2022 Đây là cái câu hỏi mà rất nhiều người đang  băn khoăn và đang có những cái suy nghĩ khác nhau  . Tại cái thời điểm mà rất là nhạy cảm rất là nhạy  cảm chuyển giao giữa 4 5 tháng khi mà thị trường  . có gần như là là im hơi lặng tiếng gần như là th

2022 Đây là cái câu hỏi mà rất nhiều người đang  băn khoăn và đang có những cái suy nghĩ khác nhau  . Tại cái thời điểm mà rất là nhạy cảm rất là nhạy  cảm chuyển giao giữa 4 5 tháng khi mà thị trường  . có gần như là là im hơi lặng tiếng gần như là thị  trường đi ngang và rất nhiều những cái thương vụ  . mà phải bán đi trong những 4 năm tháng vừa rồi thì  hôm nay là tháng 10 cũng chỉ còn có hơn 2 tháng  . nữa thôi nếu như theo những cái tháng mà để làm  ăn kinh doanh á thì cũng khoảng tầm 2 tháng rưỡi  . nữa thôi là chúng ta chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán  năm 2013 Vậy thì thanh vân đã thấy là có một số  . những cái bài chia sẻ của những chuyên gia bất  động sản khác nhau chia sẻ về đón xu hướng đầu  . tư bất động sản năm 201 chúng ta thì những cái xu  hướng như vậy thì có lẽ là với trên kênh YouTube.

Vũ Thanh Vân thì sẽ chia sẻ vào cuối cái thời  điểm là tháng 12 thì nó sẽ có những cái sự cảm  . nhận có những cái Sự đo lường nó sẽ chuẩn xác hơn  như vậy thì trong cái thời điểm này chính tháng 10  . này ạ là cái Thời điểm chuyển giao giữa một cả  một quãng thời gian bị ảnh hưởng bởi những cái  . những cái thông tin thị trường những cái văn bản  những cái thông tư những nghị quyết mà trong năm  . 2022 này Thủ tướng Chính phủ cũng như là những  những đơn vị hành chính đưa ra những tin thông  . tin mà liên quan đến thị trường cả thị trường  đầu tư thì trong đấy là bao gồm là cả về chứng  . khoán và bất động sản thì Vân thấy rằng là trong  mấy ngày hôm nay thì có rất nhiều nhà đầu tư bất  . động sản tham gia vào những cái hội họp hội nhóm  của những những những hoa hồng của nhóm của chứng  . khoán để tìm hiểu để học hỏi thêm những cái thông  tin của chứng khoán và sau đó lại lập luận lại với.

Thị trường bất động sản thì thực ra trước đây á  Trước đây nói về bất động sản với chứng khoán thì  . là hai mối liên quan đến nhau phải lên đến 99,9%.  Tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng quan tâm  . đến Và thậm chí là có những nhà đầu tư đâu có  biết tức là họ gần họ không quan tâm đến chứng  . khoán luôn á có những nhà đầu tư họ không có biết  gì về chứng khoán luôn á họ vẫn đi đầu tư bất động  . sản Bình thường và họ vẫn rất là thành công với  những cái thương vụ bất động sản nhưng khi mà thị  . trường có những cái sự biến động trong 4 năm tháng  vừa qua mà ai cũng đều rất là lo lắng cũng khoảng  . tầm 90% các nhà đầu tư đều lo lắng và 10% còn lại  thì là có cái nguồn tiền mặt có nguồn tiền dự trữ  . họ gọi là kê cao gối ngủ họ cũng không có quá lo  lắng khi mà bốn năm tháng vừa rồi xảy ra cái tình.

Trạng như vậy vì với họ là khi mà đã đầu tư bất  động sản kinh nghiệm lâu năm rồi thì cứ khoảng tầm. những nhà đầu tư trong cái mấy hôm vừa rồi Khi  mà thanh vân ngồi với những đối tác khác nhau  . thì thấy là roi vào chứng khoán rất là nhiều  tham khảo Tìm hiểu học hỏi rồi Thậm chí là  . đăng ký những cái khóa học Mua những cái cuốn  sách về chứng khoán Đọc họ Tức là trong họ có  . rất nhiều những cái nỗi sợ rất nhiều những cái  nỗi lo và có những nhà đầu tư Đang sử những cái  . quỹ bất động sản cả về đất cả về những căn hộ  những căn biệt thự lên đến hai ba trăm tỷ có  . những nhà đầu tư Họ có một vài những cái lô  đất Họ mua những cái căn hộ để họ cho thuê  . thì cái thời điểm vừa rồi thì gần như là cho  thuê thì cả một đại đô thị quá nhiều thì cũng  . bị ảnh hưởng theo bán đi cũng chả được cho thuê  cũng không xong thì họ cũng nói chung là cái gọi.

Là cái cảm giác mà họ nôn lắm rồi là họ rồi  tiếp đến là gì quá nhiều những cái thông tin  . chia sẻ trên thị trường từ những cái thông tin  mà từ những cái bài báo Rồi từ những hội họp hội  . nhóm diễn đàn những cái thông tin chính thống rồi  tiếp đến là từ những chia sẻ của các bạn bán hàng  . của những cái dự án của những cái quý đất nền khác  nhau thì nhà đầu tư lại càng thêm lo lắng thêm và  . rồi câu hỏi về cuối cùng là nên giữ hay là bán bất  động sản tại thời điểm này và tiếp đấy là câu hỏi  . thứ nhất thứ hai đó là khi mà Thanh Vân chia sẻ là  cái Tháng 10 này là cái tháng gọi là tháng chuyển  . giao nó giống như là mùa hè sang mùa thu mùa thu  rất là đẹp và mùa hè thì rất là nắng nóng thì cái  . Tháng 10 này cũng giống như cái Thời điểm chuyển  giao giữa 4 5 tháng vừa rồi Khi mà thị trường đi.

Ngang và có cái dấu hiệu là đau xuống một chút xíu  ở một số những cái quỹ bất động sản khác nhau thì  . nó sẽ là nghe nói lên và cũng sẽ có những cái tín  hiệu tích cực cho một cái chu kỳ đầu tư bất động  . sản mới Còn cái việc mà có sóng nữa hay không Hay  là có sốt nữa hay không thì cái đó chúng ta cần  . phải cập nhật qua những cái diễn biến xác thực vì  Cho đến thời điểm này nếu như có nói là chuẩn bị  . có sót ở chỗ này chuẩn bị có sóng ở cái chỗ kia á  thì tất cả nó đều là những cái sự dự kiến vì trên  . cơ bản là những cái thông tin cho đến thời điểm  này đến bây giờ thì những văn phòng đăng ký đất  . đai những văn phòng công chứng đặc biệt là các  công ty bất động sản giao dịch thì Vân với cái  . góc nhìn nhận của Thanh Vân thì ở những cái quỹ  đất nền nhưng quỹ đất nền thì mới le lói những.

Cái giao dịch trở lại còn với những dự án thì phải  là những dự án của những chủ đầu tư lớn thì mới có  . những cái giao dịch là rầm rộ có những cái mua  bán là sầm uất Còn nếu như của những chủ đầu tư  . nhỏ lẻ và những dự án mà quá cao cấp Hoặc là những  cái dự án mà của những chủ đầu tư ví dụ như là ít  . quá chẳng hạn thì cái thời gian vừa rồi cũng bị  ảnh hưởng và đến bây giờ cũng gọi là đang dần dần  . khôi phục trở lại thế sẽ giữ hay là bán tự sản tại  thời điểm này nhiều câu hỏi như vậy lắm luôn á hãy  . comment xuống dưới tương tác với Thanh Vân là nếu  như với góc nhìn của các nhà đầu tư thì thời điểm  . này á mọi người có bất động sản thì mọi người  nên giữ hay mọi người nên bán đi ạ hãy comment  . xuống dưới tương tác với Thanh Vân nhé Để Thanh  Vân xem là ngoài những cái sự chia sẻ và tương.

Tác của mọi người qua những cái cuộc điện thoại  qua những cái tin nhắn vào Zalo Viber Fanpage. của Thanh Vân ngày hôm nay nên giữ hay là bán bất  động sản mọi người hãy comment xuống dưới tương  . tác với Thanh Vân nhé và cái phần thứ hai đó là  báo cáo nền kinh tế vĩ mô và vĩ mô của đất nước  . Việt Nam chúng ta trong 9 tháng vừa qua đây là  cái phần cực kỳ quan trọng vì rất nhiều nhà đầu  . tư đang quan tâm đến cái chủ đề này khi mà đón đầu  cho một chu kỳ bất động sản tiếp theo chúng ta gọi  . là như vậy ạ vì cái thời điểm vừa rồi là nó là cái  sự chuyển giao thì một lượng lớn các nhà đầu tư  . có đề xuất với Thanh Vân trong mấy ngày vừa qua  đó là em ơi tình hình 9 tháng coi như là từ đầu  . năm đến giờ thì kinh tế Việt Nam như thế nào rồi  ví dụ những người mà quan tâm đến thị trường bất  . động sản nghỉ dưỡng thì lại quan tâm đến khách du  lịch những người mà quan tâm đến những nơi mà có.

Khu công nghiệp thì quan tâm đến GDP quan tâm đến  Logistic quan tâm đến cpi những người mà có những  . cái quỹ đất nền vùng ven thì quan tâm đến cái mật  độ dân số quan tâm đến những đường cao tốc thì cái  . việc mà những cái chỉ số như vậy nó là báo cáo  kinh tế và chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ về báo  . cáo nền kinh tế của đất nước Việt Nam chúng ta qua  9 tháng vừa rồi và còn hai tháng rưỡi để chuẩn bị  . đón Tết Nguyên Đán đúng không ạ thì chúng ta sẽ  có những cái định hướng rõ ràng trong cái buổi  . livestream ngày hôm nay nên là Thanh Vân trước  tiên là gọi mọi người hãy comment xuống dưới ạ Nếu  . Như nhưng mà mọi người đang có bất động sản tại  thời điểm này thì nên giữ hay là bán hãy comment  . xuống dưới để tương tác với Thanh Vân nhé Để thanh  vân đo lường xem là trong cái buổi livestream ngày.

Hôm nay thì có bao nhiêu tỷ lệ phần trăm là bán  và có bao nhiêu tỷ lệ phần trăm sẽ là giữ đúng  . không ạ Cảm ơn mọi người rất nhiều hãy comment  xuống dưới cái suy nghĩ của mọi người và cái  . định hướng của mọi người trong thời gian tới nhé  nên giữ hay là bán bất động sản nhá Ok mọi người  . Cảm ơn mọi người rất nhiều và với báo cáo nền  kinh tế của 9 tháng năm 2022 vừa rồi thì Thanh  . Vân có chuẩn bị những cái tài liệu từ trên tổng  cục thống kê kinh tế đất nước Việt Nam chúng ta  . và những cái tài liệu của bất động sản chấm com.vn  có chia sẻ vào buổi sáng nay và cái tài liệu mới  . nhất thì Thanh Vân cũng sẽ gửi tới cho mọi người  vào trong group đầu tư bất động sản thì có ở trên  . Zalo và trên Facebook thì mọi người hãy tham gia  vào hãy roi vào trong những lúc ở trên Facebook  . nhé Thanh Sáng ngày mai Thanh Vân sẽ post cái tài  liệu này ở trên group trên Facebook thì mọi người.

Hãy tham gia vào để cập nhật sớm nhất nhé Ok mọi  người Cảm ơn mọi người rất nhiều rồi đó Câu hỏi  . của bạn Trần đấy thời điểm này có đệ có nên bán  bất động sản đi hay giữ lại Thank you ok Mọi người  . hãy comment xuống dưới giúp Thanh Vân nhé Làm mọi  người đang có bất động sản thì nên bán hay là giữ  . lại tại thời điểm này á Ok Mọi người hãy comment  xuống Thanh Vân nhé Rồi Thanh Vân sẽ show lên trên  . màn hình tài liệu và sẽ phân tích chia sẻ nền kinh  tế của 9 tháng đầu năm vừa rồi và qua đó cũng sẽ  . là cái câu trả lời là nên giữ hay là bán bất động  sản tại thời điểm này nhé ok mọi người chúng ta  . hãy cùng nhau là chia sẻ cái video này đến nhiều  người hơn nữa đến những người xung quanh để lan  . tỏa những cái thông tin những kiến thức vô cùng  giá trị trong cái buổi livestream ngày hôm nay.

Nhé Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ và trên màn hình  thì mọi người sẽ nhìn thấy ạ những cái thông tin  . hệ thống từ tổng cục thống kê sản xuất công nghiệp  9 tháng năm 2012 thế nhưng mọi người thấy ạ là tốc  . độ tăng giá trị tăng thêm ngành công nghiệp so  với cùng kỳ năm trước là tăng lên 9,63% và ngành  . thì trong đó có 4 ngành cụ thể là khai khoáng  Chế biến chế tạo sản xuất phân phối điện cung  . cấp nước quản lý xử lý rác thải và nước thải thì  mọi người sẽ thấy là với bất động sản công nghiệp  . giá thuê liên tục tăng cùng với tỷ lệ lấp đầy cao  giúp cho lợi suất đầu tư vào khu công nghiệp đang  . nằm trong nhóm đồ các phân khúc bất động sản hiện  tại và theo là tăng trưởng của nền kinh tế Việt  . Nam trong năm 2022 thị trường bất động sản công  nghiệp đang đứng trước nhiều cơ hội phát triển.

Và hứa hẹn sẽ có những cái tín hiệu khả quan  trong năm tới và phân khúc bất động sản công  . nghiệp là phân khúc có nhiều động lực nhất trong  thị trường hiện tại và với báo cáo của industrial. tiếp đến là một thông tin nữa liên quan đến  khách du lịch thế thì với bất động sản công  . nghiệp ở Thanh Vân sẽ chia sẻ thêm những cái thông  tin Quan trọng là với bất động sản công nghiệp ở  . miền Bắc thì có những tỉnh Bắc Ninh Bắc Giang Hải  Dương Hưng Yên Hải Phòng là những nơi mà bất động  . sản công nghiệp những khu công nghiệp có những  tín hiệu rất là tích cực trong thời gian vừa qua  . trong 9 tháng đầu năm vừa qua và ở phía Nam thì  có những nơi nào ạ Có Thanh Vân cũng xin chúc  . mừng tới cho những nhà đầu tư sở hữu những cái vị  trí bất động sản công nghiệp ở tại những cái khu  . vực này nhé tỷ lệ lấp đầy 76 tỉnh thành chọn điểm  đạt đến 84% đầu tiên đó là Bình Dương với 7.000.

Hecta đất nông nghiệp đã được lấp đầy trên 90% Và  nếu như mọi người sẽ cập nhật vào sáng mai Thanh  . Vân sẽ gửi báo cáo nền kinh tế cụ thể và những cái  thông tin về thị trường bất động sản trong 9 tháng  . đầu năm ở trong group cộng đồng đầu tư bất động  sản Thanh Vân ở trên Facebook thì mọi người sẽ  . cập nhật sẽ thấy là tỉnh Bình Dương thời gian vừa  rồi bất động sản cũng mua bán giao dịch rất là tẩm  . quất Mặc dù là thị trường có cái dấu hiệu đi ngang  và đi chững nó thì với những cái buổi livestream  . như thế này Thanh Vân chia sẻ là cả toàn đất nước  Việt Nam 63 tỉnh thành thì những cái nơi nào Thanh  . Vân có thông tin thanh vân cập nhật thông tin  thì sẽ chia sẻ tới cho mọi người chứ không có  . nói chuyên sâu về một nơi nào cả Còn với những cái  video với những cái buổi livestream muốn tới đây á.

Thì Thanh Vân sẽ đi đến những cái khu đất nào thì  sẽ livestream trực tiếp tới những cái khu đất đó  . nhé nên mọi người đừng quên bỏ lỡ bất cứ một cái  video Nào trên kênh YouTube Vũ Thanh Vân của Vân  . nhé Ok mọi người đó thì với đầu tiên đó là tỉnh  Bình Dương thứ hai một tỉnh mà Thanh Vân rất là  . rất là yêu quý và thực sự là là một tỉnh rất là  tiềm năng và là một trong những cái nơi của nền  . kinh tế đất nước Việt Nam đó chính là tỉnh Bà Rịa  Vũng Tàu tỉnh thứ ba đó là tỉnh Long An thứ tư đó  . là thành phố Hồ Chí Minh thứ năm đó là ở đâu Mọi  người có đoán được không ạ đó là Bình Phước và thứ  . sáu đó là Đồng Nai và nhu cầu cao đang đẩy cái giá  thuê khu công nghiệp lên rất là cao ưu thế về cơ  . sở hạ tầng và giao thông giá thuê khu công nghiệp  tại Ví dụ ở miền Bắc thì là Hà Nội là Đạt cái mức.

Là gần 140 đô la/m2 cao nhất miền Bắc còn ở miền  Nam thành phố Hồ Chí Minh thì vượt cái ngưỡng là  . 200 đô la/m2 và nếu như theo những cái mức giá  như vậy thì với những cái tỉnh khác cái mức giá  . thuê thì cũng là thấp nhất cũng khoảng Theo như  thông tin thanh vân cập nhật là cứ tăng dần tăng  . dần từ 80 đô cho đến 90 đô cho đến 120 đô đến gần  200 đô/m2 thì mọi người thấy rằng là với bất động  . sản công nghiệp từ những cái quỹ đất ven khu công  nghiệp cách khoảng tầm 60 đến 80 km cho đến những  . cái quỹ đất mà với những cái khu công nghiệp mà  cách khoảng 20 30 km thậm chí là 5 đến 10 km thì  . trong thời gian tới sẽ còn nhiều đà tăng trưởng  hơn nữa nhé Và khi mà mọi người nghe những cái  . chia sẻ của Thanh Vân đến đây thì nên giữ hay là  bất động sản đặc biệt với bất động sản công nghiệp.

Thì mọi người gần như cũng đã có cái câu trả lời  rồi đó ok Mọi người hãy comment xuống dưới những  . cái câu hỏi và chia sẻ cái quan điểm của mọi người  là thời điểm này nên bán hay giữ bất động sản nhá  . Để sau khi mà Thanh Vân chia sẻ xong thì chúng ta  sẽ cùng thống kê xem tỉ lệ bao nhiêu phần trăm bán  . và bao nhiêu phần trăm giữ nhé Cảm ơn mọi người  rất nhiều tiếp đến đó là tình hình về du lịch  . có lẽ đây là những nhu cầu và đây cũng là cái thị  trường mà Thanh Vân rất là quan tâm vì mọi người  . cũng thấy là thị trường chính của Thanh Vân đó là  tỉnh Khánh Hòa và nói đến tỉnh Khánh Hòa thì bất  . động sản du lịch nghỉ dưỡng là quán nổi tiếng rồi  không chỉ nổi tiếng ở trong nước Việt Nam đâu mọi  . người mà cả trên cảng quốc tế trên cả thế giới gần  như ai đi đến muốn đi du lịch biển ở Việt Nam thì.

Cũng đều lựa chọn tỉnh Khánh Hòa nên là với cái  biểu đồ này thì mọi người cập nhật mọi người sẽ  . thấy là khách quốc tế đến Việt Nam là đang tăng  hay là giảm và người nhìn thấy mọi người sẽ thấy  . đúng không ạ là gấp 22 lần mọi người thấy họ gấp  22 lần là với hàng không là máy bay đó Thế còn về  . đường bộ là gấp 5,5 lần và với đường biển thì cũng  tăng 24,1% và qua những cái thông tin này chúng ta  . thấy là rất là tự hào đúng không ạ vốn đầu tư  nếu như nói về về về về về du lịch thì thanh  . niên chia sẻ ạ Ví dụ như ở tỉnh Khánh Hòa thì  cái thông tin mà Thanh Vân cập nhật tháng 9 vừa  . rồi là tháng 11 sẽ mở đường bay và sẽ đón khách  Nga về vào đất nước Việt Nam chúng ta và trở lại  . thì mọi người thấy là đến lúc đấy sẽ có rất nhiều  những cái tin vui tin tốt cho thị trường bất động  . sản thế còn trong cái thời gian vừa rồi thì mọi  người mọi người cũng đo lường và một thứ nhất mọi.

Người có để ý Không ạ là ví dụ như Vân nói thiên  đường thiên đường nghỉ dưỡng biển đảo Phú Quốc  . Những ai mà ở Phú Quốc Những ai mà ở Phú Quốc và  đang đầu tư ở Phú Quốc có thể comment xuống dưới  . tương tác với Thanh Vân trong cái buổi livestream  ngày hôm nay nhé bởi vì sao vì Phú Quốc những cái  . thời điểm vừa rồi đặc biệt là trong mấy tháng vừa  rồi thì đông nghịt người luôn đông người khách du  . lịch luôn và đặc biệt là trên greenwo Phú Quốc  dự án của Vingroup thì gọi là cách xa khách tàu  . liêu được luôn đông lắm ạ thậm chí là gì những  người mà mua những cái shophouse những cái shop  . liền kề ấy Họ có thể là kinh doanh luôn ở tại  những cái shop đó và có những cái mặt hàng Ví  . dụ họ cho thuê xe đạp họ cho thuê xe máy điện họ  cho thuê xe túc túc một tháng chị để mà Lợi nhận  . họ Thu về cũng rất là là tuyệt vời luôn á Đấy  là những cái khoản mà gọi là chi phí kèm theo.

Rồi là những cái quán ăn những cái quán cà phê rồi  Ở trong đó thì những cái shop ở dưới là đã bắt đầu  . có những cái giao dịch Giao thương mua bán nhựa  như trở lại rồi thế đó cũng thấy rằng là khách du  . lịch đang trở lại đất nước Việt Nam và đang đến  nhiều hơn và qua cái biểu đồ này thì mọi người  . cũng có một cái niềm tự hào hơn và có một cái Niềm  Tin tưởng hơn đó là với tình tình hình mà kinh tế  . du lịch nghỉ dưỡng ở đất nước Việt Nam thì đang  trên đà tăng trưởng gấp 16,4 lần và trong 9 tháng  . vừa rồi thì mọi người thấy là với hàng không với  đường bộ với đường biển là đều có những cái chỉ  . số tăng châu Âu là châu Âu châu Mỹ châu Úc châu  Phi những cái con số như thế này thì Thanh Vân sẽ  . gửi vào trong group cộng đồng đầu tư bất động sản  Thanh Vân trên Facebook thì mọi người hãy roi vào.

Lúc đó để sáng ngày mai Thanh Vân sẽ gửi nhé Cảm  ơn mọi người rất nhiều Ok mọi người rồi Mọi người  . có những câu cần phải nào cứ comment xuống dưới  nhé Một chút nữa thì Thanh Vân sẽ đọc hết tất cả  . những comment của mọi người luôn ạ Ok mọi người  rồi tiếp đến ạ tiếp đến đó sẽ làm nền đầu tư công  . ở Thanh Vân sẽ chia sẻ tất cả những cái tình hình  rồi hoạt động đầu tư với cái infographic này thì  . mọi người sẽ thấy là vốn đầu tư thực hiện toàn  xã hội 9 tháng năm 2022 thì mọi người nhìn thấy  . cái chỉ số màu xanh thì tức là đang đi lên và màu  đỏ thì tức là đang đi xuống thì đầu tư nước ngoài  . vào Việt Nam từ ngày mùng 1 tháng 1 đến 20 tháng 9  năm 2022 thì tổng vốn đầu tư tổng vốn đầu tư đăng  . ký là đang giảm xuống Tuy nhiên là vốn đầu tư thực  hiện bằng xã hội trong 9 tháng đầu năm thì là có.

Cái mức chỉ số là tăng lên là 12,5% vốn đầu tư  thực hiện toàn xã hội 9 tháng đầu năm 2022 theo  . giá hiện hành ướp Đạt 2130,3 nghìn tỷ đồng trong  12,5% so với cùng kỳ năm trước và cái mức tăng này  . đã phản ánh đạt và hồi mạnh mẽ của hoạt động sản  xuất kinh doanh vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài  . thực hiện tại Việt Nam đạt 15,4 tỷ đô tăng 16,3%  so với cùng kỳ đạt mức cao nhất 9 tháng của các  . năm từ 2018 đến nay tổng sản phẩm trong nước GDP  quý 3 năm 2022 ước tính tăng khá cao ở mức 13,67%  . so với cùng kỳ năm trước GDP 9 tháng đầu năm 2022  tăng 8,83% so với cùng kỳ năm trước là cái mức  . tăng cao nhất của 9 tháng trong giai đoạn 2011  đến 202 những cái hoạt động sản xuất kinh doanh  . cũng đang dần lấy lại đà tăng trưởng thì đây là  những cái tín hiệu mà vô cùng tuyệt vời báo hiệu  . là một cái sự khôi phục son nền kinh tế của đất  nước Việt Nam với infographic này là xuất nhập.

Khẩu hàng hóa 9 tháng đầu năm 2022 thì mọi người  cũng thấy ạ chỉ số cũng đều là tăng trưởng và ở  . đây Thanh Vân cũng chia sẻ với bất động sản khu  công nghiệp với bất động sản khu kinh tế với bất  . động sản cảng biển thì sẽ còn có nhiều tiềm năng  hơn nữa và sẽ còn có nhiều những cái đà phát triển  . hơn nữa mọi người nhé cứ ở nơi đâu có hệ thống  cảng biển có khu công nghiệp có khu kinh tế có  . logistics ở nơi đó sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa  Mọi người hãy lưu ý nhé Cảm ơn mọi người rất nhiều. rồi mọi người cứ comment xuống dưới nhé Thanh  Vân sẽ đọc hết tất cả những comment của mọi  . người trong cái buổi livestream ngày hôm nay ạ và  với cái biểu đồ này mọi người sẽ thấy là tốc độ  . tăng GDP 9 tháng so với cùng kỳ năm trước của các  năm là từ 2011 cho đến 2012 thì mọi người thấy là  . đến năm 2022 là tăng 8,83% đó đúng không ạ thì  cái điều này mà người thấy là rất là tự hào về.

Nền kinh tế của Việt Nam đúng không ạ đang trên  đà tăng trưởng rồi Còn với biểu đồ này mọi người  . sẽ thấy là tiền gửi dòng của cư dân đang sức mạnh  từ cuối năm 2021 có lẽ nói về ngân hàng thì trong  . những cái ngày vừa rồi á Có rất nhiều người chia  sẻ về ngân hàng thậm chí là trên kênh YouTube Vũ  . Thanh Vân cũng có những cái buổi livestream chia  sẻ về tăng lãi suất chia sẻ về f đúng không ạ ép  . rồi làm phép đang điều hành lãi suất ở trên thế  giới rồi ảnh hưởng đến ngân hàng nhà nước Việt Nam  . và cũng phải điều hành để tăng lãi suất lại thì  những cái buổi livestream trước đây á Thanh Vân  . cũng phân tích rất là sâu rất là kỹ thì với những  cái thông tin mà Thanh Vân cập nhật mới nhất đó là  . trong cái buổi học vừa rồi á thì trả lời cái câu  hỏi của thời báo ngân hàng đánh giá về điều hành.

Chính sách tiền tệ trong nỗ lực cân bằng giữa hỗ  trợ tăng trưởng và kiểm soát lạm phát trong nước  . thì bà Nguyễn Thị Hương là tổng cục trưởng Tổng  cục Thống kê cho biết là trong bối cảnh lạm phát  . toàn cầu tăng cao nhiều đồng tiền mạnh mất giá  nhanh chóng khiến nhiều ngân hàng Trung ương phải  . nâng lãi suất lên Nhà nước đã bình tĩnh điều hành  chính sách tiền tệ một cách linh hoạt khéo léo và  . Qua đó giúp ổn định tỷ giá đảm bảo cân đối dự trữ  ngoại hối an toàn cho hệ thống ngân hàng và kiểm  . soát khá bắt lạm phát trong nước tuy nhiên là một  nước có độ mở kinh tế lớn Việt Nam không thể né  . tránh hoàn toàn được làn sóng lạm phát trên thế  giới mà chỉ có thể kìm giữ kéo dài thời hạn lạm  . phát gia tăng mạnh hơn so với các nước sau vậy nên  việc ngân hàng nhà nước vừa công bố tăng lãi suất.

Điều hành Trần lãi suất tiền gửi ngắn hạn cũng là  việc bình thường và Trong Tầm Kiểm Soát từ đây có  . thể thấy Việt Nam đã bắt đầu điều chỉnh chính sách  tiền tệ theo hướng thu hẹp hơn trong thời gian qua  . chấp nhận Khó khăn đầu tư tạm thời để có thể kiểm  soát các áp lực lạm phát tránh rủi ro cho hệ thống  . ngân hàng ổn định kinh tế vĩ mô bình ổn tâm lý  của doanh nghiệp và người dân đấy là những cái  . chia sẻ của bà Nguyễn Thị Hương Tổng cục trưởng  Tổng cục Thống kê đó thì thành phần chia sẻ tới  . cho mọi người trong cái buổi livestream ngày hôm  nay thì qua đó thì chúng ta cũng sẽ có những cái  . sự hiểu rõ hơn là à Tại sao phép tăng lãi suất  đúng không ạ Và Tại sao Ngân hàng Nhà nước Việt  . Nam lại tăng lãi suất và từ đó thì những ngân  hàng tư nhân những ngân hàng ở ngoài cũng phải.

Tăng lãi suất thì nó đều có lý do của nó hết ạ  Và nếu như theo cái biểu đồ này thì cái tiền gửi  . dòng của cư dân tăng mạnh từ cuối năm 2021 cho đến  nay là cũng đang tăng và có một cái điều thực tế  . đó là người ta vẫn hay nói là tiền mặt là vua Cho  đến thời điểm này thì ai có nguồn tiền mặt ai có  . những cái nguồn tiền dự trữ thì đúng là vua và sẽ  còn có những cái cuộc mua bán giao dịch bất động  . sản nhiều hơn nữa trong thời gian tới và tháng 10  này sẽ là cái tháng 10 chuyển giao sẽ là cái tháng  . 10 bước ngoặt và cũng mong rằng là còn 2 tháng  rưỡi nữa để kết thúc năm 2022 thì sẽ là cái sự  . Cứu cánh cho thị trường bất động sản Việt Nam và  qua đấy từ những nhà đầu tư cũng sẽ có thêm những  . cái mua bán giao dịch bất động sản thành công và  cũng chia sẻ với những bạn môi giới bất động sản.

Sẽ có thêm nhiều những cái chốt view sẽ có thêm  nhiều những ký giao dịch các bạn thành công hơn  . nữa để các bạn có những cái đồng tiền các bạn có  những cái ngân Xuyến để các bạn đón tết năm 2013  . một cách rực rỡ và thành công nhé Ok mọi người  và tiếp theo thì chúng ta sẽ cùng nhau cập nhật  . Phân tích về 9 tháng đầu năm ở Thanh Vân sẽ chia  sẻ tới cho mọi người nhé thì đây là cái tài liệu  . của bất động sản.com.vn Thanh Vân cũng sẽ gửi vào  sáng ngày mai ở trên đội ở trên group mà cộng đồng  . đầu tư bất động sản Thanh Vân trên Facebook mọi  người hãy tham gia vào lúc đó để Thanh Vân sẽ gửi  . nhé Thì tình hình hoạt động của doanh nghiệp bất  động sản phục hồi tích cực sau đại dịch thì trên  . cái biểu đồ này mọi người sẽ nhìn thấy rõ là cái  màu đỏ là của năm 2022 còn màu xanh là của năm.

2021 và tất cả những cái chỉ số đều tăng một cách  rất là mạnh doanh nghiệp mới đăng ký đúng không  . ạ doanh nghiệp quay lại hoạt động doanh nghiệp  ngừng có thời hạn doanh nghiệp giải thể thì kể  . từ doanh nghiệp ngừng có thời hạn cho đến doanh  nghiệp phải thể thì cũng đều tăng nhưng Tuy nhiên  . là doanh nghiệp đăng ký mới doanh nghiệp quay lại  hoạt động cũng tăng cũng nhiều công nghệ kém thì  . cái điều đó chứng tỏ là không chỉ là với thống  kê như thế này mà trên thực tế mọi người có công  . nhận ạ là khi trong những cái tháng vừa rồi mọi  người công nhận ạ trong những tháng vừa rồi Mặc dù  . nhá Mặc dù thị trường bất động sản khá khó khăn  nhưng mà vẫn có những công ty vẫn có những văn  . phòng bất động sản mở ra đó mọi người mọi người  có công nhận không ạ Nếu như những người đang xem  . livestream của Thanh Vân ngày hôm nay xung quanh  mọi người có những văn phòng công ty bất động sản.

Vừa mới mở ra trong 4 năm tháng vừa rồi thì hãy  comment xuống dưới tương tác với Thanh Vân và  . người xem nhé để chúng ta đo lường ạ đo lường  luôn trực tiếp luôn trong cái buổi livestream  . ngày hôm nay ạ mọi người comment xuống dưới nhé  Có đúng không ạ Ví dụ như bản thân Anh Văn đây  . Thanh Vân đây là có những người bạn những người  Anh người chị người em cũng vừa mới mở công ty bất  . động sản vừa rồi đó từ đầu năm đến giờ mà Thanh  Vân đến sơ sơ là cũng gần chục công ty bất động  . sản rồi điều đó đâu có chồng đâu có bong bóng đâu  có vỡ đâu có toan đâu có đủ mọi thứ như là ở ngoài  . thị trường mọi người chia sẻ đâu vì nếu như mà nếu  như mà có bong bóng có con đúng không có vỡ đúng  . không ạ thì ai còn dám mở công ty bất động sản nữa  Nhưng tại sao mà ví dụ như xung quanh Vân đây cũng.

Phải đến gần chục cái công ty bất động sản người  ta vẫn mở mà vì người ta cập nhật thông tin và đất  . nước Việt Nam mình là đang trên đà phát triển đang  trên đà phát triển và Thanh Vân chia sẻ nhé là khi  . mà Thanh Vân có những cái cuộc trò chuyện có những  cái cuộc gọi là chia sẻ cùng với những người con  . xa khuyên đất nước ạ chia sẻ mọi người nhé Thực  sự đấy ạ thì ai cũng đều nói rằng là đúng là quay  . về Việt Nam đầu tư vẫn là tốt nhất và thực sự Việt  Nam vẫn còn có rất nhiều cơ hội Mọi người có công  . nhận thế không ạ Nếu như mọi người thấy rằng là  xung quanh mọi người có những cái sự chia sẻ như  . vậy hãy comment xuống dưới tương tác với Thanh Vân  nhé Cảm ơn mọi người rất nhiều Ok mọi người rồi  . cảm ơn mọi người nó thì Việt Nam vẫn còn rất nhiều  cơ hội để đầu tư và đang trên đà phát triển và đặc.

Biệt ở vân chỉ lấy ví dụ thôi 2 năm đại dịch riêng  nói về các khu công nghiệp nói về những nhà máy  . những xí nghiệp mà dịch chuyển từ Trung Quốc sang  Việt Nam mà đến bây giờ là mọi người đã nhìn thấy  . rồi Đấy ví dụ như Bắc Ninh Bắc Giang Hải Dương  Hải Phòng Hưng Yên đấy là những nơi nào mọi người  . đã nhìn thấy rồi đấy Còn ở miền Nam điển hình Bình  Dương Bình Phước Đồng Nai đúng không ạ thủ phủ của  . bất động sản công nghiệp của khu công nghiệp mà  riêng nói về Bình Dương thì mọi người thấy rằng là  . vào trong đó thì khu công nghiệp cực kỳ rộng lớn  và cái chỉ số công nghiệp vẫn luôn luôn tăng trên  . Đà phát triển còn chưa kể đến hệ thống cảng biển  nước sâu rồi Logistics còn trong thời gian tới thì  . ví dụ như ở tỉnh Khánh Hòa có khu pi Hưng quan khu  thương mại tự do đúng không ạ Rồi ở Ninh Hòa thì.

Cũng sẽ trở thành thủ phủ của bất động sản công  nghiệp thì sẽ còn nhiều đà tăng trưởng hơn nữa mọi  . người ạ quan trọng Quan trọng đó là gì là Vân Vân  chia sẻ với mọi người từ trước đến nay ạ Nó không  . phải là ở việc là à Mua lô đất nào hay là giá bao  nhiêu đâu mọi người không phải ở chỗ đó đâu quan  . trọng là mọi người đầu tư theo cái phương cách  nào và cái tiêu chí đầu tư của mọi người là ra sao  . thôi Đấy là quan trọng thôi chứ còn những cái ví  dụ bảo là lô đất ở đâu Vị trí ở đâu đúng không ạ  . giá sầu ra sao các thứ nó chỉ là một phần thôi Nếu  mà với những nhà đầu tư kinh nghiệm lâu năm thì  . thì những cái điều như vậy nên tôi chia sẻ là trên  cái Sự đo lường đó mọi người ạ Ok mọi người rồi  . chúng ta sẽ cập nhật tiếp nhé Rồi và trong 9 tháng  vừa rồi tình hình thế thì trên thị trường bất động.

Sản Việt Nam thì mọi người thấy ạ là ba nghị việc  mà cả nước quan tâm cá thị trường bất động sản  . đều quan tâm đó là nghị định 44 năm 2012 của Nghị  định Chính phủ thì những nghị định này Mọi người  . lên Google là đều có hết nhé Mọi người lên Google  search ra là có hết nhé Thì chủ đầu tư phải cung  . cấp thông tin về dự án và lượt giao dịch bất động  sản cho sở xây dựng thì đây là nghị định đầu tiên  . này rồi tiếp đến này nghị quyết 18 đúng không  ạ trên kênh YouTube Vũ Thanh Vân đã chia sẻ rất  . nhiều về nghị quyết 18 của Trung ương đúng không  ạ về đất đai thì mọi người hãy quay trở lại kênh  . YouTube Vũ Thanh Vân nghe kỹ hơn những cái buổi  livestream trước đây về nghị quyết 18 nhé Thanh  . Vân có phân tích rất là sâu đấy ạ thì là về cái  việc bỏ khung giá đất có phương pháp xác định giá.

Thị trường của đất đánh thuế cao với những người  mà sở hữu nhiều nhà đất quy định cụ thể về phương  . án bồi thường tái định cư Nếu người dân bị thu hồi  đất Mọi người hãy quay trở lại kênh YouTube của  . Thanh Vân nghe kỹ hơn những cái buổi livestream  trước đây nhé Cảm ơn mọi người rất nhiều. Hãy xe xuống dưới những câu hỏi và những cái suy  nghĩ của mọi người nhé là thời điểm này nên giữ  . hay là bán bất động sản và chút nữa chúng ta sẽ  cùng nhau thống kê nhé Ok mọi người rồi tiếp đến  . đó là nghị định 65 năm 2022 của nghệ chính phủ  nâng cao tiêu chuẩn nhà đầu tư chuyên nghiệp  . tăng cường minh bạch thông tin đảm bảo quyền lợi  cho nhà đầu tư yêu cầu chặt hơn về hồ sơ chào bán  . và phương thức phát hành xếp hạng tín nhiệm bắt  buộc trong trường hợp cụ thể thì mọi người thấy  . là mọi người thấy là những cái buổi livestream  của Thanh Vân và những video của Thanh Vân nó.

Rất là sát với thực tế và thực sự là với những  nhà đầu tư đã tiếp xúc với Thanh Vân rồi và đã  . đi đầu tư cũng như là đồng hành đặc biệt là kể cả  những bạn môi giới cũng vậy các đối tác làm việc  . trực tiếp với Thanh Vân cũng thấy là Thanh Vân  sát với thực tế rất rất nhiều loại Ok mọi người. Đây là những cái thông tin của bất động  sản.com.vn thì Thanh Vân chia sẻ tới cho  . mọi người đó là trong 9 tháng vừa qua năm 2012  những khó khăn để môi giới trước giao dịch với  . khách hàng trong thời gian qua thì cái này mọi  người xem là có đúng với nhà đầu tư hiện tại  . tại không nhé thì nhiều nhất đó là đây là tâm lý  mọi người nhé Đây là tâm lý của nhà đầu tư trong  . 9 tháng vừa qua năm 2012 thì bất động sản chấm  com.vn có có gọi là tổng kết lại và chia sẻ tới  . cho các nhà đầu tư thì cao nhất tỷ lệ ạ cao nhất  đó là khách hàng sợ thị trường bất động sản tiêu.

Cực nên không dám đầu tư đúng không ạ mọi người  thấy những ý kiến mọi người thấy nhá những cái  . gạch gọi là ở đây có 1 2 3 4 5 đúng không ạ 5  6 6 gạch đầu dòng này thì mọi người thấy đúng ở  . cái gạch đầu dòng nào thì comment xuống dưới nhé  Để chút nữa chúng ta sẽ cùng nhau thống kê nhé. Vân sẽ gửi vào sáng mai vào trong cái group cộng  đồng đầu tư bất động sản của Thanh Vân nhé mọi  . người cùng nhau tham gia để cập nhật nhé Thế còn  đây là biến động giá bán đất nền tại một số tỉnh  . miền Nam thì ở đây là có 4 tỉnh là có Đồng Nai  Bình Dương Long An Bà Rịa Vũng Tàu mọi người mọi  . người thấy không ạ 4 tỉnh này á đều hội tụ những  gì vùng ven khu công nghiệp cảng biển khu kinh tế  . nào Mọi người thấy đúng không ạ đều hội tụ những  yếu tố đó thì giá bất động sản vẫn đang tăng đấy  . chỉ số vẫn là đang tăng đấy chỉ có Đồng Nai là  giảm 4% thôi còn Bình Dương này Bình Dương Tăng.

1% Long An tăng 5% Bà Rịa Vũng Tàu tăng 1% rồi  tiếp đến này rồi còn miền Bắc thì có 5 tỉnh 5 tỉnh  . này Bắc Bắc Ninh là giảm 6% Hưng Yên là không  có tăng này Hải Phòng Tăng 3% Quảng Ninh giảm  . Bắc Giang là giảm 5% thì mọi người thấy là miền  Nam Đang tiến triển hơn đúng không ạ nếu như qua  . biểu đồ này thì mọi người sẽ thấy là miền Nam  Đang tiến triển hơn thì với cái buổi livestream  . của Thanh Vân ngày hôm nay chia sẻ về báo cáo nền  kinh tế của đất nước Việt Nam chúng ta trong 9  . tháng năm 2022 và báo cáo của thị trường bất động  sản 9/502 của bất động sản chấm com.vn thì Thanh  . Vân cũng cảm ơn tới tất cả mọi người đang xem  livestream và hãy giúp Thanh Vân chia sẻ cái buổi  . livestream này đến cộng đồng bất động sản Việt  Nam đến những người xung quanh để chúng ta lan  . tỏa những thông tin mới nhất trên thị trường tới  cho mọi người nhé Cảm ơn mọi người rất nhiều rồi.

Cảm ơn mọi người rất nhiều mọi người có những câu  hỏi gì Và nhận định như thế nào thì hãy comment  . xuống dưới nhé Thanh Vân sẽ đọc câu hỏi của mọi  người luôn ạ và qua đây thì chúng ta thấy là nên  . giữ hay là bán đúng không ạ mọi người có câu trả  lời rồi đó rồi chào anh Quân Nguyễn chào anh Duyệt  . phạm Diệp Vâng chào anh hà trương Vâng cảm ơn anh  hà trương hình như vừa vào Khánh Hòa hay sao á  . Hữu Huân rồi Hữu Huân luôn rồi Vâng chào anh mưa  sao băng bà Trần rồi cảm ơn đà Trần Phan mình  . ngôi nhà sức khỏe bán là mất rất là con ok câu rất  hay bán là mất tất cả là còn rồi Nợ nhiều thì phải  . bán Nếu không nợ thì để đúng rồi đấy Cảm ơn mọi  người rất nhiều mọi người cũng là câu trả lời luôn  . nhé Rồi anh Long ở bên Canada anh Long vẫn ở bên  Canada hay là về Việt Nam rồi nhỉ Rồi chào anh nhé.

Bà Trần đó Câu hỏi của bà Trần đây thời điểm thời  điểm này có nên bán bất động sản đi hay giữ lại đó  . thì bà Trần xem là hôm nay mọi người cũng trả lời  luôn đó ngôi nhà sức khỏe Nếu có cơ hội cơ cấu lại  . bất động sản thì nên bán nên bán đi được tài sản  à Tìm bán để tìm được tài sản tốt hơn đẹp hơn ok  . rồi Cảm ơn bạn bán luôn Sang năm khó bán lắm kinh  tế đi xuống rồi Đức Cường cảm ơn Nguyễn Đức Cường  . Giữ rồi năng bất động sản vùng ven không phải vay  vốn thì nên để rồi Đặng Văn Ba Vâng thời điểm này  . giữ lại nên không nên bán ra rồi Cảm ơn anh Long  rất nhiều Anh Vũ Công Vinh rồi anh Nguyễn Tuấn Anh  . rồi anh Tuấn anh rồi anh bộ đội thì lần nào cũng  đều là triệu phú tỷ phú rồi tự do tài chính giờ  . lại là cái gì kiếm triệu đô đúng không Rồi cảm ơn  anh rồi anh Vũ Công Vinh nên giữ lại Vâng cảm ơn.

Anh Vũ Công Vinh nhé Đúng rồi nên giữ lại cảm ơn  anh Nguyễn Văn Tiến tín hiệu tốt cho dấu hiệu khôi  . phục lại nền bất động sản rồi cảm ơn phép tăng lãi  suất cũng ảnh hưởng mạnh đến nền kinh tế thế giới  . có chứ từ thế giới tức là phết là tăng cái việc  mà phép tăng lãi suất thì cả thế giới luôn cả. mình sở hữu nhiều bất động sản đấy là cái niềm  gọi là như nào mình sở hữu nhiều bất động sản  . thì mình mình rất là vui và mình cảm thấy rất là  ý nghĩa thế nhưng mà cái việc mà mình đóng thuế  . đúng không ạ Mình đóng thuế cho đất nước Việt Nam  chúng ta thì đấy là niềm tự hào chứ đúng không Đấy  . là niềm tự hào và đấy là là thể hiện cái trách  nhiệm của người công dân với đất nước Việt Nam  . chúng ta thì có gì đâu đúng không mọi người vì so  với việc thuế so với cái việc chúng ta kinh doanh.

Bất động sản thì nó chênh nhau rất là nhiều đúng  không ạ rồi ok Nguyễn Văn Tiến Quân Phạm Vâng Rồi  . nghe chị Vân chia sẻ vĩ mô nghe thích tai thật  rồi cảm ơn Nguyễn Văn Tiến Trần Đức Thắng rồi  . Nếu phải vay vốn ngân hàng thì có nên đầu tư vào  bất động sản không Chị ơi Yến Kiều fashion Yến  . Kiều fashion vào kênh YouTube Vũ Thanh Vân của  chị nghe em vào cái mục tìm kiếm nhé em xót ra  . cái video là đòn bẩy tài chính nhé và đòn bẩy tài  chính và người ta phát em ngay hai cái video đó  . nhé Nó sẽ là câu trả lời của em đó quan trọng là  là mục tiêu của em đầu tư như thế nào Em dự định  . đầu tư như thế nào còn nói thật sự là đã là nhà  đầu tư mà họ đã quen thuộc rồi thì ai cũng đều  . vay ngân hàng hết ạ Ai cũng đều sử dụng là 7 tài  chính hết ạ đấy là cái kỹ thuật thôi nhé rồi nên  . giữ lại win 9 Nguyễn Cảm ơn Uyên chí Nguyễn đa  số nhà đầu tư đều vay vốn ngân hàng mà chị đúng.

Rồi vay cho những bất động sản tăng trưởng và khả  năng chi trả vay của mình rồi cảm ơn Nguyễn Văn  . Tiến rất hay thiết thực rồi cảm ơn nhất Nguyễn  Anh Hà Chương Có chứ Hà Chương Xin hỏi em có dự  . định offline chia sẻ và khảo sát thị trường Vân  Phong không Vâng anh Hà chưa Hình như là đang ở  . trong Khánh Hòa đúng không vân cũng mấy hôm nữa  là Vân sẽ có mặt ở cánh quạt quay trở lại mọi  . người nhé và trong thời gian tới Vân chia sẻ với  mọi người ạ là trên kênh YouTube Vũ Thanh Vân sẽ  . là livestream trực tiếp ở các vị trí đất luôn  Thanh Vân sẽ chia sẻ luôn ví dụ với những cái  . lô đất này thì cái cách để lựa chọn như thế nào  với những cái lô đất kia thì cách lựa chọn như  . thế nào nó sẽ là chi tiết thực tế luôn thì mọi  người hãy đăng ký vào kênh YouTube về Vũ Thanh  . Vân và đừng quên là bỏ lỡ bất cứ một video Nào  trên kênh Vũ Thanh Vân nhé Vì Vân thấy rằng là.

Cần thực tế tức là có những cái video thực tế và  có những cái buổi livestream trực thực tế với mọi  . người luôn ạ thì mọi người sẽ cảm nhận được rõ hơn  và qua đó thì ví dụ những nhà đầu tư mà trước đây  . chỉ vì là họ gọi là họ mới này họ vẫn theo cảm xúc  này họ vẫn theo những cái gọi là ví dụ như Kể cả  . như đội đội nhóm đầu tư chung chẳng hạn này cũng  có rất nhiều những ý kiến trái chiều khác nhau  . thì sắp tới đây thì những cái buổi livestream  trực tiếp của Thanh Vân ấy thì mọi người cũng  . sẽ có thêm những cái định hướng rõ hơn cho mình  nên là hãy đăng ký và kênh YouTube của Thanh Vân  . và chia sẻ giúp Vân Kênh YouTube này tới những  người xung quanh để trong thời gian tới sẽ có  . những cái buổi livestream trực tiếp nhé Cảm ơn mọi  người rất nhiều rồi Yến Kiều fashion yếu tố số 1. Nguyễn Văn Tiến Em chào anh Hà Thế còn chào  nhau ở trong livestream của Vân mọi người.

Nguyễn Văn Hưởng có tiền mua rồi Nguyễn Công  Tài Nguyễn mua lời bất động sản Hải Phòng à chị. rồi ok Ngô Tuấn rồi đòn bẩy tài chính và lạm  phát đúng rồi Yến Kiều vào kênh YouTube Vũ  . Thanh Vân của chị shop ra cái video là đòn  bẩy tài chính này và video là lạm phát em  . nghe kỹ hơn nhé Thì em cần phải có cái định  hướng mục tiêu rõ ràng về đầu tư thì lúc đó  . là cái việc sử dụng đòn bẩy tài chính em  sẽ thuận hơn rất là nhiều đó rồi Cảm ơn em. Bùi quan Bùi Quang Hoàng Có nên mua lúa quy hoạch  thổ lúc này không chị theo mọi người thì có nên  . mua không mọi người hãy trả lời câu hỏi cho bạn  Bùi Hoàng Quang này hay là Bùi Quang Hoàng này  . có nên mua lúa quy hoạch của cư lúc này không ai  có thể trả lời giúp đỡ cho bạn Bùi Quang Hoàng này  . Đất lúa thỏa mãn tiêu chí Liên thổ cư có nên mua  không Rồi em đã bỏ tiền mua hết đất thời điểm này.

Đang chững em muốn vay ngân hàng để mua thêm mà  ngân hàng chưa nói dung ok chia sẻ với mọi người  . hôm nay Thanh Vân vừa mới cập nhật nè Thanh Vân  vừa mới cập nhật thông tin mới nhất đây nhá Thanh  . Vân chia sẻ luôn trong cái buổi livestream ngày  hôm nay này mọi người hãy giúp kênh phân chia  . sẻ cái buổi livestream này đến những người xung  quanh đây ạ thông tin mới nhất ngày hôm nay race. Ok Xem lại đây còn sốt thì không. thông tin mà Thanh Vân Thanh Vân  vừa cập nhật đây mọi người ơi. Ngân hàng Nhà nước Chính thức điều chỉnh zoom  tín dụng cho 4 ngân hàng nhé mọi người nhé  . thông tin mới nhất và sáng ngày mai Thanh  Vân sẽ làm cái video về chủ đề này để trả  . lời câu hỏi của mọi người nhé Hãy vào cái  trang web này để chúng ta cùng đọc nhé đó  . thì cái câu hỏi của em Hà Hòa này là ngân  hàng nội dung chưa thì cái bài báo mà chị.

Vừa mới post đấy đây này Bài báo mà chị vừa  mới post đấy là ngân hàng Chính thức đây Ngân  . hàng Chính thức điều chỉnh zoom tín dụng cho 4  ngân hàng nhé ngân hàng nhà nước rồi Ok em rồi  . Phạm Đăng Huy cảm ơn anh Mọi người vào bài  báo đó để đọc nhé và sáng Mai Thanh Vân sẽ  . chia sẻ cụ thể hơn qua cái video nhé Ok  mọi người rất nhiều còn với câu hỏi của  . xem là còn ai nữa không Rồi Tiến hptv Em chào chị  cảm ơn chị đã chia sẻ cho em hỏi giai đoạn này  . có nên mua phân khúc nào với tài chính 500 triệu  không với 500 triệu em vào kênh YouTube Vũ Thanh  . Vân của chị nhé vào cái mục tìm kiếm em shop ra  cái từ là 500 triệu đầu tư 500 triệu sẽ ra cái  . video Thanh Vân có chia sẻ rất là rõ ạ với câu  hỏi của bạn Tiến hdtv nhé Thì Thanh Vân đã chia  . sẻ đầu tư với những mức tài chính dưới 1 tỷ đồng  từ 100 triệu 200 triệu 300 triệu 400 triệu 500.

Triệu 600 triệu 700 triệu 800 triệu 1 tỷ hơn 1 tỷ  thì mọi người đang có nhu cầu ở mức tài chính nào  . thì hãy vào kênh YouTube Vũ Thanh Vân nghe kỹ hơn  ở cái mức Tài chính đó nhé Rồi cảm ơn Nguyễn Tuệ  . Tiến hát BTV giá rẻ hơn thị trường thì mua anh nhé  hai anh còn đang nói chuyện ở trên livestream của  . Thanh Vân rất hay cảm ơn anh rất nhiều rất đáng  yêu rồi đấy còn quay trở lại cái câu hỏi của Bùi  . Quang Hoàn nhá Có nên mua đất lúa quy hoạch thổ cư  không thì trên kênh YouTube Vũ Thanh Vân là có có  . lẽ là phải đến nếu mà nói về đất nông nghiệp thì  có lẽ phải đến gần 50 video bây giờ Bùi Văn Hoàng  . vào kênh YouTube và xuất ra là đất lúa đất thổ cư  sẽ nhận ra những cái video sẽ ra những cái buổi  . livestream Thanh Vân chia sẻ và áp dụng theo những  cái bí quyết đầu tư thì Vân cũng xin chúc bạn áp.

Dụng thành công nhé và quan trọng có những cái  lưu ý gì thì thanh vân đã chia sẻ ở trong những  . cái video đó rồi đó bạn vào kênh YouTube để nghe  kỹ hơn rồi cảm ơn mọi người rất nhiều cảm ơn mọi  . người rất nhiều và trong thời gian tới thì những  vị trí những cái khu đất Và thậm chí là Vân trong  . thời điểm này Vân cũng có nhận những cái đề xuất  của các nhà đầu tư là chia sẻ đầu tư vào những  . dự án có lẽ là mọi người cũng đang quan tâm về các  dự án khá nhiều từ những dự án khu đô thị từ những  . cái dự án nghỉ dưỡng những căn hộ rồi những căn  biệt thự thì Thanh Vân cũng đang muốn đo lường  . thêm hơn nữa là trong buổi livestream ngày hôm nay  thì mọi người có thể comment xuống giúp Thanh Vân  . là mọi người có đang có những cái băn khoăn thắc  mắc nào về những dự án như vậy không về đầu tư.

https://www.youtube.com/watch?v=FHe8DFf0iY8

https://youtu.be/FHe8DFf0iY82022 Đây là cái câu hỏi mà rất nhiều người đang  băn khoăn và đang có những cái suy nghĩ khác nhau  . Tại cái thời điểm mà rất là nhạy cảm rất là nhạy  cảm chuyển giao giữa 4 5 tháng khi mà thị trường  . có gần như là là im hơi lặng tiếng gần như là th