Tùy từng loại hình bất động sản, nhà  đầu tư cần có chiến lược rõ ràng để  . đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ và bền  vững. Các xu hướng chính sau đây của  . thị trường châu Á – Thái Bình Dương sẽ  mang lại một số gợi ý cho nhà đầu tư.. Chào mừng các bạ

Tùy từng loại hình bất động sản, nhà  đầu tư cần có chiến lược rõ ràng để  . đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ và bền  vững. Các xu hướng chính sau đây của  . thị trường châu Á – Thái Bình Dương sẽ  mang lại một số gợi ý cho nhà đầu tư.. Chào mừng các bạn đã quay trở lại kênh Youtube BĐS  . Hào Phát. Chúc các bạn một ngày làm  việc hiệu quả và tràn đầy năng lượng.. Thị trường bất động sản hiện nay đang ở  mức “chân không tới đất, đầu không tới  . trời”. Phần lớn giao dịch bất động sản trong  2 năm vừa qua đều là giao dịch của nhà đầu tư,  . ít giao dịch mua để ở. Số lượng giao dịch  mua để ở chỉ chiếm 0,26 phần nghìn. Thị  . trường bất động sản hiện nay là sân chơi của  nhà phát triển dự án và nhà đầu tư thứ cấp. . Bất động sản hậu cần: Phát triển  dự án mới, cải tạo dự án cũ . Hiện nay 78% khách hàng muốn mở rộng không  gian hậu cần trong giai đoạn 2022 – 2024..

Họ thích thuê các bất động sản được thiết  kế theo nhu cầu riêng, hợp tác với các nhà  . đầu tư để phát triển các dự án hoàn toàn mới  hoặc mua đất để xây dựng không gian riêng. . Đáp ứng điều đó, các nhà đầu tư đang hướng  tới việc nâng cấp các bất động sản hậu cần  . cũ để đáp ứng nhu cầu thuê ngày càng  mạnh mẽ, nhất là các mặt bằng kho bãi  . chất lượng tốt gần các đầu mối giao thông chính. Trong khi đó giá bất động sản liên tục tăng, cấu  . trúc thị trường phân bố mạnh vào bất động sản đầu  cơ, giá cao. Dòng tiền đổ mạnh cho nhu cầu trú ẩn  . và đầu cơ, nhiều hơn phục vụ nhu cầu thực. Sự  phân ly mạnh mẽ giữa giá đất nền và giá căn hộ. . Vị trí đắc địa đã giúp nhiều tòa nhà văn phòng  vượt qua được giai đoạn khủng hoảng khi toàn  . thị trường suy yếu. Vì vậy, các nhà đầu tư nên  xem xét cơ hội gia tăng giá trị bằng cách nâng.

Cấp các tòa nhà văn phòng ở vị trí tốt để đáp  ứng nhu cầu của khách thuê trong tương lai.  Các nhà đầu tư trường vốn và có thể  giữ lại một bất động sản lâu dài cũng   có thể tập trung vào những thị trường đang  trong giai đoạn phục hồi mạnh mẽ. Những thị   trường này có thể bắt đầu tăng trưởng  giá thuê nhẹ trong nửa cuối năm 2022,   rất phù hợp với các nhà đầu tư có  thể nắm giữ tài sản trong 5 năm. Các chiến lược đại dương xanh Đầu tiên là không nên coi nhẹ lĩnh  vực khách sạn. Hoạt động du lịch quốc   tế chậm trở lại đã trì hoãn sự phục  hồi của thị trường khách sạn. Do đó,   nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và công vụ bị dồn  nén sẽ bật tung khi biên giới mở cửa trở lại.

Thứ hai, cần xem xét lại các không gian bán lẻ.  Nhiều nhà bán lẻ vẫn sẵn sàng mở thêm cửa hàng mới  . hoặc thuê không gian tại các khu vực trung tâm để  hưởng lợi từ giá thuê thấp. Các nhà đầu tư chuyên  . sâu về bán lẻ có thể tận dụng cơ hội để mua lại  các bất động sản ở vị trí đắc địa với giá tốt.. Trong 6 tháng cuối năm, thị bất đống sản đang  trải qua thời kỳ tái cân bằng. Giá nhà sẽ chịu  . áp lực tăng do chi phí tăng, lạm phát, nhu  cầu nhà ở cao và nguồn cung thấp tiếp tục  . khiến chi phí tăng vọt. Thanh khoản sẽ giảm,  dòng tiền dễ không còn. Các nhà đầu tư cũng  . có xu hướng cho dòng tiền nghỉ ngơi và trở  nên thận trọng hơn. Nên có tầm nhìn dài hạn  . hơn chứ không phải 3 5 năm mà phải là 10   15 – 20 năm bởi với tốc độ gia tăng dân số,  . sự thu hút các nhà đầu tư nước ngoài  đang tăng mạnh thì thị trường bất động.

https://www.youtube.com/watch?v=4VWvFOrH4mI

https://youtu.be/4VWvFOrH4mITùy từng loại hình bất động sản, nhà  đầu tư cần có chiến lược rõ ràng để  . đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ và bền  vững. Các xu hướng chính sau đây của  . thị trường châu Á – Thái Bình Dương sẽ  mang lại một số gợi ý cho nhà đầu tư.. Chào mừng các bạ