Khi sinh con xin chào tất cả các quý vị thân mến  khi mà thị trường bất động sản có nhiều những cái  . sự biến động như những kỹ thuật kịp vừa rồi ở  trong những cái chu kỳ vừa rồi và đặc biệt là  . 4 tháng vừa qua ở thị trường đi ngang và cũng có  rất

Khi sinh con xin chào tất cả các quý vị thân mến  khi mà thị trường bất động sản có nhiều những cái  . sự biến động như những kỹ thuật kịp vừa rồi ở  trong những cái chu kỳ vừa rồi và đặc biệt là  . 4 tháng vừa qua ở thị trường đi ngang và cũng có  rất nhiều những nhà đầu tư phải cắt lỗ phải bán  . pháo về bất động sản vì cũng có ảnh hưởng bởi cái  việc hoặc sử dụng đòn bẩy tài chính quá mốc và gây  . nên cái tình trạng họ bị gõ về cái việc mà vợ còn  vốn của họ họ không có sai dòng được vậy thì đứng  . trước cái sự biến động của thị trường có khoảng  của chúng ta cần phải có những cái chiến lược đầu  . tư có độ phẳng liên tục liên tục thay đổi với sự  biến động đó thì cái chủ đề ngày hôm nay Thanh Vân  . sẽ phân tích thuật chuyên sâu về các chủ đầu tư về  những dự án ở sen thị trường ở vì trong suốt hơn.

Hành trình là hơn hai năm vừa qua Vân chia sẻ hơn  700 video trên kênh YouTube Ngũ Hành Vân thì về  . đất nền rất là nhiều về những quỹ đất nền về chiến  lược đầu tư các loại đất khác nhau 07 xong video  . có lẽ bằng những cái chủ đề và những nội dung vấn  đề em ở đâu mà mọi người đang đọc phải thì Vân  . cũng mong tầng là mọi người sẽ áp dụng được thành  công và có những câu chuyện đầu tư thành công nào  . thì hãy chia sẻ lại với Thanh Vân nhá Vậy thì với  tôi buổi loại sinh nằm ngay sẽ có một cái sự khác  . biệt đó là Vân sẽ chia sẻ về những chủ đầu tư ở  trên thị trường bất động sản và những cái dự án  . trong thời điểm này bản thân Thanh Vân cũng như  là Cộng Sự của Thanh con đang quan tâm là những  . dự án nào thì Vân cũng sẽ chia sẻ tới cho các nhà  đầu tư và cũng mong rằng là với mực cố những kiến.

Thức vô cùng mới những này thì các nhà đầu tư sẽ  có thêm những cái định hướng cho mình trong thời  . gian tới đặc biệt là với nghĩa Chu kỳ mà cái biến  động như thời điểm hiện nay nói đến việc mà ngân  . hàng nhà nước chính thức là nói Dung tín dụng  thì mọi người sẽ quay trở lại trên cây như cũ  . thanhvân nghe kỹ hơn cái buổi livestream cách đây  2 ngày con có chia sẻ về nới lỏng tung tín dụng  . đấy là một cái ký hiệu rất là mừng tới tất cả các  nhà đầu tư đặc biệt là những công ty những doanh  . nghiệp kinh doanh bất động sản vì bản thân họ là  những người cần vốn hơn bao giờ hết và số trang  . Dina triển khai như cái dự án lớn bao nhiêu thì  cái tổng vốn họ cần đến nó càng tỉ lệ thuận đến  . bấy nhiêu vậy thì nới lỏng không Tín dụng là cái  tín hiệu rất là mừng cho thị trường bất động sản  . vào cái tỉ lệ màn với Dung á nếu như mà nó nó sẽ  là cái tỷ lệ thuật Nếu mà nói nhiều nới lỏng nhiều.

Thì các công ty kinh doanh bất động sản sẽ có  nhiều những ký thuận lợi hơn Còn nếu như mà viết  . lại vào ạ thì nó sẽ khiến cho không chỉ những công  ty kinh doanh bất động sản mà kể cả cá nhân cũng  . sẽ gặp khó khăn trong cái nguồn vốn vì vậy cơ bản  những nhà đầu tư bất động sản kể cả Thanh Vân Đấy  . cũng vậy những nhà đầu tư xung quanh vẫn đây cũng  vậy khi đã nói đi đầu tư là cần sử dụng người tài  . chính ở Cần vay vốn là chữ hoa gan bị thương vậy  nên là cái việc mà sử dụng làm bệnh về tài chính  . bị cái việc nới lỏng không tín dụng cũng như Gần  đây có một tối cái thông tin là tăng lãi suất có  . thì chúng ta sẽ phải cần cập nhật từ các ngân  hàng khác nhau và không có ai làm việc với một  . ngân hàng tin nhắn em có đường là chúng ta sẽ có  3 đến 5 ngân hàng lựa chọn đây là cũng là một một.

Trong những cái điều cố vấn và vẫn gửi tới cho các  nhà đầu tư và đặc biệt là những người mới sử dụng  . và 7 tháng tính nhá ở ngân hàng nhà nước Việt Nam  cho biết rằng là căn cứ vào kết quả mà xếp hạng  . mới nhất theo thông tư 52 năm 2018 của ngân hàng  nhà nước thì sẽ tình hình hoạt động của các tổ  . chức tín dụng trong cái năm nay này năm 2022 ngày  thì nhờ diễn biến thị trường và định hướng từ đầu  . năm tại chỉ thị 01 thì Ngân hàng Nhà nước đã thực  hiện điều chỉnh chỉ tiêu tăng trưởng Tín Dụng năm  . 2012 đối với các tổ chức tín dụng có đề nghị và có  thông báo gửi tới tổ chức tín dụng này và vẽ tiếp  . tục điều hành các ý nội dung đã đề ra tại Chỉ thị  số 01 và tạo một cái điều kiện thuận lợi cho người  . dân ở trong doanh nghiệp để tiếp cận tín dụng ngân  hàng để hỗ trợ phục hồi tăng trưởng kinh tế của.

Đất nước Việt Nam chúng ta trở lại đây là những  cái thông tin mà chúng ta cảm thấy rất là biết ơn  . với những cái chính sách Mở của ngân hàng nhà nước  của Thủ tướng Chính phủ dành cho tới những người  . thân tới những công ty kinh doanh bất động sản và  cái mốt mà tăng dung Tín dụng là sẽ được thông báo  . tiêng người từng ngân hàng mọi người lưu ý nhá sẽ  được thông báo tin về từ ngân hàng rất nhiều các  . nhà đầu tư hỏi Vân về cái mức lãi suất thì vân  chỉ có một vài những cái bảng lãi suất mới nhất  . của tháng 8 của một số ngân hàng thôi còn đứng  yên lạc nếu khi mà các nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy  . tài chính bằng tiếng Việt là vay của ngân hàng thì  nên làm việc trực tiếp với những ngân hàng mà mình  . cảm thấy phù hợp từng vừa Ví dụ như từ Techcombank  đến Agribank đến Vietinbank đến VPBank đến TPbank.

Đến Sacombank đến Kiên Long bank gửi Liên Việt  Postbank hàng nhanh như các ngân hàng khác nhau  . ACB ở BIDV nó tk rất nhiều thì mỗi người sẽ có  những cái phù hợp với các ngân hàng và trong bối  . cảnh mà nguồn vốn cho thị trường bất động số điện  thoại thì cái thông tin về cái việc bạn ơi À mức  . tín dụng nó sẽ đem đến rất nhiều những cái gì học  và cái khả năng mà dòng vốn tín dụng chảy vào bất  . động sản Kỳ Hiệp nhóc xưa nó không thể nào mà  vừa mới được khôi phục trở lại mà lại bảo nó có  . thể tăng đột biến thì nó không có cái phải ở đấy  đâu mà người nhá Không có cái giai đoạn đó đâu ạ  . Đây là chúng ta cũng biết tức là lưu ý Vậy thì  việc mà chuẩn bị cho cái chu kỳ sắp tới bây giờ  . đã là tháng 9 rồi cực ta về bản chất với góc nhìn  của Thanh Vân thì chỉ có bà hàng nữa thôi là hết  . năm là chuẩn bị đón đến Tết Nguyên Đán một người  có công nhận không ạ Mày cứ tưởng nghĩa là thay.

Mặt những ký âm coi như là chúng ta sẽ là từ  rằm tháng 12 âm lịch trở về ra thì chúng ta chỉ có  . ba tháng nữa thôi đó để chiến đấu trong thị trường  bất động sản nhi trong cái thời gian khổ qua làm  . một cái khoảng thời gian có lẽ là khủng hoảng với  một số người ở và bình tĩnh với ở một số Ừ nhưng  . mà còn cái dòng vốn thì những thiết dự án bất động  sản mà mất mặt chưa có đủ điều kiện kinh doanh thì  . trong thời gian tới sẽ phải hoàn chỉnh hồ sơ pháp  lý về cái việc mà phải đáp ứng đủ những cái điều  . kiện kinh doanh bất động sản điều này cực kỳ quan  trọng vì thời gian tới sẽ có nhiều những cái biện  . pháp mặt tuyết giật hơn để kinh doanh các dự án  bất động sản và thị trường sẽ dành cho những cái  . dự án những chủ đầu tư có đủ điều kiện kinh doanh  bất động sản so với những cái dự án vẫn còn mập.

Mờ về pháp lý vẫn còn chưa rõ ràng với quy hoạch  thì nó sẽ là bị lắng đọng lại trong cái thời gian  . tới và Đấy cũng là một trong những cái định hướng  thành tới cho những nhà đầu tư đang dự định là top  . tiền vào trong cái thời điểm này nhá Và bên cạnh  đó thì theo như thống kê của một số thì cái đơn  . vị nghiên cứu cho thấy thằng mặt cái hàng tồn kho  của một tối kinh doanh nghiệp bất động sản đang  . nghiêng ít thì ở dưới bức tượng rất cao hàng tồn  kho mọi người đi bốn tháng vừa rồi đâu Có sao thì  . được mấy đâu thì cái tốc độ mà triển khai và bán  hàng như thời điểm À mà hôm nay vẫn chia sẻ là sẽ  . là cắt dự án của các chủ đầu tư mọi người nhất thì  nó sẽ phải mất một thời gian nữa chứ không phải là  . ngày một ngày hai mà có thể giải phóng được toàn  bộ với lượng nào từ khóa đó có tiền hình ví dụ như.

Là những quỹ căn là chung cư những quỹ căn về căn  hộ Du lịch Khách sạn đặc biệt là những quỹ tăng  . tốc còn là những kỹ năng tiền tự trong những cái  khu đô thị sinh thái trong những cái dự án biệt  . thự nghỉ trước có thể duy trì hạ thì chủ đầu tư  cần phải vạch ta những cái kế hoạch mới nhờ vẫn  . sẽ chia sẻ một số những chủ đầu tư mà Vân cập nhật  với cái tình hình mới nhất với những cách thực sự  . kiện mới nhất với những diễn viên mới nhất để dành  cho những nhà đầu tư mà ở không phải là đầu tư đất  . nền mà sẽ là đầu tư về những dự án về khu đô thị  sinh thái về những cái dự án nghỉ dưỡng sẽ có  . thêm những định hướng cho mình trong các buổi  nói chuyện ngày hôm nay nhá Cảm ơn với sự của  . mọi người rất nhiều mọi người hạnh phúc thanhvân  là chia sẻ cái buổi nói chuyện này đến cộng đồng.

Có độ sản Việt Nam đến những người cách làm gỏi  cái thông tin cuối cùng mới cho những ai đang tự  . định sở hữu cho mình những căn hộ và những căn  biệt tự nhé Cảm ơn mọi người rất nhiều vẫn phải  . ví dụ như một cái thông tin tức là mới về chủ đầu  tư vinhome đã công bố đề án là nắp trăm nghìn căn  . nhà ở hội happy home trong vòng 5 năm tới có kết  quả bóng là tinh bột tỷ đồng ở các địa phương hạng  . 2 và tháng 7 vừa qua thì hai dự án nhà ở hội đầu  tiên được vinhome khởi công xây dựng đó chính là  . tại đâu Mọi người có nhớ cũng hạ một người ta  cập nhật Chưa ạ Nếu như mà người cập nhật cười  . comment từng thấy tương tác với Thanh Vân được  không ạ Vâng cảm ơn mọi người rất nhiều nhé đó  . chính là ở thanhhóa và Quảng Trị đó mọi người và  quy mô là ba trong năm 3500 cân thì trong thời  . gian tới thanhhóa và Quản trị thì lạnh Chuẩn bị  có thêm những cái tên sóng với động sản và ở đây.

Vẫn nói là cơn sóng bất động sản mọi người nhất  chứ không phải là cơn sốt bất động sản đó thì  . em có những cơn sống bất động sản đó nếu như mà  những cái dự án nhà ở xã hội đó Chuẩn bị được  . Toàn cao vậy thì cái việc mà phát triển dòng sản  phẩm nhà ở xã hội thì sẽ mang về cái lợi miệng nó  . không được kỳ vọng như là cái vòng sản phẩm về cao  cấp Tuy nhiên ở cái lượng cung và cái lượng cầu nó  . sẽ lớn hơn rất là nhiều và nó cũng sẽ thúc đẩy cho  chồng được cư vinhome sẽ giữ được cái sự ổn định  . và có cơ hội tiếp cận được với cái dòng vốn tín  dụng theo quy định hướng của ngân hàng nhà nước  . tiếp đến đó là một chủ đầu tư mà vẫn rất là quan  tâm trong thời điểm này thì mọi người có đoán đúng  . không ạ hãy comment xuống cưới ở tương tác với  Thanh Vân nhiều hơn nữa nhá mà người có đá được.

Là chủ đầu tư vấn đề cập sắp tới đây là chủ đầu  tiên nào không ạ Ờ rồi em phát lộc Vinh Nguyễn Văn  . đường Vĩnh Hải Nguyên Phùng bằng cám ơn mọi người  rất nhiều hãy comment xuống dưới tương tác với con  . nhiều hơn nữa nhá vì những công an của mọi người  sẽ là cái nguồn động lực rất lớn cho Tinh Vân cập  . nhật những cái thông tin mới nhất về chia sẻ tới  cho mọi người Hoa những cái Buổi phát sóng trực  . ạ Vâng Cường anhthanh Đỗ kiêm Vlog Tôi cảm ơn mọi  người rất nhiều đó chính là chủ đầu tư Novaland  . tập đoàn Novaland đang dành những nỗ lực đáng kể  để phát triển hệ thống siêu thị các trung tâm chăm  . sóc sức khỏe ẩm thực vui chơi giải trí mua sắm  Văn hóa Nghệ thuật và thể thao và đặc biệt các  . hoạt động kinh doanh phụ trợ này là sẽ đóng góp  vào cái tỷ trọng cấu chấp nhận nhiệm của tập đoàn.

Và đặc biệt là với những cái phân khúc về dự án  bất động sản cao cấp về khu đô thị sinh thái về  . khu nghỉ dưỡng của tập đoàn này thì cũng đang có  những cái sự triển khai sức là mạnh mẽ và nhà Quân  . cũng cập nhật tới sau tất cả mọi người trong cái  quần lại chuyên ngày hôm nay và đó là cái thông  . tin mới nhất rồi cái thông tin mới nhất và Vân cập  nhật quan hệ sâu lên đây cho mọi người chúng ta sẽ  . xem nhá trong thời gian trong cái thời điểm này ở  Vân sẽ đọc về thông tin này để mọi người chúng ta  . cùng nhau nóng dữ nhá chúng ta em heo cập nhật nhá  mọi người cùng nhau nhìn lên màn hình nhé Con đang  . gửi tới cho mọi người Mình nhờ cái chuỗi minivan  giới thiệu về dự án còn tệ đọc Vân sẽ đọc cho mọi  . người chúng ta cùng nhau cùng nhau cập nhật thì  nhập ai mà quan tâm đến các chủ đầu tư và quan.

Tâm đến đọc quan tâm đến các chủ đầu tư và quan  tâm đến những cái sự kiện này á thì mọi người sẽ  . ngon bên tham khảo ở nên đến với các chương trình  này thì sẽ giúp ích cho mọi người rất là nhiều đó  . tính là chuỗi mini event giới thiệu dự án con  tập đoàn Novaland Phát triển Tiêu phẩm đầu tư  . đặc quyền Thịnh vượng ở đây ạ Có thì nó sẽ diễn ra  từ 9 giờ đến 11 giờ rưỡi và chiều là từ 14 giờ đến  . 18 giờ ở đây con sẽ đọc trong một người xem đây  là chuỗi hoạt động kinh doanh vì ở đây là chương  . trình này họ sẽ diễn ra là từ ngày 11 tháng 9 do  đến 30 tháng 10 đi mọi người nhé 30 tháng 10 ạ  . ở đây là bốc thăm may mắn đấy là tại sao  những người mà đến tham dự sự kiện này  . ý đến nó tham dự sự kiện khai trương ở Novaland  corinne miền Bắc là ở tại 25 Lê Đại Hành Hai Bà  . Trưng Hà Nội đó mọi người và đây là nội dung  mà Quân rất là quan tâm thì ngày hôm nay Vân.

Sâu lên để chúng ta cùng nho hỏi thêm đó là hội  thảo chuyên đề về chủ đề dự kiến ở bác gồm có  . những nội dung là Tải mã không tiền đấy nhận diện  các bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng khoan thiết  . với Công Lược tích cụ kinh tế ở những ai mà quan  tâm của Phan Thiết và đặc biệt là những ai đang  . ở Phan Thiết thì comment xuống dưới tương tác  với Thanh Vân nhá lực đẩy sau bất động sản vùng  . Đông Nam Bộ nhờ sự lựa chọn cho các nhà đầu tư  bất động sản đặc khu ở sống như làm ở Việt Nam  . mình có ba đặt mua đó đặc khu kinh tế Vân Đồn Vân  Phong và Phú Quốc cơ hội mới sinh lời từ bất động  . sản nghỉ tướng xu hướng tăng giá so với động sản  nghỉ sướng xu hướng tích lũy tài sản cho đầu tư  . cá nhân và rất bất động sản nghỉ dưỡng đó thì đây  là vì cái thông tin mới mà con cập nhật thì ngày  . hôm nay vẫn chưa a cho các nhà đầu tư mọi người có  thể cùng nhau cập nhật thêm và có thể tham dự với.

Cái này thì chúng ta khỏi lên nhá con với chủ đầu  tư sang nút thì sẽ mở rộng cái mảnh Đầu tư Hạ cần  . để đa dạng hóa các nguồn thu và khoanh nợ với phân  gốc thì cũng sẽ đề xuất xây dựng sân bay Tà đùng  . tuyến cao tốc nối thành phố Gia Nghĩa với tuyến  cao cấp cầu cây Liên Khương kết hợp với phát triển  . một tổ hợp du lịch tại Đắk Nông Bởi vì mới cái  thông tin mới như thế này thì nó sẽ làm mở ra làm  . cái cơ hội dành cho những nhà đầu tư mà đang quan  tâm đến đâu đến Gia Nghĩa Đến Đắk Nông đúng ạ rồi  . tiếp đến tập đoàn videoloops cũng sẽ lên kế hoạch  tăng vốn điều lệ lên đến gần 5.000 147 tỷ đồng để  . phát hành hơn 257 triệu cổ phiếu vậy thì trong cái  thời điểm mà thị trường khó khăn về dòng tiền thì  . cũng là cái lúc mà quay nghiệp cùng công cụ Ama a  Google chụp ảnh thật tốt và đồng thời tăng cường.

Sức cạnh tranh nó để mở rộng quỹ đất trong cái bối  cảnh thị trường có nhiều biến động thì mọi người  . sẽ cập nhật từng ngày từng ngày kể cả những nhà  đầu tư mà đang quan tâm đến những dự án thì những  . nhà đầu tư mà đang quan tâm đến những lúc này này  thì cũng nên cập nhật cái thông tin hoa cùng cái  . cá này vì sao vì cái việc mà mở rộng kịp của những  chủ đầu tư thì cũng sẽ phát triển theo với cơ sở  . hạ tầng được cái đó thì mình không chỉ là về những  dự án căn hộ biệt thự nghỉ sớm mà còn ảnh hưởng  . liên quan đến cả Hiện tại có rất bền vì chúng ta  đầu tư đất nền cũng giống như bạn thân quỹ đất  . liền của thằng con cũng vậy chúng ta cũng cần biểu  tượng lên dựa xem những ông lớn dựa trên những chủ  . đầu tư lớn như thế này thì nó mới có những cái cơ  sở để có ăn và trong tương lai đúng Mọi người và.

Trong thời điểm này á thì thị trường đang ghi nhận  một tối những cái thương vụ lớn với cái dấu ấn của  . những nhà đầu tư nước ngoài và ví dụ như tập đoàn  Novaland mua lại dự án cái Tôi ngốc và đổi tên  . thành dự án căn hộ ở nhà The Rain sentosa với hơn  1.600 40 căn hộ masteri home nhận chuyển nhượng dự  . án Sài Gòn Bình An với tên gọi mới là từ lâu mục  TV từ từ lớp 1 City ở thì được lâu bộ Kitty là tất  . nổi tiếng mặc mấy cái hôm vừa rồi á Hình như là  một tuần vừa rồi ạ Có cái thứckiện thức lớn trong  . Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh đó thì đến ai đã đi  cái sự kiện này tôi có thể comment ứng cưới đơn  . sắc cái thanhquan nhá Cảm ơn mọi người rất nhiều  Và bên cạnh đó là công ty Capital lên Singapore  . đã mua lại quy tắc Tiềm năng để xây dựng khu phức  hợp tại thành phố Thủ Đức dự án này có chuyên môn.

Là 8,3 bao gồm hơn 1.100 căn hộ và thực kiến khởi  công từ năm 2004 khi vào vận hành trong năm 2027  . họ thì mình có rất nhiều những chủ đầu tư mới và  đặc biệt là những nhà đầu tư mua lại ở những cái  . quy tắc để suy dựng lên những dự án với tổng cộng  quốc tế và bên cạnh đó thì nó có liên quan đến cả  . độ phản công nghiệp và Logistic bởi vì sau 2  năm tại dịch thời điểm này sẽ là cái thời điểm  . bứt phá cho bất động sản công nghiệp và Logistic  đặc biệt là những nơi có khu kinh tế Ví dụ như  . thị trường khu kinh tế Vân Phong Phong tỉnh Khánh  Hòa và con làm thị trường chính đó ở đấy cũng là  . một cái thị trường sẽ còn nhiều cậu hơn nữa trong  thời gian tới thì mọi người đầu tư Đã vậy thì các  . chủ đầu tư có thể là tận dụng cân vốn từ khách  hàng hoa cái việc mà nỗ lực hoàn thiện các thủ.

Tục về pháp lý và tiến độ triển khai dự án để mở  bán và nhận cái khoản trả trước từ khách hàng đặc  . biệt là những nhạc khách hàng cá nhân thì họ cần  phải có cái phương án tài chính hướng dẫn để tiến  . để đẩy mạnh cái tiến độ và cô tiền ở Thu trả tiền  trước được khách hàng Á vì biết vợ Nếu dự án nào  . cũng vậy là khách hàng sẽ vào tiền từ 20 25 phần  trăm số đến 30 phần trăm và sau đó là sẽ sử dụng  . và biển tài chính của các hệ thống ngân hàng khác  nhau như Techcombank VPBank Vietinbank Vietcombank  . Sacombank Kiên Long bank khó thì Âm Nhạc sĩ n tác  dụng ý kinh vốn từ những kiểu đối tác hợp tác kinh  . doanh và nhà cung cấp vốn lưu động thì các doanh  nghiệp bất động sản sẽ đẩy mạnh kênh trái phiếu  . chào bán ra công chúng Tuy nhiên là trong cái  buổi Lysine ngày hôm nay thì tan quân cũng có.

Cái sự gửi gắm công nghiệp tới những nhà đầu tư  là nếu như chúng ta có đầu tư vào trái phiếu của  . những doanh nghiệp bất động sản thì hãy có cái Sự  đo lường và hãy cân nhắc cũng như là suy nghĩ thật  . kỹ trước khi chúng ta mua bất cứ một loại cổ phiếu  hoạch trái phiếu nào của người nhất và để những  . chủ đầu tư những tập đoàn lớn chào bán thành công  thì cắt và doanh nghiệp bất động sản Cần tìm kiếm  . đến những cái đơn vị uy tín và có năng lực phân  phối đến đúng đối tượng mục tiêu và quan trọng  . nhất nó vẫn làm về pháp lý là cần phải có hồ sơ  đầy đủ Vậy thì trong cái bối cảnh mà có huy động  . vốn để triển khai những dự án như thế này thì nhóc  doanh nghiệp cần phải hướng đến cái giải pháp bền  . vững ngon đón Hạc vào với nhu cầu tín dụng ngân  hàng bằng cách là so vay theo tỷ ở các phân khúc.

Không có ưu tiên hoặc và coi đó là cái boong cái  cổ phần để tăng cái tiềm lực tài chính lên vì sao  . vì kinh doanh bất động sản là ngành mà gọi là có  lẽ là chúng ta sẽ dùng cái từ là công cụ vốn nhiều  . nhất mà người công nhận không ạ Nên là các chủ sở  hữu lớn sẽ có rất nhiều nhưng áp lực để mà trả nợ  . trả nợ cho nên là cần đẩy mạnh hợp tác với doanh  nghiệp khác hoặc là những quyết định chế tài chính  . Ví dụ như là những quỹ tín thác bất động sản Hoặc  là những cái mô hình và khác làm sao để để làm  . sao để giảm bớt những cái rủi ro chạm Mốc về cái  mặt mà về lãi suất và để tăng cái nguồn cung cầu  . lên để cùng phát triển về các dự án và thông báo  của ngân hàng nhà nước thì cũng vẫn chưa có những  . cái cụ thể về kiến mức lãi suất của từng ngân hàng  cho nên là nếu như mà từ những nhà đầu tư cá nhân.

Thứ hai là những cái nhóm đầu tư cùng với nhau  ở học là những công ty kinh doanh bất động sản  . có tìm chúng ta sẽ lựa chọn tham khảo ở từ 3 đến  5 ngân hàng khác nhau Chúng ta đưa ra những cái  . mức lãi Phúc làm sao cho nó phù hợp với năng lực  mà chả của bản thân là cái điều này là cuối cùng  . quan trọng ví dụ như là những cái ngân hàng mà  được tăng dung ở ví dụ như là Techcombank này HD  . Bank này OCB này ở Vietcombank này VPBank này BIDV  này MB này ACB này VIB này có ý kiến mức tăng cao  . nhất nó sẽ khoảng tầm 4 phần trăm và thấp nhất thì  nó sẽ còn cầm 0,7 phần trăm đó có 2 ngân hàng thì  . sẽ được nội dung mà chỉ có hơn Qua phần trăm thôi  Thì về cụ thể như thế nào đó xuống ta sẽ cùng nhau  . cập nhật có có cái thông tin mới thì Thanh Vân bị  chia sẻ tới trong tất cả mọi người qua những cái.

Buổi phát sóng trực tiếp như thế này cho nên làm  là đừng quên Đăng ký Kênh như cũng thành Vân và  . đừng quên bỏ lỡ bất cứ một video nào à vì mỗi một  video sẽ là những cái thông tin mới liên quan đến  . thị trường bất động sản Việt Nam trong những cái  chu kỳ tới và hạt thế giới hiện tại đang hoạt thế  . giới phẳng hàng ngày có những cái sự biến động về  thị trường liên tục liên tục 24 giờ 24 phút 24 cây  . nên có cái thông tin mới nào thì Thanh Vân sẽ chia  sẻ tới cho mọi người luôn và ngay qua những cái  . buổi phát sóng trực tiếp như thế này Hãy chờ đón  với những cái buổi video tiếp theo mọi người nhé  . Cảm ơn mọi người rất nhiều và trong các buổi lại  cho mình Hôm nay thì Thanh Vân cũng có ít sự chia  . sẻ tới mọi người đó là kênh vân vẫn triển khai 3  quý hàng đặc biệt đó chính là quý hàng về đất nền.

Ở ngay khu ven biển và khu trục đường chính lưu  trực tiếp phá biển đảo thứ hai đó là những quỹ đất  . mà chưa chuyển đổi lên mạng đất ở đang là ngân quỹ  đất công bị cắt hết ta và đặc biệt là trong thời  . gian tới thì Thanh Vân cũng như là đội nhóm của  Tinh Vân và sẽ tập trung triển khai dự án cao cấp  . của khu đô thị sinh thái khu đô thị khu biệt thự  nghỉ dưỡng ở những ở nơi ví dụ như là khu đô thị  . sinh thái ở Đồng Nai ở khu biệt thự nghỉ dưỡng  ở Phan Thiết Mũi Né thì những nhà đầu tư nào có  . nhu cầu quan tâm và sự định đầu tư trong thời gian  tới thì hãy gọi điện cho kiếp sau xanh Vân và nhắn  . vào caro xanh Vân theo hai số điện thoại của việc  cưới Thanh Vân cũng như cộng sự sẽ cùng ở phục vụ  . và chia sẻ những kiến thức đầu tư tới cho tất cả  các nhà đầu tư nhá và cũng mong rằng là sẽ có hội.

Để giống ngô này Cùng với các nhà đầu tư trên mọi  nẻo đường bất động sản Việt Nam cảm ơn những Tĩnh  . sẽ có mọi người rất nhiều Ok mọi người rất nhiều  những comment xuống phía dưới và inbox vào Zalo  . của thanhvân ký ghi âm rồi con vẫn đang nhận đào  tạo các bạn đều bất động sản và đương nhiên là  . sẽ có những biện sự lựa chọn hơn ở bàn có sự trao  đổi kỹ hơn về công việc và ghi trong thời gian vừa  . qua ạ Vì có kích thực trạng về tình hình làm việc  của các bạn môi giới bất động sản Vân đã có những  . cái buổi chia sẻ thực tế đi qua những cái buổi  livestream gần đây nhất đặc biệt là cái buổi ra  . trên này Hôm Qua và cách đây hơn 1 tuần thì mọi  người với những bạn môi giới bất động sản muốn  . học thêm những kinh nghiệm thì hãy quay trở lại  kênh YouTube của thanhvân Đăng ký và nghe kỹ hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=TvRm7BgnY68

https://youtu.be/TvRm7BgnY68Khi sinh con xin chào tất cả các quý vị thân mến  khi mà thị trường bất động sản có nhiều những cái  . sự biến động như những kỹ thuật kịp vừa rồi ở  trong những cái chu kỳ vừa rồi và đặc biệt là  . 4 tháng vừa qua ở thị trường đi ngang và cũng có  rất