Hi xin chào quý cô chú và anh chị thì Mr Simple  đã quay trở lại rồi đây thì video của tuần vừa  . rồi em đã chia sẻ về dự án thành phần cực kỳ  quan trọng của gói thầu 1A đó chính là cầu  . Nhơn Trạch và một số thông tin của tuyến đường  vành đai 3 th

Hi xin chào quý cô chú và anh chị thì Mr Simple  đã quay trở lại rồi đây thì video của tuần vừa  . rồi em đã chia sẻ về dự án thành phần cực kỳ  quan trọng của gói thầu 1A đó chính là cầu  . Nhơn Trạch và một số thông tin của tuyến đường  vành đai 3 thành phố Hồ Chí Minh còn video của  . tuần này em sẽ chia sẻ về thông tin của một xã  đang có vị trí cực kỳ đắc địa và có tiềm năng  . thu hút các nhà đầu tư tư trong thời gian tới đó  chính là xã Hàng Gòn thuộc thành phố Long Khánh. ăn hàng ngon nằm ở phía Nam của Thành phố Long  Khánh có diện tích là 33,93 km2 có vị trí phía  . Đông Giáp với ở huyện Xuân Lộc và huyện Cẩm Mỹ  phía Tây giáp với phường Xuân Tân và huyện Cẩm  . Mỹ phía Nam giáp với huyện Cẩm Mỹ phía bắc giáp  với phường Xuân Tân Bàu sen và Xuân Lộc thì khi  . lúc trước khi nhắc đến xã Hàng Gòn nói riêng  cũng như là thành phố Long Khánh Nói chung.

Thì chúng ta đều suy nghĩ ngay đến những cái  vườn trái cây hoặc là rất là tươi tốt và xum  . xuê như là sầu riêng măng cụt chôm chôm và nhiều  loại trái cây ăn quả khác nhưng với sự xuất hiện  . của sân bay quốc tế Long Thành thì sẽ giúp cho  xã Hàng Gòn có một diện mạo hoàn toàn mới trong  . tương lai thì chuyển chuyển dần kinh tế từ nông  nghiệp chuyển sang mô hình kinh tế là đô thị kết  . hợp với các khu thương mại dịch vụ và các khu  công nghiệp nông nghiệp công nghệ cao kết hợp  . các điểm tham quan du lịch xả hàng Gòn sẽ trở  thành một điểm trung chuyển cực kỳ phát triển  . khi có vị trí cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70  km Nếu đi di chuyển theo đường cao tốc Hồ Chí Minh  . Long thànhdầu giây các thành phố Bà Rịa Vũng Tàu  khoảng 65 km Nếu di chuyển theo hướng quốc lộ 56  . cách thành phố Bảo Lộc của Lâm Đồng khoảng 120  km cách sân bay quốc tế Long Thành thì gần 40km.

Và các thành phố Biên Hòa khoảng hơn 50km xả hàng  Gòn có tuyến đường xương sống chính là tuyến quốc  . lộ 56 và giao cách với tuyến đường cao tốc trọng  điểm cấp quốc gia chính là tuyến Dầu Giây Phan  . Thiết được xây dựng để kết nối các tỉnh duyên hải  miền Nam Trung Bộ với sân bay quốc tế Long Thành  . thì tuyến cao tốc Dầu giâyphan Thiết có vai trò  cực kỳ to lớn để kết nối thành phố Hồ Chí Minh và  . thành phố biển Phan Thiết khi rút khoảng thời gian  như hiện nay thì đi theo tuyến quốc lộ 1A phải mắc  . từ 5 đến 6 giờ đồng hồ nhưng sau này khi di chuyển  bằng tiếng cao tốc Dầu giâyphan thiết thì chỉ mắc  . khoảng từ 2,5 cho đến 3 giờ đồng hồ thì bây giờ  người dân hay vì chỉ có một sự lựa chọn đó chính  . là đến thành phố biển Vũng Tàu để nghỉ dưỡng thì  họ có thể di chuyển ra Phan Thiết để nghỉ ngơi và.

Du lịch với tình hình triển khai như Hiện tại thì  tuyến cao tốc sẽ được gấp rút hoàn thành từ 1 cho  . đến 2 năm tới thì tuyến cao tốc do vậy Phan Thiết  sẽ chia làm hai chiều rõ rệt Nếu mà chiều vào từ  . các tỉnh Nam Trung Bộ trở vào sẽ mạnh về khu công  nghiệp và Logistic còn hướng ngược lại từ thành  . phố Hồ Chí Minh trở ra thì sẽ mạnh về hướng du  lịch và phát triển nghỉ dưỡng khi tăng tốc chính  . thức thông xe thì đều được hưởng lợi nhất đó chính  là khu công nghiệp Vì vậy thành phố Long Khánh đã  . quy hoạch một khu công nghiệp có diện tích cũng  khá lớn đó là khu công nghiệp hàng Gòn diện tích  . là khoảng 300 hecta nằm cạnh với nút giao của Quốc  lộ 56 với tuyến cao tốc Dầu giâyphan thiết và một  . cái cụm công nghiệp hàng Gòn khoảng 70 hecta Theo  nhận định riêng của bản thân em thì các khu công.

Nghiệp sẽ được triển khai từ 3 cho đến 5 năm tới  thì nhận định có thể đúng hoặc có thể sai thì nếu  . anh chị có nhận định khác hãy comment cho em biết  ở phía dưới phần bình luận nhé Khi các công ty xí  . nghiệp đi vào hoạt động thì sẽ thu hút một lượng  lớn người dân về xã Hàng Gòn sinh sống và làm việc  . nên vì thế thì cái nhu cầu về bất động sản sẽ trở  nên sôi động hơn so với thời điểm hiện tại xã Hàng  . Gòn trước đây có một điểm yếu rất lớn nhưng với  thời điểm hiện tại thì đã trở thành một cái lợi  . thế cực kỳ mạnh của xã đó chính là cái quỹ Dư Địa  một số là quyền đất cao su thì khi triển khai dự  . án thì cái chi phí giải phóng mặt bằng sẽ cực kỳ  thấp và cũng như là cái tốc độ mà bàn giao dự án  . sẽ cũng sẽ vô cùng nhanh chóng để cho các nhà đầu  tư có thể triển khai thực hiện được sớm nhất có.

Thể thì giá đất của xã Hàng Gòn được phân chia  theo các dạng như sau thì đất xào sẽ có giá dao  . động từ 4 cho đến 7 triệu một mét vuông thì một số  lô có vị trí đẹp hơn có thể lên đến 8 triệu trên  . một mét vuông giá đất thép dao động từ 2,5 cho đến  3,5 triệu/m2 thì các sản phẩm mà anh em trong công  . ty Đại Điền Hưng khảo sát thì nó sẽ nằm ở trong  cái khu vực an toàn gần với khu dân cư và có đường  . xá di chuyển thuận tiện từ 4m trở lên sẽ có nhiều  sản phẩm giá rẻ hơn so với mức trung bình nhưng  . có thể nằm ở trong cái khu vực mà quy hoạch của  Thành phố Long Khánh nên khi lựa chọn nhà đầu tư  . các sản phẩm mà giá rẻ hơn với mức trung bình thì  các anh chị hãy kiểm tra kỹ thông tin để có thể  . tránh bị vướng vào cái việc bị dính quy hoạch giá  đất nền đang rơi vào hoàn toàn dao động từ khoảng.

14 cho đến 18 triệu cho một mét vuông thì cái tỷ  lệ đất nền đang chênh lệch rất lớn so với các dạng  . đất sào đất ép thì tỷ lệ của đất nền đang cực kỳ  là ít xả hàng con có độ cao trung bình trên 100m  . cộng thêm với nó là đang được quy hoạch mở rộng hồ  cầu dầu lên 140ha và với cái lượng cây xanh ở xã  . Còn đang rất là nhiều nên không giúp cho không khí  của xe hàng Gòn thì cực kỳ mát mẻ dù là cho dù là  . buổi trưa dù ở có ở trong nhà thì cũng không bị oi  bức như những khu vực khác xã Hàng Gòn có địa thế  . là đòi xen kẽ với đồng bằng với lớp đất đỏ Bazan  nên các loại cây ăn trái của của vùng nhiệt đới là  . cực kỳ phát triển nên sẽ hàng Gòn được coi là thủ  phủ Trái Cây của Thành phố Long Khánh cũng như là  . phố ở Đồng Nai vì vậy rất phù hợp với nhu cầu thì  nghỉ dưỡng nhà vườn cho các anh chị muốn thay đổi.

Không khí sau một tuần làm việc mệt mỏi vất vả ở  trong không sạch và hiện tại em đang có nắm một  . số sản phẩm có diện tích từ 110 Cho Đến 130 mét  vuông thì đang có giá cực kỳ tốt so với mặt bằng  . chung của xung quanh thì loanh quanh đâu đó hơn 1  tỷ 2 thì nếu các anh chị quan tâm để đầu tư tích  . sản trong hai đến ba năm tới thì hãy nhắn tin em  qua Zalo hoặc là liên hệ em với số điện thoại 093  . 390 3590 em sẽ cung cấp thông tin về vị trí cũng  như là giá chi tiết cho các anh chị em xin phép  . kết thúc video Ở đây Cảm ơn các anh chị đã xem hết  video Nếu thấy video hữu ích hãy cho anh một like  . một comment một lượt đăng ký Kênh và nhớ Nhấn  vào chuông thông báo để là người đầu tiên nhận  . được thông báo ở video tiếp theo em xin chân thành  cảm ơn Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại Bye cả nhà.

https://www.youtube.com/watch?v=iq_dU6WEsqc

https://youtu.be/iq_dU6WEsqcHi xin chào quý cô chú và anh chị thì Mr Simple  đã quay trở lại rồi đây thì video của tuần vừa  . rồi em đã chia sẻ về dự án thành phần cực kỳ  quan trọng của gói thầu 1A đó chính là cầu  . Nhơn Trạch và một số thông tin của tuyến đường  vành đai 3 th