Ừ anh đây Chào tất cả các quý vị thân mến trải qua  những cái video liên tiếp hơn bình xăng video cho  . đến ngày hôm nay thì trên kênh YouTube cũ thành  quân của Văn là đã cầu hơn 700 video rồi Vân chia  . sẻ về chiến lược đầu tư bất động sản đầu tư v

Ừ anh đây Chào tất cả các quý vị thân mến trải qua  những cái video liên tiếp hơn bình xăng video cho  . đến ngày hôm nay thì trên kênh YouTube cũ thành  quân của Văn là đã cầu hơn 700 video rồi Vân chia  . sẻ về chiến lược đầu tư bất động sản đầu tư với  tất cả những cái mô hình có độ phản khác nhau từ  . nhà Tưởng kho bãi và đặc biệt về những quỹ đất  nền những quy tắc công những quỹ đất nước ta và  . trong thời gian tới thì con sẽ review tới cho  tất cả quý vị những dự án nghỉ dưỡng những dự  . án khu đô thị sinh thái của một số những chủ đầu  tư lớn của đất nước Việt Nam chúng ta và mọi người  . cũng đừng quên là đăng ký vào kênh YouTube gỗ đinh  văn để xem những cái video tiếp tới con sẽ chia sẻ  . những khi những cái chìa khóa giúp cho những nhà  đầu tư lựa chọn Cái căn hộ và những căn biệt thự.

Của những cái phòng nghỉ sướng và Song những cái  khu đô thị sinh thái nhá Vậy thì bên cạnh cái việc  . mà hỗ trợ đồng hành cùng với các nhà đầu tư thì  mua cái việc mà không thể thiếu đó chính là Vân  . vẫn nhận đào tạo tới cho các bạn môi giới bất động  sản vỡ Em sinh năm bạn một quá năm bột hóa nhưng  . không có đào tạo quá nhiều bạn trong cùng một lúc  mà vẫn sẽ lựa chọn là thứ năm Bạn không mệt quá  . và sẽ đào tạo các bạn môi giới bất động sản cầm  tay chỉ việc hướng dẫn cho các bạn làm những công  . việc bán hàng bất động sản đầu tiên từ những kiếp  việc và đặt mục tiêu kế hoạch đầu tiên do đến cái  . việc thực thi như thế nào bên cạnh đó thì công  việc cụ cân cụ hỗ trợ tới cho một số những văn  . phòng công ty mới thành lập về kinh doanh bất động  sản nhiễm sắc cho các bạn về những quy trình để mở.

Một công ty kinh doanh bất động sản cụ thể như  thế nào khi trải qua những cái khối lượng công  . việc như vậy thì thanh xuân cũng có những cái nhận  định của mình có kinh nghiệm xương máu thực tế khi  . mà khi mà khoa chạm khi mà gốc với những bạn đó và  đặc biệt là với những cái công ty những văn phòng  . giao dịch bất động sản mới được thành lập bằng  những tiếng người thân thiết với nhau đủ ra để  . mở ra đầu tư chung thì có rất nhiều những kỷ em  ở trong đó mà trong cái buổi livestream này hôm  . nay vẫn sẽ phải khác và phân tích cùng với tất  cả quy định đang xem trực tiếp đài truyền thanh  . vân mọi người hạnh phúc Quân lại chia sẻ của buổi  livestream này đến cộng đồng bất động sản Việt Nam  . để chúng ta cùng nhau có thể áp dụng được phần nào  những kinh nghiệm xương máu trên thực tế mà Văn đã.

Từng trải qua nhá Cảm ơn mọi người rất nhiều khi  mà trở thành mục tiêu quyết động sản thành công  . thì về cơ bản những văn phòng và những công ty  kinh doanh bất động sản mới thành lập bản chất  . là các bạn cũng bắt đầu đi lên từ những bạn môi  tới động sản bán hàng bất động sản Vậy thì làm thế  . nào để chúng ta thành công được xong cái nghề này  và bắt đầu từ đâu thì vẫn chia sẻ là trên thực tại  . cái nghề môi giới bất động sản Hạ nêu quan trọng  cảm ạ thì nó có một cái điều mà sẽ thị trường nó  . khác biệt so với những cái ngành nghề khác đó là  cái đầu vào rất là dễ cái khâu Tuyển dụng đầu vào  . rất là dễ và gần như đến bây giờ các công ty các  đại lý về kinh doanh bất động sản đang tuyển rất  . Tuy nhiên sự là siêu có độ khoảng vào công ty  của họ và gần như lại cái đầu vào họ không cần.

Phải quá Yêu cầu là phải người phải có những cái  chứng chỉ này phải có những cái bằng cốc kia mày  . có những kinh nghiệm thì cả mà thậm chí là một  số những công ty bất động sản ở tuyển sale tuyển  . siêu vào ạ thì có lẽ là kể cả về tội phát cho đến  những cái kinh nghiệm cho đến cái việc là đã hiểu  . biết gì về bất động sản chưa thì cũng không có cần  quan tâm đến và cuộc sống thì nó cũng là một cái  . lực hấp dẫn nó cũng là một cái lập tương quan cái  gì mà nó đầu vào nó sẽ thì cái đầu ra của nó cũng  . sẽ dễ tương tự như vậy Và thậm chí là cái độ và  nó còn rẻ hơn rất nhiều so với cái đồ nào vào cái  . câu chuyện ở đây trên thị trường thực tế là thêu  Quất Động Sản Khi mà từ một ký công việc khác có  . bán hàng không có thành công ví dụ như là bán quần  áo thời trang bán thực phẩm chức năng bán các khóa.

Học rồi là bán những các mặt hàng khác nhau đó thì  xong những năm đại dịch thì các bạn thấy công việc  . nó không được thuận buồm xuôi gió thì các bạn là  nhìn thấy là cái cái ngành bất động sản vào đó là  . sẽ kiếm được hàng triệu đô sẽ trở thành tỷ phú như  là ở một số những gọi là những cái hội Học nhóm mà  . đang có những cái tư tưởng để tiến cho các bạn  trưởng thành cái người như vậy trong khoảng tầm  . mà một vài năm nó dễ quá thì các bạn nhìn vào  như vậy các bạn ngao vào cơ cứ lao vào trong  . để đi xin làm bán hàng về bất động sản trở thành  siêu cái động thẳng và một số những mạng là với tư  . cách là nhà đầu tư động sản nhưng khi mà ở đi vào  bên trong nói chuyện thì cái kiến thức về độ tươi  . của họ vẫn còn thức còn non mất đó Vậy thì cái cô  chuyện ở đây con chia sẻ tới cho rất là mọi người.

Là cái đầu vào trong công việc làm thêu có độ cản  nó dễ mà cái đồ ra xe ở dưới góc nhìn và quan điểm  . cá nhân của Vân thì có lẽ là cái sự đào thải của  nó và lên được 80 được 85 phần trăm nó không còn  . lại như mọi người nên trên thị trường chia sẻ nhau  là 50 phần trăm nữa mặt mà để mà đọc lại ví dụ như  . bản thân thành quan đây Vân ví dụ văn nhận đào tạo  10 bạn những kiểu gì kiểu là cũng có khoảng tầm 2  . đến 3 bạn là xuất sắc và cũng phải tầng 6 đến  7 mặt là làm việc vẫn theo một cái sự cảm tính  . vẫn theo một cái sự là chị sẽ có những bạn lọt vào  công việc bất động sản cũng không có biết là mình  . đang ở đâu và mình đi đâu về đâu nghe thấy người  ta nói như thế này như thế nào và nghe ví dụ ngày  . hôm nay nghe Tí nói về thị trường này ngày mai nhé  Thấy người ta nói về chị trừ kia ngày hôm khác lại.

Ngay cái ạ bán cái này nó kiếm được nhiều tiền thì  là coi như là một bản thân một bạn đấy là các bạn  . đến đưa các bạn dí vào đến tứ phương khác nhau  thì và đứng yên là kết quả là sẽ không bao giờ  . thành công được đấy là là kinh nghiệm xương máu  của con trong các nghề sale bất động sản trải  . qua rất là nhiều năm từ những cái năm 2012 2013  và đặc biệt này gì không mấy tiếng Nhật sẽ có độ  . thẳng như vậy nên là trong các buổi lai chưa Ngày  hôm nay bằng cái kinh nghiệm thực tế Phân chia sẻ  . tới các bạn sẽ có động sản đó là là cần phải thay  đổi lại quan điểm và cần phải thay đổi lại vì cái  . cách hướng nếu như mọi người nghĩ rằng là vào cái  ngành bất động sản nào dễ thì Kitty việc tiền mặt  . tồn tại được và các bạn phát triển ở trong trong  cái công việc là kêu mất đoạn thẳng nó sẽ tỷ lệ.

Thuận với những gì mà bạn đang nghĩ nếu như  bạn không có mục tiêu cả không có những cái  . kế hoạch cụ thể phải do đó bạn tiếp đến đó là các  bạn chưa có một cái sự tập trung ở con gì Ví dụ  . như có những cái trường hợp mà vẫn đã cầm tay chỉ  việc cách đây 23 năm có các trường hợp mà Vân đã  . ngồi cà phê ăn uống chuyện trò cùng với các ạ cách  đây một thời gian và đến một ví dụ một năm sau hai  . năm sau ba năm sau Và thậm chí là có những bạn  sẽ có động sản gặp lại các bạn lý sau 4 năm sau  . anh vào cái đi vào này nhá nghe thì nó nó rất là  đau lòng và nó là nỗi đâu vấn đề mà các bạn đang  . gặp phải nhưng trên thực tế khi gặp lại các bạn  thì con vật nhận thấy rằng là cái tính nhất đó  . là do các bạn không có sự tập trung ngày hôm nay  nghe thấy người ta nói rằng là cánh Thị trường  . Bắc Giang kiếm được nhiều tiền thì là lao lên Thị  trường Bắc Giang hot tán được một người gian không.

Sao nó lại thấy thị trường mẫu ai rồi lại thấy  một người khác mất là đi vào tỉnh Khánh Hòa là  . làm anh dễ lắm vì lại thôi sạc vào tỉnh Khánh Hòa  rồi đến ngày hôm sau thì vẫn lấy ví dụ như cũng  . một một trong những cái người bạn mà Văn đã từng  đào tạo trên nên trong một vài ngày cũng vậy Bạn  . muốn đi vào nhớ Quảng Bình Bạn muốn đi vào ghế  rồi có những bạn phải lại muốn quay ra Hải Dương  . thấy khu công nghiệp bắt đầu mở nhiều có những bạn  thì lại muốn quay vào Phú Quốc ở Việt Phú Quốc là  . thiên đường biển đảo ở rồi Có những bạn vì lại  muốn làm nhìn thấy Vân đi vào trong để Tây sông  . nước là tỉnh Sóc Trăng đi lại cũng muốn đi vào  tỉnh Sóc Trăng có tin như là khi mà hỏi với Định  . Ý bạn là trưởng thành một người xưa có độ khoản  như thế nào Đối tượng khách hàng hướng đến là  . ai thì câu hỏi đó rất ít các bạn có thể trả lời  được thì cái việc mà các bạn chưa có cái sự tập.

Trung và chưa có cái dự định hướng cũng như là một  cái điều một cái gọi là một cái điều kiện để khiến  . cho các bạn nó hơi vào một cái trạng thái là bẫy  ảo tưởng nó và tiếp một cái kinh nghiệm nữa Đó là. bí quyết thành công cho quạ kêu bất động sản đó  chính là khách hàng bây giờ họ có rất nhiều những  . cái sự lựa chọ có thể ví dụ như ngày hôm nay vẫn  cũng có một cái cuộc trao đổi với người em gái  . của Vân đúng rồi Nguyễn Anh hiền Chào em Nguyễn  Văn Hiệp chia sẻ giúp chị cái buổi Lysine này đến  . cộng đồng bất động sản Việt Nam nhá Cảm ơn em nói  cái gì mày hôm nay con cũng có một cái cuộc trao  . đổi điện thoại Nhắn với người em của Vân đó đúng  rồi là mì ăn liền đó thì các cụ còn nói là chúng  . ta cần phải đo lường ở lại và về cái hành vi của  người tiêu dùng các độ phản trong thời gian tới.

Bị sau 2 năm thì hành vi của người tiêu dùng bất  động sản đang có những sự thay đổi đáng kể không  . còn như ngày trước nữa là em có quỹ đất này em có  mặt đất vài anh chị có mua không Bây giờ nó không  . còn phải làm như vậy nữa Cái gì khách hàng bất  động sản bây giờ họ rất nhiều những cái sự lựa  . chọn Họ có nhiều chủ đầu tư liệu họ lựa chọn Họ  có nhiều những cái mối quan hệ là từ những ngày  . đầu tư xung quanh để họ được chọn làm yên Gửi  nhầm Vợ ai họ cũng có nhiều những cái bạn nêu  . động phản để họ được chọn làm nên gửi tiền vào  cho bạn nào để tính nguồn tiền đấy sinh sôi tặng  . sinh lợi nhuận Nghi trên thị trường trăm người bán  vạn người mua Nhưng đến bây giờ cái định nghĩa đó  . nó quay ngược lại đó là vạn người tán vào trong  người mua vẫn thì để trở thành mục tiêu của động  . sản thành công các bạn cần phải vẽ được cái dân  công khách hàng của bạn một cách cụ thể rõ ràng.

Và một cái bàn chân dung khách hàng nó không phải  là một cái bàn của trên một cái cuốn tổ đơn thuần  . như thế này mặc với bản thân thanhvân thì cái  bảng Phương Dung cái thằng đó nó phải gần đến 20  . tờ A4 ý chứ không chỉ đơn thuần như các bạn vẽ  ra một ảnh chân dung khách hàng lạ những người  . giàu có những người giám đốc Những Người Trưởng  phòng những người có thu nhập từ bao nhiêu đến  . bao nhiêu nó không đơn thuần là như vậy nữa thì  nó kích cái chìa khóa kích chìa khóa trong các  . buổi nói chuyện ngày hôm nay bí quyết thành công  cho một bạn sale bất động sản đó chính là vẽ chân  . dung khách hàng càng cụ thể càng tốt và định lại  với các hành vi tiêu dùng của người bất động ở  . người tiêu dùng bất động sản trong thời gian tới  là đang thay đổi như thế nào một cái điều nữa bí  . quyết thành công để trở thành mục tiêu bất động  sản đó chính là cái kính Chỉ được cái điều này ạ.

Giống như cái sự đau lưng của Văn Kim mà con cầm  tay chỉ việc cải tạo các bạn môi giới đó chính  . là cái tính kỳ cục khác cũng chưa phải là cao  và một số bạn vì cái tính kỷ luật của các bạn  . khá là kém có thể ví dụ như lên đầu tuần là phải  lên một cái chiếc clip công việc cho cả quần nó  . và hàng ngày các bạn cần phải biết các bạn làm  gì trong một ngày đó sức phấn để thời gian ờ ờ  . cho ví dụ như cả một đội nhóm làm việc cùng với  nhau đã nên một cái sườn một cái sườn quan hệ  . sâu lên đây cho mọi người chúng ta cùng cùng tham  khảo nhé mọi người hạnh phúc vẫn chia sẻ cái buổi  . livestream này đến cộng đồng có độ phản Việt Nam  đến cộng đồng môi giới để giúp cho những bạn môi  . tới trở thành những bạn nêu có độ khoảng cách sao  lời trong thời gian tới nhá ở quân livestream vào  . buổi trưa như thế này cũng mong rằng là với thời  gian nó hơi các điện một chút thì các bạn sẽ tranh.

Thủ buổi trưa để các bạn nghe kỹ hơn và khắc phục  được thành công hơn nhá Cảm ơn các bạn rất nhiều  . vẫn lấy ví dụ đây là những cái bức ảnh chụp lại  sau những cái buổi đào tạo thực tế của thanhvân  . thì bạn sẽ có bộ sản nào muốn có những bức ảnh  của toàn bộ cả phía buổi họp ở buổi đào tạo của  . thanhvân thì inbox anh con con sẽ gửi cho mọi  người chúng ta cùng tham khảo nhé quy trình khi  . mở một văn phòng bất động sản mở một công ty kinh  doanh văn phòng và công ty và văn khác nhau mọi  . người nhất tôi trở thành một siêu bất động sản Ừ  thì đây cũng chính là những cái buổi họp mà Quân  . đã họp cùng với các bạn trong những cái ngày tháng  vừa qua và với một đội nhóm khi đã có một cái lịch  . trình cụ thể về công việc các bạn cần phải làm thì  chúng ta phải tạo được cái tính thì luật để hoàn.

Thành cái mục tiêu Đó có thể là xong một cái ngày  sau một cái này hôm đấy ở đến cuối ngày chúng ta  . sẽ tổng kết lại là hôm nay đã hoàn thành được bao  nhiêu phần trăm lượng công việc còn lại mười phần  . trăm mười lăm phần trăm mười hai mươi phần trăm  chúng ta sẽ để sang ngày hôm sau nhưng bắt buộc  . phải hoàn thành với cái mục tiêu mình đã đề ra và  bí quyết để trở thành thành công trong tiêu bất  . động sản đó chính là kiên định với mục tiêu mình  đã đặt ra chứ không phải là chúng ta theo 1 làm  . việc theo kiểu cảm tính là giống như kiểu là rất  nhiều bạn trên thị trường đang làm việc theo cách  . tự phân thân có tên là ôm đồm quá nhiều việc và  cũng nghĩ rằng là mình là người giỏi tất cả nhưng  . trên thực tế không có ai còn được cái tất cả những  cái gì cả và đặc biệt là những trụ những người mà.

Đứng đầu tổ chức lãnh đạo lớn Ví dụ như chủ tịch  hội đồng quản trị tổng giám đốc giám đốc và trưởng  . phòng quản lý ở kỳ những người mà có cái vị trí  như vậy ạ họ đều kiên định yêu cái mục tiêu họ  . bạc ra họ đề ra ở sai thì sửa sửa thì lặp lại nó  và kiên định với cái mục tiêu Họ đề ra từ trước họ  . bám cặp với cái mục tiêu đó và làm cho đến khi nào  thành công thì thôi vật chết như quá trình Họ làm  . nó sẽ có những cái điều sạch nó sẽ có những cái  bánh xe nó sạch thịt khỏi cái đường tăng thì họ  . sẽ tìm bằng mọi cách để họ muốn nắm cái bánh xe đó  đã bị theo đúng cái đường họ đã vạch ra từ trước  . và đấy chính là một trong những bí quyết khiến cho  những Nêu các động sản thành công trong những năm  . tháng vừa qua khi mà vẫn tiếp xúc rất nhiều những  mặt kêu cái động thẳng có tất Cảm ơn mọi người và.

Khi mà mở qua những căn phòng công ty kinh doanh  bất động sản để điều đương nhiên là mọi người hết  . sức lưu ý trước đây mở sàn giao dịch mở công ty  mở văn phòng bất động sản thì nó rất là thế đó  . A và gần như là tình yêu cầu cũng không phải là  quá khắt khe Nhưng đến bây giờ từ năm 2002 trở đi  . thì để thành lập một căn phòng có động sản công ty  và trở thành siêu bất động sản Cần phải đáp ứng đủ  . những cái điều kiện tối thiểu là về chứng chỉ môi  giới cho đến những cái điều kiện kinh doanh bất  . động sản đủ cái điều kiện hợp lệ của luật là luật  sở hữu trí tuệ rồi với tên Bộ Tài chính ở Bộ Công  . thương có những cái điều kiện mà từ những cơ quan  chức năng của nhà nước đề ra thì mới đủ điều kiện  . để kinh doanh bất động sản và những hành vi của  người tiêu dùng bất động sản trong thời gian tới.

Họ sẽ lựa chọn những đơn vị có uy tín và những  đơn vị có đủ những cái điều kiện kinh doanh bất  . động sản họ gửi gắm tiền khó đó chứ không còn như  ngày trước nữa là mua họ mua theo heo đeo người  . quen ở Họ mua theo ở những cái lời giới thiệu  mà họ chưa con cái sự tìm hiểu kỹ đâu mọi người  . Đó cũng là một trong những cái điều mới ở con  người ví dụ như là cách đây 12 ngày ngày hôm qua  . hôm kia thì có một cái thông tin ở Vân cập nhật ở  trên một số những cái bài báo là VietNamNet cà phê  . mít ở vẫn có gửi vào trong cái túi Khiêm group của  con nốt Vân sẽ đọc lại cho mọi người chúng ta cùng  . nhau lưu ý nhá Vì sao Uyên Trang vietnamnet.vn có  chia sẻ lại hòa bình rà soát cảnh báo với công ty  . bất động sản ABC nào đó đang có những cái cam kết  Lợi điện cho khách hàng lên đến quân đọc ở đây là.

Lên đến 60 đến 80 phần trăm đúng rồi 60 đến 80 4  phần trăm trên 15 thì thực sự với mọi người là như  . thế này bản thân thành con đây khi mà bán các thứ  bất động sản cho những nhà đầu tư vẫn chưa bao giờ  . có một cái định nghĩa là hướng cho các hành khách  hàng đầu tư vào đi và lợi nhuận nó lên đến trên  . quá 50 phần trăm sau khách hàng đầu từ từ trước  cái này luôn từ năm 2012 cho đến bây giờ luôn  . chưa có khách hàng Đầu tư nào mà con bị người như  vậy mà những bạn lưu bất động sản trong đội nhóm  . của con trong cái tập thể của Vân cộng sự của Vân  mà vẫn đào tạo ạ thì Vân cũng đều định hướng cho  . các bạn là khi tư vấn cho khách hàng thị trường đi  lên thì nhà đầu tư sẽ được đường thậm chí nhà đầu  . tư sẽ được hưởng lên đến 1 anh hoặc là bị thương  Tuy nhiên là chúng ta cần phải đo đường thực tế.

Thì về bên quốc lộ nhận ra thì bao giờ vân cũng  chỉ đi tới hạ nó khoảng tầm 50 phần trăm đổ lại  . thôi Và đó là những cái mức lợi nhuận thực tế con  nó hơn 50 phần trăm bị thì nó phải phụ thuộc vào  . thị trường nó phải có sóng nó phải có những con  thuốc đất họ mà những cái cơn sốt đất những cái  . con sóng đánh nó theo cái biểu đồ hình sin nó  không bao giờ nó đi lên mãi được cả nó đi lên  . nó cũng sẽ có thời điểm đó đi ngay và đi nhanh thì  nó bắt buộc nó phải có thời điểm ghi xuống thì nó  . có thể đi lên được tiếp theo đó tìm cái câu chuyện  là với những cái công ty kinh doanh bất động sản  . trong thời gian tới sẽ có những cái sự khắt khe  hơn về điều kiện mở bán điều kiện để mà phân phối  . các dự án và những bạn thêu Quất Động Sản trong  thời gian tới cũng sẽ có một cái sự chọn lọc và.

Đào thải nhiều hơn nữa chứ không chỉ dừng lại ở  cái mặt như thế này nên để trở thành một siêu có  . được thành công thì những cái kinh nghiệm xương  máu Vân chia sẻ trong những cái Facebook vừa qua  . mọi người hãy đi chắc lại xuống phía dưới và vẫn  cũng xin chúc tới khi chúng ta sẽ áp dụng thành  . công và chúng ta sẽ có nhiều kiếp lưu sao Việt  triệu đô Trong những thời gian tới nhá Cảm ơn  . mọi người rất nhiều rồi tiếp đến đó là khi mà Vân  hỗ trợ cho một số những cái văn phòng công ty vừa  . mới được thành lập thì có một điều mà con nhận  thấy da mặt các bạn tập trung quá nhiều vào sản  . phẩm cái điều này nó rất là tốt vì một công ty mở  ra mà không có sản phẩm để bán vì làm sao mà gọi  . là công ty được nhưng tui nhân ví dụ lượng người  trong thời gian đầu mà nó vẫn còn lại đang là ít  . nó đang làm sinh tố Nó chỉ có một vài thành viên  thôi thì chúng ta cần phải có một cái sự phân chia.

Công việc ra bạn nào làm việc marketing bạn nào  làm về sale bán hàng khai thác khách hàng Bạn nào  . đi tình quỹ hàng bạn nào là Lee tờ để để mà định  hướng mục tiêu chung cho toàn bộ các đội nhóm gì  . về hội dung là một số những cái sàn giao dịch công  ty bất động sản mới mở mà Vân vừa mới hỗ trợ khách  . xong ạ cả Ở trong miền Đồng bằng sông Cửu Long  rồi ở trong tỉnh Khánh Hòa và đặc biệt là ở ngoài  . anh hiểu luôn á Ở ngoài Hà Nội thì con cũng đã hỗ  trợ tới cho ca văn phòng bất động sản thì vẫn nhận  . thấy là các bạn đang làm việc theo cảm tính và nhờ  các bạn làm việc con như lòng ai cũng đều làm việc  . như nhau không có một cái sự phân chia không có  một cái sự quy định rõ ràng và tập trung quá nhiều  . còn sản phẩm Lúc nào cũng chỉ lo là à em trên Lúc  nào tức là gần như là ví dụ một ngày có 24 tiếng.

Đúng ạ thì các bạn phải dành từ sáng đến tối Các  bạn cứ đi tìm cái đối tác khác nhau để đi tìm cái  . quý giúp những quỹ hàng nhưng quý căn khác nhau mà  trong khi đó bị yếu tố quan trọng đó làm marketing  . và bán hàng thì các bạn lại lại bị bỏ lỡ mất cái  câu đó và về hình chung một công ty bất cứ một  . công ty một doanh nghiệp nào cũng vậy và thêu quất  động sản thành công cũng vậy thì khách hàng mới là  . yếu tố để mang lại cái nguồn tiền mang lại nguồn  lợi nhuận sau các bạn ạ Và chính khách hàng cũng  . là là nhân tố để đem lại cuộc sống cho các bạn vẫn  có vần khi mà Vân ở đảo Côn Đảo á Vẫn chưa sẻ với  . mọi người Vương bức chân và côn nào thì được cái  quán có 1 cái quán cơm đó rất là là nổi tiếng còn  . rất là đông nằm ở trên trục đường Nguyễn An Ninh  á thì những ai mà ở Côn Đảo Đang xem Chị đánh quân.

Có thể comment xuống dưới tương tác với con được  không ạ thì có 1 cái quán cong ở côn nào có treo  . một cái một cái cái cái cái bảng đó là khách hàng  mới là người trả lương cho bạn này nếu những ai  . mà vào cô nào rồi á mà đã từng ăn cái quán cơm ở  đường Nguyễn An Ninh về rồi chắc chắn là sẽ biết  . và quân thức ấn tượng với cậu bàn cơm này có thực  sự là tất cả những bạn nhân viên những người nhân  . viên những người phục vụ và kể cả chủ quán cơm  này chủ quán cơm này họ rất ân cần rất chu đáo  . tới cho từng khách hàng một đấy là cái điều mà vẫn  sắc ấn tượng khách hàng mới là người trả lương cho  . bạn vẫn sẽ gửi tới cho những ai mong muốn có thể  làm cái video này chỉ có hai dây thôi nhưng nó  . các ấn tượng của con vẫn lưu giữ mãi trong điện  thoại của mình Đó cũng chính là cái chìa khóa để.

Giúp cho các bạn sẽ có được thành công nên một số  những những bạn mà vừa mới thành lập công ty mới  . động sản ở các bạn đang bị tập chung và sản phẩm  điều quá thì con cũng mong tạo là với những cái  . buổi lại chị như thế này các bạn sẽ thay đổi lại  cái chiến lược và trong thời gian tới có những cái  . định hướng đúng đắn hơn nhá Cảm ơn mọi người rất  nhiều một cái kinh nghiệm xương máu đứa đó là liên  . quan đến tài chính liên quan đến vốn khi mà mới  đầu á là mở xa thì tinh thần gặp nó rất là vui vầy  . rất là frere với nhau ở và ai có tiền thì người đó  chi ai không có tiền thì người đó phải là làm việc  . và đều là suy nghĩ tinh thần là là giống như là  một gia đình đi nhiên là khi mở một công ty với  . đội phản và đặc biệt là với như bạn theo bất động  sản chúng A khi chúng ta là chúng ta mới quốc dân.

Vào nhưng cần phải có một cái mục tiêu định hướng  là đến một ngày nào đó chúng ta sẽ phát triển nên  . một cái tầm cỡ là bao nhiêu không có đặt mục  tiêu quá cao so với thứ tự lực của mình để rơi  . Anh bảo tưởng mơ mộng điểm bông nhưng chúng ta  cần phải đặt một cái mục tiêu là trong một năm  . tới 2 năm tới và 3 năm tới vẫn chỉ được 3 năm tới  rồi mọi người đó tỉ chúng ta sẽ trở thành ai chúng  . ta sẽ trở thành thành như thế nào thì với cái mục  tiêu đó chúng đã bắt buộc chim định nên kiên định  . với mục tiêu đó chúng ta gặp ta mà mức tài chính  lúc đó mới là cái cu đau đầu nhất vì khi mà không  . ty chưa Có gì Tiêu bất động sản chưa có gì thì  ghi Tùng tiền ạ Nó cũng rất làm gọi là cứ nghĩ  . là gia đình ai khi cũng được như thế nào cũng được  nhưng khi bắt đầu có doanh thu có viên tố rồi và.

Công ty bắt đầu có những cái nguồn Sang Thu về ví  dụ 30 40 tỷ 70 80 tỷ trong Tỉ và biết đâu Nếu một  . ngày nào đó các bạn hãy ở phát triển ở như một số  như các đại lý của vinhome các đại lý của con giúp  . các đại lý của Novaland ở các công ty của Vingroup  thì doanh số doanh thu ước tính lên đến hàng nghìn  . tỷ thì câu chuyện về tài chính nó không còn đơn  giản như lúc đầu các bạn nghĩ nữa ở đó là những  . kinh nghiệm xương máu thực tế mà gần đã trải qua  trong suốt thời gian vừa qua và nhập vai nhập đào  . tạo những đoạn môi giới với độ phản cầm tay chỉ  việc các bạn thì Vân nhận thấy những cái điều đó  . tức là tạo trên thị trường thực tế vào Tại sao  vẫn như là những chuyến giao lộ phạm chia sẻ là  . cạnh sao vẫn trên thị trường rõ ràng nó có một  cái sự chênh lệch các công ty vẫn rất cần những.

Nhân sự nhưng bên ngoài cái tỷ lệ tốt nghiệp cũng  rất là nhiều và nó có một cái sự chênh lệch ở cái  . cây ở giữa thì cái không ở giữa Đó cũng chính là  những kinh nghiệm xương máu và phân chia sẻ trong  . hơn 20 phút vừa qua tức là cảm ơn với đại diện của  mọi người đang xanh trực tiếp nói chuyện đánh quân  . Hãy giúp phân chia sẻ các buổi ra chuyện này đến  cộng đồng bất động sản Việt Nam đặc biệt và đến  . những bạn mới thành lập công ty văn phòng và thêu  Quất Động Sản để giúp cho các bạn đó sẽ khác thuộc  . được thành công và tới những câu chuyện thành công  của bạn thì hãy chia sẻ lại với Vân qua fanpage Vũ  . Thành Vân cố gắng đầu tư lượng sản để chúng ta  cùng nhau Có thêm những cái chiến lược kế hoạch  . và phát triển về cộng đồng ở môi giới bất động sản  Việt Nam trong thời gian tới nhá Cảm ơn sẽ dưỡng.

Rất nhiều và trong cái buổi đã chị hôm nay thì  con cũng chia sẻ tới cho chắc rằng mọi người hai  . cái câu chính đó là về quỹ hàng thì Vân hiện tại  đang có 3 quỹ hàng đó là những quỹ hàng đất nền có  . thổ cư ở mặt biển ở khu ven biển ở trong nhà khu  kinh tế cái thứ hai đó là những quỹ hàng vì công  . đất gì hết ba đất mà chưa chuyển đổi lên thành đất  thổ cư và quý hàng thứ ba đó là những quý căn về  . biệt thự trong khu đô thị sinh thái khu đô thị  ở khu đô thị sinh thái và khu đô thị nghỉ dưỡng  . thì ba việtmỹ hàng này là trong ba lúc khác  nhau và sẽ có những bạn môi giới chuyên nghiệp  . để hỗ trợ tới cho những nhà đầu tư đang quan tâm  ở trong chu kỳ tới vì những nhà đầu tư nào đang  . quan tâm tới ai hàng này hãy vui lòng gọi điện  trước ít Vân và nhắn vào Zalo sao con theo hai  . số điện thoại ở phía dưới và con sẽ bảo là tất  cả những cái thông tin của mọi người và của quý.

https://www.youtube.com/watch?v=zKO4NY9z3z4

https://youtu.be/zKO4NY9z3z4Ừ anh đây Chào tất cả các quý vị thân mến trải qua  những cái video liên tiếp hơn bình xăng video cho  . đến ngày hôm nay thì trên kênh YouTube cũ thành  quân của Văn là đã cầu hơn 700 video rồi Vân chia  . sẻ về chiến lược đầu tư bất động sản đầu tư v