập nhật mọi  . người sẽ thấy ạ Ví dụ như gần cách Ngày Hôm Qua  đúng không ạ ngày hôm qua hay hôm kia là Vinhomes.

Vinhomes ocean park 3 là kích of đuổi ra quân  8.000 sale 8000 feel bán hàng cho Vinhomes. rồi dần dần là giá bất động sản cứ tăng theo  chu kỳ mỗi một cái đợt mở bán là sẽ tăng theo  . ví dụ sẽ tăng cường là khoảng tầm 1% 1,5% Và  thậm chí là có những cái thời điểm tăng đến 3%  . thế còn Ví dụ như dự án là mây home scapital  Phú Quốc chẳng hạn cũng là một cái sự tăng  . giá thực tế luôn trong vòng đúng một năm mà  tăng ví dụ từ mới đầu là cái căn một cái căn  . liền kề mỗi căn thức tầng nó từ 57 tỷ mà trong  đúng cái thời điểm đấy đến giai đoạn năm sau nó  . đã lên đến tầng 12 13 tỉ rồi và đến bây giờ là  đã lên đến tầm 15 15 cho đến 17 tỷ rồi đó Hoặc  . ví dụ như là thời điểm này là nổi đình nổi  đám là các dự án của Nova group đúng không ạ. Novaland các dự án ví. những cái căn mà giá trung bình bây giờ á cũng  là từ 200 triệu cho đến 230 triệu ông mọi người.

Thấy ạ thì về bất động sản đấy là những bất động  sản mà hình thành trong tương lai còn về đất này  . thì sao từ Ví dụ như thị trường chính của Thanh  Vân là tỉnh Khánh Hòa và mọi người sẽ thấy là từ  . trước đến nay Vân chia sẻ rất nhiều về khu kinh tế  Vân Phong thì khu kinh tế Vân Phong nó sẽ bao gồm  . là cả huyện Vạn Ninh và cả Ninh Hòa thì mọi người  cứ vào đấy Mọi người khảo sát sẽ thấy là giá bất  . động sản giá đất nền vẫn cứ tăng theo thời gian  nó không phải là nó tăng theo kiểu đột biến mà  . ví dụ như là nó sẽ tăng theo vài trăm ngàn một  vài trăm ngàn một Đấy cũng là một tín hiệu tích  . cực rồi Khi mà thị trường đang đi ngang như vậy và  thường thì với cái cách thức đầu tư của Thanh Vân  . và đội nhóm thì sẽ ưu tiên cho những cái vị trí  trung tâm và những cái vị trí là lưng tựa đối vào.

Mặt tiêu biểu thì mỗi người sẽ có những cách thức  đầu tư khác nhau và Khi mà mọi người có những cái  . gọi là Vân hay dùng cái từ gọi là giá trị cốt lõi  trong đầu tư bốn cái từ này mà mọi người phải có  . khi mọi người đi đầu tư thì mọi người không gần  như là không có còn quá lo lắng và đặt những câu  . hỏi ví dụ như là bong bóng hay là vỡ hay là hay  là khủng hoảng cái nhà nữa vì có bốn cái từ gọi  . là giá trị cốt lõi trong đầu tư là cái gọi là cái  tiêu chí đầu tư ấn định của mọi người ạ thì nó sẽ  . liên quan đến cái việc là mọi người sẽ không bị  lung lay khi mà sử dụng đòn bẩy tài chính khi  . mà vay vốn ngân hàng đó nó đều là liên quan đến  nhau hạn mà khi mình kiểm soát được mình vay vốn  . ngân hàng mình sử dụng đòn bẩy tài chính mình có  những cái căn chuông của nó có những cái sự kiểm.

Soát và mình thấy là à với cái lực của mình đang  ở cái mức độ này thì mình vậy nên vay ở cái mức  . độ như thế nào thôi còn ngoài thị trường người ta  chia sẻ như thế nào đấy là việc của họ đúng không  . ạ mình phải nghĩ đến an toàn cho mình trước thì  lúc đó thì cái đầu tư và những cái lúc mà phép  . tăng lãi suất và Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh  điều hành lãi suất như thế này ạ thì cái sự lo  . lắng của mọi người nó sẽ được giảm sự đáng kể  Thì đấy là những cái chia sẻ thực tế mà Thanh  . Vân và cộng sự cũng đã áp dụng và thực sự với mọi  người là trong gần chục năm vừa qua thì Thanh Vân  . đều là như vậy đó rồi cảm ơn mọi người rất nhiều  vậy thì thị trường bất động sản lúc này sẽ tích  . tụ nhiều rủi ro Có chứ mọi người nhiều chứ nếu  mà tham gia vào cái giai đoạn sớm hơn tức là mua  . từ đầu với cái giá thấp ạ thì rủi ro nó sẽ thấp  thì cái là quy luật mà ai cũng đều biết rồi đúng.

Không ạ về cơ bản thì lạm phát và bất động sản di  chuyển nó sẽ song hành cùng với nhau mọi người nhé  . Lạm phát tăng thì bất động sản cũng sẽ tăng điều  đó nó là tỷ lệ thuận với mọi người nó không phải  . là tỷ lệ nghịch đâu ạ Đấy là là Vân chia sẻ là  cập nhật từ chính những cái con số từ Diễn đàn  . Kinh tế và từ những chuyên gia kinh tế của Việt  Nam lạm phát và bất động sản là nó tỉ lệ thuận  . với nhau nó tăng Cả hai đó cũng sẽ đều tăng Thì  đấy là cái điều mà Thanh Vân chia sẻ như vậy còn  . đương nhiên là nó sẽ ví dụ như là những chủ  đầu tư đúng ạ những cái dự án mà đang cần  . hoàn thành thì trước đây là cái giá nguyên vật  liệu đang mua vẫn lấy ví dụ đang mua ở mức mức  . ví dụ đi Đang mua ở mức 8 đi đúng không ạ bây  giờ Lạm phát tăng nguyên vật liệu tăng thì lại  . phải nhập vào với cái giá thành là ở cái mức  10 thì chắc chắn kiểu gì là cái giá bất động.

Sản Mà họ bán ra họ phải tăng lên đấy là điều  đương nhiên rồi mọi người đương nhiên rồi thì  . Những cái nhà đầu tư mà họ vào từ cái thời  điểm đầu đấy họ lại có lợi họ lại có lợi và. rồi họ lại có lợi thế thì đối với những nhà  đầu tư mà có ý định là bán bất động sản vào  . cái lúc mà lạm phát cao thì cần là cân nhắc kỹ  về cái mục đích sử dụng của khoản tiền sau khi  . mà bán tài sản đó Đây là một cái điều mà Thanh Vân  chia sẻ trong những cái post livestream ngày hôm  . nay nhé điều này vô cùng quan trọng thực sự mọi  người là vô cùng quan trọng đó là với những nhà  . đầu tư mà có ý định bán bất động sản vào cái  lúc nào khác cao thì tức là cái giá bất động  . sản là đẩy lên cao rồi họ sẽ bán được giá thì  sau khi họ bán xong cái số tiền đó họ lại đầu  . tư sang một cái kênh khác để họ tránh thiệt hại  là do dự trữ tiền mặt nhàn rỗi thì khi mà đầu.

Tư sang một cái kênh khác thì hết sức cẩn trọng  vì trên thực tế Không phải nhà đầu tư nào dựng  . luân chuyển giữa nguồn tiền này sang một kênh đầu  tư khác mà thành công nếu như không có bốn cái từ  . gọi là giá trị cốt lõi trong đầu tư của mình  từ đấy là cái điều mà Thanh Vân chia sẻ những  . cái thực tế ở trên thị trường nên là với những  cái thông tin cập nhật từ thị trường từ đất nền  . cho đến những cái dự án thì Thanh Vân cũng đang  đo lường trên kênh YouTube Vũ Thanh Ngân là mọi  . người có mọi người có muốn xem Ví dụ như là mọi  người có muốn cập nhật những cái thông tin ngoài  . sẽ đề ra vì từ trước đến nay là Thanh Vân đều  chia sẻ là về đất nền Thế thì mọi người có muốn  . cập nhật thêm về các dự án không đúng ạ các dự án  không Ví dụ như các dự án về khu đô thị sinh thái  . và các dự án về nghỉ dưỡng những cái dự án về  trung tâm Nó sẽ có 3 dòng mọi người nhé 3 dòng.

Đó là các dự án ở trong khu trung tâm các dự án  của khu đô thị sinh thái và các dự án nghỉ dưỡng  . thì mọi người có muốn cập nhật những cái thông tin  khi mà đầu tư vào những dự án đấy không ạ thì mọi  . người comment xuống dưới tương tác với Thanh Vân  nhé Có hay không Hay là chưa Mọi người hãy comment  . xuống dưới tương tác với Thanh Vân thì Thanh Vân  sẽ đo lường là nếu như mọi người muốn cập nhật  . những cái thông tin như vậy thì trong thời gian  tới Thành Vân sẽ có nhiều những cái kinh nghiệm  . thực tế và những cái khảo sát thực tế Thanh Vân  sẽ chia sẻ trên kênh YouTube Vũ Thanh Vân Office  . mọi người mọi người có những cái câu hỏi nào đang  gặp phải những cái vấn đề gì thì mọi người comment  . xuống dưới nhé ngay sau khi mà chia sẻ không thì  Thanh Vân sẽ đọc hết tất cả những comment của mọi.

Người luôn ạ Ok Cảm ơn mọi người rất nhiều rồi  anh Phạm Đăng Huy hôm nay có gì mà khiến anh  . hơi hơi lo lắng này rồi anh Chiến Vũ Minh Cường  rồi Minh Cường Phan Bình Anh Tuấn Anh Nguyễn rồi  . anh Trần rồi Trần quyền anh Vũ chiến rồi Phạm  Đăng Huy rồi hôm nay không biết có điều gì mà  . anh lo lắng vậy Ok Cảm ơn mọi người rất nhiều  mọi người có những cái câu hỏi nào cứ comment  . trực tiếp xuống phía dưới nhé và tiếp đến cái chủ  đề thứ hai đó là 5 tỷ tài chính 5 tỷ thì nên đầu  . tư như thế nào cũng có một vài những cái chia sẻ  và góp ý với Thanh Vân trong mấy ngày vừa rồi đó  . là khi mà Thanh Vân chia sẻ thì thường là Thanh  Vân sẽ viết ra viết ra cái cuốn sổ như thế này. Thanh Vân sẽ viết ra cái cuốn sổ như thế này và  sẽ gạch đầu dòng ra những cái cuốn sổ như này nó  . hơi bóng đúng không mọi người đây sẽ gạch đầu  dòng ra cái cuốn sổ như thế này là bằng những.

Cái kinh nghiệm thực tế của Thanh Vân và sau đó  Thanh Vân sẽ chia sẻ tới cho mọi người thì cũng  . có rất một số anh chị em là cũng đề xuất là Thanh  Vân sẽ viết ra cái bảng thì thực ra là bản nó vẫn  . không thiếu vì là ở văn phòng ở nhà Vân là luôn  luôn có bạn tuy vậy thì trong thời gian tới thì  . Vân cũng sẽ cập nhật Nếu như nhu cầu của mọi  người mà cần phải viết lên bảng ạ thì Vân mới  . viết lên bảng còn không thì Vân vẫn cứ chia sẻ  ví dụ thường là ví dụ như là có những cái file. những cái file văn bản mới ví dụ như  này này những cái file văn bản mới như  . này này là Thanh Vân sẽ chia sẻ ngồi  đây thì trên cái phần mềm livestream. sẽ có những cái video thực tế hơn thì phân vân  thì luôn luôn dự định là với những cái video  . thực tế thì mọi người sẽ sẽ hiểu rõ hơn sẽ nắm  rõ hơn và và khi mọi người xem mọi người sẽ có.

Những cái sự cọ xát thực tế hơn đó thì mọi người  có những cái nhu cầu mà muốn Thanh Vân chia sẻ  . trên kênh YouTube qua những cái video như thế  này như thế nào á thì mọi người comment xuống  . dưới nhé Để Thanh Vân tập hợp lại theo cái nhu  cầu của mọi người đang muốn xem như thế nào thì  . Thanh Vân sẽ có những cái sự điều chỉnh làm sao  cho nó phù hợp với nhu cầu của mọi người như vậy  . nhé Cảm ơn mọi người rất nhiều vậy thì cái chủ  đề thứ hai đó là 5 tỷ thì nên đầu tư bất động  . sản như thế nào sao cho nó hiệu quả 5 tỷ và tại  sao ngày hôm nay Thanh Vân lại nói đến cái con  . số 5 tỷ với trên kênh YouTube Vũ Thanh Vân đã có  những cái video những cái buổi livestream Thanh  . Vân chia sẻ từ 100 triệu 200 triệu 300 triệu  400 triệu có người này 500 triệu có rồi này  . 700 triệu 800 triệu là có rồi này 1 tỷ có rồi  tỷ rưỡi có rồi 2 tỷ có rồi 3 tỷ có rồi 10 tỷ.

Cũng có rồi và với cái con số 5 tỷ thì chưa có  Thì ngày hôm nay Thanh Vân sẽ chia sẻ bằng cái  . kinh nghiệm thực tế của mình với 5 tỷ mà trong  cái thời buổi mà khoét tăng lãi suất ngân hàng  . đang điều hành lãi suất mọi thứ đang Lạm phát tăng  lên thì chúng ta nên đầu tư như thế nào Thanh Vân  . sẽ chia ra thành 3 cái kênh đầu tư Chính nó sẽ có  hai phương án là một là sẽ đầu tư hết toàn bộ 5 tỷ  . đó hai là sẽ sử dụng chia ra thành 3 kênh đầu tư  chính Mọi người hãy comment xuống dưới những câu  . hỏi nhá Thì sau khi mà Vân phân tích xong Vân  sẽ đọc hết tất cả những câu hỏi của mọi người  . luôn ạ trong cái buổi livestream ngày hôm nay  Vậy thì với 5 tỷ Thanh Vân đã viết ra cái cuốn  . sổ của mình cái cuốn sổ gọi là Vân cuốn sổ này  là cuốn sổ hai mươi mấy của Thanh Vân 25 26 rồi  . thì vật lấy ví dụ một số những dự án là khu đô thị  sinh thái khu đô thị nghỉ dưỡng của chủ đầu tư lớn.

Có uy tín trên đất nước Việt Nam chúng ta Thanh  Vân nói chính xác từng từ mọi người nhé những dự  . án khu đô thị sinh thái khu đô thị nghỉ dưỡng của  những chủ đầu tư lớn trên đất nước Việt Nam chúng  . ta thì nếu có 5 tỷ thì mọi người sẽ đầu tư ví dụ  thường là cái phương án số 1 dành cho những người  . mà mạo hiểm và liều lĩnh là đầu tư tất tay Ví dụ  một căn biệt thự mọi người sẽ có hai sự lựa chọn  . như này một căn biệt thự mọi người mua vào cái  giai đoạn mà nó đang ở cái mức giá là 15 tỷ thì  . mọi người sẽ đóng vào mọi người sẽ đóng vào 30%  và vay vốn ngân hàng là 70% thường là cái con số  . 37 70 đúng Mọi người còn tùy vào những cái dự  án sẽ có những cái sự linh động của ngân hàng  . khác nhau có những ngân hàng còn thậm chí là  còn vay được lên đến 75 80% những cái con số  . đó thì nó không nhiều đó thì đóng 30% thì tức  là mọi người sẽ đóng 4 tỷ rưỡi và còn thừa 500.

Triệu thì mọi người sẽ để đó và uống tỷ rưỡi đó  với điều kiện là dự án đó là của chủ đầu tư lớn  . có uy tín và và cái giá trị bất động sản dự của  chủ đầu tư đó của những cái dự án chủ đầu tư đó  . đã hình thành trong tương lai đã có cái sự tăng  giá rất là nhiều lần ở trong trong quá khứ rồi  . mọi người nhé hình thành trong tương lai và có cái  sự tăng giá rất là nhiều lần ở trong quá khứ rồi  . thì mọi người đầu tư theo cái phương án Như vậy  vẫn thành công và trên thực tế là Thanh Vân đã  . gặp khá nhiều những cái trường hợp mà những nhà  đầu tư mua những cái căn biệt thự của những chủ  . đầu tư lớn họ đã có cái quá trình mà tăng giá của  trong quá khứ từ những cái ví dụ những cái giai  . đoạn trở về trước chẳng hạn Họ mua vào thậm chí  là đến cái lúc họ mua vào là giá đã lên đến 12  . 15 tỷ rồi họ đóng 30% thì nó sẽ tương đương khoảng  tầm 3 tỷ rưỡi cho đến 4 tỷ rưỡi và sau một năm thì.

Những cái căn biệt thự đó vẫn tăng lên được 20  đến 25 tỷ là chuyện hoàn toàn có thật ở những  . đại đô thị dự án lớn và có những cái căn biệt thự  mà ở những cái đại đô thị dự án lớn mà trong vòng  . 1 năm thôi còn tăng lên đến 200% là cái điều có  thật thì khi mà tăng như vậy á thì Vân cũng cảm  . thấy mình cũng cảm thấy hạnh phúc lây và cảm thấy  vui lây với những nhà đầu tư họ đầu tư Họ có những  . cái chiến lược cụ thể như vậy Còn khi mà họ đã bỏ  tiền ra họ chơi tất tay như vậy thì đương nhiên  . là trong quá khứ họ đã phải tìm hiểu rất nhiều họ  phải học hỏi rất nhiều họ phải Lên phương án học  . phải lên những cái chiến lược kế hoạch chứ không  phải là có 5 tỷ một cái là mình lao vào mình đầu  . tư mà thường thì những nhà đầu tư Họ có 5 tỷ ạ thì  cũng đa số là họ kinh doanh họ buôn bán hoặc họ.

Làm ăn gì đó là họ cũng đã có cái kinh nghiệm rồi  thì họ mới có được 5 tỷ đi đầu tư bất động sản như  . vậy Thì đấy là cái Phương án 1 là họ đầu tư tất  tay thứ hai phương án thứ hai là sẽ chia ra thành  . 3 3 kênh đầu tư đúng không ạ Ba kênh đầu tư thì  cái kênh đầu tư đầu tiên là ví dụ 5 tỷ thì sẽ chia  . ra là đầu tư vào đất nền thì sẽ mua một cái lô đất  khoảng tầm 1 tỷ rưỡi cho đến 1 tỷ 8 mọi người hình  . Dung ạ mua một cái lô đất là 1 tỷ rưỡi cho đến  1 tỷ 8 ở trong cái khu tiềm năng và lô đất đó  . thực ra với góc nhìn của Thanh Vân thì sẽ là mua  mua cái quỹ đất ngoài hơn chứ không phải là đất  . phân lô bán nền đó thì 1 tỷ rưỡi đến 1 tỷ 8 có cả  đất trồng cây lâu năm và cả đất ở nhé ưu tiên cho  . những quỹ đất như vậy mọi người nhé thì ví dụ như  1 tỷ rưỡi 1 tỷ 8 thì có thể là được khoảng tầm 2.

300 mét đúng không ạ mọi người mua ở những cái khu  trung tâm mà từ trục đường chính đi vào ví dụ hoặc  . là hoặc là đi ra biển hoặc là đi hoặc là view sông  view suối viole mà cách đó khoảng tầm vài trăm mét  . hoặc là cùng lắm là 1 km thôi mà nó có khả năng  tăng giá thì những cái lô đất nền như vậy á thì  . bây giờ là chuẩn bị sang tháng 10 thì kiểu gì Ví  dụ như ngân hàng cũng như là lạm phát hoặc là thị  . trường mà nó có đang dịch chuyển nó đang có những  cái sự hồi trở lại á thì những cái lô đất nền đấy  . Kiểu gì nó phải tăng được hơn 2 tỷ kiểu gì cũng  phải tăng được hơn 2 tỷ từ giờ đến sang năm đúng  . không ạ thì mình sẽ chia ra là tầm 1 tỷ rưỡi đến  1 tỷ 8 là sẽ mua một cái lô đất nền ở khu trung  . tâm thứ hai là ba còn lại là 3 tỷ rưỡi đúng không  ạ 3 tỷ 2 3 tỷ rưỡi thì sẽ có những cái phương án.

Như này ạ là hoặc là thuê cả một tòa chung cư sau  đó là sửa lại và cho thuê hoặc là thuê một khách  . sạn đã xong sau đó là cho thuê thì cái phương án  này á ví dụ một khách sạn mà nó sẽ khoảng tầm là  . 12 đến 17 phòng thì mọi người mà thuê ở cái thời  điểm vừa rồi Khi mà thị trường đi chững đi ngang  . ấy thì cũng rất nhiều chủ khách sạn họ họ cũng  để lại cái giá rất là ưu tiên Ví dụ như khoảng  . tầm thuê khoảng tầm 80 triệu hoặc cho đến khoảng  tầm 120 triệu đúng ạ thì mọi người sẽ dành ra Ví  . dụ đặt cọc 3 tháng đúng không ạ Hay là 6 tháng  gì đó tùy vào cái mức đàm phán của các nhà đầu  . tư còn có những có những chủ thì họ phải bắt đặt  cọc 1 năm thì đấy cũng là một cái phương án gì khi  . mà thanh vân đo lường á thì Thanh Vân thấy rằng là  những cái khách sạn ở mặt biển trong cái thời điểm.

Vừa rồi ạ là cái tỷ lệ mà khách du lịch đi vào du  lịch nghỉ dưỡng biển đi là vẫn rất là đông và trên  . thực tế là cái chỉ số mà phát triển về ngành kinh  tế du lịch biển đi là đang có cái sự dịch chuyển  . lên đáng kể và nó thể hiện rất nhiều bằng những  cái chỉ số khác nhau từ về chỉ số tăng về cái  . lượng khách du lịch trong nước trong thời gian tới  thì nhà nước cũng sẽ mở cửa đón khách du lịch nước  . ngoài ở một số địa phương và theo như cái thông  tin Vân cập nhật là tỉnh Khánh Hòa thì trong tháng  . 11 là sẽ đón được khách Nga và tiếp đến là những  cái dự án mà nghỉ dưỡng của những chủ đầu tư lớn  . ở ngay mặt biển đi thì mọi người cứ đo lường mọi  người thấy là dân đi du lịch rất đông thì những  . cái tòa khách sạn ở ngay mặt biển đấy về cơ bản  là trong thời điểm này là cho thuê là vẫn được.

Cho thuê vẫn được mọi người nhé và có những khách  sạn họ làm tốt họ quản lý vận hành tốt họ sửa tốt  . họ chăm sóc họ Chu đáo tới cho các khách du lịch  khách hàng ạ thì cái tỷ lệ mà phun đầy phòng vẫn  . trên 85% đấy là điều mà Vân nhìn thực tế nhìn thực  tế luôn đó mọi người ở Phú Quốc ở Nha Trang Khánh  . Hòa nó Và thậm chí là ở trong tỉnh Sóc tháng vừa  rồi mà Vân vào đó Vân khảo sát ý thì kể cả khách  . sạn Thiên Ân Vân Nở và trên cái trục đường có hai  cái khách sạn rất là lớn ở ngay trong trung tâm  . thành phố Sóc Trăng thì khi Vân vào Vân tham khảo  thì cũng full phòng khá là nhiều và hoặc là đấy  . là một phương án ạ hoặc phương án là mọi người sẽ  mua đầu tư chung Thực ra cái kênh đầu tư chung ý  . thì rất nhiều những chuyên gia bất động sản chia  sẻ từ trước đến nay rồi Tuy nhiên là có một cái.

Đo lường đó là về cơ bản là ở ngay trong trung tâm  Hà Nội đất Hà Nội này ạ mọi người mua xong rồi xây  . lên xong rồi cho thuê nó vẫn rất là hiệu quả và về  cơ bản là vốn cũng không cũng không nhiều là mấy  . ví dụ một đội nhóm đầu tư chung với nhau theo  một cái mức vốn nó khoảng tầm chục tỷ mua đất  . xong sau đó xây lên xây lên xong rồi cho thuê thì  ví dụ như một đội nhóm khoảng tầm 4 đến 5 người  . thì chia ra một cái bài toán thì thanh vân đã  từng ngồi với cả một người chị của Thanh Vân rồi  . thì mỗi người là sẽ chung nhau khoảng tầm trung  bình là 2 tỷ 2 tỷ đến 2 tỷ rưỡi là có thể là mua  . đất để mà xây lên và cho thuê rồi cho thuê được  rồi và khi mà đo lường về cái tỷ lệ cho thuê Ví dụ  . như ở khu khu Mỹ Đình Hà Nội đúng không ạ Cũng là  một cái nơi mà sinh viên rất là đông hoặc là khu.

Bách Khoa khu Hai Bà Trưng Trần Đại Nghĩa cũng  rất là đông sinh viên rất là đông vẫn còn một  . lượng lớn những người dân mà họ muốn đi thuê đôi  khi không hẳn phải là họ thuê những cái căn hộ ở  . trong những cái khu ví dụ trong dự trong chung cư  như thế nào đây nữa họ lại muốn thuê ở những cái  . chung cư mini hoặc hòm cũng muốn thuê là ở ngay  trong càng gần với cả cái nơi Họ làm việc hoặc là  . họ đi học được thì càng tốt đó thì cái tỷ lệ đấy  là Vân thấy với cái Phương án mà mua đất Xong rồi  . xây lên và cho thuê ở ngay trong trung tâm Hà Nội  một cái mảnh đất nó không phải là không phải tất  . nhiên không phải là mảnh đất lớn nó bao gồm là  80 đến 100m là đã có thể là xây lên được rồi đó  . Thì đấy cũng là một cái phương án rất là hay mà  bản thân anh Vân cũng như là đội nhóm cũng đang  . nghiên cứu trong cái thời điểm này còn ở ví dụ như  là trước đây ạ là có những cái ví dụ một căn nhà.

Một cái căn nhà mà họ họ bán Họ bán đi mà nó đã  dột nát rồi họ bán đi khoảng tầm là 6 tỷ ở ngay  . trong trung tâm nội đô thành phố Hà Nội thì diện  tích nó sẽ khoảng tầm hơn 90 mét gần 100m 93m 92,5  . m 6 tỉ thì đập đi đập đi xong rồi Xây lại xây  lại lên thành những cái gọi là Trung gọi là xây  . lên khoảng tầm 7 6 đến 7 tầng xây 6 đến 7 tầng thì  sẽ tách ra làm đôi là 6 đến 7 tầng 7 hay 14 khoảng  . tầm là được hơn chục phòng hơn chục phòng mà cho  thuê ở ngay trong trung tâm nội đô thành phố Hà  . Nội thì với cái phương án đấy Thanh Vân cũng thấy  là là hiệu quả và đôi khi là cái số vốn không lên  . khoảng tầm là ví dụ 6 tỷ thì mọi người xây xây  xong sau đó mọi người sắm nội thất các thứ vào  . và quản lý vận hành điều đó sẽ khoảng tầm là đến 8  tỷ rưỡi đến 9 tỷ gì đó thì một đội nhóm khoảng tầm.

4 5 người là mọi người thay đổi tư tốt được và bản  thân Thanh Vân đây cũng đang có những cái sự tham  . gia cùng với cả một số anh chị em đang triển khai  cái mô hình đó hoặc Thanh Vân thấy rằng đo lường  . về cái nhu cầu mà người dân họ xung quanh họ đang  có cái nhu cầu họ muốn cho thuê và đặc biệt là  . những cái người ở vùng ven nhé Họ đang làm việc ở  trong trung tâm nội đô thành phố Hà Nội thì không  . thể ngày nào họ cũng đi đi về về kể cả đến 20 đến  30 cây họ vẫn muốn thuê ở ngay gần nơi Họ làm việc  . thì cái nhu cầu đó vẫn đang rất lớn và khi mà  ví dụ là với 5 tỷ thì 1 tỷ rưỡi là chúng ta đầu  . tư đất nền 2 tỷ là chúng ta đầu tư theo đội nhóm  chung mua xong rồi xây xong rồi cho thuê và còn  . lại là một tỷ rưỡi thì chúng ta làm gì thì ví dụ  như này là Thanh Vân có thể những cái dự án mà mọi.

Người cập nhật từ cái thời điểm đầu từ thời điểm  đầu tiên ấy con lấy ví dụ nếu như chúng ta mà vào  . cái giai đoạn gọi là giai đoạn 2 giai đoạn 3 giai  đoạn 4 thì đương nhiên là giá đã tăng rồi nhưng  . nếu như có những cái dự án mà của những chủ đầu tư  lớn họ vừa mới tung ra trên thị trường và chúng ta  . mua luôn ngay từ cái thời điểm đầu tiên những cái  căn liền kề ví dụ những cái căn xốp liền kề mà cái  . giá của cái khởi điểm đầu tiên nó chỉ khoảng tầm 5  tỷ thôi 5 tỷ thôi thì mọi người đóng vào 30% và nó  . chỉ khoảng tầm 1 tỷ rưỡi và những cái cách liền kề  shop liền kề đó nó vẫn sẽ tăng giá theo thời gian  . Tuy nhiên chúng ta cần phải đo lường nhé đo lường  là ở quanh cái khu vực đấy nó có nó có độc tôn một  . dự án đó của chủ đầu tư đó hay là cạnh tranh với  cả những dự án khác của chủ đầu tư đó thì cái mức.

Độ mà tăng giá và cái mức độ mà sau này kinh  doanh cho thuê thì nó sẽ không được phủ kín là  . 85% Nhưng nếu như mà độc tôn ở một cái vị trí  đó mà của một chủ đầu tư đấy thì kiểu gì nó cũng  . sẽ tăng giá lên và bản thân là Vân cũng đã chứng  kiến rồi đã chứng kiến rồi chứ không phải là đầu  . tư vào những dự án của những chủ đầu tư lớn nhưng  mà lại bên cạnh đấy lại xuất hiện thêm dự án khác  . họ cạnh tranh nữa thì cái quỹ hàng cái quỹ căn  nó còn rất nhiều ở trên thị trường thì cái việc  . để mà phủ kín hay là sau này bán đi để mà tăng  giá thì nó sẽ khá là khó hơn so với những cái dự  . án mà nó có cái vị trí độc tôn ở tại đó Thì đấy là  những cái cách mà phân chia từ cái mức vốn là 5 tỷ  . chúng ta nên đầu tư như thế nào cho nó hiệu quả  và từ những cái quỹ đất nền cho đến việc là mua  . đất xây cho thuê Thanh Vân đã đo lường và chính  bản thân là những cái con shop liền kề của chủ.

Đầu tư lớn mà ở một cái vị trí trong một cái khu  vực đó thì đã thành công thì Thanh Vân chia sẻ tới  . cho mọi người trong cái buổi livestream ngày hôm  nay rất là cảm ơn với sự tương tác của mọi người  . đang xem livestream mọi người hãy giúp Thanh Vân  là chia sẻ cái buổi livestream này đến cộng đồng  . bất động sản Việt Nam đến những người xung quanh  để chúng ta cùng nhau lan tỏa những kiến thức vô  . cùng giá trị nhất cảm ơn mọi người rất nhiều ạ Ok  mọi người rồi Hùng Lương Thiên à Rồi Thiên Tân Kim  . mọi người nhé Thanh Vân sẽ trả lời câu hỏi nhá  Có nên chữ đất nữa không Vẫn nên anh nhé đất vẫn  . luôn luôn tăng giá anh ạ đất đâu có sinh ra đâu Có  nên vay ngân hàng để đầu tư không vay thì em cần  . phải xem là hiện tại cái năng lực tài chính của  em hiện tại nó đang ở cái mức độ nào Cái này nó.

Sẽ phụ thuộc vào cái em phải trả lời được cái câu  hỏi đó nói về vay ngân hàng thì trên kênh YouTube  . của Vũ Thanh Vân đã có phải có lẽ là phải đến 67  video Thanh Vân chia sẻ về vay vốn ngân hàng rồi  . mọi người vui lòng Thiên Tân vui lòng quay trở  lại trên kênh YouTube của Thanh Vân nghe kỹ hơn  . những cái video đó nhé Thanh Vân có phân tích ạ  khi vay vốn ngân hàng bạn phải cần xem thứ nhất  . là cái thực lực tài chính của bạn đang ở cái mức  độ nào thứ hai bạn có cái nguồn dự trữ ở bên cạnh  . không và thứ ba là bạn đầu tư bất động sản bạn đầu  tư cái gì bạn đầu tư cái gì bạn đầu tư ở đâu chiến  . lược của bạn như thế nào bạn trả lời được những  cái câu hỏi đó và ưu tiên cho cái Mức vay ý nói  . thật sự mọi người Thanh Vân là chỉ có 50% thôi 50%  thôi Ở đấy là điều mà doanh nhân chia sẻ ngày mai.

Chia sẻ về chủ đề pháp lý mua sữa bán và kỹ năng  mua sữa bán Ok Ok em nhé Rồi chị sẽ Note lại cái  . câu nhu cầu của em ok mọi người mọi người có đặt  câu hỏi xuống phía dưới nhé mua sửa bán đúng không. rồi ok Nguyễn Thành Công. mượn tiền để mua đất là thành công  Bích Lê đất trồng lúa nằm trong khu  . quy hoạch hạ tầng kỹ thuật xen kẹt dân  em xem có chuyển đổi được không có cấp  . sổ được không có chuyển đổi lên được  thành đất ở hay không thì đã mua nhé. Chị cho em hỏi thêm một là nhà xây lâu rồi chưa  hoàn công Bây giờ anh Nga muốn mua lại và sửa lại  . thì có thể hoàn công không chị được chứ Được chưa  em Có nên mua lại nhà xây trên đất cây lâu năm để  . mua sữa bán không không phải chuyển đổi lên thành  đất ở em nhé phải chuyển đổi lên thành đất ở Ok  . em Vâng em chào anh Quân Nguyễn chào hậu nhật chị  cho em hỏi đất ruộng giờ mình không cấy nữa mình.

Muốn trồng hoa màu em lên trên Ủy ban nhân dân xã  xin làm đơn nhé làm đơn xin nhờ hỗ trợ nhé Thì là  . cán bộ Họ sẽ hỗ trợ đấy sẽ hỗ trợ Nó còn tùy thuộc  là đất trồng cây hoa màu hay là cây ăn quả đó là  . đất trồng cây hàng năm vẫn còn lại tùy vào từng  cái từng loại quả cơ mà đa số nó sẽ là đất trồng  . cây hàng năm thì giờ em phải lên trên đó để xem nó  có xin chuyển đổi được hay không và Hoặc là em làm  . đơn để em nhờ hỗ trợ nhé Ok em là cán bộ Họ sẽ hỗ  trợ nhiệt tình nhưng mà nhá Rồi ok cái câu hỏi của  . Nguyễn Thành Công thì ngày mai Thanh Vân sẽ chia  sẻ cụ thể nhá Mua sữa bán nhà xây lâu rồi chưa  . hoàn công thì đang hoàn Công dở đúng không Bây giờ  anh Anh muốn mua lại và anh sửa lại thì về giá cả  . là đương nhiên phải khám phá lại với chủ bởi vì  nhà người ta chưa có hoàn công cái thứ hai là.

Anh mua lại thì giấy tờ như thế nào Ví dụ như là  cái nhạc căn nhà đó là phải hoàn công thì mới được  . cấp sổ Ví dụ như vậy thì phải nhờ chủ người ta hỗ  trợ cho cái việc đó nhé Còn nếu mà có sổ rồi thì  . anh mua lại xong anh vẫn xây lên thì không có vấn  đề gì còn là mua nhà xây trên đất trồng cây lâu  . năm thì đương nhiên là không rồi bắt buộc là phải  xin chuyển đổi rồi nhá chị đánh giá khu vực ấp 2  . tình thương Đồng Xoài vẫn phát triển tốt mà Bình  Phước Bình Phước thì có lẽ là Bình Phước này Bình  . Dương có lẽ là mà Bình Dương thì thì hết rồi Bình  Dương thì có lẽ là hết rồi nhưng mà Bình Phước thì  . đúng là Vân vừa đọc một cái bài báo không biết là  ở cái trang nào ạ đọc một cái bài báo mà nói là gì. giải mã hay là lý lý giải á lý giải tại  sao mà Bình Phước Cứ thỉnh thoảng lại  . có một cơn sốt đất một lần vẫn không  nhớ là Vân đọc ở cái bài báo nào Mọi.

Người lên trên Google mọi người search  ra nhé Bình Phước sốt đất đúng không sốt. vẫn sẽ phía. không nhớ là ở bài báo nào rồi sợ search này  chưa ra Ok đó thì mình vẫn lướt qua cái bài  . báo đó thực sự là mình cũng thấy là tội cho tỉnh  Bình Phước bởi vì là đôi khi là con sâu làm giàu  . với canh con sâu làm giàu với canh chứ còn về cơ  bản là bất động sản gọi là như nào tiềm năng đầu  . tư Bình Phước nó có quá nhiều tiềm năng rồi nó có  quá nhiều tiềm năng rồi và có quá nhiều nhà đầu  . tư vào Bình Phước từ trước đến giờ rồi chứ không  phải là thị trường mới thế còn là ví dụ như là ở  . những nơi mà vẫn còn đang là rừng cao su nó thực  sự vẫn còn là rừng cao su thì cũng phải cân nhắc  . bây giờ phân lô bán nền mà ở trên một cái bãi đất  trống xung quanh vẫn đều là rừng cao su thì kể cả  . phân lô xong rồi bán nền ra xong rồi ai sẽ về đấy  Ở đúng không ạ thì ở Bình Phước là là có cái tình.

Trạng như vậy một số thôi một số là tình trạng như  vậy thì hết sức là lưu ý nhé Còn một mét vuông ở  . đó tầm bao nhiêu thì em hỏi bây đất gì đúng không  đất gì đất như thế nào còn về giá đất thì thực  . ra nó vẫn còn rẻ vẫn rẻ nhá còn đương nhiên là ở  trong trung tâm hoặc là gần với những cái khu công  . nghiệp đặc biệt là ở Bình Phước thì có có bên chủ  đầu tư là hưng vượng lens hưng vượng ấy có chủ đầu  . tư Hương viện họ vào hưng vượng họ vào đấy họ Đồng  Xoài này gần Đồng Xoài này này họ vào đấy họ làm  . những cái dự án liền kề các số các cái dãy shop au  liền kề á Họ bán rất là tốt luôn sale bán rất tốt  . luôn mà giá bao nhiêu nhỉ Cũng bao nhiêu hơn trăm  mét đúng không hơn trăm mét bây giờ chắc là cũng  . phải lên đến 4 5 tỷ rồi hay sao đó hình như là như  vậy á thì Vân thấy là về cơ bản là Bình Phước phát.

Triển vẫn rất tốt và quá nhiều tiềm năng chỉ có  mỗi cái là là đúng là như cái bài báo mà Vân vừa  . mới lướt buổi tối á là rất hay câu hỏi là Lý giải  tại sao Bình Phước thỉnh thoảng lại có những cái  . cơn sốt đất ấy Ví dụ như vậy thì người ta hết  sức lưu ý Ví dụ bây giờ phân lô bán nền một cái  . bãi đất trống đúng không Nhưng mà xung quanh mình  phải nhìn bao quát xung quanh nó như thế nào chứ  . lại toàn rừng cao su chẳng hạn như chúng ta mua  là sao đúng không Rồi Ok Nguyễn thành công nhé. đất em Hùng với người thân ở kế bên khu dân cư  Thuận Hòa Lucky á chị thế là được rồi nhé Gần  . cái khu thuận hòa Lucky là ok rồi là được rồi  Quan trọng là đất em mua là đất gì em mua như  . thế nào giá rẻ ra sao vậy còn liên quan đến cụ  thể cái mảnh đất của em cơ nhá rồi hậu Nhật cảm  . ơn em ok mọi người Cảm ơn mọi người rất nhiều  thì đấy có câu chuyện là cũng giống như là của.

Bạn Nguyễn Thành Công à Bạn hỏi này thì không  phải là ví dụ bảo là anh chị mua một căn biệt  . thự này anh chị mua một căn shop này anh chị mua  một lô đất này không phải là cứ nói là mua như  . vậy là chúng ta thắng mà đôi khi lại nhảy đất lại  còn đất như thế nào đến đó khảo sát trực tiếp từ  . Giá trị đất cho đến nó thực sự mọi người liên  quan đến yếu tố phong thủy nữa cơ nhá Có khi  . nhắc có những cái khu đất có những cái mảnh đất  nhìn rất đẹp nhưng mà cũng không hiểu vì lý do  . gì có gọi là vài năm rồi không bán được nổi luôn  điều đó là là có thật Mọi người nhé có thật Hoặc  . ví dụ bảo là anh chị mua anh chị mua dãy biệt  thự mặt biển và ví dụ như vậy thế nhưng mà một  . vài ngày gần đây thì không hiểu là do cái địa lý  ở cái khu biển đấy ạ là nó như thế nào Nó xảy ra  . cái cái Tức là nó gọi là xảy ra cái tình trạng nó  sụt lún í tự dưng là một số thôi một số căn biệt.

Thự ở ngay chính mặt biển ở cái khu vực đó nó bị  sụt lún mọi người hình Dung ạ Đó đây là nhiều lúc  . gọi là tai nạn trong đầu tư nếu như chúng ta không  có một cái sự mà tìm hiểu kỹ và đôi khi nó còn là  . cái nhân quả nên là mọi người đầu tư thì hãy đưa  ra cho mình những cái chiến lược cụ thể kế hoạch  . càng chi tiết Càng tốt và quan trọng là có cái giá  trị cốt lõi trong đầu tư cái tiêu chí cốt lõi của  . mình khi mà chúng ta gặp bất cứ một cái biến  động gì đó chúng ta không còn lo sợ nữa và với  . những cái chiến lược thì Thanh Vân mời mọi người  chúng ta hãy cùng nhau đăng ký vào kênh YouTube Vũ  . Thanh Vân và nghe một chuỗi video về chiến lược  đầu tư bất động sản và chia sẻ ra với những cái  . mức vốn đầu tư khác nhau thì trên kênh YouTube  cũng thanh vân đã có đầy đủ hết tất cả mọi người.

https://www.youtube.com/watch?v=vazjhH8tsYw

https://youtu.be/vazjhH8tsYwPhép tăng lãi suất là một cái chủ đề rất là nóng  trong 2 tuần vừa qua mà có lẽ là cả đất nước Việt  . Nam chúng ta nói riêng và trên thế giới nói chung  đang bàn tán rất là sôi nổi và có rất nhiều những  . nhà đầu tư có rất nhiều người thậm chí là cả