Xin chào tất cả các bạn tôi tên là Lê Quyết Thắng  là nhà đào tạo huấn luyện cho các nhà đầu tư vấn  . sản tại Việt Nam theo tiêu chuẩn số 1 tại Mỹ hôm  nay tôi chia sẻ với các bạn ở những cái thông  . tin cực kỳ giá trị đó là cái gì là thông tin thị

Xin chào tất cả các bạn tôi tên là Lê Quyết Thắng  là nhà đào tạo huấn luyện cho các nhà đầu tư vấn  . sản tại Việt Nam theo tiêu chuẩn số 1 tại Mỹ hôm  nay tôi chia sẻ với các bạn ở những cái thông  . tin cực kỳ giá trị đó là cái gì là thông tin thị  trường bất động sản Việt Nam cơ hội nào dành cho  . quí 4 năm 2021 và cơ hội nào dành cho năm 2022 ở  thông qua mất ba tháng trời tôi kiểm soát lại tất  . cả các số liệu để chuẩn bị sau cái đại diện của  viết này thì các bạn nên chuẩn bị gì khu vực nào  . là khu vực có thể tăng trưởng nóng Chào mừng các  bạn đã quay trở lại với báo cáo thị trường Cộng  . sản của quý 3 năm 2021 và cơ hội đầu tư cộng sản  của bí thư năm 2021 và cơ hội đầu tư cộng sản của  . năm 2022 khi các anh chị mà biết được những thông  tin này mà tôi đã tập hợp chia sẻ từ rất là nhiều.

Các thông tin hữu ích giống như là bất động sản  chấm com chấm vn Rồi ví dụ như là báo cáo của hiệp  . hội mua dấu cộng sản báo cáo lên nền kinh tế thị  trường của Việt Nam và các trang mạng về đầu tư về  . môi giới và Cộng sản Việt Nam để tìm ra những cái  thông tin tốt nhất cho quý nhà đầu tư có bằng ngày  . ở trong phần này thì tôi có hai phần chính đó  là báo cáo về thị trường tổng quan của nền kinh  . tế và phần thứ hai đó là những cơ hội Nhận diện ở  khu vực thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Bắc  . tại Hà Nội để cho các anh chị nhìn thấy cái góc  nhìn hai thành phố lớn nhất này và xung quanh vệ  . tinh các định vệ tinh xung quanh hai thành phố này  đâu là cơ hội đầu tư vấn sản và hi vọng rằng những  . kiến thức những lý góc nhìn bằng tiếp cá nhân của  tôi sẽ giúp cho anh chị đầu tư hiệu quả hơn và tôi.

Xin nhắc bạn bên chị đây là góc nhìn mang tính  cá nhân nếu như chị cảm thấy không phù hợp với  . những góc nhìn này của tôi thì có thể là tự phân  tích và tự định hướng để tự điều từ nhưng mới góc  . nhìn của tôi của 13 năm kinh nghiệp và là dạy  cho các anh chị đầu tư từ Việt Nam và các nước  . anh chị ở toàn thế giới thì tôi muốn nhìn thấy  là được rồi cơ hội nó rất là rõ ràng khen chỉ  . có chính thức đầu tư vững chắc cùng với lửa đó là  những cái số liệu và báo cáo này tôi gửi lên các  . anh chị ở video clip này tôi sẽ chia sẻ với anh  chị về cây báo cáo của tình hình Cứ 3 năm 2021  . thì tôi sẽ có bốn phần là tổng quan kinh tế vĩ  mô thứ hai là thị trường bất động sản Việt Nam  . ý là thị trường Cộng sản thành phố Hồ Chí Minh  và miền Nam thứ tư là Hà Nội và miền Bắc và tôi  . đi vào phần đầu tiên đó là kinh tế Việt Nam và một  thứ ba năm 2021 chỉnh sửa được rất là nặng nề của.

Đại dịch KOH vip phải làm cho đất nước chúng ta  tăng trưởng GDP đã đâm vào quý 3 năm 2011 là âm  . 6,2 phần trăm Chính xác là âm 6,17 phần trăm rất  là là mặt nè và làm cho GDP GDP của nước Việt Nam  . của nước ta cũng bị ảnh hưởng rất là lớn và có thể  phải chờ Nhật ở cái mức là tăng trưởng chỉ là 3.8  . đến 4.8 phần trăm đây là trong khi lúc trước những  ta Dự kiến là 6,5 đến 7 phần trăm nhưng thứ ba vừa  . rồi là một đoạn văn của bếp là nặng nề ảnh hưởng  đến toàn nền kinh tế Việt Nam bảo bên cạnh đó thì  . chị sui giá tiêu dùng cũng tăng trưởng thấp 1,8  phần trăm bù lại như vậy thì chúng ta vẫn có vốn  . FDI tăng đăng ký là 22 tỷ đô ở giá trị xuất khẩu  làm 19 phần trăm bốn sg22 tỷ đô chúng ta vẫn tăng  . trưởng Vì đây tôi viết này thì họ là chuẩn bị từ  nhiều năm trước rồi đi Em không biết chị họ vẫn đã.

Tăng trưởng đầu tư vào Việt Nam tăng 44 phần trăm  là so với cùng kỳ năm ngoái tôi là so với chiến  . thắng đầu năm năm ngoái giá trị xuất nhập khẩu giả  đặc biệt là giá trị nhập khẩu những lời tăng để 31  . phần trăm 243 tỷ đô triển vọng của nền kinh tế  và cứ 4 năm 2021 cũng được đánh giá là tích cực  . đối với các doanh nghiệp FDI chỉ 79 có gần 80 phần  trăm là doanh nghiệp đánh giá là chúng ta là nhận  . định sẽ tốt lên và có 43 phần trăm doanh nghiệp ở  doanh nghiệp ở trong nước ở nhận định là chúng ta  . nền kinh tế kinh doanh của chúng ta sẽ tốt lên  nên các dòng đầu tư ép ra nước ngoài họ có cái  . nhìn toàn cảnh hơn và họ có cái nhìn mang tính  dài hạn hơn vì sao vì nguồn lực đầu tư 0,15 2  . năm 5 năm 10 năm ở với việc là niềm tin đây chính  trị và là tương đối là khả lộ địch và với tốc độ.

Tăng trưởng trong 3 năm 2017 2019 thì chúng ta  đều tăng đâu đó xấp xỉ 7 phần trăm Hỏi chúng ta  . đến 7 phần trăm Khánh chỉ thể hoạt vào năm 2020  trở lại cô viết của toàn cầu thế giới được thành  . tựu tâm chúng ta vẫn tăng trưởng 300 vào năm 2021  thì chúng ta vẫn mong muốn là phục hồi được ở mức  . là ba chấm 84.8 phần trăm Tuy rằng chúng ta cũng  có ba tháng liền là chị dịch vụ biết làm đình trệ  . những tất cả công ty nhà máy xí nghiệp nào và  chính sách của chính phủ đang định mạnh đó là  . những thức uống những cái chính sách như có hỗ  trợ lãi suất 3 4 phần trăm 100.000 tỷ đồng được  . chia ra ngoài ra hàng trăm ngàn tỷ đồng nữa được  đi ra để hỗ trợ người dân ở khó khăn trong đoạn  . dịch và những ta cũng có thể giảm thuế giá trị gia  tăng là ba mươi phần trăm đặt tiệc rất là ba mươi  . phần trăm và các anh chị nhìn thấy ngay trong đại  dịch thì ở rất là nhiều nước trên thế giới đã đến.

Thăm Việt Nam như là Mỹ như là nhập bộ trưởng quốc  phòng của Mỹ ở của Nhật ở rồi phó tổng thống của  . Mỹ và đồng thời nữa là Trung Quốc qua thành Chúng  ta thì có nghĩa là chúng chúng ta đang là một đất  . nước mà được những nước đứng đầu thế giới nhất  nhì ba thế giới đều đến thăm trong kể cả trong  . đại dịch chuyển tạo chúng ta nước ta công suất  cực kì lớn về cái bằng chứng thực tế quy mô gồm  . Em sắp tới bởi trong khi đó thì có những tập đoàn  Đầu tư lớn như là LG Display này đã đăng ký là 1,4  . tỷ đôla ở ở khu vực Hải Phòng và quan tâm vừa rồi  thì chúng ta lại qua Mỹ vài ký được hợp đồng là  . trị giá 20 đến 30 tỷ đôla tập đoàn quan tâm sẽ đầu  tư cùng với công thức ăn bạn ở Sài Gòn theo đó chủ  . giá trị mà gần khu công nghiệp hoặc là phát triển  những cái thông tin nhà máy để trị giá từ 20 đến.

30 tỷ đôla và nasri 132 triệu đô của Samsung 220  triệu đô để là cực đoan tự lớn và 4S bia chúng ta  . cũng thấy đầu năm vẫn tăng trưởng được rồi Chúng  ta ở ngay trong thời hiện đại dịch là phải chịu 4  . phần trăm lên 22 cách 2 tỷ đôla Em chỉ nhìn thấy  bạn và đã qua các phần thứ hai đây chúng ta Nhìn  . tổng quan thị trường ông xã Dũng thứ ba năm 2011  có rất là nhiều thứ câu chuyện được đặt ra đây  . nhưng tôi sẽ đi lướt qua nhau ở cái nhận đây mức  độ quan tâm như thế nào ấy xuất hiện trong kháng  . chiến thì dọn phụ hồ ra sao Hà Nội thì như thế nào  và thành phố các huyện thành phố lân cận ra sao  . Hãy Điều quan tâm nhất cho anh chỉ cần nắm được  Đây là hai tháng 1 ngày 1 tháng 1 năm 2021 đến  . ngày 1 tháng 9 năm 2021 khi chúng ta đã trải qua  năm 2020 tích lũy là không có giao dịch nhiều bất.

Động sản vì chúng ta bị YouTube tí 3 lần năm 2020  qua năm 2021 chúng ta chẳng nhìn thấy lại có những  . thời điểm vào đầu năm thì chúng ta cũng có một đợt  là phải cách ly phải tạm dừng thì nó bị đau cho em  . xuống mình cứ mức độ quan tâm lý ngay lập tức vào  tháng 3 tháng 4 chúng ta được quay trở lại thì cái  . tốc độ tăng trưởng mua bất động sản và quan tâm  cộng sản tăng lên gần như là một trăm phần trăm  . bằng cách tự nhiên vợ bờ sông ở dưới tiếp tục  ở tháng tư thì chúng ta bắt đầu có dấu hiệu bị  . cô biết đến tháng 5 tháng 6 thì chúng ta được mà  trọng tâm trung tâm của những cô biết thì liên tục  . giảm từ 10 100 phần trăm xuống 80 phần trăm sáu  mươi lăm phần trăm bài giảng cấp toàn diện thì  . đến tháng 7 tháng 8 chúng ta ở nơi xuống còn có ba  mươi phần trăm các bộ quan tâm trở lại nhận được.

70 phần trăm thế nào nhưng ngay sau khi gần như  là hết Việt vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10 thì  . chúng ta cần tượng lạ Anh về tới mức độ quan tâm  ở lại đi xem đất mua bài đăng những câu chuyện mua  . bán động sản đây là bác Em chỉ nhìn thấy điều thứ  hai quan tâm nữa đó là trái điều kiện vào tháng  . tư tháng năm 2011 thì ta nhìn thấy gặp trên vùng  trũng rất là rõ ràng ở đang chạy rất là đều nhưng  . mà dịch cô viết và các bạn thanh toán tháng 9 gì  rất cao điểm và chúng ta được suy giảm nhanh 55  . phần trăm sau đó những ta để mạch lại ngày tháng  10 ngày đầu tháng 10 tăng trưởng lại 55 phần trăm  . được biết nhu cầu mua bán và nhu cầu được đi tham  quan được đi giao dịch ông xã bệnh Nhìn qua bên  . tay trái qua nhìn thấy là là nữa cầu phím miền  Trung và mình miền Nam này bị dịch rất là nặng nề.

Ở hậu như màu vàng ở nửa cầu phía trên thì chúng  ta thấy là ở Dịch nhưng cũng kho cũng trước ảnh  . hưởng nhiều đến khu vực Miền Bắc ở Hà Đặc biệt  là từ Hà Nội và các tỉnh xung quanh Hà Nội ở vì  . lấy kinh nghiệm làm Hồ Chí Minh Ngân Hà Nội đã  làm rất là tốt trong việc phòng chống dịch và tỷ  . lệ tăng giảm của cái mũ tiêm vắc xin ở cũng làm  ảnh hưởng đến tâm lý của nhà đầu tư đặc biệt là  . em suy nghĩ đừng lạm phát có thể xảy ra khi lập  pháp của thể xảy ra khi bọn chúng ta tung quá  . nhưng tiền đâu ngoài xã hội như vậy thì rõ họ có  thể sẽ này thì họ đã làm điều gì đó là mua những  . cái tài sản an toàn nếu như bất động sẽ thích anh  chỉ thêm nếu mà cái trong bụi hay vậy nếu mà bụi  . hay được tiên trước nhiều hơn thì cái khả năng tự  tin khả năng tự tin vào nền kinh tế của anh trở  . lại của Việt Nam sẽ là cao hơn rất là nhiều bệnh  đặc biệt là sản phẩm trí thì chúng ta hạ thấp số.

70 phần trăm là số lượng người ở quan tâm đã giảm  sút mà ngay lập tức tháng 10 những mặt cắt ngang  . bao nhiêu kiến từ giờ đến tháng 12 những tên có  rất nhiều bất động sản sẽ được giao dịch Và Một  . số khu vực ngoại ô sẽ tăng trưởng nóng Chúng ta  sẽ cùng nhau vẫn rất sẽ lấy luôn đi của nó như thế  . nào nền kinh tế của quý bà và chúng ta nhìn thấy  là GP thì giảm thì tăng nhẹ như thế nào và lượng  . tiên đan quốc lộ quan tâm đều giảm 56 38 phần trăm  giảm một cách đột ngột vì vậy chúng ta không được  . ra đường mà cũng không ai người ra đường thì khả  năng bạn động sản sẽ thắp lên bất niên 90 đến 100  . phần trăm Chính vì vậy nên lượng tinh để đăng bây  giờ Ở đây họ sẽ chưa phải đang lúc này và ba cái  . mạng mà quan tâm nhất của họ đó chung cư nhà  riêng của đất nền thì đều bị suy giảm chúng ta.

Nhìn thấy hậu thứ ba đều màu đỏ và và suy giảm  từ 2 con số trở lên 20 đến 30 đến 40 phần trăm  . giờ nào thì tổng quan thị trường là một tí tổng  quan về đầu tư cộng sản thì tương gọn đặt những  . thứ Ba Vì đơn giản nhất là hầu như cả nước ta lại  không được đi ra ngoài đi giao dịch tốt sản trong  . lúc đại diện đã hoàn thành nhưng bắt đầu từ ngày  1 tháng 10 vừa rồi thì chúng ta lại bắt đầu được  . đi ra ngoài lại thì đây là cơ hội để bật dài Tú  lại GDP thì chúng ta đã mất đã bị 6 phép với bạn  . phần trăm trong của bạn ở thị trường mà tôi muốn  chia sẻ với bạn là thị trường bất động sản ở thành  . phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam thì vẫn ta có  những câu chuyện gì Ví dụ như mức độ quan tâm thì  . như thế nào sử cuộc gọi ra sao và xu hướng giá như  thế nào ta cũng coi ở tốc độ này là giống như vậy.

Mỗi lần suy giảm mỗi lần có đại dịch thì mức độ  quan tâm họ tục rất là sau gặp 70 phần trăm nhưng  . mà ngay sau biết giận thì lại tăng lên em đến đến  một trăm phần trăm nghìn nó rất rõ ở Nhà Bè ở quận  . 7 hay là hay là tất cả những việc này canh chỉ có  thể nhìn thấy mà Bởi chung cư đất nền là hai loại  . hình có cộng sản có dấu hiệu hồi phục trong tháng  9 đến đầu tháng 10 này ở chung cư thì hiện tại là  . chúng ta ở miền Nam lên thành phố Hồ Chí Minh thì  chung cư đang cái số được hàng cấp ra chị bằng có  . một phần tư so với các năm trước như 28 Nguyễn Chí  Thì có nghĩa là số lượng bất động sản đã được đưa  . ra thị trường đến ít nên khả năng ở chung cư vẫn  còn có những giá trị không giảm đi nhưng mà nó  . vẫn bị tăng trưởng là đặc biệt là những cái chung  cư gần trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh quận 1 3.

5 không những trung tâm này hầu như là có chung  cư cho dai tuổi cũng cũng một bị hút hàng hết ai  . vậy thứ hai đó là cái đất nền rồi ô huyện Ven Đô  thị đều là rất đặc biệt là đất nền Ven Đô thì men  . trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang được thuốc  đó là cực kì mặt ngay sau khi tháng 10 vừa rồi  . bỏ ngay tại thời điểm mà tôi đang chị sẽ bên chị ở  đây thì có rất là nhiều đoàn người thậm chí là kẹt  . xe ở vùng đất ven đô ở đầu tư cộng sản để vào đó  là một cái dấu hiệu sẽ làm tăng trưởng nóng trong  . giai đoạn sắp tới cái đó thì như thế nào thì chút  xíu mà chúng ta sẽ cùng mặt đất khi chúng ta phải  . nghe hết tâm nhân đi chơi ở nhiều dự án thì tích  cực mở máy trong quý 3 năm 2021 ở thì anh chỉ có  . thể search ra rất như dự án và các chị sẽ ko trên  cái màn hình rồi Tôi chỉ muốn nói với anh chị làm.

Giá chung cư đất nền và nhà phố chị cả ba điều này  đều tăng trưởng nóng thì sau khi hết đại dịch và  . đặc biệt nữa chúng ta sẽ nhìn thấy là trong tháng  9 năm 2002 mốt thì thì tìm các vị trí này đều tăng  . trưởng lớn rất là nhằm của quận 9 là tăng 20 phần  trăm thì nhu cầu ra bán nào rao bán những có hai  . loại một là bị kẹt tiền trong đại dịch không có  khả năng thanh toán thì họ hẹn qua lại dịch ba này  . họ sẽ đăng ngâm để bán nhanh bán rẻ Không chút nào  cũng mua bán hay là những nhà giàu ở những người  . có tên thì bắt đầu là bây giờ đang đi vô mua và  những hoạt động sản để mua mua mua mua và chờ đợi  . cho năm 2022 chúng ta sẽ tăng phụ nữ vẫn vô địch  Nếu như không có thành cục viết thì tôi tin rằng  . ba tháng rồi bông sản đã cũng đã có những dấu hiệu  tích cực ăn giá để giúp tôi biết làm cho một số.

Người nhện người dòng tiền cập nhật bản vẽ nên có  một số cộng sản vẫn bị bạn trẻ trong giai đoạn này  . để càng chị nhớ là mình Nếu chuẩn bị tiền mặt tốt  thì mình hãy mua vào những bằng sản mà giá rẻ bảo  . Ven Đô la không đi quá xe thì anh chị sẽ có những  cơ hội lướt sóng nhớ đừng đi quá xa nên chỉ đi quá  . xa thì anh chỉ dễ rơi vào tình trạng là phải chờ  đâu trả lời cái gì đó là hạ tầng đó thì đây là cái  . chính gói thầu hạ tầng được Dự kiến hoàn thành quý  4 trước và trong quý 4 năm 2011 nâng cấp đường hóc  . môn dự ấu cụ y Củ Chi ở đôi đường cầu vượt ở bến  xe Bến xe Quận 9 bến xe miền Đông rồi cầu mà nối  . với Thủ Thiêm ở này đã đã sẵn sàng cho tới thời  điểm này nó khám lời rồi Ở cầu Long Thành đường  . 319 tức là cao tốc Long Thành Dầu Giây với đường  30 triệu được nối rồi cho nên giúp cho con chị đi.

Tự nhiên chặt đến mà cao tốc sẽ nhanh hơn rất là  nhiều đây là những thông tin mà cảnh chị tình cảnh  . nóng thêm đặc biệt là một số câu lớn Chuẩn bị xây  lại năm sau định chị nào nắm được thông tin thì sẽ  . Ấn Độ đầu tư quyết sống hoặc là chạy đi trước là  thị trường rất đặc biệt này chúng ta này cho phép  . đi lại những bốn tỉnh Đông Nam Bộ cũng có thành  phố Hồ Chí Minh Long An Đồng Nai và Bình Dương  . không còn bị xét duyệt nữa nên mọi người sẽ tỏa ra  đi mua ở có một số anh chị thì nhìn thấy cô đầu tư  . từ lúc đó Đang ngủ giật Đang ngồi chị Đây là cơ  hội ta đi xuống thực địa để mà kiểm tra xem thị  . trường nó tốt như thế nào và chúng ta sẽ nhìn thấy  được đi ở miền Nam ngoài thành phố Hồ Chí Minh thì  . có Bình Dương Đồng Nai Bà Rịa Vũng Tàu Long An  thì đều đều có các dấu hiệu giảm giảm với nhu cầu.

Trong mùa dịch và tăng sau mùa dịch tháng 10 bây  giờ đều tăng 30 35 33 năm phần trăm rất lớn của  . thành phố Hồ Chí Minh thì lên đến 55 phần trăm rồi  và đất nền các chị nhìn nóng mặt ở quỹ hay được  . đi tham quan mất nhiều những thứ ba giảm sâu bị  đơn giản là người ta không được đi ra đường để  . đi tiếp tục đầu tư bởi cần Chị nhìn thẳng mặt rồi  bà tháng chín tới là cuối cuối cuối cùng với ba  . là cuối tháng 9 đầu quý đầu tháng 10 thì lại mức  độ quan tâm lại bắt đầu tăng lên Các anh chị nhìn  . đang phục hồi cho da mặt và chung cư chúng ta thì  vẫn bị giảm sâu gọi trong tứ đại dịch này họ vẫn  . chưa có tăng trưởng nóng nhưng mà sao chúng tôi  thì cũng có tăng rồi đấy màu xanh là cái bầu mà  . tháng 9 tháng 10 đây nè cảnh chỉ thể nó tăng lên  đúng không Đó nó không còn bị xấu như lúc trước.

Mà phải sau thất bại nữa nhưng một điều thú vị ở  đây là chúng tôi đang cung cấp lại quá ít thế là  . thành phố Hồ Chí Minh hoàn toàn các tỉnh miền Nam  này vì đây chính xác pháp lý để làm một cái dán nó  . không còn đơn giản như lúc trước nên làm cho tức  nguồn cung hàng hóa cũng cũng bị nghẹn lại làm  . cho cái việc đó biết giá ở nhà nước có thể làm ở  ở năm sau năm 2022 thì có thể bắt đầu các dự án sẽ  . tiếp tục quay trở lại và lần đầu chúng ta à Ừ rồi  giá rao bán đất nền một số tỉnh miền Nam trong túi  . 3 thì Bình Dương Long An Bà Rịa Vũng Tàu Tân Một  chất nhỏ nhẹ từ 37 phần trăm nhưng mà vừa đầu tôi  . nhận được thông tin là tất cả những chi nhánh mua  rước sản thì đang nó đang ở các tỉnh ven đô đang  . được đang được rất là nhiều ví dụ như dành thành  phố Hồ Chí Minh thì chúng ta có những khu vực và.

Ví dụ như là ở Củ Chi ví dụ như là Cần Giờ ở Cần  Giờ đang rất là hot vị đại đa số mọi người kỳ vọng  . rằng một cái gian rất là lớn được được xây dựng  ở đó đặc biệt cầu cần giờ nên cũng làm cho khu  . vực Cần Giờ bị tăng giá ở thậm chí đã tăng gấp đôi  cấp 3 rồi nhưng mà anh chị nhớ 1 câu tục hay chia  . sẻ tạo nên chị lấy gì đó khi người ta nên quá đông  rồi thì mình hãy cẩn trọng mình vẫn có thể vấn đề  . con vật và thể sẽ thắng nhưng mình vẫn còn có thể  có khả năng rất cao là một loại phấn ít hay là rủi  . ro lại là giá nó đã bong bóng đã lên rồi thì anh  chỉ phải coi Còn nếu như chị đến những khu vực nào  . mà đám đông tiền bị đến từ đó ở đây nào còn nếu  mà chúng ta đến khi đó động đông rồi thì có thể  . chúng ta phải mua với một cái giá không thể lẽ tại  và biên độ lợi nhuận được như kỳ vọng nó sẽ ít lại.

Và biến đổi rủi ro nó sẽ cao lên rất là lớn tất  cả những cái vắcxin ở Đồng Nai ở Long An ở Bình  . Dương thì đa số mọi người đã tìm được khoảng chừng  một trăm phần trăm trong mồm và sắp tới nay những  . cái từ này bắt đầu mở cửa lại thì họ sẽ là những  tựa đầu tiên mà sẽ phát triển ra và điều thứ tư  . đó là thị trường và Cộng Sản Hà Nội miền Bắc đang  chị sẽ nhìn thấy điều gì thú vị ở đây ở miền Bắc  . cũng không khác gì Việt Nam sau khi những đợt suy  giảm về dẫn các xã hội Đi làm miền Bắc cũng có bị  . ảnh hưởng trực tiếp từ dịch và số lượng lớn vài  người 45 ngàn người dân làng Hồ Chí Minh và một  . ngày nhưng mà mình bắt cũng được cái tâm lý ra  ở trước cổ đại dịch lớn như vậy mà cũng có một  . bài ca vài chục ghe ở thành phố Hà Nội đã xảy ra  thì anh chỉ biết là chỉ là tâm lý thôi nhưng mà.

Sau khi mà tháng 8 có được Hà Nội bắt đầu kiểm  soát được kháng chiến mà anh bùng phát lên lại  . cái số lực quan tâm về cái việc mà đi đầu tư nông  sản tăng lên 50 phần trăm nghìn em ạ Hà Nội lại  . có những video dịch vụ sẵn rồi chúng ta nhìn thấy  là cũng đời những nhà nhà ở nhà riêng nhà bán thì  . chúng ta nhìn thấy là cái tốc độ mà tăng hai cái  quan trọng nhất là đất nền ở chung cư và chung cư  . Hà Nội thì có nhiều sản phẩm hơn và đặc biệt giữa  Hà Nội đã làm xong cái bị đó là đường cao tốc nối  . và các tỉnh ven Hà Nội nên ở những các tỉnh ven Hà  Nội đang có tốc độ tăng giá đỡ tốt Ví dụ như Bắc  . Giang Bắc Ninh ở Hưng Yên Hòa Bình chẳng hạn rồi  rồi chúng ta sẽ nhìn thấy là rất nhiều cái Ngoại  . Ô của thành phố Hà Nội Đông Anh thì bây giờ cũng  bắt đầu là được tổng nhận là tôi đọc một số bài.

Báo thì đã có trường hợp là chuẩn bị được công  nhận những huyệt ở ngoại ô sẽ là cuộn cái cách  . mà 45 chỗ sẵn tăng giá đặc biệt để làm ở bên cạnh  như game gì đó họ có đây có được nối và một số con  . đường để dẫn tới từ Hà Nội đến Hưng Yên nhiên cũng  có thể một số nơi sẽ ừ nóng ngờ khi bịt đầu tư sở  . Tân và đặc biệt nữa là nhiều nước công nghiệp Sẽ  được mở nguy hiểm trong giai đoạn sắp tới thế nào  . chị lên nhìn thấy được là các tỉnh miền Bắc như  Hải Phòng Quảng Ninh Bắc Ninh Bắc Giang đó 4 tuần  . này thì đều tăng trưởng nóng Hải Phòng chỉ có một  cái dự án ở rất là lớn đường cho nào chuẩn bị đầu  . tư nên là đã chúc anh chị rất nhiều trẻ này tôi  không chia sẻ với thành tên dự án được thì anh  . chị sẽ mang tính là Pia mang tên cho các dự án  đó nhưng anh chị hãy nhớ Hải Phòng nó sẽ duy trì.

Được tính đàn của mức độ quan tâm ở trong quý 3  này rất là lớn như thế nào các anh chị biết được  . là cơ hội nằm ở đâu rồi Hải Phòng này là có được  tin đăng bằng các chị nhìn thấy là cơ sở tầng thì  . phẩm tông cầu dinh và cầu Quan Thanh ban hành với  chủ trương đầu tư 4 dự án cầu đường lớn hơn 10.000  . tỷ vào tháng 8 năm 2021 cái gì đấy Kinh khủng vậy  có rất là nhiều cái cơ hội đặc biệt được khởi động  . 4 dự án trọng điểm 283 nghìn tỷ vào cuối tháng 10  năm 2000 31 là khởi động đun và quý 4 năm 2021 sẽ  . hoàn thành 3 dự án cao tốc Vân Đồn đi Móng Cái  ở đường đường ven biển Hạ Long Cẩm Phả cửa cầu  . lục tục câu cửa lục chẳng hạn thì đây là thấy  những chỉ số rồi là quan trọng và ở Quảng Ninh  . thì có tăng trưởng GDP là trên 82 phần trăm ngành  công nghiệp chế biến chế tạo là tăng từ 36,2 phần.

Trăm Quảng Ninh lại được tiêm hạt là một trăm phần  trăm dân số tỉnh Bắc Xin em có nên cũng là một cái  . nơi đáng để em chị nghiên cứu bảo vệ đầu tư nào vợ  trong tiếng Việc này thì anh chị hãy giới là những  . số liệu mà rất là tốt về về ở miền Bắc là chúng ta  là nhà phốnhà mặt tiền nhà riêng đều tăng trưởng  . kể cả chung cư quận Thanh 4 sau các cháu phần  trăm 46 phần trăm giá tiếp tục tăng nhà riêng  . cánh Viettel nhà riêng nhà phố hẻm ô tô liên tục  tăng cao hơn chung cư là 11 đến 13 phần trăm trong  . 9 tháng năm 2003 một nhà a37 đến 17 phần trăm việc  làm ở thành phố Hồ Chí Minh về nhà mặt phố đang bị  . giảm giá bị đại diện của bếp để làm cho nhiều  mặt bằng bị trả không có con tim tốt như xưa đi  . giảm Nhưng mà còn thành phố Hà Nội thì nhà mặt  phố quận còn tay ở toàn chỉ biết là cách tự nó.

Đặc biệt là cách tự nó chỉ cơ hội rất lớn rồi thì  anh chỉ cần biết là là là đợt của đồ thì có rất là  . nhiều cái cơ hội đầu tư và ở miền Nam thì tôi có  thể chia sẻ cho anh chị thêm những người ở Bình  . Thuận ở khu vực như là la gi chẳng hạn ở khu vực  có nhiều công nghiệp bị làm ở Hàm Tân ở La Gi ở  . rồi ở Bà Rịa Vũng Tàu rồi Ở thống nhất ở Cẩm Mỹ ở  Đồng Nai ở Long An ở Tây Ninh ở những tỉnh mà ven  . xung quanh Bình Phước chị Đây là những cơ hội tăng  trưởng và phát triển trong những giai đoạn sắp tới  . thì anh chị hãy thì hãy chớp lấy cơ hội này và  để giúp cho các chị đầu tư được chuyển qua hơn  . và đặc biệt được Anh chị vẫn nhớ là ở mình phải  Em biết là có những tiếng bất động sản mình sẽ  . mua và giữ lâu dài ở ngoại ô xa nhưng có những  bông sản thì mình cần phải mua để có tính thanh.

Khoản có nghĩa là mua nước sống trong 5 trang 15  trong ví dụ nhà phố trung tâm thành phố ví dụ như  . là rất nền đất liền và đại có ra sổ đỏ rồi có quen  trung tâm thành phố đấy còn dữ liệu là những trang  . chị nhiều tiền hơn thì có thể mua mặt bằng là mặt  tiền những nhà mặt tiền bây giờ đang có tòa nhà  . nhá tòa nhà có mỗi người thuê không Bây giờ họ bạn  này cũng rất dễ những cái khách sạn khách sạn mở  . các tỉnh như Đà Nẵng Nha trangviệt Nam hạ giá rất  tốt thì chỉ có tên của anh thì đó là những cơ hội  . mà canh chỉ cần nóng ko được tên của mình tới đâu  để mình làm rồi Được Và hãy cẩn trọng trong chiến  . dịch đầu tước sản ở trong những giai đoạn này vì  em chỉ có thể là các trưởng nóng và phát triển  . nhanh trong 36 tháng tới theo dự báo của tôi bị  bài thơ gửi sang chị nóng nhưng sau đó thì một.

Số nơi mà anh chỉ vào trễ bàn chải thị trường  thì có thể là phải mua với cái giá cao khi mua  . giá cao rồi các bạn 6 tháng 6 tháng sau chị mới  bắt đầu xuống đó Để coi thì có thể anh chị phải  . mua dễ nhưng lại bạn khó thì trong giai đoạn ngắn  hạn đang về nhà nước đang bơm tìm ra tốt như vậy  . thì em chỉ để tận dụng cơ hội này để chúng ta trị  kinh doanh thành công có thể vay vốn đầu tư ở mức  . độ vừa phải và kiểm soát đặc biệt là phải có dòng  tiền thì trả khoản lãi của từng tháng để trên viện  . nào bây giờ làm chưa phải chuyển xóa được việc đó  rồi chiều thứ hai nữa mà chỉ cần làm Đó là tôi cũ  . lại tất cả các dòng tiền của mình có những dòng  tiền mà chị bị mất đi do vì cái gì cô viết như  . người trả mặt bằng cho em chỉ việc tính toán là  dòng tiền của mình có bao nhiêu để mình chỉ được.

https://www.youtube.com/watch?v=ef_Q_BvDe_c

https://youtu.be/ef_Q_BvDe_cXin chào tất cả các bạn tôi tên là Lê Quyết Thắng  là nhà đào tạo huấn luyện cho các nhà đầu tư vấn  . sản tại Việt Nam theo tiêu chuẩn số 1 tại Mỹ hôm  nay tôi chia sẻ với các bạn ở những cái thông  . tin cực kỳ giá trị đó là cái gì là thông tin thị