Hàng ngàn đời từ thời mà các cụ ông cha ta ngày  xưa đã có những cái câu nói để lại mà với bản thân  . Thanh Vân đây thì thấy rằng là trong bất cứ một sự  việc gì Hay là một những cái tình cảnh gì xảy ra  . thì đều trong những cái nguy hiểm của nó thì

Hàng ngàn đời từ thời mà các cụ ông cha ta ngày  xưa đã có những cái câu nói để lại mà với bản thân  . Thanh Vân đây thì thấy rằng là trong bất cứ một sự  việc gì Hay là một những cái tình cảnh gì xảy ra  . thì đều trong những cái nguy hiểm của nó thì đều  có những cái cơ hội lay nói ở đâu có những cái cơ  . hội thì với năm 2022 này từ những cái tháng chữ là  4 tháng vừa qua thì đến cái thời điểm này thì lại  . một loạt những cái thông tin trên thị trường ảnh  hưởng khá là nặng nề lên thị trường bất động sản  . không chỉ về bất động sản mà kể cả chứng khoán  và những nhà những kênh đầu tư khác và đau đầu  . nhất đấy chính là những kênh trái phiếu thì nhà  đầu tư cũng có những cái cảm giác là họ cũng khá  . là stress họ cũng cũng bị áp lực Và thậm chí là  kể cả những người dân khi họ có tiền họ đi gửi.

Ngân hàng họ cũng không còn cảm thấy được được  thoải mái như là những cái năm về trước nữa thì  . với góc nhìn của Thanh Vân cũng như là những nhà  đầu tư mà đi khảo sát thị trường và trong những  . cái ngày gần đây cũng có tiếp xúc với những anh em  mà làm bất động sản từ những cái thời điểm mà năm  . 2015 16 trở về trước thời điểm mà vẫn còn đi bán  những cái căn hộ chung cư của Vinhomes thì anh em  . đều nhận thấy rằng là dù gì đi chăng nữa là vẫn  có những cái Ánh Sáng le lói Ở phía cuối đường  . hầm và trong Huy thì luôn luôn có cơ đấy là những  cái góc nhìn quan điểm cá nhân của Thanh Vân chia  . sẻ trong buổi livestream ngày hôm nay Vậy thì với  thị trường bất động sản cuối năm 2022 cũng chỉ còn  . có hai tháng nữa thôi là chúng ta cũng chuẩn  bị đón Tết Nguyên Đán năm 2013 thì tất cả mọi.

Người và Vân tin rằng là kể cả hàng tỷ người trên  đất nước Việt Nam chúng ta cũng như trên thế giới  . thì ai cũng đều mong muốn là 2 tháng cuối năm này  là sẽ có những cái thành công rực rỡ và Huy Hoàng  . Vậy thì nói đến thị trường bất động sản thì trước  tiên chúng ta sẽ cập nhật về những cái thông tin  . liên quan đến ngân hàng mọi người cũng Cập nhật  cái phần là trong những ngày vừa qua là hệ thống  . ngân hàng nhà nước đẩy mạnh bơm tiền và lãi suất  liên ngân hàng để hạ nhiệt và bên cạnh đó thì  . tỷ giá tỷ lệ nóng lên cụ thể Thanh Vân sẽ chia sẻ  tới cho mọi người về cái biểu đồ của lãi suất ngân  . hàng và tình hình về thị trường ngân hàng cũng  như là những cái thông tin kinh tế vĩ mô ở trên  . thế giới thì chúng ta cùng nhau cập nhật và vì qua  những cái thông tin này thì các nhà đầu tư sẽ có.

Những cái định hướng rõ rệt hơn và có những nhìn  nhận rõ rệt hơn khi mà xung quanh chúng ta phủ vây  . rất nhiều những cái thông tin liên quan đến khám  nặng nề tới thị trường đầu tư thì mọi người chúng  . ta sẽ cùng nhau nhìn lên màn hình và hãy giúp  Thanh Vân chia sẻ cái buổi livestream này đến  . những người xung quanh để lan tỏa những cái thông  tin vô cùng mới này nhé Cảm ơn mọi người rất nhiều. trên màn hình vẫn chia sẻ tới mọi người là trong  5 phiên giao dịch liên tiếp thì ngân hàng đã tăng  . tỷ giá Trung tâm tới đến 124 Việt Nam đồng Tuy  nhiên Thì tại nhiều ngân hàng thương mại thì cái  . giá bán đô la Mỹ đã áp sát mức Trần mới thì mọi  người thấy ạ trong cái thời điểm mà người người  . nhà nhà gọi là xa SCB để rút tiền thì ngân hàng  nhà nước cũng có những cái động thái mới khá là  . tích cực lên thị trường đó là lãi suất chào bình  quân liên ngân hàng Việt Nam đồng tiếp tục giảm.

Từ 0,26 đến 1,06 điểm phần trăm ở các kỳ hạn từ 1  tháng trở xuống so với phiên trước đó và các mức  . lãi suất rừng ở mức là qua một đêm là 5,56% một  tuần là 6,48% hai tuần là 6,96% và một tháng là  . 7,3% thì diễn biến này có được là chủ yếu nhờ ngân  hàng nhà nước liên tục bơm dòng tiền hỗ trợ thanh  . khoản hệ thống thanh vân cũng hiểu rằng rất nhiều  không chỉ có những nhà đầu tư mà kể cả những người  . dân Họ muốn đi gửi tiền vào ngân hàng thì đến bây  giờ gần như là trong họ là một cảm giác lo lắng  . nhiều hơn là là yên tâm thì với động thái của ngân  hàng nhà nước Việt Nam chúng ta thì có những cái  . sự chuyển biến rất là tích cực và qua đây thì cũng  có những cái sự hỗ trợ tới người dân nhiều hơn tại  . kênh tín phiếu nhà điều hành tiền tệ duy trì là  không chào thầu đồng thời là có 14.99 tỷ đồng.

Đáo hạn ngân hàng nhà nước đã bơm dòng gần 22.716  tỷ đồng ra thị trường qua các kênh thị trường mở  . và tính đến phiên cuối ngày chiều ngày hôm qua tức  là ngày 13 tháng 10 thì lượng tiền của các tổ chức  . tín dụng tiếp cận nguồn vốn hỗ trợ từ nhà điều  hành đã lên đến 88.842 tỷ thì lượng tiền phiếu  . cũng giảm mạnh từ mức hơn 45.000 tỷ đồng là đầu  tháng 10 này xuống còn có 8.400 tỷ đồng và ngân  . hàng nhà nước vừa tăng tốc bơm tiền hỗ trợ qua  qua Lãi suất là om O thì mọi người thấy là nếu  . như ngân hàng nhà nước Việt Nam chúng ta mà bơm  tiền lãi suất qua OMO á Tức là lãi suất linh hoạt  . là do ngân hàng nhà nước chủ động điều hành linh  hoạt thực hiện hiệu quả các công cụ chính sách  . tiền tệ và kiềm chế lạm phát thì đó là một cái tín  hiệu rất là tích cực và thực sự nhá với góc nhìn.

Quan điểm của cá nhân Thanh Vân nhà nước không  thể nào mà cho dù là thế giới tác động đúng không  . ạ những thông tin xung quanh ảnh hưởng đến người  dân đến thị trường đầu tư thì nhà nước không thể  . nào để cho tình cảnh của đất nước như thế vậy như  vậy được đúng không ạ Có thể là nó sẽ ảnh hưởng  . khoảng tầm một thời gian ngắn thôi Nhưng kiểu gì  thì bản thân là thủ tướng Chính phủ cũng như là  . các cơ quan ban ngành là sẽ phải có những cái biện  pháp khắc phục lãi suất OMO thì là cái lãi suất mà  . Ngân hàng Nhà nước đưa ra trong giao dịch bơm vốn  cho các thành viên trên thị trường mở mà mọi người  . hôm nay là đó là một loại xuất linh hoạt và ngân  hàng nhà nước chủ động điều hành linh hoạt thực  . hiện hiệu quả các công cụ chính sách tiền tệ để  kiềm chế lạm phát cho nên là với cái lượng tiền.

Mà gọi là để cho nó vừa tức là cân đối với cái  lượng tiền để làm sao là tránh bị hút ở kênh Tìm  . phiếu và cái việc mà hỗ trợ cái việc mà hỗ trợ cho  thanh khoản hệ thống ạ thì tỷ giá đô thì lại tăng  . nóng và ngày hôm qua mọi người cập nhật ạ là tỷ  giá Trung tâm được công bố ở mức là 23.497 Việt  . Nam đồng trên một đô tức là tăng 17 Việt Nam đồng  so với phiên trước đó thì với những cái thông tin  . về ngân hàng về lãi suất cũng như là về lãi suất  OMO ngân hàng nhà nước đang đổi tiền vào thì mọi  . người cũng thấy là tỷ giá đô cũng có những cái sự  tăng lên là 17 Việt Nam đồng trên một đô qua đây  . thì mọi người cũng thấy là có những cái sự chuyển  biến đến tích cực chứ không hẳn phải là ví dụ như  . có những cái thông tin của Vy là gọi là nó sẽ  đôi khi là là nó sẽ theo hiệu Combo và rơi vào.

Cái trạng thái là Domino ngân hàng lãi suất ở trên  thị trường thì cái điều đó là không ai muốn xảy ra  . như vậy cả và với nó góc nhìn của Thanh Vân cũng  như là những cái thông tin mà Thanh Vân cập nhật  . thì cũng rất nhiều người hỏi là trong năm tới thì  có nới lỏng Dương tín dụng không Thực ra cái câu  . hỏi này á là với bản thân Thanh Vân đây thì chưa  thể trả lời được vì sao vì đã có những cái thông  . tin cơ sở gì đâu mà mình trả lời được vì những  cái việc mà nới lỏng xuống Tín dụng là là gọi là  . từ những cái nghị quyết quyết định từ ngân hàng  nhà nước Việt Nam chúng ta và có những cái thông  . tin mà từ chính thống ra thì chúng ta mới chia sẻ  Thực ra tất cả bây giờ đều là trên những cái dự  . báo và dự kiến vì là tăng trưởng kinh tế Việt Nam  vẫn đang rất là khả quan kỳ vọng dòng vốn có thể.

Khơi không trong năm tới là cơ sở xem xét phải  nới lỏng Dương tín dụng nên là Chính phủ thì áp  . hạn mức tín dụng để duy trì sự phát triển ổn định  cho thị trường và dòng vốn vào bất động sản tăng  . trưởng Tuy nhiên mọi người cập nhật ạ mọi người  sẽ thấy là nguồn vốn FDI đổ vào trong 9 tháng vừa  . rồi vẫn tăng lên vẫn tăng lên rất là tốt và cái  điều đó thì dù gì đi chăng nữa là như những cái  . buổi livestream trước Thanh Vân chia sẻ tới cho  mọi người ạ là với kinh nghiệm của Thanh Vân cũng  . như là góc nhìn quan điểm thì hai dòng thị trường  thay dòng bất động sản mà Thanh Vân luôn luôn tập  . trung hướng đến và với quan điểm của mình thì 5  đến 10 năm nữa vẫn có những cái sự tăng trưởng  . phục hồi mạnh mẽ luôn ạ đó chính là dòng bất động  sản công nghiệp và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Mọi người cập nhật thông tin thì mọi người sẽ thấy  là với bất động sản công nghiệp là một trong những  . cái nơi mà phát triển nền kinh tế của đất nước  Việt Nam chúng ta và luôn luôn luôn trong trong  . tất cả mọi những cái giai đoạn nó đóng một cái vai  trò cực kỳ quan trọng còn về du lịch nghỉ dưỡng  . không thể phủ nhận được rằng là với đất nước Việt  Nam chúng ta thì có 3.260 km Đường biển là cả một  . tài nguyên để khai thác du lịch nghỉ dưỡng cho dù  là có xảy ra những cái sự sự việc từ thiên tai lụt  . lội dịch bệnh đúng không ạ nhưng đất nước Việt  Nam chúng ta không thể nào mà để cho ảnh hưởng  . một thời kỳ kéo dài được cả Hoặc ví dụ là trong  những ngày gần đây thì có những dự án có những  . chủ đầu tư ảnh hưởng đến thị trường bất động sản  nhưng về bản chất là đất nước đang trên đảo phát.

Triển không thể nào mà mà những gọi là chính quyền  ạ đúng ạ Thủ tướng Chính phủ lại để ảnh hưởng đến  . một thời kỳ dài như vậy nó liên quan đến rất nhiều  những yếu tố khác nhau nên là với gọi là với cái  . góc nhìn quan điểm cá nhân của Thanh Vân thì trong  Huy thì luôn luôn có cơ luôn luôn có cơ để phát  . triển một dự án bất động sản thì chủ đầu tư sẽ  bạn cần vốn chủ sở hữu và quan trọng đó là vốn  . vay từ ngân hàng vay từ các nguồn khác nhau và đó  chính là cái vốn chính để triển khai các dự án bất  . động sản nhà ở Nếu như mà ngân hàng siết chặt tín  dụng thì bên cạnh các doanh nghiệp bất động sản  . thì người mua cũng là người bị ảnh hưởng và nó và  đôi khi mọi người sẽ thấy nó sẽ là một cái sự liên  . quan đến những đối tượng đến những người mà có nhu  cầu mua bất động sản có giá trị thực về để ở thực.

Nó cũng là một cái sự liên quan chứ vì nếu như  mọi người cập nhật mọi người sẽ thấy là các dự án  . thì phải lên đến 95% là các nhà đầu tư kể cả những  người đi mua về để ở họ cũng đều vay vốn ngân hàng  . đều dùng cái gói chính sách hỗ trợ từ ngân hàng  và có những người dân Họ mua những căn hộ hoặc là  . biệt thự mua về để ở thì ví dụ như các dự án bây  giờ là đều có cái chương trình hỗ trợ cho nhà đầu  . tư là không lãi suất từ có dự án là 18 tháng có dự  án là đến 24 tháng thì trả tội gì mà các người sợ  . mọi người đi mua bất động sản lại không tận dụng  đến gói đó cả Và nếu như ví dụ người ta mua nhà để  . ở thì sau cái thời gian mà hết thời hạn lãi suất  đấy thì họ sẽ Tất toán đi họ chỉ cần là lúc đấy họ  . chỉ quan trọng là à Thôi thì mình đóng cái mức  phí phạt trả nợ trước hạn từ không phải 5% đến.

1% thì nó cũng chả bán là bao nhiêu họ Tất toán  đi Thế còn đâu là với những nhà đầu tư thì 90%  . là đều sử dụng đòn bẩy tài chính thì cái việc để  mà ship tín dụng thì cũng có thể chúng ta sẽ nhìn  . theo một cách tích cực là không thể nào mà theo  đường dài được Còn với cái việc mà nới làm dương  . tín dụng trong năm tới thì chúng ta sẽ cập nhật  qua những cái văn bản nghị quyết quyết định chính  . thống từ thủ tục Chính phủ thì có những cái thông  tin mới Thanh Vân sẽ cập nhật và chia sẻ luôn và  . ngay trên những cái buổi livestream trực tiếp như  thế này nhé Cảm ơn sự việc của mọi người rất nhiều  . và như mọi và trong những ngày gần đây thì mọi  người thấy rằng là bản thân không chỉ nhà đầu tư  . mà những người dân họ cũng toán loạn lên và thực  sự là chúng ta có một cái sự thông cảm Tuy nhiên.

Là với góc nhìn của Thanh Vân thì Thanh Vân luôn  luôn có một cái niềm tin tưởng rằng là bản thân  . nhà nước không bao giờ có thể để cho tình trạng  mà diễn ra giải như vậy được và luôn luôn sẽ có  . những cái biện pháp tích cực và với những nhà đầu  tư mà dùng đòn bẩy tài chính lớn thì đương nhiên  . rồi họ sẽ phải bán đi họ sẽ phải tìm cách để mà họ  thanh khoản họ sẽ phải tìm cách thì họ khoác hàng  . đấy là việc đương nhiên Vì họ sử dụng đòn bẩy tài  chính lớn nên Tại sao mà với rất nhiều rất nhiều  . mọi người nhé Rất nhiều những bạn trẻ và những nhà  đầu tư mà chưa chưa đi đầu tư lần nào hoặc là mới  . tham gia vào thị trường ấy thì khi mà tương tác  với Thanh Vân hỏi Thanh Vân về cách thức đầu tư  . mà đặc biệt nhất với những người mà mức tài chính  mà hạn chế mức tài chính hạn chế và khiêm tốn ấy.

Thông thường là 4 500 triệu trở xuống ạ Thanh  Vân luôn luôn đều có những cái sự chia sẻ tới  . cho những người đó là thôi thì đầu tư đó là cả một  cái chặng đường dài nó không phải là theo một hai  . tháng hay là 3 tháng không phải như vậy nếu như  cái số vốn của mình mà còn quá hạn chế và đang ở  . cái mức khiêm tốn thì hãy trở thành nhà môi giới  bất động sản thật giỏi chuyên nghiệp mình đi bán  . hàng đi mình tư vấn cho các nhà đầu tư đi và qua  cái thời kỳ đấy gọi là Va lên vốc xuống đúng không  . ạ thoa lên bức xuống coi như là thị trường mọi thứ  giao dịch là dạy cho mình rất nhiều những cái bài  . học thực tế thì tự dưng là dần dần những người như  vậy là họ sẽ có gọi là họ sẽ dần dần sẽ có đủ lông  . đủ cánh đến lúc cho họ có kiến thức đầu tư ở trong  đầu rồi thì họ bán hàng tốt họ nhận được những cái.

Đồng tiền hoa hồng xứng đáng với cái công sức họ  bỏ ra thì cứ lúc đó nó thật Mọi người là có những  . người môi giới người ta có thể kiếm đến vài tỷ một  năm là chuyện hoàn toàn bình thường và có những  . bạn môi giới các bạn đi Ví dụ khi mà các bạn đi  kiếm được 1 2 tỷ hoặc 2 3 tỷ chẳng hạn các bạn lại  . đặt cọc đúng không ạ đặt cọc bán tranh đúng không  ạ đặt cọc bán tranh không hề xấu đâu mọi người nhé  . không hề xấu một chút nào nếu như mà làm theo đúng  cách các bạn đặt cọc bán tranh Hoặc là các bạn sẽ  . đầu tư chung cùng với cả những bạn môi giới Cùng  với nhau xong rồi đầu tư ngắn hạn xong rồi các bạn  . rút ra thì đã có trên thị trường rất nhiều những  cái trường hợp thành công như vậy và có những bạn  . môi giới là trong khoảng tầm 2 đến 3 năm các bạn  đã kiếm được vài chục tỷ rồi đúng không ạ bởi vì.

Sao Đấy là bản thân là các bạn cũng đi từ số không  đi lên hoặc là có những bạn là có một chút tài  . chính một chút đòn bẩy từ gia đình nỗi sợ là vài  trăm triệu chẳng hạn nhưng mà các bạn đi đi bán  . hàng thực tế thì với những người mà mới tham gia  vào thị trường và đặc biệt là với những nhà đầu tư  . mà chưa gọi là nha với những người mà chưa đầu tư  một thương vụ nào ạ Mà mức tài chính còn đang hạn  . chế và khiêm tốn ý thì khi mà gọi điện Gọi điện  tới cho Thanh Vân ấy thì Thanh Vân đều chia sẻ như  . vậy đều chia sẻ như vậy đôi khi mọi người Dung ạ  100 triệu 200 triệu 300 triệu thì ví dụ như là khi  . mà có cái số tiền đó thì thường là mọi người sẽ  hướng đến là à đầu tư như thế nào đầu tư đầu tư gì  . bây giờ để ra được lợi nhuận và Thanh Vân tiếp xúc  với hàng trăm người như vậy thì tức là hàng trăm.

Người mà có những cái mức tài chính và ví dụ bảo  em có số vốn là hai 300 triệu để đầu tư đúng không  . ạ thì em đi đầu tư gì Hàng trăm người thì cả hàng  trăm người đều trả lời như nhau là Ôi em cứ vứt để  . đấy à mua vào vứt để đấy hoặc là em cứ đầu tư Xong  rồi đến lúc nào được thì bán hoặc là đầu tư 23 năm  . Nhưng trên thực tế là khi mà mức tài chính đã  khiêm tốn thì cũng không thể nào mà để lâu dài  . được mà lúc đấy chính cái lúc đấy lại là cái lúc  mà cần phải xoay vòng vốn nhanh nhất nên là hãy  . chuẩn bị những cái tư trang cho mình nó sẽ thuận  hơn rất là nhiều so với việc chúng ta lao vào đầu  . tư ngay mà bây giờ nói về những ví dụ đầu tư vào  những cái dự án căn hộ biệt thự đúng không ạ đương  . nhiên là hai 300 triệu là chưa có đủ chạm đến  cái mức tài chính để đầu tư thế còn nếu mà đầu.

Tư vào những quỹ đất mọi người Hình dung là 2300  triệu thì sẽ đầu tư vào những lô đất như thế nào  . và quan trọng là khi đầu tư xong thì thanh khoản ở  thời gian bao lâu và thanh khoản cho ai đấy là cái  . điều vô cùng quan trọng lợi nhuận như thế nào nó  sẽ không thể thuận được so với những cái mức tài  . chính mà tầm 2 3 tỷ trở lên và đấy là những cái  điều thực tế ở trên thị trường đôi khi là các nhà  . đầu tư khi mà tiếp xúc trực tiếp với Thanh Vân  làm việc trực tiếp với Thanh Vân ấy thì đôi khi  . là Thanh Vân các nhà đầu vẫn sẽ có những cái góc  nhìn nhận rất là khác nhau Vì sao Vì khi đã làm  . việc với Thanh Vân thì luôn luôn là một nghìn phần  nghìn là thực tế 1000 phần nghìn là thực tế chia  . sẻ với mọi người ạ và Thanh Vân rất hạn chế với  những cái con số mà vẽ lên nó quá nhiều và giữa.

Cái con số vẽ vời cũng như với cái mức thực tế  nó cách xa nhau quá đấy là cái điều mà Thanh Vân  . khá là tối kỵ nên là đôi khi ví dụ Kể cả như người  một người chị ở ngay Hà Nội đây vừa gặp Thanh Vân  . và ngày hôm qua cũng gọi là mấy hôm vừa rồi Mọi  người có cập nhật là có một bài báo ở trên trang  . VietNamNet thì không hiểu sao người chị đó là  người chị đó là là đọc cái bài báo trên Vietnamnet  . là dân đổ xô vào trong Khánh Hòa để đi đầu tư đất  đi đi đầu tư đất ấy đi săn đồ để đi đầu tư đất ý  . lượng giao dịch nhiều đó thì về là Thanh Vân cũng  xuất cái bài báo đó ra và đúng là trên Vietnamnet  . sẽ chia sẻ về dân đổ xô mua đất ở trong tỉnh  Khánh Hòa rồi có rất nhiều những cái nền được  . bán ra đúng không ạ thì thực ra là như thế này  thị trường bất động sản ở tỉnh Khánh Hòa là thị  . trường chính của Thanh Vân nên cái việc mua bán  giao dịch như thế nào đấy thì thực sự với mọi.

Người là Thanh Vân nắm là khá là tương đối gần khá  là tương đối các huyện nên là vẫn biết là với thị  . trường mà đầy tiềm năng như vậy thì kể cả cho dù  mọi sự việc có xảy ra thì Thanh Vân cũng không bao  . giờ bị lung lay bị ảnh hưởng thế thì người chị  đó đọc cái bài vào Đấy tức là gọi điện lập tức  . luôn chị thấy em đang làm thị trường chính ở tỉnh  Khánh Hòa thì bây giờ chị muốn vào một lô đất ở đó  . rồi nó và chị muốn vào một lô đất thì theo ngay  bây giờ đầu tư như thế nào đầu tư ABC gì đó Thế  . thì nhưng mà trên thực tế là chị chưa hề đi vào  đấy một lần nào cả chị chỉ đọc báo thôi cái điều  . đó hết sức nguy hiểm và ví dụ nếu như mà với một  số những bạn môi giới mà các bạn bán hàng mà các  . ví dụ ví dụ như là những cái dự án mà nó không có  thực tế chẳng hạn thì có khả năng là sẽ chốt ngay.

Đó Bởi vì lượng ngày hôm qua đó là người chị nó  rất là máu nhưng Tuy nhiên là khi mà đã ngồi với  . Thanh Vân rồi thì đương nhiên là Thanh Vân sẽ phải  gạt anh vẫn sẽ phải gạt và Thanh Vân sẽ chia sẻ là  . chị phải vào đó đã sau đó thì mới tư vấn gì thì  tư vấn bây giờ một ví dụ tỉnh Khánh Hòa có bao  . nhiêu huyện có mấy huyện hiện trong một huyện có  mấy xã rồi Chị đang tìm hiểu khu vực nào chị còn  . chưa rõ chị mới nhìn qua Google Maps nó vẫn còn  đang rất là xa xôi rất là xa xôi còn với những  . nhà đầu tư mà họ khi đến cái trình độ mọi người  hình dung nhá với những nhà đầu tư mà cái trình  . độ của họ đã đến cái mức độ là không cần phải đi  vào vị trí để mua họ chỉ cần ngồi tại một chỗ thôi  . qua cái điện thoại họ lướt gạch gạch kiểm tra quy  hoạch xong Giấy tờ xong họ khi tiền cọc vào hoặc.

Là nhờ một người ở ví dụ họ từ ngoài Bắc họ muốn  mua ở trong Nam thì họ sẽ điều một người vào trong  . Nam mua cho họ ủy quyền ủy quyền sang mua cho họ  xong sau đó về lại ủy quyền lại cho họ thì những  . cái người như vậy là cái trình độ và level của  họ ấy là gọi là gọi là như nào gọi là là là nếu  . như mà nói chúng ta hay nhiều lúc hay nói là trình  độ gọi là là sói rồi Trình độ gọi là quá lão luyện  . rồi chứ còn nếu mà vào tay mơ mà mua như thế Nó  rất nguy hiểm rất nguy hiểm và bản thân Thanh Vân  . đây trước đây cũng vậy Kể cả bán những căn hộ  chung cư và những căn biệt thự đã có những cái  . trường hợp mà mà bạn sale bạn môi giới là phải trả  lại tiền cậu cho Nhật trả lại tiền cọc cho nhà đầu  . tư khi mà nhà đầu tư gọi là cảm hứng chốt trong  những cái sự kiện mở bán vì cảm xúc lúc đấy nó lên.

Cao Xong rồi đến lúc về chả hiểu biết gì về dự án  cả rồi mọi thứ cũng chả hiểu biết gì cả Thế là cảm  . xúc người ta thay đổi chứ qua một đêm cái suy nghĩ  của mọi người đã khác nhau rồi và cuối cùng là sau  . hôm đấy làm là là khách hàng người ta đòi lại cọc  và bạn môi giới đó phải trả lại cọc thì là thỏa  . thuận là hai bên 50 nhưng mà vẫn phải trả lại nên  là cuối cùng là công ty phải hỗ trợ cho các bạn  . môi giới đó để trả lại cọc Vì Khi Đã Phi tiền vào  chủ đầu tư rồi thì làm sao mà lấy lại được nữa có  . thì rất nhiều những cái trường hợp xảy ra như vậy  và trên kênh YouTube Vũ Thanh Vân official của Vân  . luôn là những cái câu chuyện thực tế và đôi khi là  người ta có câu là thuốc đắng thì dã tật đúng ạ mà  . sự thật thì mất lòng đúng ạ đúng không ạ mọi người  suốt cả thuốc đắng thì dã tật mà sự thật thì mất.

Lòng thường thì là khi mà đi làm một cái công việc  gì đó trong cuộc sống thì luôn luôn thích nghe  . những cái lời có cánh nghe những cái lời ngọt đúng  không ạ nghe những cái lời bay bổng nhưng mà đôi  . khi là trên thực tế bằng những cái xương máu thì  mọi người lại không phải là ai cũng có thể nhìn ra  . được thì thanh vân cũng mong rằng là với những cái  buổi livestream trực tiếp như thế này Thanh Vân  . hỏi và đáp Đúng là mọi người hỏi Thanh Vân trả lời  và qua những cái câu chuyện thực tế từ bản thân  . Thanh Vân từ những người xung quanh thì cũng mong  rằng mọi người sẽ có thêm những cái định hướng rõ  . rệt cho mình và đặc biệt là với những nhà đầu tư  mới tham gia vào thị trường thì sẽ áp dụng được  . thành công và có những cái mua bán giao dịch mà  có hiệu suất lợi nhuận cao trong thời gian tới thì.

Đấy là điều mà phải Thanh Vân mong muốn nhất cảm  ơn mọi người rất là nhiều thế thì câu chuyện là  . nói đến trọng thị trường bất động sản chỉ còn có 2  tháng nữa thôi là chúng ta chuẩn bị đón Tết Nguyên  . Đán rồi đón tết tây xong rồi đón Tết Nguyên Đán  và với những người làm ăn ấy thì lại gần như là  . ít người mà người ta lại mong mắng Đến Tết lắm ít  lắm đúng không ạ Tết thì đôi khi lại còn là những  . gọi là họ phải lo nhiều việc khác nhau mà đặc biệt  là trong cái thời điểm này khi mà có mỗi 3 tháng  . đầu năm là thị trường gọi là sốt nóng xong rồi tự  dưng là thôi 4 tháng làm mọi người ngồi nhìn nhau  . đúng không ạ giao dịch thì bắt đầu là có những  cái sự thay đổi trên thị trường thế xong rồi lại  . gần đây thì coi như là bủa vây xung quanh thì  có quá nhiều những cái thông tin mà ảnh hưởng.

Đến cả nhà đầu tư và đến bây giờ cả những người  dân thì Vân thấy rằng là chúng ta luôn luôn cần  . phải có những cái góc nhìn tích cực và tin tưởng  vào đất nước Việt Nam chúng ta luôn luôn có những  . cái biện pháp để hỗ trợ cho người dân kịp thời  thì trong mi luôn luôn có cơ đấy là với góc nhìn  . vào quan điểm cá nhân của Thanh Vân và thực tế nó  là như vậy tại sao như chúng ta thấy là ví dụ các  . bạn môi giới bất động sản hay những nhà đầu tư là  hay đọc sách á thì những nhà tài Việt đúng không  . ạ những nhà tài Việt những nhà gọi là những ông  trùm bất động sản ở trên thế giới họ được tạo ra  . từ những cuộc khủng hoảng ma chứ đâu có được tạo  ra từ những cái cơn nóng sốt hay những cái cơn  . sốt đất đâu mọi người đọc sách mọi người sẽ thấy  nên là từ những cái cuộc khủng hoảng thì lại tạo.

Ra những Nhà Đầu Tư Thiên Tài và những nhà đầu tư  triệu phú những nhà đầu tư tỷ phú và chúng ta khi  . có những cái góc nhìn tích cực như vậy thì sẽ có  những cơ hội đến với chúng ta và trong thời điểm  . hiện tại này thì đang có rất nhiều những cái thách  thức và nhưng bên cạnh đó mọi người vẫn khẳng định  . luôn là vẫn có những cái cơ hội le lói ở đâu đó  và như video Ngày Hôm Qua Thanh Vân có chia sẻ về  . 3 chính sách mới nhất đúng không ạ 3 chính sách  mới về thị trường bất động sản sẽ áp dụng trong  . năm 2023 mọi người có xem rồi đúng không ạ mọi  người có xem rồi đúng không ạ đó là nghị định 44  . năm 2002 nghị quyết 18 và nghị định 65 của năm  2022 Họ thì trong thời gian tới mà áp dụng thì  . nó sẽ có nhiều đội hơn và quan trọng với Vân thấy  rằng là với nhị với nghị quyết 65 vẫn thấy là với.

Nghị định 65 thì vẫn thấy là có nhiều cơ hội đó là  như này này Vân chia sẻ với cho mọi người là thủ  . tướng chính phủ sẽ yêu cầu là các doanh nghiệp bất  động sản và các chủ đầu tư khi mà rao bán tức là  . khi mà triển khai cái dự án là phải trong một cái  sự minh bạch về pháp lý và rõ ràng trong quy hoạch  . và trong video Ngày Hôm Qua Thanh Vân có chia  sẻ tới cho mọi người về Website là bất động sản. bất động sản đúng không Chấm xây dựng chấm gov.vn  hôm qua mọi người xem video rồi đúng không ạ thì  . trên cái website đó là có những văn bản có những  chương trình kế hoạch của các tỉnh có những tài  . liệu quan trọng thì mọi người lên vào đó vào  website đó mà người cập nhật và với những cái sự  . minh bạch rõ ràng tức là thay vì 56 năm trước đây  khi mà muốn kiểm tra quy hoạch hay là kế hoạch sử.

Dụng đất thì đa số là cần phải có những mối quan  hệ cần phải nhờ sự quen biết và là phải lên trên  . địa chính lên trên văn phòng đăng ký đất đai Sở  Tài nguyên Môi trường có người thì mới kiểm tra  . được hoặc là phải nhờ dịch vụ Nhưng đến bây giờ  là gần như mọi thứ là đều minh bạch và đều rõ ràng  . và đôi khi là chỉ cần qua những cái điện thoại  Smartphone như thế này là mọi người đã có thể kiểm  . tra được rồi và trên kênh YouTube Vũ thì cũng có  một series phân chia sẻ về cách kiểm tra quy hoạch  . thì thông tin chấm lên là mọi người chia sẻ nhiều  nhất và có ba cái app nữa mà thanh vân vẫn hay  . dùng đó là remax on lens Ví dụ như ở nước ngoài  những người Việt Nam mà ở nước ngoài muốn mua  . bất động sản ở Việt Nam thì họ hay dùng Google len  và online thế còn là remote chúng ta vẫn hay dùng.

Thường xuyên và luôn luôn cập nhật còn để chuẩn  hơn thì là sẽ phải cần cái bản trích lục quy hoạch  . có thì mọi thứ bây giờ là đều là công khai và điều  công bố hết nên là khi người dân đi mua bán và  . giao dịch bất động sản thì hãy Follow kênh YouTube  Vũ Thành Vân official của Vân và đừng quên bỏ lỡ  . bất cứ một buổi livestream nào vì tất cả những cái  câu chuyện thực tế Vân đều chia sẻ qua những giây  . phút như thế này và mọi người ví dụ lên Google  lên Tik Tok lên YouTube lên fanpage đúng không  . ạ đều có hết mọi thông tin đều là minh bạch có  thể ví dụ chúng ta chỉ cần chậm một hai ngày thôi. mục tiêu của họ cũng sẽ tăng lên và chắc chắn là  về bất động sản cũng sẽ tăng lên cũng sẽ tăng lên  . và mọi người hình Dung ạ là có một câu nói rất là  hay một câu nói rất là hay mà Thanh Vân đọc được.

Từ trong cuốn sách bất động sản của ông Donald  trump đó là bất kể những nhà đầu tư nào mà bất  . kể những nhà đầu tư gạo cội nào trên thị trường  cũng đều trải qua những thời kỳ khủng hoảng khác  . nhau đây là cái câu nói mà Thanh Vân ấn tượng  lắm luôn á thực sự phân cụ có mấy cuốn sách mà  . của ông Donald trump màu xanh màu vàng Á và màu  nâu á thì Thanh Vân nhớ là đọc ở trong cuốn màu  . vàng hay màu xanh không Donald trump của nó rằng  là bất cứ bất kỳ những bất kỳ những nhà đầu tư  . gạo cội nào cũng đều trải qua những thời kỳ khủng  hoảng khác nhau và đương nhiên thị trường đã gọi  . là đầu tư mà lại bảo rằng là không có rủi ro thì  nó rất là phi lý cái quan trọng đây là rủi ro nó  . là bao nhiêu phần trăm thôi và ví dụ như rủi  ro nó chỉ khoảng tầm 0,1% Hay là 10% thôi thì  . nó rất là mừng đúng không ạ Chứ bây giờ rủi ro mà  lại bảo 50 50 với cả chi phí cơ hội thì nó là một.

Cái con số mà chắc là mọi người chạy cái khói nên  là thị trường đã gọi là thị trường đã gọi là cuộc  . sống đúng ạ Đã gọi là công việc đã gọi là kinh  doanh làm ăn làm gì có lúc nào mà lại cũng gọi  . là gọi là phất lên Cứ như diều gặp gió mà lại  cứ gọi là nghìn năm như một không có cái điều  . đó thì qua những kiến thức mà Vân đọc từ những  cái cuốn sách qua những công ty Vân cập nhật ở  . trên các bài báo chính thống qua những chỉ số  mà Thanh Vân cập nhật từ những chuyên gia kinh  . tế Vân chia sẻ từ cho mọi người Ví dụ như thế này  những cái chỉ số từ những chuyên gia kinh tế thì  . Thanh Vân thấy rằng là trong Huy luôn luôn có cơ  và thị trường bất động sản cuối năm 2022 còn có 2  . tháng nữa thôi Thanh Vân cũng mong rằng sẽ có  những cái điểm tích cực và mọi các nhà đầu tư  . cũng sẽ mua bán giao dịch gần trong thời gian tới  đó Thì đấy là những cái điều mà Thanh Vân chia sẻ.

Trong buổi livestream ngày hôm nay rất là cảm ơn  với sự diện của mọi người đang xem livestream của  . Thanh Vân Hãy giúp Thanh Vân là chia sẻ cái buổi  livestream này đến những người xung quanh nhé Để  . lan tỏa những cái thông tin vô cùng giá trị tới  cộng đồng bất động sản và quan trọng mọi người  . có những câu hỏi nào không ạ đang gặp phải những  cái vấn đề gì hãy comment xuống dưới và ngay bây  . giờ thì Thanh Vân sẽ trả lời tất cả những câu  hỏi của mọi người nhé Cảm ơn mọi người rất nhiều. theo như một cái offer của em quýnh ở trong  Cam Lâm thì em cũng có có đề xuất với Vân  . rằng là chị chia sẻ thông tin mới nhất ở Cam Lâm  giúp cho những nhà đầu tư có thêm cập nhật thêm  . thông tin kịp thời thì Thanh Vân sẽ chia sẻ  thông tin mới nhất ở Cam Lâm những ai mà đang  . xem livestream mà là nhà đầu tư ở trong Cam Lâm  hay là dự định vào Cam Lâm hay là đang ở trong.

Lương thì comment xuống dưới tương tác với Thanh  Vân được không ạ những ai hỏi Trung ạ những ai mà  . đang quan tâm đến Cam Lâm và đang ở trong Cam  Lâm thì con nên xuống dưới tương tác với Thanh  . Vân nhé Thanh Vân sẽ show tới cho mọi người sẽ  show tới cho mọi người ngày hôm qua Thanh Vân  . có nhận là một cái văn bản ở đây Thanh Vân sẽ gửi  tới cho mọi người nhé mọi người nhìn thấy không ạ. trên màn hình trên màn hình Thanh Vân có chia sẻ  tới cho mọi người ạ rồi mọi người nhìn thấy chưa ạ. mọi người comment câu hỏi xuống dưới đi Thanh  Vân bắt đầu đọc câu hỏi của mọi người Dần đây  . hãy comment câu hỏi xuống dưới nhé vấn đề mọi  người đang gặp phải là gì hãy comment xuống  . dưới nhé trên màn hình Thanh Vân chia sẻ đó là  cái văn bản mới nhất của Ủy ban nhân dân huyện  . Diên Khánh tỉnh Khánh Hòa vừa mới cấp vào ngày 30  tháng 9 vừa rồi về việc phê duyệt nhu cầu đăng ký.

Chuyển mục đích sử dụng đất ủng hộ gia đình  cá nhân trong kế hoạch sử dụng đất năm 2022  . của huyện Diên Khánh và cái văn bản này thanh  vân đã gửi tới cho rất nhiều những nhà đầu tư  . đặc biệt là những ai đang sở hữu quỹ đất ở Diên  Khánh thì mọi người đã nhận được rồi Thế comment  . xuống dưới nhé Còn những ai chưa nhận được thì  cũng comment xuống dưới Thanh Vân sẽ gửi tới cho  . mọi người và trong ngày hôm qua thì Thanh Vân  có nhận được một cái offer của anh Đặng Xuân  . Hùng Đặng Xuân Hùng hay là Đặng Xuân Hưng á của  anh Đặng Xuân Hùng có chia sẻ về cái mảnh đất mà  . anh mua là đây anh mua mảnh này là Thanh Văn cộng  vào xem vào diện tích là bao nhiêu 1.722 với 2797. là diện tích mà anh hùng này mua là 1722 cộng với  2297 là khoảng tầm cái Đôn đất anh hùng Anh Đặng  . Xuân Hùng này có mua 4 công đất ở trong Diên Khánh  và đến bây giờ thì toàn bộ quỹ đất đó là quy hoạch.

Thành đất Thương mại dịch vụ và cũng có những cái  phần đất mà tính vào hành lang an toàn giao thông  . là mở đường đó Thì đó ví dụ như là trường hợp của  anh đặng sơn Hùng đó cũng như là với những nhà đầu  . tư nào mà đang có quỹ đất ở Diên Khánh thì mọi  người sẽ Follow và fanpage Vũ Thành Vân cố vấn  . đầu tư bất động sản để nhận cái văn bản mới nhất  này nhé Rồi tiếp đến là đề xuất của em quýnh em  . quýnh ở trong Cam Lâm là chị hãy chia sẻ cái thông  tin mới nhất ở Cam Lâm tới cho mọi người vì là rất  . nhiều nhà đầu tư sẽ rất là quan tâm thì Thanh Vân  cũng sẽ chia sẻ luôn trên màn hình mọi người nhìn  . thấy chưa ạ mọi người comment xuống dưới những câu  hỏi có vấn đề mọi người đang gặp phải nhé một chút  . nữa thôi Thanh Vân sẽ đọc hết tất cả những câu hỏi  của mọi người thì trên màn hình mọi người sẽ nhìn.

Thấy là văn bản vừa mới công bố vào ngày mùng  10 tháng 10 vừa qua đó là mới có 4 ngày thôi Ủy  . ban nhân dân huyện Cam Lâm về việc phê duyệt kết  quả Chỉ định thầu gói thầu lập nhiệm vụ đồ án quy  . hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phân khu 4 hiện Cam  Lâm đồ án lập quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phân  . khu 4 hiện Cam Lâm và trong cái văn bản này thì có  chia sẻ rất là rõ về từng phân khu phân khu 4 rồi  . là có 7 phân khu tất cả mọi người nhé có 7 phân  khu tất cả và ngày hôm nay Thanh Vân có chia sẻ  . ở trên fanpage Vũ Thanh Vân cố vấn đầu tư bất động  sản thì mọi người vào trong Fanpage của Thanh Vân  . để cập nhật kỹ hơn nhé Thì là có cụ thể là 7 phân  khu thì đây sẽ là những cái thông tin mà những nhà  . đầu tư có quan tâm đến Cam Lâm và đang sở hữu  những vị trí ở Cam Lâm thì sẽ rất là cần thiết.

Tới cho mọi người ạ thì mọi người sẽ Follow vào  fanpage cũ Thanh Vân cố vấn đầu tư bất động sản để  . cập nhật những cái văn bản mới nhất nhé và không  chỉ về tình Khánh Hòa mà với khi mà Thanh Vân có  . bất cứ những thông tin nào mới nhất của các tỉnh  thì Thanh Vân đều chia sẻ ở trên 2 kênh Đó là một  . là cộng đồng đầu tư bất động sản Thanh Vân ở trên  Facebook và thứ hai đó là fanpage Vũ Thanh Vân cố  . vấn đầu tư bất động sản thì mọi người hãy roi  và Follow vào hai kênh đó là fanpage và group  . để mọi người chúng ta cùng nhau cập nhật những  cái thông tin mới nhất và tất cả những cái tài  . liệu này thì Thanh Vân đều công bố hết thì mọi  người làm sao mà càng nhận được sớm thì càng  . tốt thì đấy là những cái thông điệp của Thanh  Vân nhé Cảm ơn mọi người rất nhiều mọi người  . mọi người có những câu hỏi nào cứ comment xuống  dưới nhé Thanh Vân bắt đầu đọc câu hỏi của mọi.

Người đây rồi chào anh Tuấn Anh Nguyễn Chào em  Vũ Trung chào Nguyễn dung chào Nguyễn Văn Hòa. không phải là nâng đỡ bất động sản và động thái  tác đến nền kinh tế khi các ngân hàng cũng phải  . chống đỡ tác động của trứng của trái của bất động  sản khi sắp hết năm rồi Đúng rồi Nhà nước phải có  . những cái biện pháp khắc phục Chứ giờ làm sao mà  để như thế thì dân thiệt hại thì nhà nước lại cũng  . lao đao đúng không mọi người nên làm mọi Thực ra  là với góc nhìn quan điểm cá nhân của Thanh Vân  . ý bản chất là đất nước Việt Nam chúng ta là đều có  những cái biện pháp và khắc phục tình thế kịp thời  . nhanh chóng cho mọi người dân Việt Nam chúng ta đó  ạ Đấy là điều mà chúng ta luôn luôn tin tưởng được  . như vậy rồi cảm ơn Phạm Thanh Khôi rồi Trung Đỗ  Thị trường đất nền ven khu công nghiệp Bắc Giang.

Thì thực ra Bắc Giang là thị trường mà đã phát  triển chục năm trở lại đây chứ không phải là một  . thị trường mới và bản thân là bản chất là Bắc  Giang vẫn luôn luôn thu hút các nhà đầu tư mà  . vì sao vì Bắc Giang có một cái lợi thế cực kỳ là  là đắc địa là một nơi trung chuyển luân chuyển  . logistics hàng hóa từ một số đất nước về vào thẳng  trong trung tâm nội đô thành phố Hà Nội và kể cả  . đi xuyên cả đất nước Việt Nam chúng ta thì riêng  Bắc Giang là có một cái lợi thế vô cùng đắc địa là  . như vậy là nơi trung chuyển hàng hóa rất là thuận  lợi và trên Bắc Giang thì mọi người kinh doanh  . buôn bán ở trên đó rất là sầm uất đặc biệt là dọc  trục đường ở khu Đình Trám khu Đình Trám cái khu  . Rồng Vàng khu Đình Trám ấy là buôn bán rất là sầm  uất và năm 2020 thì Thanh Vân lên đó khảo sát giá.

Đất ở mặt đường đã lên đến 20 năm đến 30 triệu/m2  và đến thời điểm này khi Thanh Vân cập nhật là  . luận đã lên đến 40 đến 50 triệu cho một mét vuông  rồi nó và những cái ví dụ như những cái huyện  . những huyện mà giáp với cả trung tâm như là Yên  Dũng Việt Yên Hiệp Hòa cho đến bây giờ bất động  . sản mua bán giao dịch rất vẫn rất là tốt và giá  đất thì nếu như mà chịu khó mà đi săn thì vẫn còn  . những cái giá đất có khoảng tầm từ 4 đến 7 triệu  trên một mét có đất thổ cư và sẽ có những cái quỹ  . đất là chấp nhận là phải về mở đường Tức là ở trên  đó quy hoạch sẽ còn thay đổi thì là sẽ chấp nhận  . là mở đường nhưng Tuy nhiên là đường mở thì đời sẽ  mở thì cái đó cũng không có ảnh hưởng gì Còn nếu  . như mà ven khu công nghiệp thì thời điểm này là ở  trên Bắc Giang cũng đang tập trung ở trên Lục Nam.

Lục Ngạn nhà đầu tư cũng lên đó từ 3 4 năm nay  rồi rất nhiều nhà đầu tư Hà Nội và Bắc Ninh di  . chuyển lên Bắc Giang sở hữu những công đất những  ha đất ở trên Lục Nam Lục Ngạn rất là đẹp thực sự  . là đất ở trên nó đẹp lắm ạ cây cối mọc xanh mướt  phong thủy rất là tốt thì đã sở hữu ở trên đó từ  . 3 4 năm nay rồi thì cũng mua đi bán lại mua đi bán  lại thì về cơ bản là Thị trường Bắc Giang vẫn rất  . là tốt đấy là góc nhìn của Thanh Vân nhé Ok Trung  Đỗ Nguyễn Dung Dũng thời điểm hiện tại Thanh khoản  . bất động sản ở Bắc Vân Phong Khánh Hòa như thế  nào bên chị có nhận ký gửi em inbox cho chị nhé. Xin chào chị Phạm Thanh Thảo nguồn tiền cũng trở  về rất nhiều từ xuất khẩu lao động nên khi giá có  . cao hay thấp người ta cũng mua cho bằng được  tự nhiên mặt bằng ở quê xa cũng tăng cao chị  . ạ đúng không Bạn Phạm Thanh Thảo này chia sẻ nhận  định rất là đúng ạ Bây giờ mọi người Dung ạ những.

Người con xa quê đất nước những người xuất khẩu  lao động đi ra nước ngoài làm việc khi họ có đồng  . tiền họ có tài chính thì mọi người cứ mọi người  cứ thử thống kê mà xem 100 phần trăm họ đều về  . quay trở về quê hương đất nước Việt Nam để đầu  tư mà và đầu tiên là gì với những người mà xuất  . khẩu lao động họ có tài chính họ kiếm được tiền  từ nước ngoài Hàn Quốc Nhật đúng không ạ Họ có  . tiền từ nước ngoài Đài Loan đúng không ạ Họ có  tiền từ nước ngoài thì việc đầu tiên họ về họ  . xây nhà họ xây nhà họ báo hiếu bố mẹ Dũng ạ lo  cho con cái báo hiếu bố mẹ và việc thứ hai họ  . đầu tư ở quê nhà đấy là điều đương nhiên xuất  khẩu lao động nào cũng như vậy còn chưa kể là  . những người con sau khi đất nước họ khi họ có tài  chính họ đều về quê hương đất nước Việt Nam chúng  . ta họ đầu tư và khi họ về thì mua thời điểm nào  thì phải chấp nhận giá của thời điểm đó chứ làm.

Sao mà mua thời điểm năm 2022 mà lại đòi giá của  năm 2012 thì không bao giờ có cái tình trạng đó  . không bao giờ có cho dù nhà đầu tư họ có bán tháo  hoặc họ có bán gọi là cắt lỗ hay lãi gì đó thì là  . trên cái mức lãi họ được nhận thôi chứ cũng chưa  hẳn phải là lỗ đó nên là cái với Cái góc nhìn của  . bạn Phạm Thanh Thảo này Thanh Vân rất là tâm đắc  và rất là cảm ơn bạn nhé Rồi cảm ơn Nguyễn Khánh  . sỹ vâng vâng cả nhà like và chia sẻ để cộng đồng  cùng nắm được nhé Em cảm ơn anh hà trương rất là  . nhiều hẹn gặp anh ở trong tỉnh Khánh Hòa nhé Rồi  Quang Đạo Cảm ơn anh Vũ Minh Tuấn vâng em cảm ơn  . anh Vũ Minh Tuấn rất nhiều à Anh Vũ Minh Tuấn  Hình như là có inbox Zalo cho em thì phải mấy  . ngày hôm nay em chưa trả lời Zalo rồi Một chút nữa  Em sẽ hỗ trợ Anh Minh Tuấn nhé Cảm ơn anh Đức Đinh.

Thị trường Thái Nguyên từ giờ đến cuối năm có  tiềm năng không thực ra không phải là mỗi thị  . trường Thái Nguyên mà 63 tỉnh thành đất nước Việt  Nam chúng ta luôn luôn có những cái cơ hội le lói  . ở trong những mọi những sự việc mà bủa vây xung  quanh chúng ta đều có những góc nhìn nhận như vậy  . còn với tỉnh Thái Nguyên thì cũng sẽ là thủ phủ  của bất động sản công nghiệp cho nên là không có  . lo lắng mà với Thái Nguyên thì có một vài những  cái dự án rất là hoành tráng và thành công Từ 2  . 3 năm trở về trước ví dụ Điển hình như là đang cô  ở trên Thái Nguyên là cái nơi mà tổ chức Hoa hậu  . Hoàn vũ năm 2020 nó rất là thành công cho nên là  với Thái Nguyên thì vẫn với góc nhìn của Thanh Vân  . thì thị trường vẫn còn rất là tốt Còn chỉ lưu ý là  phân lô ban nền Và đôi khi là về đấu giá thì cũng.

Lưu ý một chút xíu thôi Bây giờ cả một cái khu vực  mà khoảng tầm 1.000 nền đi đấu giá khác nhau thì  . trong khoảng tầm 2 3 tháng đầu thì những nhà đầu  tư hãy hết sức lưu ý nhé Vì Vân cũng đã lên Thái  . Nguyên khảo sát rồi nên là Vân cũng có những một  số những cái góc nhìn nhận rồi Cảm ơn Đức Đinh rất  . nhiều võ liệt ti vi Cảm ơn Võ liệt TV nhé Vâng  chào anh Quân Nguyễn chào bằng phạm Channel chị  . Nguyễn Đông Thùy nhân Vlog tình hình ở Hà Tĩnh như  thế nào em nhỉ Nguyễn Phúc chiến nói đến Hà Tĩnh  . thì thực ra Thanh Vân cũng vừa Thanh Vân với cả  mọi người đang xem trực tiếp livestream anh Vân ý  . thì chúng ta nên có một cái sự chia sẻ đặc biệt  tới miền Trung Vì thực sự là thương lắm luôn ạ  . Thương lắm luôn á thực sự là với miền Trung rất  rất là thương và luôn luôn có những cái sự chia.

Sẻ ủng hộ cho đồng bào cho cho Miền Trung thì Hà  Tĩnh nói đến Hà Tĩnh thì khi mà Vingroup về nó mở  . videos và đặc biệt là ở Kỳ Anh Hà Tĩnh thì thị  trường bất động sản rầm rộ và có những cái cơn  . nóng sốt hơn bao giờ hết Rất là tốt Còn mọi người  cũng thấy rằng là cũng vừa trải qua cơn bão đúng  . không ạ cơn bão no lulu cũng rất là nguy hiểm nên  là thực sự là Thanh Vân cũng xin có những cái lời  . chia sẻ với miền Trung với những người dân miền  Trung và luôn luôn có những cái sự cầu nguyện và  . chúc cho thị trường bất động sản ở miền Trung sẽ  có càng có nhiều những cái mua bán giao dịch bất  . động sản trong những ngày tới để bà con và cũng  như là những người dân có thêm những cái khoản  . thu nhập và các nhà đầu tư sẽ đổ về miền Trung để  đầu tư nhiều hơn thì nguồn GDP cũng như là kinh.

Tế và đặc biệt là tạo công ăn việc làm cho hàng  trăm hàng nghìn người ở miền Trung có thêm những  . cái thu nhập trong những ngày tới nhé Rồi cảm ơn  anh Nguyễn Phúc chiến rất nhiều Tấn Phát Khánh rồi. rồi cảm ơn Tấn Phát Khánh rất nhiều rồi cảm ơn  Tấn Phát Khánh rồi duyệt phạm lêu lêu rồi sơn  . thần Vâng chào anh Sơn thần bạn anh bộ đội là bạn  anh bộ đội là có comment câu hỏi câu hỏi gì nhỉ  . rồi chào Cảm ơn anh Sơn thật nhé Nguyễn Đông Thùy  hiện tại nước đang dâng ở Huế Trời ơi thương bà  . con miền Trung lắm Em thực sự thương lắm mọi người  ạ và luôn luôn là những cái sự chia sẻ cảm thông  . thực ra thì nó là những cái chuyện mà nó không  liên quan đến chủ đề bất động sản nhưng nếu như mà  . bản thân Thanh Vân cũng như tất cả mọi người mà có  thời gọi là có một chút xíu điều kiện thì nên có.

Những cái hành động chia sẻ tới người miền Trung  rất rất là đáng thương và luôn luôn cầu nguyện  . tới trong miền Trung và mong là sao Mà Mong là sao  mà trong thời gian tới thì những khu công nghiệp  . những nhà máy xí nghiệp các nhà đầu tư đổ về miền  Trung nhiều hơn mở ra nhiều những doanh nghiệp  . những công ty đúng không ạ để tạo công ăn việc  làm cho hàng nghìn người lao động ở miền Trung thì  . nền kinh tế sẽ phát triển hơn và đặc biệt là miền  Trung thì rất nhiều người giỏi rất nhiều người tài  . và rất nhiều người giỏi và đấy là Vân rất rất là  ngưỡng mộ đúng ạ Chị Nguyễn Đông Kỳ Cảm ơn chị rất  . nhiều ngân hàng thắt chặt bất động sản khó khăn  quá Phong bụi Cảm ơn bạn đó đây là chúng ta cần  . cần phải có những cái góc nhìn tích cực chứ tại  sao mà cái này nó sẽ liên quan đến tư duy đó nó.

Sẽ liên quan đến tư duy tại sao vẫn có những triệu  phú và những tỷ phú xuất thân từ những hoàn cảnh  . khó khăn và vẫn có những triệu phú tỷ phú bất động  sản mà gọi được đào tạo ra từ những cái cuộc khủng  . hoảng tài chính kinh tế trên thế giới tại sao lại  như vậy vì Đôi khi chỉ cần một phần trăm thôi hoặc  . là đôi khi chỉ cần 5% thôi là cứu vãn đến 95%  trên thị trường Đây là một điều sự thực ra mọi  . người đôi khi chỉ cần 5% thôi là cứu vãn 95% trên  thị trường và đó là ở Tư Duy ở góc nhìn khác nhau  . Thực ra Ví dụ như hiện tại tỉnh Khánh Hòa đúng  không mọi người cũng biết là với Thanh Vân thị  . trường chính là tỉnh Khánh Hòa vẫn có giao dịch  mà đâu có phải là cưng ngồi chơi xây nước hay là  . ngồi nhìn nhau hết đâu mọi người vẫn có giao dịch  mà chị cái là đương Tất nhiên là là không thể nào.

Mà giao dịch lại bảo là những cái thời điểm trước  không có nhưng vẫn có giao dịch mà đấy Giống như  . cái câu chuyện mà người chị hôm qua gặp Thanh Vân  lắm mọi người có nhớ không Thanh Vân vừa mới kể  . đó chị đọc bài báo ở trên Vietnamnet giới thiệu  cho mọi người nhé Nói có sách mách có chứng ạ. mọi người này anh bộ đội tí nữa Thanh  Vân sẽ gỡ lại cái nick của anh bộ đội nhé. câu hỏi gì đây này mọi người này Bài báo trên  Vietnamnet vừa mới vừa mới viết ngày bao nhiêu  . đây ngày 13 tháng 10 vừa mới viết Ngày Hôm Qua  dân đổ xô Mua đất nền ở Khánh Hòa lượng giao  . dịch lập tình trong hơn 6.400 sản phẩm nhà đất  được giao dịch tại tỉnh Khánh Hòa trong 3 tháng  . qua phân khúc đất nền nóng sốt nhất với 5.541  lô được bán trời Mọi người và tổng giá trị giao  . dịch nhà đất đạt hơn 1.2203 tỷ đồng Mọi người thấy  không ạ Cháu đi đâu đâu có phải là ngồi chơi xây.

Nước đâu có phải là ngồi nhìn nhau đâu và những  nhà đầu tư những người mà họ vẫn còn tiền mặt  . họ vẫn còn nguồn tiền Thực ra chia sẻ mọi người  những nhà đầu tư lão luyện và gạo cội ạ Các những  . cái lúc khủng hoảng họ lại sẽ phải tận dụng những  cái thời gian đó chứ không phải là họ cũng nhìn  . theo cái góc nhìn tiêu cực đâu và những những  cái thương vụ giao dịch bất động sản thành công  . ý thì luôn luôn là trái chiều luôn luôn là khác  biệt và đứng tách biệt luôn so với cả 90% trên  . thị trường Và đôi khi những những cái thương  vụ bất động sản thành công ấy không phải là họ  . Đầu tư Thương vụ nào cũng thành công như nhau  đối với họ chấp nhận đi gọi là ví dụ như là họ  . chấp nhận là gọi là 55 năm thua hoặc là bỏ vào ba  thì là ăn một chứ không phải là ví dụ như một số  . thanh vân biết là như một số nhà đầu tư họ cũng  chưa phải là có quá nhiều kinh nghiệm xương máu.

Thực tế trên thị trường họ giải nhiều lắm mọi  người có tiền vào phải phải nhiều vô cùng luôn  . có đến thị trường nào cũng hay nhưng mà để chuyên  sâu thì gần như không có và cứ nghĩ rằng là cứ  . nghĩ rằng là gọi là theo như vậy là thành công  nhưng đâu có thành công và đôi khi là những những  . thương vụ này Thành công ý thì họ lại theo cái  cách khác biệt là gọi là ví dụ chấp nhận 5 năm  . thua hoặc là theo tỷ lệ 70 30 ví dụ là họ sẽ dàn  trải ra đúng không ạ nhưng họ lại tập trung nhớ  . chứ không phải là dàn trải theo kiểu như là mỗi  tỉnh một một lô đất đâu Họ tập trung vào một đến  . hai tỉnh mà họ thật chuyên sâu nhưng họ dàn trải  ra bằng nhiều những quy khác nhau họ chấp nhận  . là những cái quỹ ví dụ 2 đến 3 quỹ là chấp nhận  là mất nhưng họ lại ăn được cái quỹ khác nó to  . hơn mọi người Dung ạ Ăn được một cái quỹ khác to  hơn thì cái cái lợi nhuận mà thu về của một cái.

Điêu thành công Đấy của một cái giao dịch thành  công Đấy nó gấp đến mấy lần so với cái tiền mà  . họ tỏ ra của những cái điều kia tôi khi thương vụ  thành công nó là như vậy Nó đơn là như vậy thôi  . chứ không cũng chả có gì là là quá phức tạp  cả đâu nên là mọi người thấy ạ Nó vẫn phải là  . thực tế vẫn phải là thực tế và đúng Thuốc đắng  dã tật mà sự thật thì mất lòng nó là như vậy  . đó Ok mọi người rồi đầu tư bất động sản van khu  công nghiệp Bình Dương Trời ơi thị trường có độ  . sản Bình Dương nổi tiếng bao nhiêu năm nay rồi  mà Ngọc Anh thị trường bất động sản Bình Dương  . nổi tiếng bao nhiêu năm nay rồi thủ phủ bất động  sản công nghiệp ở Bình Dương bạn vào Bình Dương  . bạn Bây giờ bạn thấy là cuộc sống sầm uất cực  kỳ luôn mà người Bình Dương người nhiều người  . ở Bình Dương giàu còn còn nhiều lắm nhiều người  giàu lắm nhé mất độ thả Bình Dương thì vẫn thấy.

Là ở Bàu Bàng Bình Dương thì vẫn còn những cái vị  trí giá đất vẫn còn rất là rẻ thì bạn có thể là  . về màu vàng Bình Dương nhá thì làm việc với cả các  bạn môi giới nhà đầu tư ở đó vẫn còn khá là rẻ đấy  . cũng cũng chưa phải là lên lập đỉnh đâu còn đương  nhiên là vào trong trung tâm thì nó mình sẽ có thể  . quay sang là không phải là đầu tư theo kiểu lợi  nhuận nữa mà đầu tư theo kiểu Thương mại dịch vụ. nay đầu tư vào tỉnh nào thuận lợi em Nguyễn  Thanh Hạ rồi Cảm ơn chị đầu tư vào tỉnh nào  . cũng đều thuận lợi hết ạ rồi duyệt Vâng cảm  ơn em Vân rất nhiều đào tiếp lửa cho anh em  . có động lực giúp em có nhiều sức khỏe vui vẻ  suốt thành công nhé Vâng cảm ơn anh Diệp Phạm  . rất nhiều ạ Cảm ơn anh rồi quát Lê Hữu tên hay  thế khoát Lê Hữu rồi cảm ơn quát Lê Hữu rất nhiều. cảm ơn mọi người rất nhiều nhé còn một câu hỏi  của anh bộ đội nữa Một chút nữa Vân sẽ gỡ lại.

Nhé Vân sẽ gỡ lại anh bộ đội vui lòng là inbox  vào Zalo cho Vân đi để Vân hỗ trợ nhé Ok mọi  . người Cảm ơn mọi người rất nhiều mọi người có  những câu hỏi nào nữa không ạ Thanh Vân sẽ trả  . lời nốt luôn á ngày hôm nay là chỉ để hỏi và đáp  cho mọi người thôi rất là vui ạ Khi mà mọi người  . có những cái sự chia sẻ này với Những cái góc  nhìn của mình á và comment xuống dưới này thì  . là một cái nguồn động lực rất là lớn để Thanh  Vân còn liên tục liên tục học hỏi cập nhật và  . nâng cao kiến thức của mình lên để có những  cái giây phút chia sẻ với mọi người như thế  . này đây là những cái giây phút cực kỳ quý giá  cảm ơn chị Diệu của mọi người rất rất nhiều ạ. Chị bao nhiêu tuổi rồi Cảm ơn bạn theo  bạn thì tùy theo Vân bao nhiêu tuổi rồi. Trang Trang chi chị post chị gửi lại văn bản Cam  Lâm ok ok đây Vân sẽ show lại cho mọi người nhé.

Rồi Vân sẽ show lại cho mọi người  nhá cái văn bản của Cam Lâm này đây  . mọi người nhé văn bản của Cam Lâm  nhá con sâu lại cho mọi người này. cái văn bản của cam văn bản của Ủy ban nhân  dân huyện Cam Lâm là vừa mới công bố vào ngày  . mùng 10 tháng 10 tức là cách đây có 4 ngày là  về kết quả Chỉ định thầu gói thầu lập nhiệm  . vụ đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phân  khu 4 huyện Cam Lâm thì trên fanpage Vũ Thanh  . Vân cố vấn đầu tư bất động sản có chia sẻ  về quy hoạch 7 phân khu thì mọi người cùng  . nhau Follow vào cái fanpage cái đường like mà  Vân có để ở phía dưới đang chạy đó Cái đường  . line màu đỏ đó thì mọi người Follow vào để  cập nhật nhé Rồi cảm ơn mọi người rất nhiều  . thông tin mới nhất về Cam Lâm cho những  ai quan tâm đến Cam Lâm ok mọi người Rồi. YouTube góc thư giãn rồi Cảm ơn bạn Quang Đặng  Nguyễn Khánh Toàn Bình Lục Hà Nam đầu tư được.

Không em đầu tư được mà Hà Nam thì nói gì thì nói  vẫn có một cái lợi thế là phù hợp với Hà Nội đi  . từ Hà Nội về Hà Nam rất là tiện mà năm 2020 thì  cũng có những cái cơn sốt đất ở Hà Nam là những  . cái cuộc đấu giá đất còn về phân lô bán nền thì  cũng nóng đó cũng nóng sốt vì về cơ bản thì vẫn  . là giáp với Hà Nội và Hà Nam này Phủ Lý Hà Nam  này Ninh Bình này đó là hai vị trí hai tỉnh mà  . nhà đầu tư sở hữu những cái công đất để mà xây  dựng lên cho mình những Homestay rất nhiều luôn  . rất nhiều và Hà Nam cũng như là Ninh Bình thì có  một cái điều kiện rất là thuận lợi đó là không khí  . rất là trong lành và khí hậu thì cực kỳ là mát mẻ  và ấm áp quanh năm Tất nhiên là thuộc về miền Bắc  . thì mùa đông vẫn có mùa đông vẫn có mùa thu mùa  đông Tuy nhiên là là thời tiết và khí hậu ở Hà  . Nam và Ninh Bình thì là một cái điều hết sức đặc  biệt cho nên là rất nhiều những người dân Hà Nội.

Sài Gòn Hồ Chí Minh và những người mà có tiền  á họ đã sở hữu những Homestay ở Hà Nam và Ninh  . Bình rồi đó thì mọi người với Hà Nam là ok lắm  ạ rồi anh Nguyễn Khánh Toàn cảm ơn anh rất nhiều  . ước gì được gặp Thanh Vân một lần cảm ơn các rồi  Cảm ơn anh Cường Nguyễn Tiến hptv rồi Đạt Nguyễn  . Ok Cảm ơn mọi người rất nhiều Ok mọi người nhé  Cảm ơn mọi người rất nhiều mọi người cần những  . cái thông tin gì thì Follow theo Fanpage của  Thanh Vân cố vấn đầu tư bất động sản để chúng ta  . cùng nhau cập nhật và có những cái câu hỏi nào  và đang gặp phải những cái vấn đề gì thì Inbox  . cho Thanh Vân nhé Có thể comment xuống dưới video  này hoặc là comment vào trong Zalo của Thanh Vân  . thì Thanh Vân đều để giữ lại ở phía dưới để mọi  người chủ động và cũng rất là cảm ơn với sĩ diện  . của mọi người trong ngày hôm nay hãy giúp Thanh  Vân ạ chia sẻ buổi livestream này đến những người.

https://www.youtube.com/watch?v=OYyEhyq2vC4

https://youtu.be/OYyEhyq2vC4Hàng ngàn đời từ thời mà các cụ ông cha ta ngày  xưa đã có những cái câu nói để lại mà với bản thân  . Thanh Vân đây thì thấy rằng là trong bất cứ một sự  việc gì Hay là một những cái tình cảnh gì xảy ra  . thì đều trong những cái nguy hiểm của nó thì