Shark Hưng tiết lộ phân khúc bất động sản  thu hút dòng tiền giai đoạn cuối năm 2022. Thị trường hiện đang có tín hiệu tích cực từ  giao dịch bất động sản thương mại dịch vụ,  . bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản hạ tầng. Chào mừng các bạn đã quay

Shark Hưng tiết lộ phân khúc bất động sản  thu hút dòng tiền giai đoạn cuối năm 2022. Thị trường hiện đang có tín hiệu tích cực từ  giao dịch bất động sản thương mại dịch vụ,  . bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản hạ tầng. Chào mừng các bạn đã quay trở lại kênh Youtube  . BĐS Hào Phát. Chúc các bạn một ngày làm  việc hiệu quả và tràn đầy năng lượng.. Trong hai năm vừa qua, thị trường bất động sản bất  chấp dịch bệnh vẫn tăng nóng, nhà đầu tư địa ốc  . hầu như “đánh đâu thắng đó”. Khi dòng tiền lớn  đổ vào bất động sản, giá tăng, nhà đầu tư kiếm  . được tiền cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, hiện  nay giá bất động sản không còn tăng như trước,  . thị trường trầm lắng, thanh khoản thấp. Do đó,  việc đầu tư cũng trở nên khó khăn hơn nhiều. . Với nhiều nhà đầu tư đang nắm giữ tiền mặt  và chờ giải ngân, họ vẫn tiếp tục nghiên cứu,.

Theo dõi thị trường để chờ đợi cơ hội  phù hợp. Đâu sẽ là phân khúc bất động  . sản sẽ thu hút dòng tiền vào cuối năm nay  là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. . Theo chia sẻ của phó chủ tịch Phạm Thanh Hưng thì  thị trường đang chuẩn bị bước vào mùa bất động sản  . nhưng mà đây là một trong những mùa băn khoăn nhất  cho nhiều đối tượng từ nhà đầu tư, những người có  . nhu cầu mua nhà để ở đến các công ty phát triển  dự án và các sàn giao dịch môi giới bất động sản. . Theo shark Hưng, các thông tin hiện nay rất khó  đoán định xu hướng thị trường cũng như nguồn  . cung tín dụng, lãi suất cho đến bối cảnh tiền  tệ vĩ mô. Xu hướng thị trường bất động sản giai  . đoạn cuối năm chưa có xu hướng thực sự rõ nét. Nhưng trong bối cảnh hiện nay vẫn có những tia  . sáng rất tốt ví dụ như giao dịch về bất động sản  thương mại dịch vụ, bất động sản nghỉ dưỡng có.

Vẻ như đang chiếm tỷ trọng giao dịch rất cao. Lý giải nguyên nhân shark Phạm Thanh Hưng cho  . biết điều này có thể là do các sản phẩm đầu  tư khác liên quan đến nhà ở không có nhiều  . nguồn cung. Nguồn cung khan hiếm khiến cho  các dự án đưa ra các mức giá rất là cao. Đặc  . biệt là khu vực nội đô Hà Nội hay thành phố Hồ  Chí Minh giá chung cư lên mức rất cao so với  . trung bình của thị trường trong suốt nhiều năm  qua. Có những sản phẩm lên đến hàng chục ngàn  . USD/m2 với phân khúc chung cư sản phẩm hạng A. Điều này cho thấy sự khan hiếm về nguồn cung  . và khách hàng không có nhiều sự lựa chọn khiến  cho thị trường nhà ở đang tăng cao. Nhà đầu tư  . hiện đang có xu hướng chuyển sang bất động sản  thương mại dịch vụ như shop house, bất động sản  . nghỉ dưỡng, bất động sản du lịch, văn phòng. Lý giải cho tình trạng lệch pha cung cầu,.

Các khó khăn lớn của thị trường chính là thủ  tục pháp lý, quỹ đất và nguồn vốn đầu tư. . Hiện nguồn cung dự án mới vẫn rất hạn chế.  Đơn cử như ở đô thị lớn nhất cả nước là Thành  . phố Hồ Chí Minh, nhiều vấn đề tồn tại đang  khiến thị trường lệch pha và cần giải pháp  . thiết thực để “thoát khỏi” tình trạng này. Báo cáo thị trường quý 1 cho thấy thị trường  . căn hộ ở Thành phố Hồ Chí Minh chỉ có 2.150 căn mở  bán. Với dân số hơn 10 triệu người, nguồn cung đó  . không đủ nên khi mở bán dễ dàng được hấp thụ hết. Ngoài phân khúc bất động sản thương mại dịch vụ,  . shark Hưng cho biết gần đây có 1 xu hướng  khá thú vị là bất động sản liên quan đến hạ  . tầng như liên quan đến khu công nghiệp, cầu  cảng bến bãi sân bay. Vị này cho biết thêm  . hiện một số nhà đầu tư đang rót vốn vào mảng  đầu tư này và đang hưởng thành quả ngọt ngào..

Những bất động sản đất nền ăn theo các khu công  nghiệp trở thành hướng đầu tư mới. Các ông lớn đổ   tiền vào bất động sản công nghiệp kéo theo các nhà  máy, công xưởng, người lao động đổ về làm việc.  Nhu cầu về bất động sản an cư, kinh doanh gần khu  công nghiệp tăng mạnh. Theo đó, làn sóng đầu tư   bất động sản ven khu công nghiệp sẽ trở thành  xu hướng, phát triển mạnh trong thời gian tới. Đừng quên ủng hộ kênh Youtube BĐS Hào  Phát bằng cách nhấn like và subcribed   để cập nhật thêm nhiều thông  tin hay hơn về bất động sản các   bạn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại  các bạn ở những video tiếp theo.

https://www.youtube.com/watch?v=tw_G-kI1gkw

https://youtu.be/tw_G-kI1gkwShark Hưng tiết lộ phân khúc bất động sản  thu hút dòng tiền giai đoạn cuối năm 2022. Thị trường hiện đang có tín hiệu tích cực từ  giao dịch bất động sản thương mại dịch vụ,  . bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản hạ tầng. Chào mừng các bạn đã quay