Ừ anh vẫn phải trả là quý vị thân mến chủ đề  ngày hôm nay tôi sẽ phân tích chuyên sâu Đầu  . tư bất động sản ở tỉnh Khánh Hòa ở đây là một  trong những cái nhu cầu rất lớn trên thị trường  . bất động sản hiện nay của hàng ngàn những nhà đầu  tư khác n

Ừ anh vẫn phải trả là quý vị thân mến chủ đề  ngày hôm nay tôi sẽ phân tích chuyên sâu Đầu  . tư bất động sản ở tỉnh Khánh Hòa ở đây là một  trong những cái nhu cầu rất lớn trên thị trường  . bất động sản hiện nay của hàng ngàn những nhà đầu  tư khác nhau đặc biệt là trong cái thời gian vừa  . rồi Khi mà thị trường có cái sự tĩnh lặng thì rất  nhiều những nhà đầu tư chia sẻ lại với Vân là nhu  . cầu họ vẫn đang quan tâm rất lớn ở tỉnh Khánh Hòa  có quà không chỉ ở những nó với những nhà đầu tư  . ở ngoài miền Bắc đặc biệt là những nhà đầu tư ở  trong Việt Nam và những người Việt kiều xa quên  . đất nước cũng đang có nhu cầu rất lớn quan tâm ở  tỉnh Khánh Hòa và mọi người cũng biết rằng là tỉnh  . Khánh Hòa là thị trường mà vẫn ở trong đấy là  tính gọi anh Khánh Hòa ở tỉnh Khánh Hòa cũng là  . quê hương thứ hai của con đó nó với những nhu cầu  đầu tư của mọi người và những cách thắc mắc những.

Cái câu hỏi đặc biệt là về cái bản quy hoạch mới  nhất rất nhiều người đang ngóng chờ cái bàn kẹp  . mới nhất thì Thanh Vân sẽ có những cái sự phân  tích chuyên sâu trong các buổi livestream trực  . tiếp ngày Nghe ca nhạc trong thời gian tới thì khi  mà ta những cái cảnh đẹp mới nhất thì tan con sẽ  . lập tức là sẽ chia sẻ tới cho các cả các nhà đầu  tư trong những còn nhóm caro của thanhvân về đầu  . tư và đặc biệt là những Cộng Sự xung quanh của  Thanh Vân những nhà đầu tư xung quanh của nhân  . dân thì liên quan sẽ chia sẻ luôn và ngay nên đừng  quên là Follow kênh YouTube cũ thanhvân cũng như  . là không nên là bỏ lỡ bất cứ một video nào nhé vì  tất cả những cái video của Thanh Vân đều có những  . cái sự chuẩn bị tự kiến thức từ kinh nghiệm từ  những cái thông tin mới nhất trên thị trường thì.

Vân sẽ livestream của con sẽ chia sẻ trực tiếp tới  cho mọi người qua những cái Buổi phát sóng trực  . tiếp như thế này rất là cảm ơn với đại diện của  mọi người vậy thì trong các chủ đề ngày hôm nay  . phân tích chuyên sâu Đầu tư bất động sản ở tỉnh  Khánh Hòa đến trong thời gian vừa qua những nhà  . đầu tư đặc biệt là quan tâm và tỉnh khánh hoạt  từ những viện khác nhau đi từ miền Bắc thì mọi  . người sẽ nếu như những ai mà đăng xem ngôi trưởng  thành con đi mặt Chưa gõ sẽ cắt điện ở trong tỉnh  . Khánh Hòa thì vui lòng là mở điện thoại và chúng  ta các em ở trên Google Maps nhá Còn những ai mà  . đã đầu tư ở tỉnh Khánh Hòa rồi hay những ai đang  ở trong Khánh Hòa thì hãy comment xuống dưới tương  . tác với Thanh Vân nhiều hơn nữa trong những buổi  livestream này nếu mọi người đó Thế thì ngờ trong.

Tỉnh Khánh Hòa thì sẽ có những việc tiêu biểu từ  phía Bắc là huyện Vạn Ninh di chuyển xuống Hà minh  . họa di chuyển xuống quanh Linh Hoa Kỳ chúng ta  sẽ đi ta Vĩnh lương vào thành phố nhatrang ở đi  . sao thiên Khánh đi xa Khánh Vĩnh và đi xuống dưới  Cam Lâm và cuối cùng là Cam Ranh ở thì nhiều với  . những nhà đầu tư mà đã sở hữu cho mình ở vị trí  có độ sản ở trong ở nhatrang ai Khánh Hòa rồi  . thì cũng không còn xa lạ gì với những huyện ở đó  có Tuy nhiên thì một lượng nhu cầu rất là lớn là  . trong thời gian tới ở vẫn còn có rất nhiều những  cái cơ hội để đầu tư vào tỉnh Khánh Hòa và các cơ  . hội để mặt nó tạo những cái giá trị bất động A4  và bắt đầu phản đồng tiền nó sẽ còn nhiều Nhiều  . cái cơ hội hơn nữa con sẽ post lên đây những tin  bài báo trong thời gian vừa tội mà thu hút rất  . nhiều những ở nhà đầu tư quan cong thì mọi người  chúng ta cùng nhau comment xuống phía dưới những.

Câu hỏi khi đầu tư bất động sản ở tỉnh Khánh Hòa ở  để ngay sau khi kết thúc của loa trên thì đánh con  . sẽ trả lời hết những câu hỏi của mọi người nhá Ờ  thì đầu tiên đó là cái bài báo của xanh VnExpress  . ở Cam Lâm sẽ là đô thị tầm cỡ quốc tế ở vào ngày  mùng 8 tháng 9 vừa rồi tình yêu Tiên Express có  . chia sẻ là cam năng sẽ là đô thị hiện đại trung  tâm tài chính trí tuệ đổi mới sáng tạo toàn cầu  . áp dụng trí tuệ nhân tạo và năng lượng xanh thì  mọi người chúng ta sẽ cùng nhau là vào cái bài  . báo này để đọc nhiều hơn nhá đó tiếp đến một bài  báo nữa cũng rất là nhiều quan trọng đó chính là  . những bài báo trên trang kinh tế đô thị Vân post  lên đây để chúng ta cùng nhau cập nhật nhá đều là  . những cái thông tin chính thống từ nhà nước từ đất  nước Việt Nam chúng ta và chia sẻ về tiềm năng đầu.

Tư bất động sản vào trong tỉnh Khánh Hòa thì đây  là trên trang kinh tế đô thị ở nhatrang sẽ khẩn  . trương đưa một phần dự án giao thông nghìn tỷ vào  vận hành nhánh phía Nam dự án đường vành đai 2 tài  . khoảng 5,8 km kết nối với nhánh N2 và N3 là cái  hướng đi riêng khá là mọi người sẽ thuộc dự án  . nút giao thông mọc hội hiện đang được các công  nhân khẩn trương Hoàng Việt trong tháng 9 và tự  . kiến trong phê vào ngày 30 tháng 9 thì nếu như  ý mà nhờ cái con đường vành đai này á mà không  . xe vào ngày 30 tháng 9 thì huyện Diên Khánh sẽ  có một cái bực áo mới sẽ có thêm những tầm cao  . mới và sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn bao giờ  hết trong thời gian tới và chào mọi người tôi  . tiếp đến cũng là một bài báo vô cùng quan trọng  với thanhvân ở Vân sport lên đây nhé cũng là ở  . trong kinh tế đô thị con sẽ post lên đây ạ mọi  người có những câu hỏi nào cũng comment trực.

Tiếp tục việc dưới nhé thanhvân sẽ phải đau  hết tất cả những câu hỏi của mọi người luôn ạ. Ừ ok mọi người đó chính là Khánh Hòa nhờ Dễ tập  trung phát triển khu kinh tế Vân Phong để thu  . hút đầu tư vào đây là cái nguồn thông tin Vân sức  quan tâm thì mọi người cũng biết rằng trên kênh  . YouTube vũthanh Vân đã có hon 100 kilô Vân chia  sẻ về đầu tư vào khu kinh tế Vân Phong trong đó  . là có huyện Vạn Ninh và minh họa những nhà đầu  tư mà trong thời kỳ của tôi á trong các chu kỳ  . vừa rồi đi tăng những quỹ đất đặc biệt là những  cái đất chưa chuyển đổi từ minh họa là một nơi  . không thể thiếu trong những cái khu vực mà các  nhà đầu tư hướng đến ở thích con là khối huyện  . Vạn Ninh thì sao là ở Bắc Vân phonh khu kinh tế  Bắc Vân Phong ở có hệ thống cảng biển nước sâu có  . khu thương mại tự do khu Phi thuế quan trong thời  gian tới sẽ được Ông Sơn Hạnh Nguyễn chủ tịch tập.

Đoàn Liên Thái Bình Dương APEC sẽ kêu gọi vốn đầu  tư mới những nhà đầu tư nước ngoài trong và ngoài  . nước nên đến Móng Cái gì đô để làm nên cái khu Phi  thuế quan và khu thương mại à đối với những nhà  . đầu tư mà ở nước ngoài nhiều và đặc biệt là với  những nhà đầu tư mà hay dùng những cái đồ hiệu ấy  . thì khu thương mại tự do và khu Phi thuế quan vì  những nhà đầu tư đó sẽ hiểu hơn bao giờ hết đáng  . là Thiên Đường du lịch ở một thiên đường mua sắm  những cái đồ hiệu những cái hàng hiệu mà có những  . cơ chế chính sách ưu đãi về thuế thì nó hiện tại  vì khu kinh tế Vân phong đã thu hút được hơn 155  . lực dự án với tổng vốn đầu tư hơn 4,1 tỷ đô và  hiện tại đang có nhiều tập đoàn trong và ngoài  . nước đề xuất đầu tư hàng loạt những cái dự án với  vốn đầu tư là hàng chục nghìn tỷ đồng và hơn 4,1.

Tỷ đô góp vào khu kinh tế Vân Phong thì ngày mùng  10 tháng 8 vừa rồi trao đổi với phóng viên kinh  . tế của đô thị ông Nguyễn Trọng Hoàng trưởng ban  quản lý khu kinh tế Vân Phong cho biết năm 2006  . Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định hồ 92  năm 2006 Quyết định Thủ Tướng Chính Phủ thành lập  . khu kinh tế Vân Phong tỉnh khánh hoạt và mục  tiêu ở khu kinh tế Vân Phong trở thành trung  . tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu  thu hút đầu tư và là động lực phát triển cho kinh  . tế các vùng lân cận và cho cả nước với những cái  thông tin mà nó quá nhiều tiềm năng tầm cỡ không  . chỉ ở trong đất nước Việt Nam mà tầm cỡ quốc tế  như vậy thì còn lý do gì với những ngày đầu tư  . không bên đầu tư vào thị trường tỉnh Khánh Hòa  trong thời điểm này nữa đúng Mọi người họ tặng  . cho đến thời điểm này là ngày hôm nay là ngày 13  tháng 9 cũng bắt đầu là bước vào chu kỳ 3 chu kì.

4 ở Quất động sản năm 2002 là cái thời kỳ mà sẽ có  nhiều những cái xong thích hơn sẽ có nhiều những  . cái cơn sóng bất động sản hơn nó cái là những cơn  sóng bất động sản mọi người nhé Còn nếu như chúng  . ta gọi là những cơn sốt khác thì vẫn sẽ cập nhật  khi có những cái thông tin chính thống Thế còn  . ở trong những cái thời gian tới thì có lẽ là sẽ  có ở một vài những cơn sóng nhỏ ở một số những  . khu vực một tối ngữ địa phương thì như những buổi  livestream Vừa rồi con chia sẻ với anh trở thành  . con chia sẻ tới cho tất cả các nhà đầu tư thì cái  nút lợi nhuận khi khác nhà đầu tư đã xác định được  . ghi đầu tư lãi vốn ạ thì chúng ta sẽ đo lường ở  cái mật độ nó phù hợp với kinh tế thị trường hiện  . tại nó sẽ khoảng tầm là 30 đến 50 phần trăm là  trung bình với cái mức đầu tư là trung hạn Còn.

Với những ngày đầu tư mà tận dụng những nguồn  thông tin mà tốt trên thị trường họ vào đánh  . nhanh thắng nhanh thì có khả năng họ cũng sẽ thu  về được khoảng tầm 15 đến 20 đến 25 phần trăm  . trong cái khoảng thời chỉ là ngắn hạn và tầm 23  tháng còn với những nhà đầu tư tại hạ thì có lẽ  . hoạt Nó là một cái bài toán mà là về tương lai và  bản chất là diện tích đất Việt Nam chúng ta ở là  . theo hình chữ S và 3.260 km Đường biển thì cũng  sẽ dần dần sẽ khi được sử dụng ở những cái vị trí  . khác nhau từ những nhà đầu tư cá nhân sau đến nhà  đầu tư cá mập và đến những cái chủ đầu tư mới vậy  . nên là về cơ bản là diện tích đất không có xinh cô  này đổ ra mặt chỉ có nhu cầu của con người là sinh  . sôi nảy nở ra thôi vào trong thời gian tới thì sẽ  còn nhiều nhà đầu tư hơn nữa vẫn còn những kim nộp.

Tiền còn mỗi nguồn tiền của họ những cái mức tài  chính của họ và cách họ sử dụng đòn bẩy tài chính  . thông minh họ sẽ sở hữu nhiều những cái vị trí  đắt hơn họ sẽ sở hữu nhiều những cái dự án căn hộ  . biệt thự nghỉ dưỡng nhiều hơn nữa chính mình bệnh  không liên lạc với Thanh Vân thì luôn cập nhật tới  . cho những nhà đầu tư Không chỉ về những quỹ đất  nền mà bên cạnh đó là cả những cái dự án khu đô  . thị sinh thái cài những biết dự án khu khu đô thị  nghỉ dưỡng những biết dự án nghỉ dưỡng tại về căn  . hộ ở căn hộ Du lịch Khách sạn và biệt thự vị về  nhu cầu chung đầu tư cứ những cách mạng của bất  . động sản nào học bất động sản còn tiền và lãi gốc  cho những nhà 10 cái thời gian là từ 1 cho đến ba  . năm thì Thanh Vân đều cập nhật tới cho những ngày  đầu tư sớm nhất có thể nên là nhà đầu tư nào có.

Nhu cầu thì hãy gọi điện trực tiếp số Thanh Vân và  inbox và Washington cho hay số điện thoại của phía  . dưới thì Thanh Vân và Cộng Sự tế hỗ trợ tới cho  các nhà đầu tư luôn và ngay nhá vàng Khi nói đến  . tỉnh Khánh Hòa thì có lẽ là nhật tư cũng không có  nhiều với những nhà đầu tư đã thử rất nhiều những  . cái vị trí ở trong tỉnh Khánh Hòa rồi thì không  còn nặng tình với những khu đô thị với những khu  . trung tâm từ thành phố nhatrang và PC chuyển về  các việc cùng bên 20 bán kính là 20 đến 30 km  . làm những khu đô thị khu trung tâm rất là tẩm quất  nhộn nhịp ở và đặc biệt là được người dân từ mọi  . miền đất nước đang đổ về vị cánh hoa nhiều hơn bao  giờ hết đó nếu như mọi người cập nhật trong những  . cái thời kỳ vừa rồi thì nhờ ở thành phố nhatrang  có những tiệm em về con đường vành đai về những.

Nhà đầu tư mà đang có những dự án phải hoàn thiện  từ những cái núp vào từ cái đường Tố Hữu sẽ đến  . nút giao Ngọc hội để kết thúc vào cuối tháng 9 và  phi thẳng ra viên Khánh thấy là những cái tín hiệu  . vô cùng nó tuyệt vời ở bên cạnh đó là cam Long Bò  Cam Lâm là một cái nơi mà ở thu hút có lẽ là Hằng  . trong nhà đầu tư ở trong những cái năm vừa rồi  vì sao vì có quá nhiều những cái thông tin top  . về Cam Lâm có đô thị thông minh ở sinh thái bền  vững kết hợp với hệ sinh thái đồng thủy triều khu  . du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh vùng vịnh Nha chanh  và một nơi không thể yếu dành cho những nhà đầu  . tư ở đó chính là cam Hang ở bán đảo Cam Ranh sẽ  là khu du lịch quốc gia tạo cực hệ sinh thái đa  . dạng cùng tiện ích đô thị cảnh quan ven biển và  thu hút dân cư đa quốc gia đến định cư làm việc.

Có khách đến lưu trú và cái việc mà phát triển cam  lắm đấy sẽ là một trong những cái động lực để đưa  . Khánh hoạt trở thành đô thị trực thuộc Trung ương  năm 2030 Đây là những cái thông tin mà nó quá lỗi  . cho bản thân Thanh Vân cũng như là những nhà đầu  tư đang quan tâm ở tỉnh Khánh Hòa có một nơi nữa  . mà không thể thiếu đó chính là Minh hoạt nói đến  Ninh Hòa thì là tủ của các đội phạm công nghiệp  . và ở trong linh hoạt không chỉ có những cái khu  công nghiệp mà còn có đến những nhà máy ở nhiệt  . miệng ở nhà nhiệt khí hóa lỏng có những cung mà  nhà sản xuất gia nhiệt điện năng lượng mặt trời  . ở bên cạnh đó là có bãi biển Dốc Lếch vô cùng  tuyệt đẹp và đi thẳng từ Biên Hòa đi thẳng lên  . trên đi hết cái đường quốc lộ 1A Hùng Vương thì  chúng ta sẽ đi ra bãi sẹo biển Tuần lễ Hòn Ngang.

Mà vẫn có đã từng ở sâu lên trên bao nhiêu thuốc  ngũ thành qua động viên tôi có con rất nhiều thì  . mọi người quay trở lại trên kênh YouTube cũ em  xem kỹ hơn 100 video con chia sẻ ở cụ thể về đầu  . tư vào tỉnh Khánh Hòa cũng như là vào trong khu  kinh tế Vân Phong nhá Vậy thì trong ngày hôm nay  . anh Vân có chia sẻ tới cho tất cả mọi người ở về  những cái thông tin mới nhất đó là về quy hoạch mà  . người hãy giúp minh quân là chia sẻ cái buổi nói  chuyện này đến cộng đồng bất động sản Việt Nam để  . chúng ta cùng lan tỏa những cái kiến thức vô cùng  giá trị Này nhá cho mọi người rất nhiều nhưng vẫn  . sẽ nhờ gửi tới cho mọi người thông tin mới nhất  về về quy hoạch thông tin mới nhất về quy hoạch  . của cấp huyện trong tỉnh Khánh Hòa thì mọi người  hạnh phúc anh Quân là chia sẻ buổi nói chuyện này.

Đến nhiều người xung quanh nhá Vâng ạ sau lên đây  mà người chúng ta cùng nhau nhìn lên màn hình nhé  . Ok mọi người đầu tiên đó là một cái file ở văn  bản và là quyết định về việc phê duyệt kế hoạch  . sử dụng đất năm 2022 huyện Khánh Vĩnh và những cái  thông tin anh sẽ gửi tới cho mọi người luôn bằng  . ngay với những ai quan tâm và inbox vào vào Zalo  cho Khánh Vân theo hai số điện thoại ở phía dưới  . nhá Có đầu tiên đó là huyện Khánh Vĩnh này thì  nó sẽ gọi là là cái văn bản là quy Diệp thiết kế  . hoạch sử dụng đất năm 2022 những nhà đầu tư nào  quan tâm tới huyện Khánh Vĩnh vui lòng comment  . xuống dưới tương tác với Thanh Vân nhé Cảm ơn mọi  người rất nhiều tiếp đến vì nó là một cái file  . bí quyết định về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng  đất năm 2022 huyện Khánh Sơn à Nhà Đầu Tư nào quan.

Tâm đến huyện Khánh Sơn thì comment xuống dưới và  inbox sao thanhvân nhá Anh luôn sẽ gửi tới cho nhà  . đầu tư những thông tin mới nhắc ạ về kế hoạch sử  dụng các ạ những nhà đầu tư mà đã đặc biệt quan  . tâm đến đất nền thì những cái thông tin như này  là không thể thiếu được luôn nhá rồi tiếp đến ạ. cho mọi người sẽ nhìn thấy ạ đó chính là  về thị xã Ninh Hòa ở những ai quan tâm đến  . thị xã Ninh Hòa thì Facebook và Zalo trong  Tinh Vân nhé Rồi tiếp đến đó là về sim Khánh  . từ và câu đó là cam năng ở đây là những cái file  văn bản mới nhất thì những cái Mai Văn bản mới  . nhất như vậy con lại xô lại để chúng ta cùng nhau  xem lại nhé đó khi đó là những cái thông tin về  . kế hoạch sử dụng đất năm 2002 ở Khánh Sơn Khánh  Vĩnh Ninh Hòa Cam Lâm Diên Khánh ở và ngờ trong  . thời gian tới sẽ có cả Cam Ranh và huyện Vạn Ninh  thì và nhẹ nhàng và thêm nữa là nha trangthành.

Phố nhatrang thì về cơ bản ạ Nó không phải là kế  hoạch sử dụng đất mà nó sẽ là những cái thay đổi  . về những cái dự án hoặc trong thời gian tới là  có những cặp đôi bị từ án nào thì băng băng sẽ  . gửi tới trong mọi người luôn và ngay nhá Cảm ơn  mọi người rất nhiều và trong các buổi livestream  . trực tiếp ngày hôm nay thì Thanh Vân sẽ sâu lên  đây về một cái khay khoai này sẽ là cái khai mạc  . khảo sát nhu cầu của khách hàng của nhà đầu tư  ở thanhvân sẽ sâu lên đây để chúng ta cùng nhau  . nhìn thấy nhá Ok mọi người đó là cái quay khảo  khác nhu cầu đầu tư bất động sản năm 2022 thì  . thanhvân và Cộng Sự Có làm một cái bàn khảo sát  như thế này thì có chia sẻ rất là rõ như cái câu  . hỏi là với mục tiêu hỗ trợ cổ chủ đầu tư bất động  sản và chia sẻ thông tin cần thiết nhất cho nhà  . đầu tư nguy hiểm Mọi người hãy vui lòng cùng với  thanhvân càng ta chỉ có 2 phút thôi hãy cùng Thanh.

Vân trả lời những câu hỏi trong cái bản khảo sát  này cụ thể nhu cầu ở vấn đề Nỗi Đau Mọi người đang  . gặp phải vấn đề mọi người đang gặp phải trong đầu  tư là gì Nỗi Đau mọi người ta từng gặp trong quá  . khứ khi đi đầu tư bất động sản và nhu cầu trong  thời gian tới nhà đầu tư mong muốn là Thanh Vân  . và cộng sự ở sẽ có những thêm những kiến sự hỗ trợ  như thế nào ở để giúp cho nhà đầu tư có những kí  . ở bước tiến về đầu tư cả về những cái đất nền ở  những quỹ đất công những quỹ đất xa hoặc là những  . dự án về khu đô thị sinh thái ở khu đô thị nghỉ  dưỡng thì anh văn và Cộng Sự sẽ có cơ hội để cụ  . tới cho những nhà đầu tư nhiều hơn nữa nhá Khi với  tiếp ảnh khảo sát nhu cầu đầu tư bất động sản 2022  . này Hoàng Vân sẽ gửi xuống phía dưới phần comment  của buổi livestream này ở những cái voi văn bản về.

Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của những cái việc  mới nhất trong tỉnh Khánh Hòa từ Cam Lâm Cam Ranh  . huyện Vạn Ninh Ninh Hòa Khánh Sơn Khánh Vĩnh Yên  Khánh tỉnh nhà đầu tư quan tâm và ở mong muốn nào  . tìm những quy tắc cụ thể như thế nào thì hãy gọi  điện trực tiếp cho Thanh Vân và inbox vào Zalo cho  . Thiên Vân theo số điện thoại của tiệc cưới nhá  Cảm ơn các nhà đầu tư rất nhiều Ừ ok mọi người. 3 người cảm ơn mọi người rất nhiều Hạnh Vân sẽ  để sâu cái văn bản này lên nhá Cái mọi người mọi  . người có những câu hỏi nào cũng vui lòng comment  trực tiếp xuống phía dưới cùng với tan Vâng ạ. Ừ rồi chào anh Tuấn Anh Nguyễn  Xin chào lộc đinh rồi anh Tuấn Anh. à à chương trình Văn Tuấn Hằng Thu là Thu Hằng  rồi Cảm ơn em là Trần Nhân Nguyễn Tranh thêu chữ  . thập rồi cảm ơn cho chị rồi Ok bạn rồi phát lộc  Vinh thì tà rồi cảm ơn mọi người rất nhiều công.

Đã nhìn thấy những cái Tiền Phong khảo sát mới  nhất Ok Cảm ơn mọi người rất nhiều mà người có  . những câu hỏi như thế nào và quan trọng là Thanh  Vân và cộng sự đang rất là quan tâm là nhu cầu đầu  . tư trong thời gian tới cửa nhà thứ tư là nhờ dự  kiến mà với những cái vị đất nền hay là những quỹ  . đất công những cái đã ta những quỹ đất chưa chuyển  đổi về cơ bản đã tiếng việc mà chuyển đổi mục đích  . sử dụng đất nó sẽ còn rất nhiều những thông tin  mới và nó cũng sẽ có một chút những cái sự ảnh  . hưởng từ những kỹ từ những cái chính sách mà là  tiếp trặc về kế hoạch sử dụng đất chuyển cầu mục  . đích sử dụng các từ đầu năm cho đến bờ thì Thanh  Vân sẽ có những cái thông tin chuẩn nhất sẽ có  . những cái thông tin pháp thực nhất ở để chia sẻ  tới cho những ngày đấu cơ đặc biệt là những ngày.

Đầu tư mà đang dự định mua những cái quỹ đất lớn  như vậy vàng với cái buổi nay trên này Hôm nay ở  . thì Thanh em có một cái câu hỏi nho nhỏ một chút  đó là nhờ với cái thuộc như là có Cái quý hàng mà  . cần đáo hạn ngân hàng nó và Vinh Quân cũng như là  Cộng Sự sẽ có những cái phương án trong thời gian  . tới là tế sĩ ngon đáp ứng Tức là cái tách ra theo  ký nhu cầu của những ngày đầu tư chứ không phải là  . quy mô bán ngày mọi người nhé Không phải phân lô  bán nền đó mà nó sẽ tách ra theo cái nhu cầu của  . những nhà đầu tư nguy hiểm trong câu hỏi lái xe  ngay từ ngày đầu tư dự kiến là sẽ địch là ngạc  . là đầu tư theo những ý mà diện tích như thế nào  Ví dụ có những nhà đầu tư là ngày nào dự định là  . chỉ đầu cho cuộc tâm ngoài cho mét thôi từ 200  mét 3cm đến 500m là cũng đã xây được một cái.

Và khách sạn ở khoảng tầm 67 tuần rồi rất là đẹp  rồi ở bên cạnh đó thì sẽ có những ngày đầu tư dự  . định là sẽ sở hữu những cái vị trí xa trung tâm  khoảng tầm ngoài 30 km trở ra cho ví dụ như là  . từ 1.500 m trở lên đó cho đến 3.000 m hoặc là sao  đến khoảng tầm 3500m thì thường ạ là cứ chúc Bình  . ạ quân tăng tính là là ở con số là trung bình nhé  trên thị trường nhé trước nó không không có chính  . xác là nó không có chuẩn Bởi vì mỗi quỹ đất nó sẽ  làm một cái hạn mức sử dụng cách khác nhau về quỹ  . đất thổ cư thì cứ chúng mình là 1000 mét 1.000  mét đất số kg chẳng hạn thì nó sẽ có khoảng tầm  . 200 đến 300 đến 400 m ở tù và tầm cái diện các  cách khác nhau tùy Ví dụ như một quỹ đất trung  . bình có khoảng tầm 2500m cho đến 3500m đó nhỉ  nhà đầu tư sẽ đi săn những bí quyết đó và sẽ  . xây lên những tiếng khu gọi là khu nghỉ dưỡng có  căn biệt thự nghỉ tướng và tạo thành một cái khu.

Nghỉ dưỡng của ca đình của cá nhân và nhờ sẽ có  một bên đơn vị thiết kế ở đơn vị quy vực ở đơn  . vị lên hẳn luôn về một tí một cái Bắc Kích em lấy  cái ý tưởng luôn về cái khu nghỉ dưỡng đó cho các  . nhà đầu tư thì Thanh Vân và Cộng Sự sẽ có những  cái khâu đó để chuẩn bị đụng tới cho những nhà  . đầu tư trong thời gian tới và sẽ đáp ứng đảm bảo  được cái hay cái nhu cầu của nhà đầu tư là hoặc  . là nhà đầu tư sẽ ở tại đó ở bển tận dụng nghỉ  ngơi tức là coi như đấy là ngôi nhà thứ hai của  . mình hoặc là nhà đầu tư bán đi hoặc là nhà đầu  tư sẽ kinh doanh cho thuê tạo thành bất động sản  . không tiền thì khi bán bia thì nó là tạo về bất  phẳng lại vốn cho nhà đầu tư còn nhà đầu tư sẽ  . kinh doanh cho thuê nhìn cũng sẽ có đội ngũ là  quản lý vận hành có để cho thuê tìm luôn khách  . cho thuê về luôn cả cái mùi đó thì trong thời  gian tới cái mô hình con sẽ phát triển rất là.

https://www.youtube.com/watch?v=Tjc9ukAyd60

https://youtu.be/Tjc9ukAyd60Ừ anh vẫn phải trả là quý vị thân mến chủ đề  ngày hôm nay tôi sẽ phân tích chuyên sâu Đầu  . tư bất động sản ở tỉnh Khánh Hòa ở đây là một  trong những cái nhu cầu rất lớn trên thị trường  . bất động sản hiện nay của hàng ngàn những nhà đầu  tư khác n