CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ SAIGON INTELA KHÔNG ?
Vợ chồng mình có nhu cầu mua căn hộ tại khu vực Nam Sài Gòn. Vì tài chính ít, muốn có nhà vào ở liền, và không quá xa trung tâm thành phố. Gần 1 tháng chạy khắp nơi tìm kiếm thì cuối cùng đã tìm được căn hộ tại dự án Saigon Intela. Mình có một số đánh giá gửi ai có nhu cầu tham khảo tại dự án nhé
1. Về vị trí : Dự án nằm trong khu dân cư 13E, Phong Phú, Bình Chánh, gần trục đường Nguyễn Văn Linh nối dài, thuận tiện di chuyển tại vào trung tâm Quận 1, Quận 5, Quận 7…
Xung quanh dự án có nhánh sông và mật độ xây dựng chưa dày, khá thoáng đãng. Đặc biệt dự án nằm trong làng đại học khu nam với 06 trường đại học bao quanh , nếu mua đầu tư cho sinh viên thuê trọ cũng khá hợp lý.
2. Tiện ích tại dự án: Khá ấn tượng với thiết kế của Saigon Intela về các tiện ích nội khu, ngay giữa 02 tòa nhà có công viên trung tâm, hồ bơi và vườn nướng BBQ rất rộng cho cư dân ở đây, mình rất ấn tượng với thiết kế hồ bơi vô cực, gia đình có con nhỏ có nhu cầu bơi thể thao thì đây là lựa chọn không tồi. quanh khu Saigon Intela có trường tiểu học Phong Phú đang dạy học , đối diện khu 13B có dự án trường học công lập cấp 02, 03,mầm non. Trong khu 13C hiện có trường quốc tế Canada 01,02,03 rất phù hợp cho gia đình trẻ có con nhỏ theo học.
3. Về giá bán : Điểm quan trọng bấc nhất mà gia đình mình lựa chọn khi mua đây là về giá cả, với thiết kế dạng nhà ở thông minh thu gọn, căn hộ 2pn, 2wc diện tích 50m2, với giá 1.480 tỷ / Căn . Gia đình mình quyết định xuống tiền mua một căn tại đây để sinh sống, hiện tại ngân hàng Vietbank và An Bình đang hỗ trợ cho vay với mức vay tối đa 70%, thì chỉ tầm 450 triệu là đã có căn nhà tại Sài Gòn để ổn định cuộc sống và định cư lâu dài.
4. Điểm trừ mà mình thấy tại chung cư là hành lang nội khu hơi bé, hiện tại đường vành đai trong nối khu 13D,E với khu 13B,C chưa làm nên đi lại tạm thời phải đi 1 khúc ngược đường, nếu không phải đi xuống Trịnh Quang Nghị quay đầu. Hy vọng tương lai đường vành đai làm sớm thì sẽ rất tiện lợi, và giá dự án con tăng mạnh.
Đến thời điểm hiện tại giữa tháng 08/2022 chủ đầu tư đang bàn giao tới tầng 16 và đang hoàn thiện các tầng còn lại. Hy vọng chia sẻ của mình để giúp mọi người thêm lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ để định cư Saigon.