Giá bất động sản tiếp tục tăng, sự bùng phát  Covid mười 9 mới và sự xuất hiện của lạm phát,   là tất cả những yếu tố sẽ có tác  động tích cực và tiêu cực, đến thị   trường bất động sản vào năm 2022. Cùng  bất động sản Hào Phát theo dõi nhé! Chào mừng

Giá bất động sản tiếp tục tăng, sự bùng phát  Covid mười 9 mới và sự xuất hiện của lạm phát,   là tất cả những yếu tố sẽ có tác  động tích cực và tiêu cực, đến thị   trường bất động sản vào năm 2022. Cùng  bất động sản Hào Phát theo dõi nhé! Chào mừng các bạn đến với kênh YouTube  Hao Phat TV. Chúc các bạn 1 ngày làm việc   hiệu quả và tràn đầy năng lượng,  đừng quên nhấn like và subcrise,   để Hào Phát có thêm động lực ra những video  hay hơn nhé. Lo lắng về bong bóng bất động sản.  Liệu có xảy ra “bong bóng” trên thị trường  bất động sản vào năm 2022? Đó là câu hỏi   rắc rối nhất đã xuất hiện trên thị trường  kể từ đầu năm. Không phải ngẫu nhiên mà   câu chuyện này xuất hiện, khi giá bất động  sản liên tục tăng trong thời kỳ đại dịch.

Một số con số khiến các nhà đầu tư và cư dân  thực sự ngạc nhiên. Tại Hà Nội, nguồn cung nhà   mới mở bán trong thành phố đã giảm trong hai  năm liên tiếp, theo báo cáo gần đây của CBRE. Theo phân khúc, căn hộ trung cấp vẫn là sản  phẩm phổ biến nhất trên thị trường, chiếm 72%   tổng nguồn cung mới trong năm. Trong khi đó, phân  khúc cao cấp đứng thứ hai, chiếm gần 1 phần 4 tổng   nguồn cung mới. Đây cũng là tỷ trọng cao nhất  của phân khúc này, trong vòng ba năm trở lại đây. Đáng chú ý, Hà Nội đã chứng kiến ​​sự  ra mắt, của dự án chung cư siêu sang   đầu tiên tại trung tâm thành phố, dự án có  mức giá cao nhất trong lịch sử thành phố.

Xét về vị trí, khu Đông có mức tập trung nguồn  cung mới cao nhất, trong năm thứ hai liên tiếp,   do lượng mở bán mới được ghi nhận từ các thành phố  lớn, như Vinhomes Ocean Park và Ecopark. Khu vực   này chiếm gần một nửa nguồn cung mới trong năm,  tiếp theo là phía Tây , và phía Nam (15%). Tuy nhiên, một lưu ý tích cực là  các dự án mở bán trong năm 2021,   đạt tỷ lệ bán hàng bình quân trong quý đầu  tiên là 47%, cao hơn so với năm 2019 và 2020. Đến cuối năm 2021, giá mua đầu tay trung bình  tại thị trường Hà Nội sẽ đạt 1.596 USD / m2,   , tăng 13%  so với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng cao nhất   so với cùng kỳ năm ngoái trong năm năm qua. .

Cũng theo dự báo của CBRE, năm 2022, lượng sản  phẩm mới được kỳ vọng sẽ tăng trưởng trở lại,   đạt ngưỡng 26 đến 28.000 căn. Doanh thu dự  kiến ​​sẽ tăng trở lại trong năm, khi hoạt   động bán hàng dần trở lại bình thường. Đặc biệt  trong ba năm tới, với việc không ngừng nâng cấp,   định vị sản phẩm tại khu đô thị, và kỳ vọng  vào các dự án khu dân cư hạng sang cao cấp,   dự kiến ​​giá bán đầu tay sẽ tăng 57% mỗi  năm. Tại một số vị trí đắc địa, trung tâm. Với đà tăng của giá nhà đất, giá đất  ở nhiều nơi trên cả nước, từ Hòa Bình,   Hưng An, Bắc Ninh ở phía Bắc cho  đến Đồng Nai, Thủ Thiêm ở phía Nam,   cũng tăng mạnh. Điều này khiến thị trường lo  ngại về một “bong bóng” không thể tránh khỏi.

Hơn nữa, theo các chuyên gia, lãi  suất ngân hàng hiện đang ổn định,  . hầu hết các dự án đưa ra thị trường  đều hợp pháp, nguồn cung không nhiều,  . nên thị trường vẫn diễn biến trong  biên độ có thể kiểm soát được.. Với những nhận định và con số như vậy,  có thể thấy thị trường nhà đất vẫn tạo  . được niềm tin cho các nhà đầu tư, bởi khó  có thể xảy ra “bong bóng” vào năm 2022.. Nhà đầu tư nên thận trọng. Sự phát triển của đại dịch vào  . năm 2022 là không thể đoán trước, và sự lạc quan  của nhà đầu tư, luôn đi kèm với một mức độ thận  . trọng nhất định. Tuy nhiên, thị trường nhà đất sẽ  luôn được chuẩn bị cho một đợt tăng giá. Với sự  . tăng trưởng và đầu tư mới, chúng tôi bắt đầu vươn  lên từ những thách thức của đại dịch. Đồng thời,  . các xu hướng hậu Covid mười 9, chẳng hạn  như viễn thông, giảm du lịch và tăng cường.

Mua sắm trực tuyến, đã mang lại những thay  đổi cơ cấu mạnh mẽ cho ngành bất động sản. Những điều này đòi hỏi các chủ đầu tư phải suy  nghĩ lại, về các mô hình bất động sản đã lỗi   thời và chuẩn bị cho các xu hướng mới. Đối với  các nhà đầu tư, cũng cần đưa ra những quyết định   mua bán chính xác, để đón đầu xu hướng và gia  tăng giá trị cho bất động sản mình đầu tư. Hãy   comment những gì bạn đang thắc mắc về kiến thức  bất động sản hay dịch vụ nhà đất của Hào Phát.   Bất động sản Hào Phát luôn sẵn sàng đón nhận  góp ý và trả lời tất cả bình luận của các bạn.   Đừng quên nhấn nút chuông để không bỏ lỡ những  video tiếp theo nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.

https://www.youtube.com/watch?v=bMnjv_64Mlc

https://youtu.be/bMnjv_64MlcGiá bất động sản tiếp tục tăng, sự bùng phát  Covid mười 9 mới và sự xuất hiện của lạm phát,   là tất cả những yếu tố sẽ có tác  động tích cực và tiêu cực, đến thị   trường bất động sản vào năm 2022. Cùng  bất động sản Hào Phát theo dõi nhé! Chào mừng