Xin chào hello xin chào tất cả mọi người Hello Xin chào tất cả mọi người Hôm nay  . em Khánh lên livestream nói chuyện với  mọi người về chủ đề đó là bò không gian  . đất à chỉ đạo từ bất động sản thì vẫn  cái chính sách như thế này thì ai sẽ  . là ngư

Xin chào hello xin chào tất cả mọi người Hello Xin chào tất cả mọi người Hôm nay  . em Khánh lên livestream nói chuyện với  mọi người về chủ đề đó là bò không gian  . đất à chỉ đạo từ bất động sản thì vẫn  cái chính sách như thế này thì ai sẽ  . là người được lợi nóng ạ Xin chào tất cả  các bạn đang xem trên tất cả các nền tảng  . YouTube rồi là Tik Tok Facebook và  Fanpage của ông Lê Văn Khánh khi sẽ . cho mọi người có nghe rõ không thì cho em Khánh  xin một cái Comment số 1 đi rồi ông ạ một cái  . bình luận bất kỳ một cái gì cũng được ok là  được xin chào hai người đang xem ở trên Tik  . Tok trên Xin chào 15 người đang xem trên Facebook  YouTube ngày hôm nay cũng rất chi là vui em Khánh  . nhá Có cái kênh YouTube đã đạt gần 1.500 sóc  ở lại được livestream trên cả YouTube trên cả  . Tik Tok và Facebook fanpage mọi người yêu kiếm  khá là nghe rõ em Khánh đang nói thì có thể là.

Thả tim hoặc bình luận hoặc là comment xuống để  em Khánh cùng là giao lưu với tất cả mọi người  . hoặc là ai có câu hỏi gì liên quan đến bất  động sản thì có thể là comment xuống để em  . Khánh có thể trả lời cùng với tất cả mọi người  nha hôm nay em Khánh đang muốn livestream để  . anh chia sẻ với mọi người bàn với mọi người là  ké bỏ không ra đất ở khi mà đi đầu tư bất động  . sản trong cái thời buổi hôm nay ở thời buổi này  thì hiện tại ra là bất động sản đang ở cái giai  . đoạn cực kỳ là khó khăn không ạ khó khăn mới rất  chìa nhiều cá cái nhà đầu tư những đầy cũng theo  . ông Khánh nghỉ thì đây cũng là rất nhiều cái cơ  hội cho ca rất nhiều những nha nhà đầu tư đang  . có những cái dòng tiền nhàn rỗi mà có những dòng  tiền ổn định Cảm ơn 14 19 20 người đang xem trên  . YouTube Facebook và xin cảm ơn Hương nhuyễn vậy  Có nên đầu tư tiếp tục đầu tư bất động sản hay.

Không không ạ thì hôm nay cùng với em Khánh sẽ  ở phân tích một số các cái về là cái chủ đề như  . bỏ khung giá đất ở cái nghị quyết 18 đang chuẩn  bị ở bắt đầu đang dự thảo và tháng 10 này sẽ khi  . có quyết định đúng Minh chị bảo bạn ở 10 bạn là  chào tất cả các bạn trên Tik Tok nhá hỏi mọi người  . đang xem trên Tik Tok của em Khánh này hãy cho em  Khánh một bình luận1 comment nào ở Xin chào Phạm  . Linh này xin chào Hướng Nguyễn ở trên Facebook  ở ai đang xem Facebook YouTube 32 người đang xem  . trên kênh YouTube và Facebook của em Lê Văn Khánh  cho mọi người có yêu quý em Khánh thì hãy cho em  . Khánh một team 1 like 1 chia sẻ để là em cánh có  thể lan tỏa cái giá trị này để có thể giúp nhiều  . người anh chị đi đầu tư bất động sản hơn cùng  với em Khánh phân tích thêm cái chủ đề bỏ khung  . giá đất ở khi đi đầu tư bất động sản ở trong thời  gian tới 37 người 40 người đang xem rồi hả ừ ừ ừ ừ.

Ở trên Tik Tok không mấy tiếng hả mọi người chờ  em Khánh một chút trên Facebook thì chắc Tik Tok  . Mọi người đang xem Tik Tok của em Khánh thì  có nghe rõ không gọi cho em Khánh một comment  . một comment với được 5 người đang xem trên kênh  Tik Tok của em Lê Văn Khánh tất cả các kênh thì  . đều là của em Khánh đều là Lê Văn Khánh hết  nhá rất chi là vui ngày hôm qua mới ăn mừng  . 1.350 sắp ở trên kênh YouTube và hiện tại bây  giờ YouTube Facebook và Tik Tok và tất cả mọi  . thứ em Khánh đều livestream được rồi cái kênh  Cảm ơn câu hỏi của bạn là Nguyễn Duy Nguyễn. Cảm ơn nên nên mua đất ở đâu ạ thì chỉ chút nữa  thì em Khánh sẽ cùng với tất cả mọi người ở 60  . người đang xem trên tất cả các kênh 70 người là  hơn 70 người cảm ơn tất cả mọi người cần rất chi  . là biết ơn và trân trọng tất cả mọi người đã xem  trên kênh YouTube cảnh Facebook càng fanpage Anh.

Tên canh ngam ở Vonta và tính tốc của em Khánh  ngày hôm nay em mọi người cứ comment comment  . xuống bình luận đấy ạ Để em Khánh có thể có nhiều  cái câu hỏi có nhiều cá kiến bình luận để giao lưu  . với mọi người ở mọi người ngon nghe rõ em Khánh  nói và rất chưa rõ Cảm ơn 60 người đang xem phải  . comment bình luận xuống trông khá đấy ạ Ở trên  không biết là các bạn trên Tik Tok thì có nghe  . rõ à Em Khánh nói gì không để có thể comment xuống  được không ạ Có thể comment xuống số một cũng được  . phải comment trúng số 1 là em Khánh biết là trên  các bạn đang trên Tik Tok ăn khá là nghe rất chưa  . rõ trên YouTube và Facebook anh có em Khánh và  YouTube là 53 người đang xem ở Cảm ơn rất chi là  . cảm ơn biết ơn tất cả các anh chị em đang xem cái  buổi livestream của ông Khánh ngày hôm nay hôm nay.

Là đầu tuần nó không chính trị bọn em Khánh chúc  cho tất cả anh chị em một tuần mới tuần làm việc  . tràn đầy năng lượng và có nhiều kết quả trong công  việc ở lận trong kinh doanh hay là đi đầu tư bất  . động sản ông Vinh chị bảo bạn thì hôm nay em Khánh  cùng với mọi người nào muốn chia sẻ vì vừa rồi có  . rất nhiều những anh chị em là nhắn tin trong cái  là bỏ không gian đất thì đầu tư đầu tư ở đất ở có  . tố này không ở thì hôm nay em Khánh nha xin phép  được làm ở cái livestream này để chia sẻ một phần  . cái quan điểm về ghế bỏ chính sách ở chuẩn bị  đó là bỏ khung giá đất ở đây là mới là đang là  . dự thảo rồi Đúng ông quyến chị bảo bạn ở trong số  các bạn thấy em Khánh nói đúng thì hãy comment số  . 1 bình luận xuống trong Khánh hết đó là đầy mới là  dự thảo rồi để cái việc đầu tiên mà em cảnh muốn.

Chia sẻ trong kính chị bảo bạn nó là đừng lo lắng  và đừng có lo lắng quá đừng có bất an quá Hãy Cứ  . bình tĩnh vào ở trên YouTube Fanpage của ông Khánh  đã lên bảy chục người rồi các bạn ạ Xin chào em  . Lê Cường ở Cảm ơn Lê Cường rất chi là nhiều Em hãy  cho anh 1 chia sẻ sóng để cho đi đúng tính chị bảo  . bạn ở em Khánh cũng đang livestream để muốn chia  sẻ một phần nào đó nhưng cái kiến thức những cái  . kinh nghiệm những cái trải nghiệm trong rất nhiều  thời gian vừa rồi em Khánh đi đầu tư bất động sản  . có ngọt có có Bùi có đắng có cay có đúng biến chịu  ở bạn và có nhiều rất rất nhiều cá cái trải nghiệm  . mà khi em Khánh gặp phải khi đi đầu tư bất động  sản và có những lúc thì cũng phải nước nước mắt có  . những lúc phải là nước mắt chảy ngược về quýnh chị  bảo bạn nước nước mắt Ừ để làm sao để mình bước đi.

Theo người con đường đầu tư là cái con đường lựa  chọn của mình đó là đầu tư bất động sản tốt hơn à  . anh đúng không Cảm ơn em Hoàng Trường và cảm ơn  anh Huy Trinh giá chuyển nhượng mục đích từ đất  . lúa lên đất thổ cư có thay đổi không em thì hiện  tại thì chưa nhận chỉ có một số các cái vùng nào  . đó thì cũng có một số vùng thay đổi thì nó khu  vực các địa phương nó sẽ khác nhau anh nhá Ờ  . Anh Duy Liệu ở Cảm Ơn Duy Liệu Cám ơn 70 người  đang xem thì em cái nha Tiếp tục cái chủ đề đó  . là bỏ khung giá đất Ai là người được lợi nóng ạ  thì cái lợi thứ nhất đầy là đó là V những ngày  . ai mà đang có các kiến đất mà đền bù thì sẽ  được lợi vì khi mà bỏ không ra Đất cùng với  . cái giá mà thực thực tại đúng ông quính chị  bảo bạn bỏ cái giá gọi là giá khỏi dàn nhà  . nước và giá đang mua bán trên thị trường họ đã  là cùng khớp với nhau thì cái khi mà được ở khi.

Mà có các cái dự án ở đền bù hoặc cái đường cao  tốc chạy qua nhà nước đền bù hoặc của các doanh  . nghiệp đền bù thì cái việc bỏ không ra đất thì  cái người những người đang được đền bù thì sẽ  . đã được lợi đầu tiên cũng chỉ quý anh chị và  các bạn là cái việc đền bù như thế này thì  . nó cũng sẽ Em Khánh đây là sẽ ảnh hưởng rất  chi là nhiều đến cái việc mà đầu tư bất động  . sản hoặc là liên quan đến giá đất của bật động  sản trong anh tới đây đúng quy chỉ vào bạn ạ mà. tại sao mày không Kháng lại nói là khi mà cái lợi  nó là những người đền bù được đền bù với giá thỏa  . bạn thỏa thỏa đáng hơn thì sẽ cái tiến độ giải  phóng mặt bằng sẽ tốt hơn nếu mà ngược lại thì  . với các máy chủ đầu tư hoặc là các cây công trình  nhà nước mà khi được đền bù như vậy thì cái giá  . đền bù nó cực kỳ cao cũng làm ảnh hưởng đến các  cái chi phí giá thành của Gác kiếm bất động sản.

Ở các khu vực đó nếu như Quyến chị và các bạn  là người đi đầu tư chuyên nghiệp mà người có  . những người có nhiều cái kinh nghiệm thì trạng  thái rằng đây là một cái vòng à tác động sẽ có  . đi và có lại đúng ạ Cái bên chỉ đơn giản là người  dân được quyền ở hưởng lợi khi mà được đền bù thì  . được đền bù với cái giá rất chi là chính xác với  cái giá thực hơn Ví dụ như giá của nhà nước chỉ  . là một triệu một mét giá giao dịch trên thị từ 20  triệu trên 1m thì khi đó đã được đền bù với giá 20  . triệu trên 1ml hình người ở được đền bù là cái  người mà ở được hưởng lợi đầu tiên à đúng ạ Cái  . khi mọi người nghĩ người đền bù được hưởng lợi như  vậy Cái quan trọng nhất ở đây mà em cánh thấy rằng  . là nếu mà khi mà cái Nghị định bằng cái nghị quyết  thực thi ở cái Tháng 10 này đưa ra có thể là thực.

Hiện nhưng mà sẽ đến tháng 10 năm 20 2013 sẽ thực  hiện thì sẽ rất nhiều những cái khu vực đang được  . đền bù trong cái khoảng thời gian này sẽ sẽ rất  chi là em bế tắc và có thể làm có nhiều các ít vấn  . đề khác nữa sẽ làm ảnh hưởng đến các cái tiến độ  của các công trình mà đang ở có cái quyết định đền  . bù ở trước khi mà mà trước khi mà bỏ cái không  các nghị quyết 18 mà bỏ không dám đất này đúng  . Khuyến chị bảo bạn thì đây là theo em Khánh thấy  là đây cũng anh rất chi là ở nhấp nhối và sẽ có  . kí sự anh tác về cái việc mà đang trong cái tiến  độ từ công trình và các cái dự án mà đang được lên  . kế giá đền bù rồi ông ạ Cảm ơn tất cả cảm ơn làm  bạn Mời bạn đang xem trên Tik Tok hãy trong Khánh  . tim mạnh lên lại xem Khánh tim diện tích điện ở  còn chia sẻ đi ở trên Tik Tok ở các bạn Tik Tok.

Thật chỉ là vui Cảm ơn các bạn thì cái việc và kế  cái lợi thứ nhất đó là những người mà được đền bù  . trong cái thời gian tới nếu mà có cái quyết định  đền bù khi mà nghị quyết ở bỏ không gian đất được  . thực hiện thì những người đền bù là những người mà  được hưởng lợi đầu tiên nóng chính trị và các bạn  . còn kính những các cái người mà được ở cái những  cái vấn đề mà được hưởng Ừ thứ hai nữa đó là nhà  . nước đúng ô kính chị bảo bạn Nhà nước sẽ là được  cái lợi thứ hai đó cái việc trong khi mà bộ khung  . giá đất này chả là những người được hưởng lợi vì  ở khi mà bỏ không nhá đất thì cái việc mà mua bán  . và đóng thuế của bất động sản thì nó sẽ rất chi  là rõ ra và minh bạch hơn đông ông quyến chị bảo  . bạn cái việc anh nó sẽ không còn tồn đọng trong  cái thời gian vừa rồi là mình mua một giá A và.

Mình kê khai là giá B giá b thì lại luôn luôn thấp  còn giả rất chi là nhiều Đúng ông quyến chị bảo ạ  . và làm cho cái việc ở thất thoát thuế của nhà nước  thì rất chi là là lớn mà một nhà nước mà muốn phát  . triển được hay không thì cái việc đóng thuế là cái  việc rất chi là quan trọng là cái việc đóng thuế  . của các doanh nghiệp và các người dân càng nhiều  thì đất nước càng đi lên và càng ở phát triển hơn  . Đúng ông chính trị và các đi kiếm việc đóng thuế  cũng là như là cái việc mà mà mà trong một cái  . doanh nghiệp giống như kiểu là lượng tiền thấy  Khuynh chị bảo bạn nhau như kiểu máu là máu của  . doanh nghiệp là tiền của doanh nghiệp hay em Khánh  hay còn gọi thì người khác là oxy của doanh nghiệp  . chính trị bảo bạn Huế thì cũng là oxy của nhà nước  nhà nước Việt Nam mình cũng đang là ở về cái việc.

Công quyền chính quyền quản lý nhà nước thì cũng  cái việc thuế là cái việc là phát triển và đưa đất  . nước đi lên ông là ở nhà nước cũng đang kinh doanh  và lấy thuế ra để đầu tư vào tất cả những các kết  . đầu tư cong Làm sao có cái nguồn ở tiền lớn để có  cái lượng tiền lớn để có thể là đầu tư vào đường  . điện trường trạm hoặc là ở phát triển rất nhiều  trên các kính các đường cao tốc hoặc các cái dự án  . đóng hoặc để trong thời gian vừa rồi mấy năm vừa  rồi thì Việt Nam mình phát triển Tất cả những các  . dự án ở rất chỉ là lớn ở đó Ngọc Quỳnh Chị bảo bạn  đó là kế Lợi thứ hai mà khi em Khánh thấy đấy là  . quan điểm riêng mà quan điểm cá nhân của ông cảnh  gia Quyến chỉ vào bạn nhé Còn kiếm việc bỏ khung  . giá đất đến tháng 10 này thì chưa biết là đã Nhà  nước đã thực hiện hay chưa Vì thực chất ra ngoài.

Dân còn có quá nhiều các trường hợp khác nhau và  có quá nhiều những cái kết trường hợp và nhiều cá  . cái khu vực nó khác nhau thì kiếm việc ở bỏ không  giá đất này vì còn phải được thảo luận còn phải  . được đưa ra rất chi là nhiều ở cái lời khuyên gồng  gánh là những quý anh chị và các bạn đang là những  . người đi đầu tư hoặc là những người có đất thì cứ  bình tĩnh à đừng có quá chỉ là lo lắng đừng có quá  . chia là vội vàng mà bán cái bất động sản của mình  đi mà cắt lỗ với bất động sản của mình đi Đấy là  . một trong những cái sai lầm rất lớn vì mình ở hoặc  là sống và tuân thủ pháp luật đúng chính trị mà  . bạn nó khá là nói như vậy thì do dù là có bỏ không  giá đất hay không thì cái việc là này cũng rất chi  . là quan trọng với nhà nước mình và phải đảm bảo  theo cái lượng mà phải có lợi đối với Đa số người.

Dân nửa Đông kính chị bảo bạ thì cái trường hợp là  tựa ở trường hợp ở ngoài công ở ngoài nhân dân thì  . nó quá nhiều cá cái trường hợp nó khác nhau thì  con phải thử nghiệm còn phải đưa ra bàn tán còn  . phải lấy ý kiến còn phải họp dân rất nhiều để làm  sao cắt cái trường hợp này ở có ổn hay không ở Bỏ  . Khung ở đưa vào cái việc phân tích và hôm nay em  Khánh cũng đang muốn chia sẻ một lần nào đó thì ý  . kiến và cái quan điểm riêng của ông Khánh về cái  việc bỏ khung giá đất với hai cái lợi ích mà em  . Khánh vừa mới Phân tích trên thì còn thêm một  số các lợi ích khác nữa Ví dụ như lợi ích của  . người dân mà khi đi bán bất động sản người dân có  đất Ô kìa em thì kiếm việc rõ ràng về giá cả cái  . việc tránh cái việc mà rõ khi mà có cái quy định ở  đất ở cái khu vực đó thì sẽ tránh những cái trường.

Hợp là ở đầu cơ thổi giá hoặc là bán hoặc là trả  giá một cách rất chi là không đúng với cái giá  . trị thật Ví dụ như giá là 10 đồng thì ai cũng biết  là mười đồng rồi thì mình chỉ đàm phán nói chuyện  . hoặc đàm phán với chủ nhà hoặc người mà có đất  chỉ một phần nào đó tôi thôi thì có thể làm mua  . được cái ra chứ không mà lở để giả sử như là em  Khánh ở mua đất đi nó quý ở hoặc là có ai đó đang  . đi bán đất mà em Khánh mua đất đi ấy ngộ như ngày  trước thì ở Thuận mua vừa bán nấu nhôm kính chị  . vào bạn ví dụ như là có rất nhiều những các những  người dân có đất có rất nhiều đất mà không biết là  . giá cả của bất động sản của mình mà cũng không  định giá được cái bất động sản của mình không  . ở trên chính ngược ra kết là mảnh đất ở của mình  nó có giá như thế nào thì khi mà để em Khánh đến.

Mua chẳng hạn thì em Khánh hỏi đáng và giá trị  của cái đất đấy là một tí chẳng hạn nhưng  . em Khánh vẫn có thể mua được với giá 200 hoặc  300 triệu đúng không ạ vì có rất trên thị trường  . có rất nhiều người dân người ta không bao giờ mua  bán bất động sản mà chỉ đến lúc khi khó khăn hoặc  . khi có việc gì đó hoặc cần một cái lượng tiền nào  đó thì mới đi bán kiếm bất động sản của mình đi  . thì khi mở mong muốn bán cái bất động sản đấy đi  thì chỉ biết rằng là gọi những mua giới đến và để  . làm sao để bám cái bất động sản đấy đi cũng không  biết được là nắm rõ là cái bất động sản không nắm  . được các cái giá của bất động sản mình thì rất  nhiều người trong cái thời gian trong rất nhiều  . năm đã bán rất chỉ hứa mà khi bán xong rồi mới  biết Ừ mình bị hớ à Ví dụ như món vào cỏ ngoài  . chợ mình bị hứa thì không sao nhưng một lô đất  mà mình bị hứa đến 50 đến 70 phần trăm giá trị.

Của cái lô đất đó thì thật là tiếc đúng kín chị  bảo bạn ý việc bỏ không giá đất thì sẽ làm cho  . người dân rõ ràng định giả định định giá rõ ràng  về cái bất động sản của mình hơn và cái có lợi thì  . phải có hại Đông ông quính chị bảo bạn và thêm cái  nữa thì em Khánh thấy làm kiếm việc mà có lợi nữa  . nó là kẻ những các cái nhà đầu cơ đầu cơ trong  thời gian ngắn hạ ở đầu cơ thì nó sẽ không còn  . có các ký những cái người Mở có khả năng thổi giá  trong cái thời gian vừa rồi và làm cho thị trường  . rất nhiều những cái khu vực đã đã thay đổi rất  nhiều những cái về cái Rát cả và làm tăng tăng  . cái giá rất chi là nhanh làm biến động với giá thị  trường cực kỳ A và làm ảnh hưởng đến kỹ thị trường  . bất động sản ở khu vực nó cái việc bỏ không ra đất  này thì theo em cái nghĩ rằng sẻ rất chi là bình.

Ổn để cái giá cả khi mà ở cái khu vực đó sẽ tăng  theo cái cơ sở pháp lý rõ ràng cơ sở đường điện  . trường trạm rõ ràng đầu từ đầu tư công vào cái khu  vực đấy rất chi là rõ giả Đông ông quyến chỉ bảo  . bạn sẽ làm từng bước từng bước tăng giá một cách  hợp lý sẽ không còn các ký hiện tượng mà ở Có rất  . nhiều những cái người mà nhiều tiền đã đi ôm hàng  trăm héc hàng nghìn hét oang như khu vực nó rồi  . dùng ở các kết công nghệ thông tin thờ ở công nghệ  thông tin đồ dùng là rất nhiều các cái thứ khác ví  . dụ như các báo lá cải rồi đưa các những các thông  tin như vậy hay còn gọi khác đó là thao túng thị  . trường có 1 cái khu vực nào đó Đông ông quính  chị bảo bạn thì cái việc bỏ không nghĩa đất này  . Anh hiểu mà thao túng thị trường và khi Gom hàng  trăm hàng ngàn hét rằng các cái khu vực quanh cái.

Khu vực đó và đưa các Cò về thổi ra thì không  còn ý hiện tượng đây nữa đem Khánh thấy rằng  . đây là một trong những cái điểm rất chi là tốt và  có lợi cho rất chỉ là nhiều những bác cái nha đầu  . tư những có rất nhiều những cái cơ hội cho những  các kết nhà đầu tư minh bạch hơn ở về ở bất động  . sản và mình có thể là đầu tư một cách rõ ràng hơn  ở không sợ theo cái trong cái thời gian vừa rồi  . trong không có sóng ít sẽ không có nhiều sóng như  như đợt trước là để để mà lứt nấu ngọt pin chị bảo  . bạn nhưng mà em Khánh muốn chia sẻ thêm một phần  ở đó ngay góc nhìn nho nhỏ Nếu như những người mà  . chưa sở hiểu bất động sản bao giờ ở những người  mà chưa sở hiểu bất động sản bao giờ thì lại có  . cơ hội là nó sẽ khó hơn là Quỳnh mà tại sao em  kháng thể nói là khó hơn một phần nào mà quý  . chị và các bạn ở nhờ mà chưa sở hiểu những các  bất động sản thì với những cái việc bỏ khung giá.

Đất như thế này thì em Khánh nghĩ rằng ở các cái  bất động sản nó sẽ tăng giá cực kỳ cao và giá cả  . nó sẽ đạt ở đỉnh rất chi là cao thì quý chị và  các bạn cũng tìm hiểu kỹ hơn nấu hoặc sẽ nghiên  . cứu kỹ hơn khi cái việc đấy thì tại sao khá là nó  như vậy vì nếu như chị bảo bạn để ý xem kiếm việc  . mà bỏ khung giá đất là cái việc đền bù là nâng cao  người được hưởng lợi là những người được đền bù ở  . giá cao khi mà nó giá trên thị trường là mười động  thì có thể là đền bù đến 10 động đóng ông quý chị  . bảo bạn bao nhiêu trong số các bạn thấy em Khánh  hôm nay chia sẻ Thật là tuyệt vời thì trả cho ông  . Khánh Một chia sẻ nào trong cái một chia sẻ đem  Khánh con năng lượng hơn để nói thêm một cái Ừ  . cái kia là cực kỳ tiện luôn quý chịu khổ bạn ạ Cái  key này rất chỉ là tuyệt luôn cảm ơn namtrần nhá Ừ.

Cho vợ cái kia là em Khánh phân tích cho Quỳnh  chị vào bạn sẽ tuyệt hơn rất chi là tuyệt luôn  . tại sao mình Kháng lại nói là là tuyển Vì sẽ khi  mà cái việc lợi của cái việc bỏ không ra đất là  . những người được đền bù là những người được lợi  nhưng mà kèm theo cái việc này thì quý anh chị  . và các bạn sẽ nhìn thấy ạ sẽ để ý sẽ trong một  thời gian đầu ở thì bất động sản chưa Có vấn đề  . gì Nhưng một thời gian sau sẽ tăng giá rất chỉ  là canh cờ kinh khủng đi Sao lại tăng một cái  . kinh khủng như vậy khi mà tất cả những cái dự án  chủ đầu tư giải phóng mặt bằng thì cái việc giải  . phóng mặt bằng rất chi là nhanh thì thay vào việc  đó thì cho nhà nước và cho những các chủ đầu tư  . giải quyết ở một cách đền bù cách nhanh chóng làm  tiến độ thi công để nhanh hơn ở đây là một điệu  . Đây là một cái điểm rất như là tuyệt vời và rất  chỉ là tốt nhưng ngược lại với cái có việc mà đền.

Em nhiều như vậy đền bù giá tăng như vậy thì các  chủ đầu tư các cái đầu vào về cả cái kinh phí của  . các ký dự án nó sẽ tăng rất chi là mạng nó quyết  trị cho bạn thì bình thường mình đầu vào của mình  . chỉ có 10 mà bây giờ lên đến hàng 50 lần như vậy  50 thì có phải là các cái đầu ra bắt buộc ở các  . chủ đầu tư khi mà ra hàng thì người ta sẽ cắn giá  sẽ tăng nhá lên Đúng Quỹ chị bảo bạn ví dụ Ngày  . âm tháng nó cái đơn giản thôi ví dụ chẳng hạn như  làm khi mà mình quý anh chị và các bạn làm ra cái  . mic này đâu ạ Làm ra cái mic này mười đồng và bán  cái mic này với giá là 20đ đúng ạ thì cái việc là  . bán giá 20đ hoặc là freeship thì cũng là tiền của  mình khuyên chị bảo bạn ạ thì trong dự án đầu tư  . thì cũng vậy thôi Khi mà Cát Tiên thờ các nhà chủ  nhà đầu tư mà đầu tư mà đưa là mà đền bù với cái.

Giá cá anh đi tất cả mọi chi phí như vậy thì chủ  đầu tư phải cộng vào và sẽ tính toán để làm sao  . đưa ra cái giá bán hợp lý hơn đúng không để em  giao để có thể là đầu tư phải có lời làm dự án  . phải có lời đống ông kính chị bảo bạn khi nó cái  bất động sản đó chắc cái dự án vào bất động sản  . nó càng ngày càng tăng giá một cái kinh khủng hơn  nữa đúng không ạ Và khi càng tăng như vậy thì các  . cái người dân mà chưa có đắt chưa con nhà chưa  bao giờ đã sở Hiếu được một cái lô đất nạp sơ  . yếu được một cái bất động sản nào thì rất rất rất  chỉ là càng khó hơn đúng quy chị Ba bạn lại càng  . khó hơn trong cái việc để có thể mua thêm những  căn nhà thứ hai thì quý anh chị và các bạn Hôm  . nay em Khánh muốn chia sẻ phân tích một phần nào  đó để quyến chị và các bạn hiểu rõ hơn về kế bỏ  . khung giá đất và nó cứ nợ ở kế hạn như thế nào  đúng ạ cái việc đấy Em chỉ là dự thảo Thôi thì.

Quyết trị của các bạn đang là nhà đầu tư hoặc là  đi mua bán bất động sản hoặc đầu tư bất động sản  . hoặc đang có bất động sản trên cả nhà thứ hai  thứ ba thì lời khuyên chân tình gọi ông Khánh  . rằng hãy cứ bình tĩnh đừng có quá chi là lo lắng  đừng có vội và ai là người cầm tài sản nhiều nhất  . trong tay thì người đó vẫn là người chiến thắng  Vinh chị bảo bạn ạ Đây là quan điểm của anh Khánh  . em Khánh chưa muốn chia sẻ thêm một phần nào đó  về kể khi mà các cái vấn đề mà Đầu tư công rất  . nhiều trong cái thời gian vừa rồi và tới đây nữa  sẽ có rất nhiều các cái đầu tư công là rất trẻ lớn  . của nhà nước Việt Nam mình đúng ạ Cái việc đấu  giá đất cũng làm một cái việc cực kỳ để em sao  . mà Đầu tư công mà khi nhà nước đau khi nhà nước ở  đưa ra các chiến chính sách nhất là ở các cây khô  . ở Bắc đưa ra những góp ý chính sách để làm sao đấu  giá đất đấu giá đất để khi đấy làm cá kia thu vào.

Cái tiền nó để lấy tiền nó để đi đầu tư cong ở  Đông ông chính trị của bạn đây là người việc cực  . kì ra là đây là mấy việc rất chi là ở thu tiền của  cái lượng tiền rất trẻ lớn khi mà nhà nước có mổ  . quy hoạch một cái khuôn nào đó lên thổ cư cái khu  đó và ở phần da ở bán nền ở đâu chính trị cho bạn  . sẽ lấy một lượng tiền rất chỉ là lớn để đưa vào  trồng cây việc đầu tư công và làm cái đường điện  . Trưởng trạm để các kế các cái khu vực ở khu vực đó  để phát triển mạnh hơn đó là một trong những cái  . dòng tiền rất lớn ở của nhà nước thì quyền theo  quý chị ở các bạn sẽ tự đoán được đâu họ tự suy  . nghĩ được tự đoán được thì cái việc đắt càng ngày  càng có giá trị càng ngày càng ở Đông ông kính chị  . bảo bạn rất chi là vui ngày hôm nay Cảm ơn đang  còn 30 người đang xem cái buổi livestream của.

Thằng Khánh ngày hôm nay rất chi là vui ở biết  ơn tất cả mọi người xem cái buổi livestream của  . thằng Khánh hãy trong Khánh Một chia sẻ là điện  ở một bình luận Bây giờ ai có câu hỏi nào em mọi  . người đang xem cái video của ông Khánh thì ai có  câu hỏi nào thì cứ bình luận xuống để em Khánh  . có thể chia sẻ cùng với mọi người chia sẻ với mọi  người những cái kiến thức như cả cái kinh nghiệm  . trong rất nhiều thời gian vừa rồi mà anh Khánh  đi đầu tư bất động sản theo Khuyến trị của bạn. phim sex à à. à à. cho mọi người thả tim trong Khánh mọi người thả  tim trong Khánh với em Khánh rất chi là vui ở cực  . kỳ vui luôn rất chi là xin phép Mọi người đang làm  ở Tắc nghe anh không hiển thị lại hiển thị đang ăn  . 21 người đang xem biết ơn tất cả mọi người Tik Tok  hả Xin chào các bạn trên Tik Tok nha Đây là kênh.

YouTube của em Lê Văn Thánh kênh rất chi là vui  mọi người ở kênh Tik Tok của ông Lê Văn Khánh ở  . kênh YouTube Lê Văn Khánh đã đạt 1.300 sát quý anh  chị và các bạn đang yêu quý em kháng hoặc đang xem  . trên tất cả các nền tảng như Tik Tok Facebook  ngày qua YouTube cho ông Khánh comment trên  . YouTube trong kháng hoặc bình luận trong khá nhỏ  xem video trên YouTube cho em Khánh hoặc giờ trong  . Khánh xin một sóc ở trên YouTube thì mọi người  Để đợt này em Khánh đang phát triển kênh YouTube  . đang cày kênh YouTube đang làm rất nhiều những  video trên kênh YouTube để mọi người à hai tháng  . là phải search với từ khóa Lê Văn Khánh ở và cho  Khánh xin 1 sắp nhé kính chị bảo bạn xin màu sắc  . ở những ai đang xem kênh YouTube của âm Khánh để  cho em Khánh nha xin 1 sắp điện xin màu sắc việc  . xin 1 Sạc điện có anh chị em nào có câu hỏi nào  liên quan đến bất động sản nữa hay không nhỉ cứ.

Comment xuống comment xuống để chúng ta anh chị  em mình có thể là giao lưu với nhau được ạ phải  . giao lưu với nhau để có thể làm ở chả thế này lên  Long Khánh đã che che cả cái mặt dưới là khuyến  . chỉ bảo bạn ở để em Khánh cho to to thêm một tí  nha a cho thêm một tí ạ a cho thêm một tí ở đấy. cho. mọi người chăm trong Khánh xin 1 sắp rửa sạch để  em Khánh nó thể là copy cái này có lên đường link. à à. ê ê. à à à à à à. anh gửi cho em Khánh một sắp với mọi người ơi Cả  nhà ơi cho em Khánh 1 đăng ký trên kênh YouTube  . Lê Văn Khánh cứ gõ từ Lê Văn Khánh cho mọi người  sắp Là được mỗi khi em Khánh phát video biến chỉ  . và các bạn trả là người nhận đầu tiên là cái kiến  thức những cái kinh nghiệm để đầu tư bất động sản  . à Em Khánh đã có rất nhiều năm và rất nhiều kinh  nghiệm khi đi đầu tư bất động sản mọi người ạ.

Hà Hồ em quá trời bình luận ở bên Facebook mà mọi  người mà em Khánh không à Thế hả em Khánh không  . biết cảm ơn em Hòa nha chưa bỏ được không Giá đất  đâu có quyết định của chính phủ rồi mới hay nên  . anh em cứ yên tâm là đúng rồi cái việc cái việc  này rất đúng và rất quan trọng đúng không em hoặc  . rất chi là đây là hôm nay đang muốn livestream  cùng với mọi người để chia sẻ có rất nhiều anh chị  . em trong thời gian vừa rồi rất nhiều lo lắng là  cái việc bỏ không nhá đất thì như em hòa chia sẻ  . đấy cái việc bỏ khung giá đất là một trong những  cái việc mà rất chi là khó khăn đối với miếng chị  . bảo bạn rất khó khăn luôn nhưng mà nên là hôm nay  livestream với mọi người chia sẻ với mọi người. em về cái việc ở bỏ khung giá đất. vì sao trên Facebook cá nhân  mà mình lại không nhận được  . nhé Nói chờ chờ em Khánh một chút được không.

Cho mọi người có nghe rõ âm Khánh cho  Khánh một comment điện một bình luận  . trên Facebook cá nhân quá nhiều bình luận  mọi người mà em Khánh lại không đọc được à  . ờ ờ có có rất nhiều đây rồi Hay  quá mọi người ơi bây giờ à à. ờ ờ. Ô hay quá mọi người ơi đây để không phải trong  nữa trong thời điểm này thì có nên bán không em  . à rất chi là cảm ơn anh Lê Cường nhá Để em cảnh  xin phép trả lời câu hỏi này nếu trong thời gian  . này nếu anh mà có các cái đồng tiền nhàn rỗi Nếu  mà Chưa cần sử dụng đến tiền thì theo lời khuyên  . gồm cái là không nên bán bây giờ để được trước rất  là bây giờ mà bán thì kiêng về cái việc là là là  . bán là một cái câu chuyện rất khó đâu mình cửa Nếu  anh tưởng còn có trong cái buổi livestream của ông  . Khánh này comment xuống giúp em Khánh nhờ ngon thì  cái việc mà bây giờ mà bảo bán sẽ là khó khó khăn.

Bán hơn bây giờ cái việc ở những người mà đi mua  ít hơn thì khoảng như 100 người mua thì ở khoảng  . 100 người thì chắc à Có khoảng 10 người mua và đến  90 người bán đúng không chính trị của bạn khi cái  . nhu cầu ở bán nó quá lớn như vậy mà cái nhu cầu  mua nói ít như vậy thì cái điều gì Ô thế cái việc  . bây giờ là cái việc bị ép giá là điều được nhìn  và ép giá thậm chí là em rất chi là mạng luôn nữa  . ảnh Cường ạ nên làm nếu tài chính của anh tốt có  dòng tiền tốt và chưa có các cái việc phải dùng  . đến tiền thì theo lời khuyên Cẩm Khánh là không  nên bán bây giờ và bây giờ thì nên đi mua thì tốt  . hơn nếu có tiền thì nên mua tại sao em Khánh lại  nói là nên mua Chào em minh nhá Chào em mình nha  . Anh ở tại sao em khá là nó là mua bây giờ mới  thực chất ra là là bây giờ có có có tiền đi mua.

Là rất rất tốt để Quỳnh Chị bảo bạn vì là bây  giờ rất nhiều người bán ở rất nhiều người bán  . đâu ạ rất nhiều người bán luôn học quá nhiều người  bán thì mình nên đi mua là tốt ở đây là muối trong  . những cơ hội em Khánh Bạn hãy nói với rất nhiều  những ngôi nhà đầu tư Cùng Em Khánh đây là ở là  . cơ hội Đây là cơ hội khó làm mới có qua có cái cơ  hội như thế này đến là 90 người là bán mà chỉ một  . vài người mua ông Chịu của bạn khi ké thị trường  nó quá nhiều người bán như vậy thì cái thì là  . cái việc mà mình đã lựa chọn việc mình mua hàng là  điều dưỡng diện nhiên là cái nhu cầu ghê cũng công  . nó quá lớn thì nhu cầu nói ít thì cái việc lựa  chọn nó dễ hơn thì anh là có thể chê và có thể  . là thế này thế kia được ở có thể là bảo là tôi  không thích ở đâu đánh và bây giờ hai đồng Bình  . được hai đồng ở người ta trả rồi nhà là nhà đầu tư  đấy trong thời gian chốt vừa rồi không bán nhưng.

Mà bây giờ bảo một đồng rưỡi anh có bán không chỉ  bán luôn đúng không ạ bắn luôn ngay lập tức thì có  . quá nhiều những các nhà đầu tư đầu tư và đầu cơ và  rất nhiều những nhà đầu đầu tư trong thời gian vừa  . rồi không tính được cái nguồn tài chính của mình  và đành phải bán thốc bán tháo cái cái bất động  . sản của mình đi để làm sao thì bây giờ khi mà đáo  hạn trong ngân hàng không giải ngân nữa không cho  . vay nữa thì buộc anh phải bán rẻ với bất động sản  của mình đi ông quý chị ôm bạn hãy bán rẻ cái bất  . động sản của mình đi để làm sao để trả để trả nợ  đúng ạ Và nếu như không thì để lại đi vay nóng ở  . khi vay nóng thì lại rất nhiều cao ông qua tìm  cánh mới làm một cái video là thời buổi bây giờ  . Tránh trường hợp để mua vải bất động sản mà dính  và xã hội đen thì rất chi là mệt để làm cách nào.

Để tránh được đúng không ạ em em có làm cái video  đó để làm sao để tránh được các kết khi mà mà mà  . không mua mà cái bất động sản mà liên quan dính  đến cả xã hội đen thì nó ảnh hưởng đến cái việc  . Tranh chấp của mình và làm cho cái việc pháp lý  nữa không Còn tốt nữa không ạ thì thời gian này là  . cái thời gian mổ quá nhiều người bán và người mua  lắm Bây giờ mình phải lựa chọn những Đã Kết hàng  . ngon mà ăn không biết chị Bảo bạn hàng ngon mà bà  dùng ở hãy việc bây giờ nếu chính trị và các bạn  . có tiền thì hãy đi xem thật nhiều trong Khánh xem  nhiều tranh ở trăm xe mà nhàn thế bất động sản và  . tìm cho mình một cái bất động sản mà có giá trị  tốt nhất trong tất cả những cái bất động sản mà  . mình xem như vậy để làm sao để mình có thể mua để  mình mua vào ở nhận là vị trí đẹp nữa Hãy nhớ cho.

Em Khánh rằng là sẽ có em Khánh Hãy đăng ký Kênh  YouTube và Facebook và Fanpage của ông Khánh để  . theo dõi các cái video gồm Khánh Ừ rồi em Khánh có  làm những các video Phân tích về thị trường là hãy  . nên mua ở đâu cứ đường sá ô tô to đã mua với Thời  đại bây giờ là thời đại 4.0 thời đại công nghệ  . là nó không chính trị ông ạ Đây lại Công nghệ rồi  Thời đại bây giờ là cái thời đại mà nhà nhà người  . người đi ô tô rồi ở bây giờ mà cứ bất động sản  đường to mà đi thay vào cái việc thì ở Buôn Mê  . Thuột ở Đắk Lắk mình không khí nó còn trong lành  chứ còn rất nhiều các nơi khác không khí ngột ngạt  . lắm Quynh chị bảo bạn ạ như em Khánh đi nhiều Hà  Nội Sài Gòn ở Bình Dương rồi rất nhiều những lời  . khác những cái khuôn mở trong trung tâm thành phố  ở Bắc Ninh Bắc Giang Rất ngột ngạt Hải Phòng rất.

Nhiều ngột ngạt Tại sao cứu Mua đầu từ vùng ven  trong Khánh cứ đầu tư vùng ven và cứ đường to ô  . tô đi vào được là mua tại sao ông Khánh nói như  vậy ạ thì thời gian này thì rất nhiều những anh  . chị em trong cái thời gian và dịch năm ngoái  rồi năm ngoái đã thấy là thấy cái cảnh ở trong  . nhà năm sáu tháng bảy tháng như vậy một vài tháng  hai chân thấy thằng là không khí đã quá tuyệt vời  . Cái xanh nó quá tuyệt vời nên bây giờ đang nghỉ  ra cái khu vực mà những ai có bất động sản vùng  . ven và nhà vườn cây hoa lá cảnh Ao lá vườn rất chi  là tuyệt vời những cái bất động sản đấy Quá tuyệt  . vời của chịu của bạn hãy giữ lại theo em Khánh có  một lời khuyên rất chi là chân tại ai có những cái  . bất động sản Hãy nhớ lấy chồng kháng năm năm mười  năm nữa không có tiền để mua lại nhưng có cái bất.

Động sản đến đây chớ đừng có bán đi nhà Quỳnh  Chị bảo bạn kia cứ vùng ven thành phố vùng ven  . của những ca khi khô phát triển mạnh để làm sao  để có những cây hoa lá canh để cho không khí mình  . nó lưu thông là tốt ra ngoài một chút cứ ô tô hay  chưa 20km là Xa 30km cromit là xa 50km là ra bây  . giờ 50km một tiếng đồng hồ chạy ôtô đúng Khuyến  chịu bạn ở trong khi đấy Nhà nước Việt Nam Mỹ là  . một trong những nước mà đang phát triển đúng uống  viên trị nhà nước đang phát triển đường xá đang mở  . rộng đầu từ cổng không những của nhà nước mà của  nước ngoài vào rất chi là nhiều đường sáng rất tốt  . ôtô tốt thì cứ vùng ven mà chín quên chị bảo bạn  cứ mua được rẻ mà trong cái lốc như thế này mà có  . những đồng tiền nhàn rỗi nữa thì hãy đi xem thật  nhiều mua thật nhiều trong Khánh Xem thật nhiều.

Trong Khánh để đưa ra một cái quyết định để mình  có thể mua được thay về việc lúc Đằng sốt thì cũng  . chỉ bảo bạn phải mua đến ba đồng thì bây giờ chỉ  mua khoảng hai đồng thôi họ với những cái chiến  . lược lời này chỉ mua ở em Khánh ngủ hay chia  sẻ với rất nhiều nhờ anh chị em đi đầu tư cùng  . em Khánh cảm ơn quý chị và các bạn đã lắng nghe  cái buổi là chim của ngày hôm nay ở đầu tuần để  . làm cảnh có quá nhiều người hỏi về tình hình bỏ  khung nhà đất như thế nào thì ông Khánh làm cái  . video và livestream muốn chia sẻ với mọi người  ở muốn chia sẻ một phần góc nhìn cái anh Khánh  . ở cái này thì không có đúng không có sai Nếu chính  trị của bạn nhé và đây thì đâu đó là cũng đang mới  . là bộ khung giá đất thôi ông ạ ở Cảm ơn em Đặng  Đức Minh nhá tí việc đây là mới là bỏ không rồi  . thì dù gì đi chăng nữa thì mình vẫn phải chờ đợi à  Trong lúc chờ đợi như thế này thì hãy nhìn nóng ở.

Nhìn và nghe ngóng trên rất nhiều những các kênh  thông tin chính thống của nhà nước để đưa ra các  . quyết định sản xuất hãy bình tĩnh tự tin và chiến  thắng đừng có vội mà bán thốc bán tháo cả kiếm bất  . động sản của mình đi và đến lúc hối không kịp ô ồ  à Ở bên này giống như em hoài nãy vừa có bình luận  . này chưa thể bỏ khung được giá đất đó Nếu điều đấy  xảy ra thì rất nhiều những nhà đầu tư trong thời  . gian vừa dội bởi cái tâm lý lo sợ thì rất chỉ  là đang tiếng không ạ Cảm ơn Khuynh chị và các  . bạn đã lắng nghe ở buổi là chim ngày hôm nay và có  bình luận có câu hỏi trân trọng biết ơn tất cả mọi  . người à Bạn đừng quên Đăng ký kênh YouTube Anh Văn  tháng trên Facebook có lâu để chúng ta có thể kết  . nối được với nhau để mỗi khi em Khánh phát video  khiến chị và các bạn là người nhận đầu tiên ở đâu.

Đó khiến chị và các bạn có những câu hỏi liên quan  đến bất động sản hoặc liên quan đến pháp lý hoặc  . chất thực tại về đầu tư bất động sản thì cứ inbox  Trang Khánh gọi điện trong khái niệm Khánh sẽ trả  . lời cho quý chị mẫu mạ sẽ nhốt chính trị ở bạn đi  đầu tư bất động sản an toàn và có lợi nhuận tốt  . xin trà và hẹn gặp lại tất cả mọi người nhé Xin  chào Chúc tất cả mọi người có một buổi tối thật  . là tuyệt vời ngủ ngon Bye bye và đừng quên Đăng  ký Kênh YouTube Facebook bản Tết ông Khánh nha à. Bạn đang xem kênh YouTube lên fanpage nhà  Facebook càng Tik Tok ở không có Tik Tok  . YouTube ăn tết là lên men xuống Ánh được  biết đâu ạ cho các em kháng một bình luận  . bình luận đi nhau mọi người xin chào mọi người  đang xem nào hôm nay nó Khánh xin livestream  . chia sẻ với mọi người đó là nhiều mối quan hệ  bạn cần phải có để đầu tư bất động sản thành.

Công Chị hôm nay có vừa rồi có rất nhiều  bạn hỏi về chủ đề này mà này đánh anh làm  . cái video lại lại chim để chia sẻ mọi người  để có thể là giải đáp tất cả những bác khó  . những các mối quan hệ để làm sao để các bạn  có thể đi đầu tư bất động sản an toàn có lợi  . nhuận tốt hơn nên là mọi người có nghe rõ  hay cho Khánh một comment bình luận điện tử. Em. cảm ơn mọi người nha Xin chào anh lại Văn Trung  xin chào chị minh thư cảm ơn chị rất nhiều Xin  . chào anh cùng nhá Cảm ơn anh Tùng hết gì nhiều mọi  người không câu hỏi các bạn xuống là comment xuống  . em Ánh liên quan đến bất động sản Khánh sẻ chia  sẻ mọi người nhá Hôm nay đang tiện cho em Khánh  . like chia Mẹ nói chuyện là nói làm cái chủ đề đó  là những mối quan hệ bạn cần có khi nào từ bất  . động sản nêu trên chỉ có bạn ở trên cao 20 người  đang xem rồi trên tất cả kênh YouTube fanpage và.

Fanpage và Facebook Khánh mọi người yêu ký Nam  Khánh thể cho Khánh và chia sẻ nhá cả một chia  . sẻ một bình luận hộ kênh để mình có động lực hơn  để chia sẻ mọi người cũng biết là khó anh chị ạ. à à cho mọi người không nghe rõ để cho em Khánh  một bình luận nhưng mà người một còn Mandy một  . bình luận1 comment xuống này anh có thể biết rõ là  mọi người có thể nghe rõ hoặc là bấm ok ok để anh  . có thể lại biết rằng là một người đang nghe tín  hiệu vào cái nó chưa rõ thì hôm nay đấu lại cái  . Facebook là cái cái mic không bị là nào 8 cánh  like trên 3 kênh Facebook và fanpage và YouTube. rồi ngày hôm nay em Khánh nhận được rất chi là  nhiều anh chị em hỏi em Khánh là ta Kiếm mối quan  . hệ bạn cần phải biết ở gần phải có xây dựng mối  quan hệ khi đi đầu tư bất động sản thành công hơn  . hôm nay em kháng thể chia sẻ cho mọi người nha Đó  là cái yếu tố thứ nhất là mối quan hệ thứ nhất là.

Về mối quan hệ về nhà nước mối quan hệ chính nhà  nước nếu cái chỉ mà các bạn đang là ngàn đầu tư  . nhà mùa gió ở nhà đầu tư bất động sản thì mối quan  hệ về nhà nước là cái mối quan hệ rất chi là à số  . 1 Đông Nam Á Nó tính chỉ có bạn Các bạn có đồng ý  với em Khánh Hải còn số một chút thôi Thành nhá là  . mối quan hệ về nhà nước ở trong đây thì mối quan  hệ với nhà nước thì nó có rất xin là nhiều các mối  . quan hệ mình tạo ra những mối quan hệ làm sao phải  chất lượng thì mình có thể đầu tư tốt hơn đó là về  . thứ nhất là về cán bộ địa chính thì mình làm bất  động sản hoặc là mình đi đầu tư ở khu vực nào thì  . cái mối quan hệ với những các kẽ Anh địa chính khu  vực đó rất chi là quan trọng để mỗi khi mà mình  . muốn hỏi về tặng các thủ tục hoặc là về cái tranh  chấp hoặc là về khi sổ hoặc thì mình muốn mua cái.

Lô đất nó mình hỏi các bác địa chính phải là cái  có những cái thông tin mà nhanh nhất và dễ nhất  . đúng không các bạn đúng không khí chỉ bảo ạ Cảm ơn  20 Anh xin chào em Trường nhá Cảm ơn em trường hôm  . nào trường cũng xem livestream của thằng Khánh  ở rất chi là tuyệt vời Cảm ơn Trường nó chuyển  . nhiều ở đó chính là cái mối quan hệ với cán bộ địa  chính ở khu vực mà Quyến Chị muốn đầu tư mua ở bán  . kết bất động sản ở khu vực đó là các mối quan hệ  này nó rất chi là quan trọng với chị có bạn ạ Mỗi  . khi và các bạn muốn là liên quan đến cái bất động  sản đó muốn mua với bất động sản nó uống Kiểm tra  . muốn che Kiều Ngoại hoặc vân vân khá nhiều những  thủ tục để mình có thể là kéo mình có mối quan hệ  . như vậy thì rất trưởng anh Mình chỉ hỏi qua một  chút các bác đấy thì nó bán có thể cất cái thông.

Tin cho mình mình có thể là đưa ra được mình nhắc  phương án và quyết định mình có đầu tư và mua cái  . lỗ đất coi không các thứ hai đó là các bác về bên  tài nguyên môi trường ở các cán bộ bên tài nguyên  . môi em à mỗi khi mà mình có nhắc em mối quan hệ  đối với những cái Bác tài nguyên môi trường đất  . trên nhanh mình có thể xử lý được khu vực nó để  mình bắt để làm mua bán hoặc là hỏi một số cái  . thông tin quy hoạch rồi những em thông tin mới về  bất động sản ở khu vực nó ở hoặc là có Cái Dư Địa  . gì anh không là cái thông tin đường Điền Trưởng  trạm hoặc vào một số hình quy hoạch mới chuẩn  . bị sao như thế nào đó thì đó là một trong những  cái Cắt để mà quý trị của các bạn có thể là kiểm  . tra kỹ nhanh hai nữa là về bên các cán bộ thuế nợ  thuế là khi mình mua bán bất động sản thì mình sẽ.

Là phải đóng thuế một cái lượng thế nào đó Khi mà  các bạn nào bán cái bất động sản thì bên tao cán  . bộ lên là một trong những mối quan hệ mà các bạn  là quý anh chị và các bạn phải là xây dựng đúng  . không ạ xây dựng để tạo ra cái tiền đây để tạo  ra những cái kiến thức ở tạo ra những mối quan  . hệ chất về sau sử dụng tốt nha quy chị bảo bạn  nhé thêm nữa đó là các mối quan hệ với các cơ sở  . xây dựng xây sở xây dựng như giấy phép hoặc là xây  dựng nhà ở đúng thì các mối quan hệ với những cái  . bên Sở Xây dựng mỗi khi mà mình làm bất động sản  đến muộn nhiều rất nhiều những anh chị em bị đầu  . tư bất động sản đó là dạo gần đây thì em Khánh  Thái làm rất nhiều những la nhà đầu tư ban đầu  . chỉ nhận chuyển hướng dẫn mẹ cái đầu tư bất động  sản đó là chị sang về khai thác ở đầu tư theo dòng.

Tiền để khi mình đầu tư theo dòng tiền ví dụ như  mày mua luôn đất cải tạo Để mình gọi là xây dựng  . chỉnh sửa lại để mình bán thì các bạn quý trị của  bản rất cần có mối quan hệ xây dựng giấy phép của  . xây dựng thì nếu các bạn có những cả kia mối quan  hệ chính trị của các bạn có những cái mối quan hệ  . như vậy thì sẽ giúp cho mình đi về việc xin giấy  phép hoặc là đi đúng được mình có thể xây dựng xin  . nửa hoặc là cái giấy phép xây dựng khu đất đó là  nó bị vướng cái gì nếu các bạn Minh trị của bạn  . không những mối quan hệ Đấy thì mình tránh được  cái rủi ro trong khi mình đi đầu tư vẫn theo những  . chị nhé ghi âm bây giờ là mình mua mà nối đất xây  dựng Ví dụ như xây nhà trọ xoay cho thuê ở cải tạo  . cái bất động sản nó tạo nên cái giá trị vật mình  có thể à ở phòng mối quan hệ với việc xây dựng và.

Xin giấy phép thì mình là họ trước xem là cái khu  vực đáy xây dựng được hay không ở cái nát  . đấy nó đang có giấy phép xây dựng này không hay  để giấy phép xây dựng của người khác thì bây giờ  . mình muốn xin Hủy bỏ đi nhé Em nói đi mình xin cái  giấy phép đó hoặc là có hoàn công ở đấy không thì  . đây là một trong những các kế tiếp điểm rất nhiều  quan trọng nếu các bạn có được mối quan hệ nó thì  . cực kỳ tốt không ạ Và cái yếu tố thứ hai là cái mũ  là quên các mối quan hệ thứ 2 đó là mối quan hệ về  . bên ngân hàng tài chính khi quét chỉ vào các bạn  là nhà đầu tư ở nhà đầu tư thì mua bán bất động  . sản thì chủ yếu tố để giải chính là một trong  những yếu tố cực kỳ quan trọng không ạ vì trong  . thời gian được rồi là rất nhiều những anh chị em  gì động từ bất động sản trong thời gian vừa rồi.

Sốt đắt khi sót như vậy khi chỉ là mua phải những  cái giá quá chỉ là cao Khi dòng dân nhiều anh chị  . em đã bị bẻ cọc mất cọc hoặc làm không đủ tiền  để công chứng chậm nhận thương đau khi mà phải  . mắt cá kiếm bất động sản đó thì nếu các bạn có ảnh  hưởng gì mối quan hệ tốt ngày béo quan hệ về tài  . chính Ví dụ xây dựng được mối quan hệ tài chính  với các cán bộ ngân hàng hoặc là nhân viên của  . ngân hàng hoặc cán bộ của ngân hàng với chung  ở đây hoặc là giám đốc hoặc phó giám đốc ngân  . hàng để làm sao hỗ trợ được cái việc tài chính và  các bạn thì kinh nghiệm đi đầu tư rất quan trọng  . đó ạ Cái Ví dụ mình có mình muốn mua một lô đất 3  tỷ giờ mình có hai tỷ không ạ Có Mình muốn mua lô  . đất 2 tỷ 7 giờ mình có 1 tỷ bây giờ cần ngân hàng  hỗ trợ cho mình 1 tỷ Nếu các bạn có một đến mối.

Quan hệ với những các vị cán bộ địa chính thì chỉ  chốt cho quý chị ở các bạn kiếng việc đi đầu tư  . cái việc giải ngân việc có tiền Anh tốt hơn tránh  rủi ro hơn nếu mà cái tín dụng vì chị bảo bạn Bạn  . xây dựng được các mối quan hệ với ngân hàng tốt  thì ngân hàng lĩnh động trong thời gian vừa rồi  . ngân hàng Đã ship luôn đúng pin chị ạ ngân hàng là  sum mà nếu như anh chị có quá Mẹ có những cái mối  . quan hệ tốt và có hơn nửa là có những em cái tín  dụng tốt nửa chẳng hạn về về ghé em có tín dụng  . tốt về mình nhận hàng nửa kỳ ngân hàng người ta  sẽ mở rộng nhiều quý chị bảo bạn thì anh chị cho  . bạn sẽ không bị vợ trọc không bị mất cọc đóng mặt  thì mình có tiền để đi công chứng cái là một dòng  . mối quan hệ cực kỳ quan trọng là cái mối quan hệ  này các bạn xây dựng các cán bộ của ngân hàng sẽ.

Cảm ơn tất cả cảm ơn 30 người đang xem nếu các  bạn cảm thấy video này hay buổi Giá Trị ngày hôm  . nay hãy chia sẻ cho quý chị bảo bạn cả hai hiểu  ích Hãy cho anh 1 chia sẻ nhá 1chia sẻ vụ này có  . thể giúp ai đó đang đi đầu tư bất động sản mà chưa  biết điều này để làm sao để xây dựng được các mối  . quan hệ tốt như thế này thì mình có thể đầu tư  tốt hơn là quên chị các bạn nhé theo cánh chim  . quay lại chủ đề đó là mối quan hệ với ngân hàng  và tài chính là một trong những cái yếu tố chi  . yếu tố cốt lõi để quên Chị có thể là chiến thắng  trong việc vấn đề khi mà đi đầu tư bất động sản để  . thành công hay không và rất em Khánh nghe được dân  nhiều trong những cái thời gian vừa rồi rất nhiều  . anh chị em đi đầu tư bất động sản đó là khi mà đến  ngày đáo hạn của Ngân hàng đến ngày vay của ngân.

Hàng mọi khi thì vai rất đi là tốt ở bất động sản  đấy có giá trị là tăng có thể vay được 5 tỷ nhưng  . mà bây giờ mới phải được có 2 tỷ còn 3 tỷ nữa  mà tí chỉ bảo bạn ở lại thì đi mua một bất động  . sản nào đó và muốn nuốt Nhưng khoản tiền mình vay  nó ra 3 tỷ thì bị ốm người dàn là không đốt được  . khi mình đã đặt cọc rồi Mình đã công nhận mình đã  đặt cọc để mình mua cái lâu đấy rồi mà muốn thuốc  . kê lượng tiền ở trong khi tín dụng của mình ở cái  lô đất Củ là 3 tỷ để rút ra để mua cái đặt  . mới mà lại không đốt được thì rất nhiều những  anh chị em vừa lồi cả than với ông Khánh rồi mà  . nói chuyện với em khá là bị đấy là cái tình hình  chung với một phần một số của Ngân hàng đã suýt  . rung lặng thì khi cái lượng tiền xuống nó nhỏ giọt  hơn thì bây giờ 10 người may mà chỉ z123 người vay.

Nếu kênh chị mà các bạn đang ngày nhà đầu tư có  mối quan hệ với những cán bộ địa chính như vậy và  . cán bộ nhưng lại yêu tiên cho các bạn trong những  trường hợp mà giải ngân như vậy thì quá chỉ là tốt  . đâu mà nếu mà không được ưu tiên không được giải  ngân thì quên trị của các bạn đã lỡ cọc rồi thì  . rất dễ bị mất cọc trong những thời gian nóng sốt  rồi ông ạ và đấy là tại sao phải em Khánh chia sẻ  . hết mình chỉ bảo bạn nó là phải xây dựng mối quan  hệ so với các ngân hàng về bên tài chính một cách  . thức liên lạc chặt chẽ và tốt và hơn nữa rằng em  Khánh 12 tư vấn cho rất nhiều thì anh chị em đang  . dùng đòn bẩy tài chính làm sao cái việc mình mua  bất động sản mình nhờ vay vốn của ngân hàng và tín  . dụng của ngân hàng là chính trị và các bạn phải  lập hết sức là phải làm thả thính nát là kể lãi.

Suất thứ hai về nó hạ là phải rất chi là tốt cảm  về vấn đề tài chính trong cái việc làm của ghẹ làm  . tài chính của mình trong khi mà mình đảo Hạ Tiền  vô tiền ra với ngân hàng thì ngân hàng là của đơn  . vị cho vay để tài chính nếu như các cán bộ như vậy  thì xem xét các cái nguồn tiền vô gia của quý chị  . bảo bạn tốt và cứu là cái Nội uy tín của các bạn  cao thì các bạn vẫn là một trong những khách hàng  . được ưu tiên trong khi mà rung nó rất chỉ là khó  trong thời gian vừa rồi Đúng ra bạn cũng không  . phím chỉ bảo bạn có rất nhiều nhiều người rất rất  nhiều người muốn giải ngân mà sau sum thì nợ tiền  . thì rất chỉ là F thì anh biết rằng là rất nhiều  những năm ngân hàng trong thời gian rồi là cái sự  . thu tự chi không có những các bên luôn từ nhà nước  rót xuống để lượng tiền nó không được rồi nào là.

Khi lý dụng hôm nay thu được 10 tỷ thì chỉ cho 210  tỷ mà thu được 5 tỷ thì cho hay ra 5 tỷ thì rất  . nhiều những các tiến Nếu quên chỉ và các bạn có  được có mỗi nhân mối quan hệ với ngân hàng và tài  . chính như vậy thì khi mà 10 người vay trong thì nó  có anh chị thủy ngân hàng là cán bộ hoặc là giám  . đốc thì nó yêu xin cho các quý chỉ của các bạn  Nếu các bạn có mối quan hệ và hơn nữa là kiwi tím  . mày ăn hàng của mình và ký sự đóng lại này là sự  đáo hạn này và sự tiền vô tiền ra trong ngân hàng  . mình phải tốt thì mình có những topic để các cái  chỉ số tốt như vậy thủy ngân hay sẽ ưu tiên cho  . mình thì mình làm con người Phai mà tốt thì việc  giải ngân trong đến thời gian vừa rồi nó dễ dàng  . À mà bạn nên kiếp việc quan trọng béo kính chị  đi đầu tư và phải xây dựng mối quan hệ với các.

Ngân hàng thật là chặt chẽ bằng bên tài chính là  chặt chẽ em sao hỗ trợ các bạn để có thể là giải  . ngân là tốt Mình có thể là đi đầu tư tốt được nhà  quên Chị có bạn nhé và Ký Mối quan hệ thứ ba đó là  . mối quan hệ với luật sư mối quan hệ với luật sư  Đây là một trong những mối quan hệ cũng cực kỳ  . là phải là khăng khít và phải là các bạn phải  có nhiều những tác khiến mối quan hệ với luật  . sư như vậy thì luật sư nếu các bạn có những cái  mối quan hệ với các bác luật sư như vậy thì khi  . mỗi khi xảy ra cái việc làm những các việc liên  quan đến tranh chấp liên quan đến công chứng liên  . quan đến pháp lý để bất động sản thì các bác luật  sư là những người mà có thể là tư vấn cho quý chị  . bảo bạn rất thì nó dễ dàng khỏi tháo nữa đặc biệt  nút hát mà khi cho ví dụ như trong trường hợp vừa.

Rồi em Khánh có làm cái video rất chi là nhiều  những anh chị em cũng đã cũng đã là còn miền với  . em khá là bình luận em gái được hợp đồng cung Chấn  khi hết hiệu lực khi hết ngày hết hiệu lực thì là  . công chứng là hết hiệu lực đúng mặt thì về cái  câu chuyện này thì học cái ngủ thấy rằng là nó  . không có đúng là Ngô sai nhưng dù gì đi chăng  nữa Khi mà quên chỉ có các bạn mua bán đặt cọc  . cái hợp đồng công chứng Như bạn thì kế hợp đồng  cái việc mà hết hạn của hợp đồng nó là điều diễn  . liên miên chỉ bảo mạnh nhưng ở đây có một cái  rất chi là nguy hiểm nếu quý anh chị và các bạn  . không có những cái kiến thức về với luật sư Nếu mà  không có những bộ phận luật sư tư vấn của kiến chỉ  . và các bạn thì rất khuya là rơi vào những trường  hợp riêng anh đang chuẩn bị này lòng em em Khánh  . có một ông anh bán bất động sản Nếu chưa Máy cũng  làm video rồi là Ừ nhưng mà lại đặt công chứng và.

Khi đến ngày công chứng thì Vanda người ta không  đi công chứng mà khi không đi công chứng Như vậy  . thì không Anh thấy cùng nghĩa là vô tư hồn nhiên  một cách rất chi là là làm là tự nhiên hàng nghĩ  . rằng là nên ta không công chứng được người ta  chấp nhận mất cọc thì là cái hợp đồng công chứng  . hết hiệu lực nhưng xin thưa quý chị bảo bạn nếu  huynh chỉ hoặc các bạn không có mối quan hệ với  . luật sư thì quý chị có bạn không để yếu được cái  điều này mà không biết được điều này đây cho nó  . cái cái này nó không không biết được điều này  vì cái hợp đồng cũng chứng là cái cả hết ngày  . đi chăng nữa thì nó vẫn còn treo ở Tiền này ký  hợp đồng treo như vậy thì cái bất động sản của  . Quyên trị của các bạn đó không thể bán cho một  bên thứ ba được trừ khi nguyên thì phải Hủy hợp  . đồng trứng đấy đi bị gặp trứng thì hai bên cùng  ra ký Hủy hợp đồng công chứng thì kiếm việc đó.

Rất Chỉ đơn giản đâu Mình biết gì cả nếu như bên  tại bên mua của mình đồng ý ra ký đấy mình thì rất  . Thế nhưng nếu bệnh để người ta không ra người ta  không đồng ý phải là ra ký hiệu nào của công chứng  . đây thì vô hình dung rằng cái lô đất của các bạn  đó bất động sản có bạn nó đang bị chặn nhau dịch  . và trở hoặc và phòng Tài nguyên môi trường ngày  cai nghiện người ta hiểu rằng nó tang bị chập  . đơn giản mà hiểu với như vậy thôi đơn giản nhưng  mà đeo kính gì mà bạn không biết không hiểu mà  . không có mối quan hệ với luật sư không hiểu người  ta cũng cái câu chuyện nó Chí Minh chỉ đơn thuần  . là hợp đồng chứ xong là thôi đến ngày không ông  0.0 Ông không ra công chứng việc còn nhiều bất  . cập là xong nhưng cái hai lũy được sau rất thì là  nguy hiểm nếu các bạn không có những các mối quan.

Hệ là sự không coi những cái kiến thức với luật  sư Liên Minh trong những trường hợp như vậy Mình  . có mối quan hệ tình là sự đến ngày công chứng thì  mình gọi là anh luật sư là anh cho em hỏi hoặc kể  . cho mình hỏi là bây giờ bên B người ta ký hợp đồng  công chứng đến nhà em không ra làm công chứng công  . chứng thì anh phải thả thì em phải làm gì anh được  chưa Thì nó rất dễ những người yêu mọi người ta sẽ  . tư vấn trục chính trị của bạn hiểu được các bước  để biến dị có thể đi để xử lý việc kiện cáo và  . khiếu nại hoặc là tranh chấp hoặc là bị chặt giao  dịch như thế không ạ Để mối quan hệ với luật sư  . là một trong những mối quan hệ cực kỳ quan trọng  của Minh Triệu bao nhiêu trong số các bạn thấy  . là mối quan hệ của luật sư là mối quan hệ cực kỳ  quan trọng cho anh Khánh một bình luận số mẹ còn.

Men ok hoặc là số 1 thì nó để tránh có thêm nhiều  động lực để làm kháng có thể chia sẻ thêm các mối  . quan hệ khác nữa à đang còn có rất nhiều các mối  quan hệ ăn được các bạn ạ Tính chỉ nó bạn hãy cho  . em cái một comment là một bình luận nào khoảng  cho Khánh Một chia sẻ giúp anh em Khánh Lan và  . cái giá trị này đến một ai đó đang đi đầu tư mà  chưa biết điều này xin chào Hi Xin chào Lê Đình  . Tân Cảm ơn tất cả em xin chào Trần Khánh Kiệt Xin  chào Đấy nó là một trong những tác phẩm mối quan  . hệ cực kỳ quan trọng đúng vị của ạ mối quan hệ với  luật sư là một trong những cái mối quan hệ cực kỳ  . quan trọng và tiếp theo đó là mối quan hệ với văn  phòng công chứng là mối quan hệ giữa từ ta là mối  . quan hệ với văn phòng công chứng mối quan hệ với  văn phòng công chứng cũng là một trong những mối.

Quan hệ cực kỳ quan trọng khi mà quên chỉ mà các  bạn đi đầu tư đi đầu tư bất động sản không ạ thì  . chỉ an toàn rằng nếu quý chỉ và các bạn có một cái  quan hệ như một cán bộ văn phòng công chứng nào đó  . ví dụ đơn thuần nhân viên cũng được hoặc ở công  chứng pin cũng được thì quên chị còn nó bạn chỉ  . cần Nếu cái chỉ còn loạn có mối quan hệ đấy thì  chỉ cần gửi những giấy tờ thủ tục những cái hộ  . khẩu những cái chứng minh thư của những người mua  có những người bán những ngày mua đúng ạ đến với  . những kẻ văn phòng công chứng Như vậy mà văn phòng  chứ người ta sẽ kiểm tra trước kiểu lý trị của bạn  . là xem coi giấy tờ đấy có đủ để đi công chứng này  không chứng minh thư căn cước công dân chứng minh  . thư có còn đủ ngày cấp về không còn con còn có  hạn 20 hộ khẩu nó có bướm thì Hải Phòng hộ gia.

Đình hay là không hay là sổ hộ và sổ nhà sổ của  anh là sổ mới có đấy còn không Chứ người không  . thì mối quan hệ với văn phòng công chứng là cũng  cực kỳ quan trọng nếu các bạn quý chị bảo bạn có  . những cái mối quan hệ Đấy chỉ cần à Gửi cho ở các  bạn là ở văn phòng công chứng thì các bạn để sẽ  . ra hồ sơ trước cho là thiếu cái gì để nó bạn nhắc  thì các bạn ấy thì quý chị và các bạn thí nghiệm  . đến ngày lên ký và 5 cạnh là xong đó là một trong  những cà phê ở Kiến việc là cái việc mà anh làm  . trước Nếu mình có mối quan hệ thì rất chi là tốt  anh quý chị bảo bạn văn phòng công chứng trưởng là  . một trong những điểm mối quan hệ mà các bạn quý  vị đi đầu tư bất động sản muốn thành công phải  . xây dựng cực kì là chặt chẽ với người ta phải là  chắc chắn với người ta tí chị bảo bạn mà cái mối.

Quan hệ thứ 5 đó là mối quan hệ phối ủy ban là  nơi mà quý chỉ bằng các bạn đầu tư khi quỹ trì  . và các bạn có những cả khiến mối quan hệ quan hệ  với những ủy ban nơi một tí chị cụm từ như vậy thì  . mỗi các cái thông tin thì quý chị sẽ rất chi này  nhanh chóng để chính trị có thật nắm bắt được sẽ  . giúp ích cho chính trị trong việc đi đầu tư rất  thì là có đúng mạng vì đi kinh doanh đầu tư bất  . động sản ai là người nắm được thông tin sớm nhất  nhanh nhất và sử dụng được cái thông tin đó sẽ là  . người chiến thắng đống quý chị bảo bạn thì cái  phối bàn nơi mà quý mày trị bằng các bạn đi Nó  . tự thì là trọng những cũng là một trong những Có  những mối quan hệ cực kỳ cần phải có để cái chị  . mà các bạn ạ đưa ra những phán đoán đưa ra những  quyết gì để mình có thể lại có những cái thông tin.

Tốt để mình đưa ra những quyết định nhanh nhất tốt  nhất để đầu tư nó sẽ sinh lời à cách tốt nhất cho  . quý trị của bạn và cái mối quan hệ thứ 6 đó là mối  quan hệ với các điểm chuyên gia cố vấn ở nhà đầu  . tư nhà nhà mua giới một người cốt một người Master  đúng quy chỉ có bạn của người men tờ là một người  . dẫn đường cho chính trị của bạn là những người mà  người ta là đi đầu tư rất thành công và người ta  . đi đến đích và sẽ chỉ Ngọc Minh chị và các bạn  ạ Nhưng cái đích đọng để quên chỉ và các bạn có  . thể đầu tư theo và có thể làm mua những khu vực  mà người ta đã đầu tư Con đã tốt người ta mà đi  . nhiều người ta là con 100 kinh nghiệm hàng trăm  kiến thức hàng trăm là các kỹ năng và có thể các  . mối quan hệ thì quý anh chị và các bạn cần cho  mình có một cái người mint ở một người dẫn độn.

Một người dẫn đường chỉ nói nhiều mạng một cách  chính xác để dẫn các bạn đi đến anh chị Bích mà  . có thể là nâu tư để có thể là đầu tư và thời gian  ngắm có nhiều những cái kiếm được để đi đổi từ bạn  . những cái người mà có thể đầu tư như mạng là rất  chi là cần thiết trong mối quan hệ của các bạn  . được quý chị bảo bạn nhé và hơn nữa ăn hả Theo em  khá là cái cần thêm một cái này cốt để có ngay nó  . là một người ta là luôn luôn túc và giận anh túc  và các bạn để làm sao các bạn có thể làm học về để  . đang bị chiến lược thì nó cái kinh nghiệm là bảo  lại ông mày đi xem bất động sản đi Anh phải đi xem  . bất động sản đi Hãy xem một ngày phải xem được  10 cái bất động sản nhưng lại khi mình cái rút  . ra được những cái mắt làm sản nào tốt mình đầu tư  những người tốt người mà giữ cho mình biết kỷ luật.

Cho bản thân những người này rất chi là cần phải  có trong là cái mối quan hệ của các bạn những  . người con không cần phải giỏi Nguyên chỉ của bạn  cũng không cần phải kiên sau những người tốt những  . cái người mà giữ cho mình kỷ luận để làm sao ví  dụ nhầm này em Khánh đặt mục tiêu là mỗi ngày và  . đi xe 10 cái bất động sản mà một người con gái nào  cho em thì em Khánh liên tục liên tục liên tục đi  . xe 10 cái mặt động sản như vậy có nghĩa là người  cốt là những người mà đưa cho mình những chỉ số  . và mình về cam kết hành động một cái chi tiết cách  cẩn thận một cắt phải khoan thành kế để kiếm việc  . của người cốt bây giờ đi thì cái người tốt rất thì  quan trọng là bạn nào và thêm một cái yếu tố nữa  . đó là những các người có muốn giới địa phương tại  sao Khánh lại hay nói là em hãy nói là những người.

Mà mua giới địa phương khi những người mà mua giới  tại các địa phương mà quý chị và các bạn đang muốn  . đầu tư nhiều vậy khi những người Anh hiểu rất rõ  để thị trường khu vực đó người ta nắm bắt rất chỉ  . là kĩ mới nhất về giá thứ hai về tranh chấp điều  hòa là về các nhà đầu tư rồi mình cắt cái khu vực  . đáy là nó có những cái gì Đường Việt Trường chả có  những cái gì và ký sự tăng giá và sự biến động giá  . trong cái thời gian đáy là bao nhiêu lâu Ví dụ  như một năm là tăng giá bao nhiêu phần trăm hai  . mươi phần trăm năm mươi phần trăm hay một trăm  phần trăm khi những các nhà mùa giới địa phương  . như vậy thì người ta ngắm rất hiểu rõ là cái con  sói như vậy và giá tăng rồi điểm nào sốt thời điểm  . nào và trải qua bao nhiêu lần sóng ở khu vực nó  ra những ý làm môi giới địa phương thì người nó.

Cực kỳ Chi tiếp hoặc những cái quy hoạch Khu đang  bị treo hoặc cái gì đó rất dễ rất chi tiết và cách  . chính xác và những lời khuyên Bảo Khánh hàng phải  kiếm cho mình cái nào mua giới địa phương Nhưng mà  . sự quan tâm của các bạn tâm mà có tầm Tại sao mình  em cái này nói là phải quan tâm có tầm Vì bây giờ  . những đi nhà múa giới mà chỉ chăm chăm rằng là  mong cái lợi ích lại còn bán được bí mật mà chả  . có bạn đi thôi bà bán là sao nữa thôi là các bạn  và mình đã bị trốn như vậy thì rất Chỉ là nguy  . hiểm đối với những cái nào mua giới địa phương như  bạn không ạ những những người mua giới là quý chị  . và các bạn phải xây dựng những cá kiếm mối quan hệ  ân tình và tin cậy với người ta xây dựng một cái  . cách rất nhìn lại à nghe thắc khi mà có thể là có  những cái gì đó ngày càng ngon người ta quên nhấn.

Mạnh sáng tốt người ta sẽ đưa trục chính trị của  các bạn biết chị Bảo bạn là xuống tiệm chứ không  . phải là cái nào mua giới mà cái trăm là móc túi  của pin chỉ bảo bạn là á mua cái nó để thì bán  . cái lồ này thì phải lấy cái nè gì còn cái  câu chuyện sau là đầu tư có lợi không người ta  . không quan tâm thì những cái nhà môi giới khiến  trở kháng cực kì phải có tâm đá quý trị bằng các  . bạn nhé Tí chị bảo bạn nhé À chính trị và các bạn  hãy cho em cái được chia sẻ một shop còn like cho  . anh hoặc đăng ký Kênh YouTube để em kháng hoặc là  comment cái gì đó comment một cái câu hỏi nào đó  . để mai làm bánh có thể là làm livestream để chia  sẻ với mọi người là các kiến thức kinh nghiệm về  . đầu tư bất động sản không ạ Cái mối quan hệ thứ  Bảy Đó là những người mà có cùng chí hướng với  . mình chỉ bảo bạn ấy là những người mà cùng tầm  nhìn khi chat cùng suy nghỉ và cùng năng lượng.

Để mình có thể đi đầu tư cùng với những người đó  những cái người đó là những cái người cực kỳ quan  . trọng bên chỉ Hoàng nào nó hay còn gọi em Khánh  hay còn gọi hay còn nói rằng là trong pin ai để  . anh gọi là tạm rút tiêu luôn ở đây nó là sao nó  là những người cùng chí hướng với nhau những người  . nhà nào tư cùng lý đầu tư trong lòng ngắn hạn hay  dài hạn hoặc là trung nào cùng nhau hỗ trợ nhau  . để tạo ra một game tạo ra như là những các kết ở  mối quan hệ chất lượng ảnh hưởng đến mối quan hệ  . cùng chí hướng như vậy cực kỳ tốt Ví dụ em Khánh  có rất nhiều nhà cái mối quan hệ với rất nhiều  . những bạn mua giới hoặc những nhà đầu tư nhưng  khác với tỉnh thành 63 tỉnh thành của nước Việt  . Nam mình ví dụ như là Bình Phước Bình Dương hoặc  là Sài Gòn Hà Nội Đồng Nai hoặc miền Tây hoặc là.

Phú Quốc Đà Nẵng có rất nhiều nhỉ ý đến mình phải  xây dựng trò cho em Khánh những cái bia rỗng như  . vậy tạo cho nhau điểm chỉ hứa cùng nhau đi lên  đưa cho nhau những ngạc tiện lợi ích cùng nhau  . đi đầu tư để có thể x2 x3 trong vòng một thời  gian ngắn nào nó không ký chị qua bạn những cái  . mối quan hệ cùng chí hướng cùng cùng chí hướng  cùng em lái xe như vậy được thì tốt ở định trả  . ra cả mọi người để hôm nay có rất nhiều người đã  hỏi em khá là trong thời buổi nhân này xong cái  . lúc như thế này thì lên làm gì với bất động sản  ở những người mua giới những người ở mùa giới  . những nhà đầu tư bất động sản thì làm gì với thầy  của với thị trường khi mà thị trường đang chậm  . lắm như thế này thì em Khánh làm cái video này  livestream để chia sẻ với mọi người luôn em làm gì. bao nhiêu con số có bạn đang nghe rất chi  là rõ tiếng của ông tháng lại Comment số.

1 xuống em Khánh hoảng và bình luận  một cái gì đó để em có thể thấy rõ  . hơn là biết là Mike chất lượng mic và âm  thanh rất chi là ổn nào mọi người ơi à à. à Thôi muộn một xíu thôi nhưng mà nay lên  livestream cùng với mọi người đều có câu hỏi của  . mấy bạn mấy khách hàng rất chi là là hay rất chưa  rõ ra và bên làm cái lên chia sẻ với mọi người. đó là bây giờ thì nên làm gì quý chị vào mạng Thời  buổi này thì những nhà mua giới những nhà đầu tư  . nên làm gì với thị trường bất động sản mà khi mà  đang bị trầm lắng như thế này đang bị đóng băng  . như thế này phải là giun thị trường nó đang bị ở  khó khăn như thế này em Khánh xin chia sẻ hoa với  . quý anh chị và các bạn dốt không biết là ai cũng  câu hỏi là thì cứ bình luận xuống này một chút là  . em Khánh sẽ trả lời với mọi người nha sẽ giao  lưu với mọi người nhá nói chuyện với mọi người.

Nha Còn bây giờ thì em Khánh xin chia sẻ với câu  hỏi đó là làm gì là mùa giới bây giờ và nhà ở nhà  . a cộng sản nên làm gì vào những bối cảnh và  thị trường như thế này thì về có rất nhiều  . những cái cái bạn mua giới ở nhà đầu tư vừa rồi  là những nhà mà mới vào thị trường đã vào trong  . cái lúc mà thị trường rất chi là bị sốt sốt  đảo rất triển lớn và cũng rất chi là nhiều  . những cái bằng môi giới ở những bạn hòn đất mới  vào thị trường là chia sẻ đem cái là anh ơi ba  . tháng rồi Bốn tháng rồi nó không bán được gì  cả thì bây giờ nên làm gì nên theo đuổi tiếp  . hay là nghỉ để đi làm việc khác nó Cả Long  Khánh cái lý do này rất chi là hay theo quan  . điểm quán khá là những nhà đầu tư thì là trước  kia đi làm một cái việc gì nó hoặc mình đi đầu  . tư bất động sản hoặc là mình gọi là làm nhà mua  giới về bất động sản thì mình cũng phải là yêu.

Và cái nghề đó yêu và cái nghề đó và phải  có tính kiên trì kiên trì của bạn phải có  . kiên trì và rất nhiều nhiều bạn mua giới rồi  Gần như là thấy thị trường khó quá Ở bắt so. với phương diện mà mày làm cái bây giờ nó  cũng là một trong những cơ hội phát triển  . lớn anh chị em đi đầu tư hoặc là những nhà  và những các bạn nào là mùa giới bất động  . sản trong thời buổi bây giờ tại sao em  cái này nó đây là một trong nhiều biến  . cơ hội Một trong những điều kiện để cho  các bạn có thể là đối với những nhà mua  . giới những người mua giới và Cộng sản Chờ xíu  bằng cái tật kia mức này tí nữa mọi người nữa. Mọi người đang xem vào buổi livestream của  Ông cái này comment xuống trong ánh Có ai  . có hỏi gì liên quan đến bất động sản thì cứ ở  bình luận xuống em Ánh sẽ khác mà trả lời mọi  . người nha Trả Lời Mọi người nha và hôm nay  em kháng năm ra nói về chủ đề Nó là nhà đầu.

Tư nhằm muốn giới nên làm gì bây giờ bạn nên  làm gì vào cái thị trường bối cảnh ừ ừ à à ừ ừ. ê ê. ờ ờ. Hi xin chào 11 người đang xem diễn chào 15 người  đang xem trên tất cả các kênh YouTube đoàn kết và  . Facebook của em Khánh ở rất chi là biết ơn mà cảm  ơn tất cả mọi người đã lắng nghe của livestream  . còn thấy ngày hôm nay hôm nay em Khánh muốn chia  sẻ với mọi người đó là trở về cái vấn đề là làm  . gì bây giờ những nhà mua giới những nhà đầu tư nên  làm gì trong cái bối cảnh thị trường như thế này  . khi em hãy thấy là đây là một trong những cái điều  kiện một cái cơ hội nó chửi tốt cho những ai đang  . theo đuổi ngày vui giới đầu bi thật sự là bây giờ  là thị trường bắt đầu khó rồi mà bây giờ là nó sẽ  . cắn góc ra rất là nhiều Ai là những người mà đam  mê với này những người mặc xác định kỹ về kem ở.

Bất động sản là một trong những ký Kênh để có thể  đầu tư và những cái nghề mà mình có thể là theo  . đuổi lâu dài về theo tháng nghỉ Hồng rất nhiều  rất nhiều những nghe thời gian vừa rồi thì rất  . nhiều người ta kết bạn là xuống ở trong thời gian  vừa rồi suốt đất là có quá nhiều những anh chị em  . còn đất ở Hoàng Thị trường mà hiện tại bây giờ thì  đã đã bỏ rất nhiều rồi không chính trị của bạn đã  . bỏ đi rất nhiều rồi và bây giờ đây là những cái cơ  hội để mình có thanh lọc những người muốn giới mà  . ở đâu đó không có tâm hoặc còn gọi là cò đất trong  thời gian sốt đất ngày là lời người đi làm bất  . động sản như vậy khi mà nhiều người là mất một sản  như vậy chị sẽ bị một cách rất chưa bị lộn gỗ là  . quá chiều rộng của Xin chào 20 người đang xem rồi  Mọi người cho em Khánh Một chia sẻ nhá một người.

Đó Long Khánh Một chia sẻ hoặc 16121 kênh tao với  sự tương tác lên nhé mọi người hoặc là ai có hỏi  . gì liên quan đến bất động sản thì cứ bình luận số  em hãy trẻ làm video Để Trả Lời Mọi người hoặc là  . em Hãy trả lời trường cái bộ livestream là này nút  rất chi là vui và biết ơn tất cả 20 người đang xem  . Cảm ơn tất cả mọi người muộn Ô hay quá nên là ở  lên đây la riêng cùng với mọi người chia sẻ đối  . với những cái nhà mua dưới thì cái thời buổi bây  giờ là một trong những cái thời buổi mà bán hàng  . nó khó hơn rồi cái cần nhiều những cái kiến thức  những cái kinh nghiệm những cái két trải nghiệm  . và những cái chiến lược mình làm mã tinh và làm  giám mục thị trường và sau Đến Một Lúc Nào Đấy thì  . khi mà bất động sản sốt lên lại quay trở lại giao  dịch tốt hơn để mà bạn sẽ làm thì mấy người mà bán.

Rất nhiều tốt tay em Khánh rất nhiều khuôn rất là  nhiều những cái bạn Nếu các bạn đã chọn cái nghề  . bất động sản làm nghề một cái này với nghề nghiệp  thì mình phải theo đuổi những cục và tại sao mình  . lại gọi lại ăn cái này nó là theo đuổi đến cùng  mình phải làm những thùng làm đến này Ở đây làm  . sao trong những gốc mà chị Trường nó khó như thế  này thị trường ít người cong theo nhu cầu nhu cầu  . thì ít mà cung nhỉ Quá chìa lớn rất nhiều những  người mà đang muốn bán bất động sản và những cái  . nhu cầu ở những cái người mà mua bất động sản thì  ít Anh hiểu đúng các bạn rất chia ít sắt chứa ít  . một Và đây là một trong những cơ hội để các bạn  khi các bạn là làm mua giới bất động sản thì có  . bạn phải Thời buổi bây giờ thì các bạn đi nhiều  làm nhiều trẻ thị trường bây giờ sẻ khác so với.

Mọi này thì tại sao mày không cái nó là khác khác  hơn nó làm vì sao việc bây giờ là ở chỗ nhà chị đó  . là những người mà có bất động sản và rất chi ở  mong muốn bán ở bên bất động sản và trong những  . các đối tượng mà hôm trước anh có làm video rằng  là những đối tượng nào cần bán bất động sản ngay  . được thì anh đã làm cái video rồi thì bây giờ nhà  nhà người người rất nhiều người đang muốn bán trên  . bất động sản của mình đi hay còn gọi cái khác đó  là bị ngột các bạn và vì dung đoạn phải tài chính  . nó quá sửa lớn khi dùng màn vải tài chính lớn như  vậy đã bị ảnh hưởng là bị ảnh hưởng rất nhiều lớn  . nhất cái là đến kiếm hiệp mà tạm chính của của  những cái nào đầu tư như vậy mà người tao mong  . muốn là bán đi các hoạt động sản như vậy người ta  mong muốn là có Khi nào có rất nhiều bạn muốn giới.

Bán vẫn hỗ trợ bán hàng của mình đi xin chào 30  người đang xem trên tất cả kênh Cảm ơn tất cả mọi  . người hiểu anh muốn chia sẻ Sáng nay một kênh chia  sẻ để có thể Ánh lan tỏa cái giá trị này đến ai  . đang đi đầu tư bất động sản mà chưa biết điều này  và đừng quên đăng ký điện chưa tốt để fanpage hoặc  . màn hình ở hãy Follow ở Facebook tháng để anh có  thể tương tác với mọi người hơn như chia sẻ kiến  . thức kinh nghiệm hoạt động sản của cái thời gian  rất nhiều những năm kinh nghiệm làm Khánh à xin  . được chia sẻ tiếp với mọi người đó là những các  bạn mua giới mà đã xác định là yêu người như vậy  . thì mình phải làm liên tục vì bây giờ rằng đơn  giản thôi thì có quá chỉ là nhiều người bán quá  . chỉ là nhiều người bạn thì mình cần phải đi tìm là  những cảnh để liên kết với những người bán như vậy.

Xin người ta được review bất động sản được review  nhà cái mảnh đất làm video giới thiệu về cái mảnh  . đất đấy làm nên tất cả những cái canh để có thể  mình gọi mà các chị A và đến lúc này nó thị trường  . nó sôi nổi hơn nó quay lại rồi nó nóng lại thì các  bạn sẽ lòng người là một trong những người mà rất  . chi là chiến thắng trong cái thị trường khu vực mà  các bạn làm không ạ như ngày trước thì khi mà thị  . trường nó nóng thì giá nó quá chỉ là áo các bạn sẽ  không thể lựa chọn được các biến mất tốt cho những  . cái người mà đầu tư những người mà có thể là mua  để bắt động sản thì có thể là ở học sinh ra ạ Và  . bây giờ nó làm cái cơ hội này có bạn có thể đi tìm  rất trẻ nhiều nguồn như một ngày em Khánh bộ hay  . nói với một số anh em của thằng Khánh là đi xem  thật nhiều đi nó chỉ view thật nhiều đi làm video.

Thật nhiều là kiếm bất động sản mà các bạn có thể  là tất cả được tao bên chủ Hoặc là những cái người  . mà đang mong muốn bán như vậy để tìm hiểu xem xem  là người ta mong muốn bán và vì view và làm để nó  . cái video giới thiệu đến bất động sản là à Cảm ơn  anh đồ đi điểm rất nhiều nhá Em cảm ơn anh trai  . một ngày anh mọi người đồng đội rất tuyệt vời hay  là anh em bình luận trên da đoàn kết đáng nên là  . Khánh nhìn được cảm ơn Định Thị Quý Dậu và rất  nhiều người đang bình luận Cảm ơn tuyệt trường  . đang xem trên Facebook của em Khánh của Khánh đấy  thì các bạn phải đi review thật nhiều các bạn phải  . đi xem thật nhiều hoặc bất động sản như vậy thì  khi các bạn đi xem nhiều như vậy thì có bạn sẽ có  . những cái kinh nghiệm có những nó bị kiến thức  có những cái trải nghiệm và các bạn biết được.

Là ở các động sản nó điểm nào lại biến mạnh và cái  bất động sản là cái điểm nào hơi yếu hơn đó là khi  . các bạn đi nhiều xem nhiều bây giờ cái mặt các bạn  quay video và làm video như vậy mà đưa lên tất cả  . các tuyến nền tảng tín dụng như YouTube Facebook  và đoàn kết của nhóm nhạc Anh nằm vậy à Cái thằng  . đưa lên như vậy mà sao vẫn tất cả từ khóa như  vậy thì có bạn đã có sẵn những lượng video như  . vậy rồi ạ thì để sẵn nó ở trên xin chào mạnh nhé  Xin chào Xin chào Cảm ơn mạng rất chuyên nghiệp ở  . mình sẽ làm những cái video như vậy mà mình làm  liên tục liên tục liên tục như vậy thì mình có  . một cái lượng video trên tất cả các biết nền tảng  mạng xã hội và đến một ngày nào đó thị trường nó  . đã quay lại thì các bạn sẽ là người chiến thắng  trong cái trò trời làm môi giới bất động sản này.

Ở đây là theo em Khánh thấy rằng là đây là khi mà  thị trường giết người làm như vậy thì đây là một  . trong những nghĩa cơ hội để có thể là mình có thể  xăm nhập vào thị trường tốt hơn và làm video mà  . hơn nữa Khi nào bạn đi xem nhiều và đi giao tiếp  nhiều với các người 8 như vậy có một cách mà bây  . giờ là khi các bạn tiếp cận với điểm với nhà đầu  tư sẵn chia sẽ không ạ rất dễ nhớ và hơn nữa thì  . khi các bạn tiếp cận với những cái nhà đầu tư như  vậy thì các bạn có một có một trong những cái mối  . quan hệ rất chất lượng trong cái thời buổi bây giờ  hoa đến ngày nào đó thì đến một lúc mà nó bất động  . sản nó nóng mặt thì các bạn sẽ là người bán rất  dễ Ê bà lâu lắm hiện cái người mà các bạn hôm nay  . đang đi bán bất động sản đang đi review cho người  ta thì cái lô đất đấy những cái mảnh đất đấy gì.

Đâu Nó người ta lại đến một ngày nào đó sau thời  gian người ta bán đi xong đến lúc nào tao chả tốt  . lại chính là những người đấy để ra lại có thể là  mua sả của bạn và đó chính là tệ hay Hà tiềm năng  . của các bạn đúng bạn ạ Đây là lời khuyên đặc biệt  của em khá là phải đi xem thật nhiều gì là review  . thật nhiều thì về trên kiểu mặt truyền thông ở  trên tất cả các cái nền tảng thì là bạn đã có rất  . nhiều những cái Kiến thức là những cái kiến thức  trắng để các mắt in sẵn như bạn để nó cứ video sẵn  . như vậy rồi thì đến lốc mạnh đến lúc mà thị trường  Nó quay lại thì người ta thấy video của bạn thì  . người ta sẽ hỏi mạnh và liên hệ với bạn để có thể  là ở mua các bất động sản của bạn đúng mập và hơn  . nữa thì khi mà đi tiếp cận với các chủ nhà nghỉ ở  nhà để các chủ nhà đến ngàn đầu tư như vậy thì các.

Bạn đã có lượng mà khách hàng tiềm năng từ tương  đối cản lớn mà sau này mình có thể là chuyển đổi  . khách hàng hoặc là phục vụ khách hàng đấy trong  một cái thời gian tới là tìm hoặc hỗ trợ cho người  . ta đầu tư những các khu vực khác trên chai lại  nói chung nhá Xin chào Mình chỉ Vĩnh Lộc các bạn  . Xin chào 30 người đang xem trên tất cả những cái  nền tảng Facebook và YouTube và ăn tết bằng ánh ai  . hết câu hỏi nào Hãy cho em Khánh liên quan đến bất  động sản gì cứ chia sẻ Xin chào trường nhá Chúc em  . một buổi tối thật là tuyệt vời hay là ăn trường là  một ngày em anh nói Chúc tất cả mọi người đang xem  . buổi livestream còn dáng thật là tuyệt vời trong  buổi tối ngày hôm nay nó nhánh ra xin phép ra chia  . sẻ tiếp về để giao kết kiến thức về những người  mà đang làm mua giới Nếu các bạn có những tính.

Kiên trì các bạn cần kiên trì và đam mê với nghề  thì đây là một trong những cơ hội Hoàn sẽ review  . liên tục liên hệ các bạn sẽ quay video liên tục  như vậy các bạn đi xem nhiều các hoạt động sản ở  . cả cái chính là cái khu vực mà các bạn làm như vậy  thì thời gian nóng sốt thì nó bạn đi xem rất nhiều  . khó quay video rất chịu khó đúng ạ Và bây giờ thì  đây là một trong những cơ hội về hàng tiếp cận các  . bạn cứ làm video ở lên tất cả đăng lên tất cả được  nó cứ để tả như vậy thì có bạn sẽ có một cái tệ mà  . thất tình video mà còn tình thật tuyệt vời trên  tất cả những vấn đề nóng không hiểu YouTube không  . những phan kết không nhìn thấy phút à đúng hơn  là các bạn sẽ có rất nhiều những cái kinh nghiệm  . Hello xin chào định thế nào nữa xin cảm làm nhé  các bạn chẳng có kinh nghiệm ở khu vực bất động.

Sản ở khu vực đó và các bạn sẽ tìm được Kiểu được  rất là nhiều những cái giá rồi hiểm khác phong  . thủy thì sau khi mà bất động sản sốt lên thì có  bạn sẽ nắm được rất nhiều gõ những khu vực nó là  . giá bao nhiêu là ở đáy thuộc khu vực đáng và rất  triển nắm rõ trong lòng bàn tay luôn Mình có thể  . đáp án ra hãy dẫn để dễ hơn tựa là những thế nhà  nó tiêu lại các bạn không muốn chết hay là tiềm  . năng rất nhiều việc mà không ạ Còn về cái chết  cảnh thứ hai đó là những nhà mua Dở Những nhà đầu  . tư điểm ngàn đầu tư thì nên làm gì vào thời buổi  thả vào thời điểm này khi mà ngân hàng nó sẽ tín  . dụng và sau khi là học quá nhiều những cái thông  tin của khóa nhiều luồng thông tin mà chưa có chưa  . dọn được trên luồng Thông Tin ở chính thống về bất  động sản nào là đánh thuế hoạt động sản thứ hai.

Và thời gian Nghị định nhờ ở Nghị định là 18 vừa  rồi cũng đã thay đổi rất là nhiều những cái luật  . anh bất động sản thì cũng giống như năm 2013 ở  nhà nước Việt Nam mình cũng là ở thay đổi một  . loại nhưng cái chính xác những một loại ký Nghị  định chỉ chày Nguyễn Đoàn nhất là xin chào Anh  . Đặng Văn Thành nhá Cảm ơn tất cả các các mạng là  cảm ơn tất cả mọi người là xem ở livestream võng  . Khánh xin chào trưởng ở bất động sản tháng 7 có  kiêng mua bán không anh xin cảm ơn tất cả Cảm ơn  . em trường là câu hỏi rất chi là tuyệt vời anh chưa  xin cả một chút nữa thì anh trả lời câu hỏi của em  . sau anh chẳng sợ đang nói về cái vấn đề là nhà  ở nhà đầu tư để Nhà Đầu Tư bây giờ Xin chào lại  . lợi nhá nhà đầu tư nên làm gì bây giờ không ạ thì  con trước em Khánh có một cái video nói về lòng  . khá những cái đối tượng và bên những nhà đầu tư mà  đang ở đang lo lắng và mua bất động sản trong thời.

Gian vừa rồi không hợp lý thì nên Ý em sao để cho  nó tốt thì phí chỉ của các bạn nếu mà quan tâm đến  . cái để vượt đấy thì hãy xem trên YouTube và Phan  kết mà em lại bằng anh nhá nhà đầu tư ở bây giờ  . nên làm thế giảm nhé các bạn đang có bất động sản  thì em hãy tin chắc làm tương lai bất động sản sẽ  . tăng lại thôi quý Chỉ có bạn ạ thì có rất nhiều  những tác ký cây đa cây đề ở trên thị trường bất  . động sản của thế giới không hiểu là nước Mỹ không  những là anh không những là pháp không hiểu làm  . ở lại Trung Quốc không ạ Ánh thuế bất động sản  thứ hai nhưng mà những người mà khói mà mất cả  . thứ hai với những người đang đánh thế như vậy thì  một phần nó không có rất chưa tốt cho nhà nước thì  . nhà nước là thu được lợi nhuận ở về cái tiệm khái  như vậy và tại sao là những người giàu thì khoảng.

Không phải khoảng 4 phần trăm trên thế giới này  đều sử dụng bất động sản ở không những mình chả  . xem xem lại những các nước như Mỹ anh hoặc pháp  về Nghe ca nhạc thứ hai rất chiều cao đúng không  . ạ nhưng mà kinh doanh về bất động sản đầu tư bất  động sản mua vẫn là một trong cái cây rất là tốt  . trong game mỗi cảnh đang nhờ lửa theo khánh Thái  là đăng cái lúc mà là ánh sáng mà cái tối như thế  . này thì à nếu các bạn đang là nhà đầu tư nếu thời  điểm này có tiền mặt để mình đi mua bất động sản  . thì đây là một thằng Mỹ cơ hội mà rất là lớn để  quyết trị của các bạn có thể là đi đầu tư vì ở ký  . nhu cầu trên thị trường bây giờ là cung hoặc quá  triển lớn so biết đọc không ạ thì các bạn có thể  . là đi xem thì có thể trả giá một cách rất chi là  dễ dàng và có thể mua một cách rất chi là dễ dàng.

Và mình có nhiều những cái cơ hội để xem bất động  sản hơn và mình có nhiều thì cái cơ hội để có thể  . lại trả giá hoặc có nhiều cái cơ hội để lại tìm  kiếm những cái sản phẩm hoặc mình đánh giá rằng  . là sẽ có nhiều cái tiềm năng tăng ngã trong vòng  ở và anh nói với thị trường bây giờ thì là bắt đầu  . thanh lọc bắt nào sạch sơn rồi thì là một trong  những thị trường mà ở nó sẽ có tính ổn định và ghi  . chu kỳ dài hơn thì lời khuyên là máy là nên đầu  tư trung hạn và dài hạn Đây là một trong những ghế  . cơ hội sinh thái quý nhá một ngày anh rất chi là  tuyệt vời của em anh ra nhà bác luôn hiện tại anh  . cũng đang đi đầu tư bất động sản cùng em cách ăn  anh xin chào cách đạt nhá Xin chào 30.000 đang xem  . tiền bạc kênh Chúc tất cả mọi người buổi tối thật  là tuyệt vời và đối với những cái nhà đầu tư thì.

Là mình nên đi xem thật là nhiều nếu như các bạn  mà có tiền nhàn rỗi trong thời điểm bây giờ đây là  . một trong những cơ hội và Quá tuyệt vời để mình có  thể lựa chọn những cái bất động sản rồi Trong khi  . nhu cầu nó có nhu cầu bán quá truyền lớn nhu cầu  bán và rất nhiều những nhà đầu tư trong thời gian  . là tâm lý không ổn định anh lo sợ có dùng đòn  bẩy tài chính quá lớn 90 lần lại tài chính có  . quá lớn như vậy và ở luôn mang trong mình một cái  bối cảnh cả một năm là 2 năm nữa là ba năm nữa là  . không tăng ngã thì sao bất động sản vỡ ông vẫn Vì  sao rất nhiều những cái nhà đầu tư là có những cái  . tâm lý mà lo sợ như vậy anh là bắt buộc khi mà nói  sợ như vậy vì sao và lo sợ như vậy vì mình không  . có nhiều những cái chết được mình không có nhiều  kinh nghiệm để không có nhiều thì đã cái kiến.

Thức để mình có thể là vững chắc nhiều vợ nhiên  niềm tin của mình để mình đi đầu tư nó dài hơn à  . mà mình so lo sợ rằng có Cộng Sản là không ăn nhã  được vỡ bong bóng rồi sau này bán không được đánh  . thuế mất thứ hai rồi anh bất động sản thứ ba thì  cái là biết thông tin mà bao nhiêu năm nay thì lỗi  . lần suốt nắp thì cái này thấy là đó là một trong  những cái chế tài thì làm sao làm lẵng hoa nhắn mà  . đọc những cái À cái câu chuyện của bất động sản và  sự và ở động cơ quá lớn của khi mà dòng tiền chảy  . vào bất động sản quá lớn Đây chỉ là một phần để  mình có thể điều chỉnh Nhà nước điều chỉnh huyết  . dòng tiền chạy từ bất động sản ra trong vấn đề  kinh doanh và bất động sản là một trong những kênh  . mà đầu tư và Đoa ảnh hưởng đến rất nhiều những  cái này nghề khác cũng chưa Em thấy con đồng cái.

Bài báo nó liên quan đến tận 40 50 bạn các ngành  nghề khác liên quan đến bất động sản các bạn ạ Ở  . bất động sản là một trong những cái mà để mà phát  triển để đưa đất nước mình đi lên ở với những đang  . đi tiền thuế rồi nhuộm tóc chi phí về bất động sản  và là một trong những cái mùa thu rất là lợn của  . nhà nước thì Nhà nước trả cân đối của phải đưa ra  những quyết phương pháp làm sao để cho nó hợp tình  . hợp lý không nhá mặt à Đây là một trong những rất  nhiều Xin chào mạng được luôn nhá Cảm ơn mạng được  . luôn vì đây là tất cả những thiết bị như thế này  A higher là của mạch luôn World Cup biết ơn mặt  . nhà mất tiền nhiều để có những hình ảnh đẹp nhất  chia sẻ kinh nghiệm về đầu tư bất động sản cảm ơn. và Nếu như các bạn thuộc một trong những bài 8  cái đối tượng mà hôm trước ăn Khánh làm video.

Chia sẻ trên YouTube trên fanpage thì các bạn  hãy xem lại cái video đấy nhá Nếu mà mình mà  . thuộc trong những cái đối tượng thấy thì phải bán  bất động sản của mình đi à và tại sao em Khánh ra  . là nếu mà có đồng tiền nhà rỗi thì đi sẽ đi mua  bắt đầu sáng bây giờ rất chi là quá tốt không  . ạ Cũng quá nhiều bị đưa hộ có quá nhiều những  cái cơ hội để làm sao để mình có thể lựa chọn  . cái bọn cộng sản có giá trị tốt có những cái  ap tốt có những cái vị trí này họ Còn nếu như  . các mặt hồng có tiền Bây giờ không có nhiều  những cái đồng tiền nhàn rỗi Ừ thì mình cũng. méo mình không quanh đồng tiền nhàn rỗi thì tay  trong cái thời buổi này thì em gái của phiên làm  . rất chi là nhiều anh chị em là nên đi xem thật là  nhiều để cùng ngày nào nó đến lúc hoặc khi mà ngân  . hàng có dung mà các bạn có những làm tiền hoặc  các bạn làm kinh tế có một cái phần tiền nào đó.

Để có thể là đi đầu tư thì khi nó các bạn đi xem  chuẩn nhiều thì có bạn sẽ kết nối là rất nhiều  . những tháng cuối mua thì giới mà Thời buổi bây giờ  lúc mà ăn canh tối trên xã như này rất nhiều những  . các kỹ nữ muốn giới không có tâm hoặc là không bán  được à bắt đầu và đào khỏi thị trường rồi còn rất  . nhiều những nhóm các bạn bạn là mùa nữa mùa giới  này ra rất quyết tâm của người nghề mà người ta có  . kinh nghiệm với nghề và người toss quyết sống chết  với ngài này chỉ nó bạn sẽ có những cái mối quan  . hệ cực kỳ chất lượng tại bây giờ nấu ạ thì đến  một ngày Các bạn đi xem thật nhiều thật thật thật  . nhiều như vậy thì các bạn sẽ có những đặc ý kiến  thức mà có kinh nghiệm và hơn nữa là cái khung giá  . của các việc bắt đầu sáng khu vực và các bạn muốn  mua mà điều tra như vậy nếu bạn sẽ có một lượng.

Kiến thức quá triển lớn hoặc quá trình nhiều để  một lúc nào nó ngân hàng mở hoặc lúc là nó bạn có  . thể vay được mượn tiền một phần nào đó bạn có để  dành dụm được một ít tiền là nó thì các bạn đi đầu  . tượng rất triển tốt hoặc đến lốc mà bất động sản  sôi động lại các bạn đang có những con bất động  . sản a d và đối xứng b c thì đạt được đến cả cái  xưởng mà lợi nhuận rồi thì có bạn ra cái khu vực  . đấy nọ Đảo đường điện trưởng chạy nó đã ổn định  rồi khả năng tăng giá mà nói ít thì các bạn có thể  . bán đất bất động sản đi mà lấy cái tiền nó để đi  đầu tư những cái khu mới và bây giờ các bạn phải  . đi xem cho em Khánh thật là nhiều thì nghiên cứu  thị trường thật là nhiều thì bây giờ rất dễ tìm  . hiểu mà dễ gặp được những các chủ đầu tư nếu bạn  bị xem như vậy Kết nối được với Các nhà môi giới.

Cá cảnh đầu tư nhưng mà vì sẽ có những manh mối  quan hệ chất lượng phải em những mối quan hệ là  . mối quan hệ là tiền tệ đúng không ạ mình phải có  mối quan hệ như vậy thì có những mối quan hệ chất  . lượng nhiều thì sau này mình sẽ Khi mà mình đi đầu  tư thì có tiền mình cũng được một đứa luôn B mình  . muốn chắc lắc chuyển sang một cái khu vực khác để  mình đầu tư thì mình có một sẵn luôn tự nhiên mối  . quan hệ ở đó mà mình có hiểu biết về biển khu vực  nó thì này là một trong những cơ hội phải có bạn  . có thể là đi xem thật là nhiều Em thật là dễ để có  thể là ở đầu tư tốt hơn là chúc tất cả các quý chị  . mà các bạn là những nhà vua dưới nhà thầu tư của  thằng Khánh có những cơ hội đầu tư là tốt có nhiều  . những cái chính thức có nhiều trải nghiệm có nhiều  những cái kinh nghiệm để có cái đầu tư cùng với để.

Có thể đầu tư và Lý Hải mà tài sản trong một giờ  thời gian và nhẵn hoặc đâu đó vài năm Nếu tính  . chỉ bảo bạn nhé Hãy có nhiều những trải nghiệm có  nhiều những cái chính thức và có nhiều những cái  . Key khi bắt đầu từ ngày hôm nay khi mà thị trường  đang còn khó khăn như thế này đang là thị trường  . đang còn bị đóng băng như thế này thì mình là  người đi đi xem trước đi làm trước thì mình chẳng  . có nhiều thí nghiệm hơn rất nhiều liệu có các bạn  Cảm ơn tất cả quý anh chị và các bạn đã lắng nghe  . là Milo vừa rồi dọn là livestream của máy này  Xin chào và hẹn gặp lại bên chị bảo các bạn có  . rất nhiều nghìn là câu hỏi liên quan đến bất động  sản thì dáng sẽ thống kê lại để có thể làm video  . Chia sẻ cùng với mọi người để cùng chia xác các  loài người là trên tắt cái like chim của ngày hôm.

https://www.youtube.com/watch?v=stlx4z1peNE

https://youtu.be/stlx4z1peNEXin chào hello xin chào tất cả mọi người Hello Xin chào tất cả mọi người Hôm nay  . em Khánh lên livestream nói chuyện với  mọi người về chủ đề đó là bò không gian  . đất à chỉ đạo từ bất động sản thì vẫn  cái chính sách như thế này thì ai sẽ  . là ngư