Nghề môi giới bất động sản, các bạn nên làm đối với những công ty uy tín, những công ty môi giới lớn mà nó có hệ thống đào tạo nội bộ thông qua hệ thống đào tạo nội bộ, các bạn thêm những kiến thức kinh doanh. Còn nếu bây giờ mà là mò mẫm đi một mình t

Nghề môi giới bất động sản, các bạn nên làm đối với những công ty uy tín, những công ty môi giới lớn mà nó có hệ thống đào tạo nội bộ thông qua hệ thống đào tạo nội bộ, các bạn thêm những kiến thức kinh doanh. Còn nếu bây giờ mà là mò mẫm đi một mình thì tất nhiên cũng sẽ đi thôi, nhưng mà nó sẽ khó. Thế nên tôi vẫn khuyên các bạn đi làm trước khi đi làm kinh doanh, tự mình đi làm kinh doanh thì nên bắt đầu với một công việc kinh doanh với một hệ thống kinh doanh nó đã chạy hiệu quả, cái này nó hiểu nó, nó nó rút ngắn thời gian các bạn đi rất là nhiều hơn là các bạn đi mò mẫm nha, còn hơn là mò mẫm bắt đầu từ đầu, nếu mà chúng ta cứ mò mẫm dòng đi, hỏi từng câu, từng chữ này thì nó không vào đâu cả.

Tất nhiên là có rất nhiều cách để mà làm đi tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì tôi lấy ví dụ như là để tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì cái đầu tiên bạn biết bạn phải biết rõ là khách hàng tiềm năng của mình là ai. Người ta lấy ví dụ như ngành kinh doanh bất động sản của bạn đây thì nó có nhiều cái kịch kiểu tại bạn, loại bất động sản khác nhau thì nó sẽ dẫn đến là có nhiều nhóm người kinh doanh khác nhau tốt. Có loại bất động sản dự án khác với cái loại bất động sản đất nền có khác với loại bất động sản là thổ cư nó khác. Bất động sản là đất canh tác, đất dưng eo, mỗi nhóm người họ sẽ có mục đích khác nhau đấy. Đầu tiên bạn phải biết được khách hàng của mình.

Điều thứ hai, để có được khách hàng, khi bạn phải biết khách hàng của mình ở đâu, tức là họ thường xuyên tụ tập ở đâu, ta hiểu cái từ khóa là tụ tập ở đâu, theo nghĩa đen, tức là họ thường ngồi chỗ nào, họ từng đến đâu, họ thường họ đường ở đâu, chỗ nào để về mặt vật lý. Nhưng mà trên in tơ nét thì họ thường ở cái trang web nào. Họ thường ở trong cái hội, nhóm nào, họ thường tìm kiếm cái điều gì thì ta gọi là nơi mà có khách hàng. Cái thứ 3 mà chúng ta làm được về kinh doanh, cái gì tôi kể cả bất động sản nhưng ta phải hiểu được cái nhu cầu của họ. Ví dụ như ta nói ví dụ đơn giản hơn là bạn định bán bất động sản chung cư thì bạn phải hiểu rằng họ là ai, họ là những người muốn nâng cấp với cuộc sống của mình để có được một căn hộ tốt đẹp hơn, để â nhu cầu của họ, đây là để ở đâu không nhung ôn nhu cầu họ đây là có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thế còn bạn bán đất nền thì sao? Nó cũng lại có hai nhóm nên có thể là để đầu tư, tức là để giữ tiền, để mà chờ đợi cái giá trị nó lên thì bạn phải đi tìm các loại bất động sản giá nền mà nó có thể mang lại lợi ích cho nhà đầu tư. Loại thứ hai là đất nền nhưng mà dùng để xây dựng, để ở chúng ta phải hiểu rằng là đất nền để có thể là người ít tiền hơn, cũng có thể đánh người nhiều tiền hơn. 4. Diện tích rộng như vậy thì chúng ta phải biết được là cái đối tượng thị trường của chúng ta, họ muốn cái gì từ cái việc, muốn cái gì đấy thì bạn mới bắt đầu mới xuất hiện với vai trò là nhà kinh doanh, nhà cố vấn.

Vậy thì thông thường chúng ta biết rằng là bán hàng, là đào tạo, nếu chúng ta phải chỉ cho khách hàng thấy được cái vấn đề của họ. Vấn đề của nhà đầu tư, tiền mất giá thì cái lợi ích của nhà đầu tư đó là giữ được giá trị của tiền và có thể mang lại lợi nhuận cho họ thông qua các kênh đầu tư. Tớ còn đối với người mà mua nhà để ở, vấn đề của họ không biết tìm nhà đâu, bạn phải tìm được la đến lợi ích cho họ, đó là tìm được đúng cái căn nhà họ mong muốn. Vậy thì tôi xin chia sẻ với các bạn là là như vậy thì cậu có ba cái điều đây một biết rõ khách hàng hai là biết họ ở đâu. Ba là điều họ muốn, từ đó bạn mới tiếp cận với họ để trao đổi, để mà chia sẻ với họ thì đấy chính là cái cách mà chúng ta làm.

Thế thì rồi nó mới biết đó mới đến các cái, các cái nghèo và tiếp cận khách hàng như thế nào để mở rộng khách hàng, tôi thấy một trong các trang web về bất động sản rất lớn, các bạn thấy ông khi giao chiến đấy thì rất nhiều người mà kinh quan tâm lý bất động sản họ nên họ tìm kiếm. Cho nên là khi bạn đăng bài trên trang web bất động sản đấy thì phải đăng đầy đủ thông tin giao dịch nhanh hơn. Cái thứ hai là quan tâm đến cái từ khóa khách hàng đang tìm kiếm từ khóa gì để bạn làm cái từ khóa này vào trong bài viết của mình tránh xa ba nhưng mà cũng phải có từ khóa và càng chi tiết thì càng giao dịch ngày càng nhanh.

Ấy thì nó liên quan đến cái việc là môi giới thì hãy thổi giá thì bây giờ bạn làm. thế nào để cho khách hàng mình yên tâm môi giới như bạn thì không thổi giá thì bạn. sẽ trở thành một trong những nhà môi giới thật sự.. Thế còn cái thứ ba, đây là một trong những yếu tố tiếp theo nữa là có thể bạn phải. học về chạy quảng cáo thì tôi vẫn nói là các bạn không phải chạy quảng cáo cho đến. khi bạn có một cái hệ thống nội bộ bên trong hội thống chăm sóc khách hàng bên trong.. Thế thì bạn phải xây dựng được một hệ thống chăm sóc khách hàng tự động. như I meo như ét ti m như A, tôi chat bop, vân vân thì những công cụ hỗ trợ như vậy. sau đó thì bạn mới chạy quảng cáo và đều có thêm khách hàng cho mình. thì đấy là một trong những yếu tố mà bạn có thể cân nhắc trước khi mà thực sự tham. gia vào bất kỳ ngành kinh doanh nào, kể cả kinh doanh bất động sản hay là bạn làm.

Ngành y khoa khoác đi cũng thế, ai đòi triều Nguyễn hỏi là em bắt đầu nghề môi giới. Mong thầy chia sẻ cách để chăm sóc khách hàng và một số đầu sách để em có thể phát triển bản thân. Em cám ơn chị nhiều. OK. Ông có mây cuốn sách này nếu bạn đang làm môi giới bất động sản này. Cuốn sách này của cây đáp Liu Helly Keo đuổi cuốn sách này của hãng tên là K W viết tắt là thật khéo ly uy li am helly guy li am nh? Cuốn sách này rất là hay và có rất là nhiều cái tiếp trong đó bạn đọc cuốn sách đó, tôi tin chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích. Cuốn sách này bịa tên nó rất là hay là triệu phú môi giới bất động sản của ông Gary Keller.

Nhà xuất bản. Nó tên là Nhà xuất bản B 4 Nhà xuất bản B Bud. Thế còn cái hãng phát hành là thầy W Việt Nam đây? Các bạn có thể tìm cuốn sách này trong này thì nó sẽ có từ việc tìm kiếm khách hàng ra làm sao xây dựng mối quan hệ, duy trì quan hệ với khách hàng như thế nào, chăm sóc khách hàng rồi làm sao à? Các bạn xem cuốn sách này được chưa? Bạn muốn ta? Bạn Tiến Dũng muốn gọi tên để sang you tube nhé, cháu chưa được chưa? Được chưa? Dưới triều Nguyễn ơi, cậu có nhìn thấy cuốn sách bữa nay có rất là nhiều điều thú vị nhé. Cái cái cái công ty phát hành sách này là công ty của bọn ta ra Lê, cái người Việt Nam cũng là một học viên của tôi, người mà mang cái công ty Keller Williams về học viện.

Tôi, một người xuất bản cuốn sách này, nhà xuất bản này, anh giám đốc của. nhà xuất bản mà giám đốc của nhà sách này cũng là học viên thôi.. Các bạn có thể xem trong cuốn sách này rất nhiều điều thú vị.. Tôi đọc một vài cái điều là chăm sóc khách hàng nhờ chăm sóc khách hàng tới.. Ví dụ, tôi đọc cái phận chăm sóc khách hàng của anh, nghe tôi tìm trong này. tính toán chi tiết lắm các cách làm khác nhau, chi phí để làm sao các phương pháp. đo cây bi ai của các ký tự bản thân mình đo hoặc là mình đổ trước đội nhóm I đo lường. như nào?. Cuốn sách này rất đầy đủ, chi tiết cho người môi giới có không?. Có cả cái cuốn đầu tư đấy mà tôi không biết là cuốn đầu tư đã dịch sang tiếng Việt. chưa, có cuốn môi giới nhà uốn môi giới này rồi triệu phú môi giới bất động sản được. viết riêng cho những người tinh thần làm việc tận tụy, dám mạo hiểm để trở thành những.

Người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.. Sách này dành tặng riêng cho các chuyên gia môi giới bất động sản khắp nơi trên toàn. thế giới đang đi tìm cái mục lục đây mà ô kê tư duy sáng tạo, chăm sóc để xem nào,. chăm sóc khách hàng thì làm gì.. Sau này nó sẽ có câu mà cuốn sách rất hay đấy à, nó sẽ tính toán là bao nhiêu lâu,. có câu hỏi là bao lâu bán tỷ gói mẻ trong này sẽ có câu hỏi là bao lâu. thì bất động sản đây này nó nằm ở trang trang 318, xác định số bất động sản cần chào. bán tối thiểu phải có mỗi tháng bao lâu thì bạn bán được một ngôi nhà làm chỗ này. đây và xác định số bất động sản cần bán tối thiểu có được mỗi tháng và xác định số. bất động sản cần bán tối thiểu mỗi tháng à?. Nhớ thì cuốn sách này rất là thú vị nha thì hy vọng là bạn chiều các bạn nào đang. kinh doanh bất động sản có thể mua về bà?.

Bạn sẽ hiểu hầu hết những cái vi đi ô của tôi, nó rất là hay là là tôi.. Mặc dù tôi đọc rất là độc lập với tác giả sách này, nhưng mà những cái gì mà tôi nói. trên kênh Youtube về kinh doanh, bạn sẽ thể thấy và giải thích được ở bên trong cái. cuốn sách này rất nhiều điều thú vị phát triển theo hệ thống nhị phân thì có hay có. nên hay không?. Cái này ta phải nói rõ nhau như thế này nhé à?. Giả sử ta tới hiểu đúng ý của bạn không nhé.. Nếu chúng ta hỏi đây là nhị phân thứ nhất, chúng ta phải hiểu đây có phải là mô hình. kinh doanh đa cấp không?. Đúng rồi, anh ta cũng phải trả lời với nhau rõ luôn là â Việt Nam là không có. được cấp phép tại kinh doanh đa cấp cho lĩnh vực dịch vụ và đa cấp cho các lĩnh vực. là cái gì đó ôn lại Việt Nam là chưa có cái này, cái gì đó mà sản phẩm online không. phải là kinh doanh online mà là sản phẩm online bấm số đấy à?.

Ba sản phẩm, dịch vụ là không chưa cấp phép.. Thế thì nếu như bạn đã là mô hình nhị phân thì tôi hiểu đây là mô hình đa cấp. theo cách bị phân rã tưởng theo mô hình nhị phân.. Tôi hiểu như thế đi nhé, nếu sai thì bạn com men bên dưới hi không?. Không phải là có nên hay không?. Đây mà là có được cấp phép hay không?. Bạn trả lời để có được cấp phép hay không?. Sau đó thì mới có nên hay không?. Đã trả lời là không được cấp phép.. Câu trả lời là không tuyệt đối luôn đó cho nó đỡ mất thời gian để còn có được cấp. phép hay không thì lúc nào không được phép, người ta mới lại trả lời lại là có nên. hay không thì có nên hay không, đây là đạt được mục tiêu tài chính hay không?. Nếu không đạt học nếu đa ti lắm nhưng mà ở đây nó quan trọng nhất là có được cấp phép. hay không, như cái hiểu biết của tôi và hiện tại thì đa cấp là không cấp cho dịch.

Vụ và các cái sản phẩm online, sản phẩm số đó là lần thứ nhất. Cái thứ hai là tôi cũng có thể hiểu bạn đang hỏi là hệ thống nhị phân, tức là hệ thống kinh doanh đa cấp. Nếu như ở đây mà công ty này, công ty môi giới bất động sản, tức là cung cấp dịch vụ thì khả năng cao là sẽ không cấp giấy phép được Việt Nam và đã không có phép được. Câu trả lời là không khả năng cao. Tôi cũng không biết được pháp luật điều chỉnh hay không hoặc là có mấy cách giải thích nào khác. Không nhớ là ở đây thì không rõ là bạn đang hỏi cụ thể với trình uống nào, chắc là để trả lời mà nãy em không đúng vào công việc kinh doanh, người ta ảnh hưởng công việc kinh doanh.

https://www.youtube.com/watch?v=LKKqv633Eyc

https://youtu.be/LKKqv633EycNghề môi giới bất động sản, các bạn nên làm đối với những công ty uy tín, những công ty môi giới lớn mà nó có hệ thống đào tạo nội bộ thông qua hệ thống đào tạo nội bộ, các bạn thêm những kiến thức kinh doanh. Còn nếu bây giờ mà là mò mẫm đi một mình t