Mỹ. Tâm trí EXO vỡ Iphone. nano ở. Lúc ý cisco iOS ngày nào phía cái thành. phố. Wall Is Better results for. you do What do you do to cái này thì suy. rất là vui được gặp lại quý vị trong. video lần này thì cùng mới lại thời gian. này trong khoảng 1 nă

Mỹ. Tâm trí EXO vỡ Iphone. nano ở. Lúc ý cisco iOS ngày nào phía cái thành. phố. Wall Is Better results for. you do What do you do to cái này thì suy. rất là vui được gặp lại quý vị trong. video lần này thì cùng mới lại thời gian. này trong khoảng 1 năm rưỡi trước thì. Xuân Huy đã đợi tham quan một trong. những kỳ quan của Đồng Nai đã là một. trong những dự án rất là nổi tiếng mà. được phát triển bởi chủ đầu tư Novaland. sẽ là dự án vincity thì đúng là một. trong video đó Xuân Huy cùng với lại bạn. Hoàng được rất là nhiều quý khách hàng. yêu thích cũng như là gọi điện và đến. tham quan bạn City cùng với Huy và Hoàng. Đạt và được tư vấn à rất là nhiều sản. phẩm tại đây thì một lần nữa xuôi tình. cảm ơn quý khách hàng rất là nhiều và. nay chị Xuân Huy sẽ trở lại cũng như là. muốn làm một cái video để sau 1 năm rưỡi.

Thì aquacity triển khai như thế nào và. sẽ có những điểm gì mới thì sự Huy rất. là vui Hôm nay sẽ được giới thiệu quý vị. một lần nữa đã làm dự án Aqua City Ok. thì hôm nay thì Xuân Huy sẽ giới thiệu. cho các bạn một bạn tư vấn xuất sắc một. bạn là chuyên viên quản lý khách hàng. của Nova. Xin chào Thảo kích thước cái vậy thì. Xuân Huy xin được giới thiệu quý vị bạn. Thu Thảo một trong những bạn Quản lý. Khách hàng rất là xúc xắc tại Nova và. hôm nay thì Huy nhờ Thảo giới thiệu cho. Android cũng về phía khách hàng Nova bây. giờ có gì mới. Cũng như quý vị thính giả của hôm review. thì hôm nay Thảo rất là thân nặng của. từng tí bảo anh Huy cùng có địa vị tối. tham quan giảng aquacity karaoke Cảm ơn. Thảo Thảo ơi trong thời gian Ninh vượt. qua thì anh thấy Nova ở triển khai rất. là mạnh dạn Apple City rất là nhiều.

Khách hàng của anh rất là yêu thích cũng. như là mua tại dự án aquacity thì gửi. lời cảm ơn em cũng như là. á Đối chủ đầu tư và phát triển những dự. án có thể tốt như thế này thì. cái hại của anh hay cứ muốn mà Huy ơi. cập nhật cho anh chị luôn Đúng rồi tiến. độ và cái gì nó đã triển khai ở đây rồi. là những cái lo lắng Văn thân của Huy. hôm trước có được giải quyết chưa Thì. hôm nay rất là vui và rất là mong nhờ em. giúp đỡ hả Vậy thì em rất là sẵn lòng. với tam thất của một chủ nhà thì cũng. mời anh Huy cùng quý vị khán giả cùng em. đi thăm quan một số các tiện ích và một. địa điểm nổi bật của Aqua City điện. thoại bên em đã hoàn thành và có thể để. cho khách hàng đi Vào trải nghiệm dạy em. màn Huy và quý vị khán giả Ok cảm ơn em. như vậy thì chắc là Huy sẽ mời quý khán. giả cùng với lại theo chân của bạn Thảo.

Ở một bạn Quản lý Khách hàng rất là xúc. xắc tại chủ đầu tư Novaland để giới. thiệu dẫn điện vui mới nhé ok đây tiếng. vọng. mỗi buổi chiều ngắm hoàng hôn từ đây và. tổng quan toàn của Owl City. đó. là một nơi cực kì tuyệt vời anh ạ nhưng. chị sẽ làm một hướng như vậy thì các. việc có thể hình dung được Toàn là mặt. trời vẫn mọc ở dưới hoàng hôn rất là đẹp. và ánh đỏ sẽ thường lên cả phụ thu như. thế này mà chúng ta có thể ngắm cảnh. luôn nó sẽ bao trùm lên đôi cánh bạc và. nên ăn gì à Một cái đôi cánh có đẹp đôi. cánh bạc một biểu tượng của Aqua City. ngoài ra mỗi buổi chiều bên em sẽ có. nhạc nước kèm theo ở đây nữa Anh thấy đó. rất là nhiều bạn đến chết em chắc là. chúng ta chúng nó xem và check in một số. em quý vị Ok. Ok Đi thôi như vậy thì Thảo ơi chúng ta. đã đến được đôi cánh bạc 10 địa điểm. chích em chả là lỗi thẻ và City vào đẹp.

Hiện tại đây là tọa độ đôi cánh bạc là. 12m bất kỳ buổi chiều nào cũng khóc rất. là nhiều bạn trẻ cũng như là có ý việc. khán giả cũng như khách hàng tới theo để. chiếc ghim và về sau khi a qua đi vào. vận hành hoạt động thì đây sẽ là một đối. tượng thu hút một lượng lớn che khuất. cái này đang Ok một quảng trường rất là. rộng lớn có thể đoán được từ Khanh nhanh. những bạn trẻ có thể tới đây Check in Ok. rồi chúng ta đi tiếp những điểm mới hả. Ok ánh sáng nhưng mà em đi qua nhé ok đi. về vĩnh thử ánh sáng thôi cả nhà ơi anh. ơi thị trấn thành giới thiệu với anh đây. chính là Trinh thử ánh sáng Dạ đúng rồi. một trong những thiết kế mang cảm ứng từ. những cái vườn thượng viện của cung điện. châu Âu là nơi này thì em phiên mãi. Nguyên cùng với quý vị khán giả của hồng. riêng mình vào thưởng thức những ly cà. phê thơm ngon bởi thương hiệu Philips.

Một sản phẩm cây nhà lá vườn của Nova. lên em à thường thấy trên những cái đoạn. phim giới thiệu về cà phê phân li cũng. như là các bạn trẻ tới đây check in là. có Facebook là nhiều là một trong những. cái nơi có thể ngắm bình minh buổi sáng. Cũng như là ngắm hoàng hôn một buổi. chiều là có một quảng trường rất là lớn. cũng như có thể là nhìn được con sông. đẹp nhất tại Đồng Nai ngày 6 tháng 6 rồi. là những xác ok như vậy thì bên cạnh thì. sẽ có cái gì a anh hỏi rất là hay luôn. đây tiếng là vậy vô Tít shophouse sóc da. thì kệ chứ có thể diện tích nên có 8 X30. với 1 trệt 4 lầu và 1 sân thượng ở nơi. đây sẽ là nơi đặt những thương hiệu xa. xỉ để phục vụ cho quý cư dân của mình ạ. Như vậy thì chúng ta sẽ có một cái đường. Hương Lộ 2 rất lỡ và có tính chất nào sẽ. quậy sự kiện đã được ăn Nó sẽ có 2 mặt. tiền cho của em chỉ có thể kinh doanh.

Rất là thận tiện luôn đấy à Như vậy á. Đối với những khách hàng mà muốn kinh. doanh những cái thương hiệu nổi tiếng. thậm chí là sau này Nova có thể vận hành. và mời những thương hiệu nổi tiếng như. Gucci như gì. nhưng cái thực hiện mua sắm hàng đầu và. chúng ta ngoài những chú tuyến phố về du. lịch về nghỉ dưỡng về tinh thần thì ẩm. thực nữa thì chúng ta sẽ có những cái. váy thời trang gì giải về của mua sắm. rất là thơm và rất là nổi tiếng như vậy. và như một cái quảng trường một quãng. đường đó là lớn luôn là kéo dài từ con. xuống luôn bởi vì cái quảng trường thì. tay anh em mình đang đứng có sức chứa. lên tới 10.000 người và 10.000 người đó. mỗi người sẽ có một nhu cầu khác nhau đó. là lý do rất nhiều từ ý bên em được hình. thành ở quảng trường này để phục vụ cho. quý vị khán giả ra à Đúng là đến đây để. chết tin vui Thắm rất là nhiều rồi ok.

Chắc là bên kia là cái điểm đến mà rất. là nhiều người rất là bóng đá em rất sẵn. sàng giới thiệu đây là một nơi mà Hả sẽ. là nơi nổi bật nhất của Aqua City trong. thời gian sắp tới anh Bởi vì nó cũng đã. sắp đưa vào vận hành hoạt động rồi em. với anh Aqua Central all Ok Let’s go. thôi. chúng ta chính là. một trong những a mại lớn nhất của Apple. City và tại đây thì nó hiện tại đã ký. kết với đầy đủ các ký hiệu trong mọi. ngành hàng để mà khi mà bên em đưa vào. vận hành thì Mọi nhu cầu của anh sẽ đều. được phục vụ đầy đủ chúng tôi cái về đi. khi vào cái việc về ở Aqua City quý vị. sẽ không sợ thiếu những cái vui phẩm gạo. đúng rồi sẽ hiểu nhất mỗi ngày vì chúng. ta đã có Exciter sungmin và ở đây chúng. ta sẽ có đầy đủ những cái là mua sắm. nhẫn kiểu kể cả về mua sắm quần áo ăn. mặc đầy đủ đúng không theo bất kỳ vẫn.

Đây rất là lớn và phục vụ cho chỉ 16. ngày cư dân tại Aqua City thì thật sự là. đây là một trong những trung tâm mua sắm. rất rất hiện đại trong tương lai nó. không Lúc đó thì em sẽ có những cái. video ngắn để giới thiệu cùng ghi vào. quý Mẹ tóc dài cái nhìn thực tế chị nhá. Ok như vậy thì chúng ta sẽ giờ bạn Thảo. dưới thì chúng ta thêm nhiều những địa. điểm k in những thông tin được cập nhật. mới nữa con ở đâu nữa không Em dạ sẽ còn. chứ ăn mời anh ghé trung tâm anh em. nghẹn nay lại một ngôi mà quý vị khán. giả quan tâm bậc nhất bởi vì nó ảnh. hưởng tới cuộc sống hàng ngày của chúng. ta à anh đi cùng em ghé thăm Trung tâm. an ninh quả có chi tiếng anh Huy nhá ai. giới thiệu với anh Huy khi khán giả đây. chính là trung tâm an ninh của Aqua City. Bạn ơi đây Novaland sẽ áp dụng những. công nghệ ai tiên tiến nhất nhằm mang.

Lại một giải pháp an ninh Đa lớp cho quý. cư dân bất kỳ những vấn đề nào từ nhận. dạng khuôn mặt xử lý giọng nói và kỹ. thuật tại đám đông thì sẽ mang thấy là. một cách hiệu quả an toàn tuyệt đối cho. anh chị ở đây ạ Ăn một lần nữa thì chắc. là Cảm ơn Thảo rất là nhiều đã dẫn anh. cùng với khán thính giả của Hồng review. đi tham quan và checkin tại những điểm. rất là nổi bật tại Aqua City. Ok thì chúng ta cũng đã đi tham quan lại. còn city một lần nữa rồi cái vậy và cũng. đã chứng kiến được rất là nhiều những. cái công trình những cái đô thị mới được. triển khai và những ngôi nhà mới được. mọc lên rất là đẹp cũng như lạc và lần. trước thì anh có đặt một vấn đề với. Hoàng là khách hàng của anh Sau khi đóng. tiền xong rồi thì chủ đầu tư không có. xây dựng thì rõ ràng là những cái của. quí vị khách hàng đã mua rất là an tâm.

Và bây giờ là rõ ràng là chúng ta đã có. một cái Đại Công Trình nhạc làm một cái. đại đô thị sắp được hình thành rồi chứ. không phải là còn trên bản vẽ như hôm. trước nữa thì một lần nữa Thay mặt cả. quý khách hàng cũng như là những ngày. đầu tư cảm ơn ông chủ đội trên Garena Nó. là một cái niềm vui của các khách hàng. và cũng là bản thân niềm vui của chính. chủ đầu tư khi mà có thể cung cấp về một. sản phẩm kiến cho khách hàng cảm thấy. yên tâm đó anh ạ thì ra là anh em mình. làm sao thì cũng rất là vui đúng không. phải đi khách hàng mà mua từ lúc trưa có. gì rồi Mỗi Ngày cách làm xuống đây check. in ở thấy là lên từng cái rồi uống cà. phê cùng nhau rồi tới đây rồi thấy một. cái quảng trường lớn như thế này À thì. ra là trong thời gian vừa qua thì anh. Huy có khá là nhiều khách hàng chọn mua. những vị trí đẹp nhưng mà không có được.

Tại vì rất là nhiều khách hàng cũng cạnh. tranh rồi Ở lấy căng rồi rất là khó thì. em có thể nói sơ cho quý khách hàng mới. được Biết là lộ trình bán hàng của mình. bây giờ như thế nào đó Vậy thì em rất là. sẵn lòng chia sẻ thì nhanh đã biết làm. một cái con cu đẹp của Aqua City mở ra. thì có giá bao nhiều khách hàng những. thành 3 sản phẩm tao rất là hot và hiện. tại thì những các sản phẩm mà có thể gửi. đến quý đầu tư anh chị đầu tư vào thời. điểm này chửi chỉ cần phải bến du thuyền. đang rất ít sản phẩm là xanh a = 1 và. thứ 2 là fan Poli và Park và phản đạo. phượng hoàng là polish vì đó là những. phân khu vẫn còn đó là đẹp nhiều chỉ để. cho khách hàng Hình như là cái lịch. thanh toán dòng tiền cho khách hàng nó. phong phú hơn chứ là mình sẽ có rất là. nhiều các phương thức thanh toán cho. khách hàng cũng như là ra thì sản phẩm.

Anh nghĩ cũng không còn nhiều về bản. thân anh cũng có khá là nhiều khách hàng. hỏi được trước mua thu shareport một này. là lựa chọn những vị trí này nó đúng rồi. chính xác rồi còn rồi câu chuyện là phải. bốc thăm rồi cũng phải là ai nhanh tay. hơn được chọn nữa thì anh nghĩ chắc là. chính thức bị khách hàng là Huy cũng. nghĩ là trong vòng khoảng 6 tháng nữa. thôi thì vicecity cũng sẽ đi vào giai. đoạn cuối của bán hàng và nếu chúng ta. có một cái kế hoạch để chọn mua cũng như. là là thấy aquacity nó tốt thì có thể. liên hệ với hotline bên dưới để được. Thảo cũng như là được của học viên hỗ. trợ tốt nhất Ok đó là một cái vấn đề mà. anh cũng muốn hỏi là bây giờ thì anh sẽ. có một số các cái câu hỏi đại diện cho. khách hàng nhắc đầu tiên thì anh có một. cái câu hỏi rằng là tiện ích của An City. bàn giao có gì thay đổi so với lộ trình.

Mà Hoàng chia sẻ với anh phải một năm. rưỡi trước không em cái con hỏi này thì. em nghĩ rằng cái quá trình vừa rồi anh. Huy cùng với quý vị khán giả của Hùng. review Đi trải nghiệm thu ý của đáp án. thực tế nhất hay nhất cho chính mình rồi. bởi vì ngay cả Aquaman bến du thuyền. Marina hay là a Quang singlemode dinh. thự ánh sáng cũng như là các chi tiết. khác như là trung tâm an ninh ở Lao thì. bên em đã hoàn thiện gần xong hết rồi. ngoài ra một số các tiện ích khác giống. như là bệnh viện trường học rất đau thì. Novaland sẽ đảm bảo với quý cư dân rằng. vào quý 1 năm 2003 thì quý anh chị nhận. nhà thì lo parish sẽ bàn dao đồng bộ. cùng một thời điểm để mặc khi mình về. sinh sống ở đây mọi việc đức sẽ đảm bảo. Mọi nhu cầu cuộc sống của mình nó hay có. nuôi con quá là khi anh chị về với Aqua. City thì mỗi ngày là một kỳ nghỉ chết đó.

Bên em phải đảm bảo phục vụ cho anh rồi. ạ Con khi cảm ơn đạo thì thật xa những. cái tiện ích lớn thì anh cũng đã thấy. Hữu rồi biển du thuyền và tất cả những. cái vị trí mà em giới thiệu vừa rồi thì. Hầu như những công trình đó mới tốn. nhiều thời gian Dạ Còn khi mà cư dân về. ở thì những công trình tiện ích mới ví. dụ như là bệnh viện A đúng rồi đường sá. thì sao nhỏ cái ở biển từ từ gục trước á. thiệt hại có chia sẻ với anh là cầu Vàm. cái rất đơn triển khai nè Rồi cái đoạn. mà bắt nói lên Hương Lộ 2 lên cao tốc. thì không biết bây giờ triển khai như. thế nào rồi và lộ trình đã làm sao em. này em nghĩ rằng anh đi chơi dù anh ấy. không hỏi em chia sẻ một chút chúng ta. cứ ok cái trục đường huyết mạch của Owl. City là lộ 2 rộng 60m trước mặt dự án. của mình đó thì hiện tại đã bắt đầu thi. công sang làn đường thứ hai nhưng đây là.

Đã thi công được 30 mét và 30 mét gọi. lại đang thi công dõi đường Hương Lộ 2. sẽ coi là 6 làn đường để phục vụ cho. những việc di chuyển ở đây cũng phải ra. cầu vàng thấy thích thì đã sắp hoàn. thành và chút xíu rồi ý Em sẽ mời anh. chị quý vị khán giả cùng Quá Nguy xem. cái tiến độ thực tế khi mà sắc ma khánh. thành cây cầu gần cái sẽ hai và sau khi. cậu ấy rất thì mình chỉ có một đoạn. đường rất ngắn thì có thể nói trực tiếp. lên cao tốc Hồ Chí Minh Long Thành Dầu. Giây và từ đây mình di chuyển từ. vicecity về Hồ Chí Minh chỉ mất có 20. phút thôi có thấy một cái vấn đề rằng. Cho dù anh Huy ở quận 7 Thành Tân Bình. mình di chuyển vào trung tâm 20 phút. tại oct về đây cũng khác bởi vậy là có. một cái câu rằng không quan trọng là. mình ở đâu. nơi mình cần đến nhà cảm ơn em thì ngoài. cái tuyến đó thì giảm được rất là nhiều.

Thời gian khi mà khách hàng đi từ cao. tốc xuống và City giống như anh nói là. khi nào cái Hương Lộ 2 đó hình thành khi. nào kết nối vào top thì lúc đó ICT trở. nên sản xuất và bây giờ thì chúng ta đã. có một cái bến du thuyền có làm đẹp nữa. và khách hàng có thể di chuyển từ thành. phố Hồ Chí Minh về đây cũng rất là nhanh. và rất là thuận tiện cũng như là không. bị kẹt xe Em hát Ok cảm ơn em rất là. nhiều cũng đã giới thiệu cho anh một số. rất là nhiều thông tin đầy đủ đợi khách. hàng rồi thật ra là bây giờ anh cũng. muốn hỏi thêm khá là nhiều nhưng mà anh. cũng chưa biết là suy nghĩ hỏi thêm cái. gì à Cho anh xin thêm một số các phương. thức thanh toán ở hiện nay nếu mà đang. triển khai thì nó có một phương thức. thanh toán như thế nào không em nghĩa là. đem một cái điểm mà hay nhất của Apple. City Khi mà anh chị tới trải nghiệm thực.

Tế và tìm hiểu về tình không cứu của. Aqua bởi vì hiện tại Aqua đa phần tất cả. các khu bên em đều có thấy bố lấy kinh. toán để cho anh chị gửi dọn ra dòng tiền. của mô tả các phương thức thì vắng em. cảm thấy mà có nhẹ nhàng mà liên hệ rất. xa của anh chị đó là phương thức thanh. toán đợt 1 11 có 10 phần trăm thôi còn. hai mươi phần trăm còn lại mình có thể. chia làm 4 đợt hoặc lãm được tùy vào. từng con cu có nghĩa rằng tổng số vốn. nên chị đầu tư vào một căn nhà phố biệt. thự view sông ở Aqua City Chỉ 30 phần. trăm là mình hoàn toàn có thể nhưng tới. thời điểm nhẹ nhàng luôn cực kỳ nhẹ phó. ngoan Huy như vậy thì tức là lộ trình. chúng ta mua một cái chăn và 20 tỷ luôn. đi Lần đầu tiên chúng ta chỉ tan tác. phẩm mươi phần trăm đâu đó là phản chỉ. là 2 tỷ và những cái lộ trình tiếp theo. cũng khá là đơn giản cũng như là được.

Ngân hàng hỗ trợ rất tốt ngay từ thời. điểm nào đó mà nó hay hỗ trợ ở đây cái. việc ngân hàng và hỗ trợ thì ngoài đảm. bảo về tính pháp lý cũng như là cái độ. an toàn của dự án đã được ngân hàng thẩm. định thì mình còn có một cái lợi càng. chiếu đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất trong. vòng 24 tháng cho quý khách hàng các. ngành điện nào cũng là nhẹ nhàng luôn. thật ra thì đó là cái lộ trình mà chúng. ta có thể tham khảo khi mà đầu tư bởi vì. như thế này thì các chị mà bản thân Huy. cũng đã đi mua một cái động sản đóng. theo tiến độ thì cái câu chuyện hôm nay. đang trong quá trình lạm phát mình phải. nói với nhau như vậy thì bị sẵn bây giờ. bình thường anh đổ một triệu thôi là em. có thể đi được rất là xa nhưng bây giờ. một triệu của anh chưa đầy bình tăng nữa. thì lấy câu chuyện mà mà sau này khoảng. 3 năm nữa chúng ta thể thấy là 67 tỷ.

Hiện nay nó sẽ nhỏ hơn so với 35 rất là. nhiều nhưng mà chúng tập sở hữu một tài. sản mà chúng ta thanh toán theo tiến độ. cũng như là được ngân hàng hỗ trợ thì. chúng ta sẽ đảm bảo được các nguồn tài. chính của mình và gọi như là trú ẩn về. tài chính chắn rằng phát karaoke mình sẽ. còn nhân lên theo thời gian đúng rồi thì. cái việc chia sẻ hôm trước thì Hoàng. cũng có chia sẻ anh về lộ trình có thể. là tăng giá cũng như là là có thể nào. chúng ta đầu tư ở đây rất là tốt nhưng. mà theo anh thì hiện nay đối với quá. trình làm phát như thế này này đúng là. chúng ta chưa nghĩ tới lợi nhuận mà. chúng ta đã có một cái kênh Tú vẫn tay. tài sản tốt như vậy rồi thì chúng ta. cũng làm cái cơ hội để là tham khảo. nhiều cũng Dạ cái này em xin phép chiếu. thị thực tế hơn một chút xíu thời điểm. mà anh Huy cùng với quý vị khán giả tham.

Quan aquacity vào lần trước thì cái bà. xã mà anh chị đầu tư gọi nó sẽ hiện tại. tối thiểu Tại nó đã tăng giáp khoảng hai. mươi phần trăm trong một khách hàng tin. tưởng Novaland vào thời điểm đó thời. gian là đúng rồi nhưng mà cái nào cũng. chỉ mới đóng khoảng 20 đến 30 phần trăm. đến ăn nhẹ mà đã sự tăng giá là Ok rồi. Ok như vậy là ok cũng đây cũng là một. cái thời điểm mà quý khách hàng có thể. tham khảo thêm những sản phẩm của Nova. tại thời điểm này và anh cũng thấy một. cái nó hay là nhiều khách hàng của anh. mua xong rồi hết mà các chị sở hữu một. căn nhà thì được tặng một chuyến du lịch. ở một cái hủy của một cái nơi mà cũng. của mình em bạn ấy Ví dụ như saldana Mũi. Né rồi sau đó là được ăn ở những nhà. hàng rất là nổi tiếng cũng nhớ đến em. thì không biết là trong các bộ lộ trình. phát triển là ngoài cái gì phát triển.

Bất động sản thì bên em anh hết đang sở. hữu rất là nhiều những cái thương hiệu. khác ví dụ như là về ẩm thực về du lịch. và nghỉ dưỡng về thậm chí là sau này anh. biết là Nova sở hữu luôn cả máy bay và. một cái hãng hàng không nữa đấy anh tác. phẩm Một phút thôi nha Giới thiệu về sân. nhà đi anh tại vì từ trước tới giờ khi. bắt kìa quý vị khán giả nào hay nghe về. Nova cũng suy nghĩ tới một cái mạnh. Xuyến mà tập đoàn tên em là khi Loan hai. mươi năm nó làm bạn bất động sản Tuy. nhiên từ năm 2020 thì Novaland đã bắt. đầu phát triển một hệ sinh thái bao gồm. rất nhiều nhiều mảnh Ví dụ như Nova. javel là việc kinh doanh về mảng du lịch. du lịch nó phát triển sẽ đầu hàng cái. chỗ Inova Phan Thiết và navigo hồ Tràm à. Dạ em ảnh thứ hai là Nova F and B mãn. nhà hàng khách sạn hiện nay đã có rất là. nhiều nhà hàng khách sạn tại trung tâm.

Hồ Chí Minh em đã anh Huy đã tìm thấy. nhiệm đúng Chúng ta sẽ tiếp đó góp Dạ. đúng rồi ở hiện tại sân golf pga ở. novachip ra ngoài ra thì nó sẽ còn rất. nhiều mảnh như là Kỳ đóng tàu du thuyền. có công ty Nova tâm diễn đông họ về mẫu. trực thăng Hiện tại thì trực thăng sẽ. vận hành tới tất cả các dự án của Nova. để trong vấn đề ở chỗ thân cấp cứu người. đưa khách hàng đi trải nghiệm thực tế Dạ. rất là nhiều mảnh vì sau khi mà anh Huy. cùng với quý cư dân về đây tất cả thì. anh sẽ được bởi chính Nova vận hành và. phục vụ cho mình để đảm bảo về chất. lượng anh ạ ạ. Ừ chị này thì thật ra là bản thân anh. cũng cảm thấy rất là hài lòng khiêm và. tham gia những dịch vụ khác bên còi bất. động sản của nó và ví dụ như Thanh Nhi. đến một cái tiệm ăn của Nova Hình như là. cái gì mà vang đỏ Âu Lạc Đạo là lọ đúng. vào lạc đỏ thì anh đi ăn được phong cách.

Phục vụ các là Tốt nè là món ăn rất là. ngon và khi anh thế giới thiệu cho bạn. bè thì đây là một công nhận nhà hàng của. Nova đã triển khai mua lại cũng như là. phát triển tiếp thì rõ ràng đối với mục. tiêu đầu tư lớn uy tín Innova thì chắc. chắn trong quá trình mua lại những cái. thương hiệu đó thì cũng đã khiến tí cho. rất nhiều thì cái gì phù hợp nhất cho. chính xác là và rõ ràng là câu chuyện là. nào là giáo dục nè nào là y tế Bà và ăn. uống nè và sau này anh nghĩ là những cái. dịch vụ khác như casino này ăn chơi ví. dụ như bên em đã có video gốc và một. trong những thương hiệu góp hàng đầu của. thế giới và rõ ràng đã đưa một cái. trường học về góc ở Nông Tiến nó đúng. rồi hôm trước anh có đang đó là anh có. nghe cái này chia sẻ về phần đó thì anh. nghĩ trong một cái chuỗi vận hành của nó. bao như vậy và một con chủ đầu tư uy tín.

Đứng ra để lấy sự phát triển thì rõ ràng. cái sự an tâm đánh giá của cư dân cũng. như là người dùng sau này đã rất là hài. lòng tại vì nó bên em bên em cũng là một. tập đoàn phát triển cũng em cũng trong. top hàng đầu của thị trường Việt Nam. hiện nay gì bên em phải làm tất cả những. điều gì có thể để quý cư dân an tâm khi. mình lựa chọn và đồng hành cùng Novaland. như vậy thì thật ra là anh cũng hơi hết. rất là nhiều không không còn cái gì để. hỏi nữa Ok chắc là chúng ta sẽ gặp nhau. thêm nữa nha Nếu một ngày hôm nào đó thì. khi mà có nhiều những cái hỏi có cái này. thì anh sẽ nhờ đảo chia sẻ thêm về những. cái thông tin cũng như là cập nhật cho. anh theo những tiếng gọi tại Nova bán. hàng như thế nào độ trình là hiện nay có. cái gì mới thì chắc là anh sẽ mời đạo. thêm nhiều video Thế em rất sẵn lòng khi. được phục vụ cho quý vị khán giả cũng.

Như là mời ở cùng review tao đấy đồng. hành cùng Nova Bên Em karaoke Cảm ơn em. rất là nhiều thì chắc là hôm nay video. chúng ta sẽ dừng lại ở đây và chúng ta. sẽ còn gặp nhau nhiều nữa đúng không hả. Đó rồi Cảm ơn Thảo rất là nhiều Và cảm. ơn Thảo đã chia sẻ với anh cùng với quý. khán giả và chúc em có thật nhiều khách. hàng cũ khoa học và Khách hàng yêu thích. hôn review cũng như là yêu thích bạn. Thảo một trong những bạn tư vấn và đến. em gọi là gì bên em hiện tại là quản lý. quan hệ khách hàng một trong những bạn. quản lý quan hệ khách hàng rất là xuất. sắc tại Nova thì có thể liên hệ với hoa. lại bình dưới để được hôn review cũng. như là để được bản thảo tư vấn và hỗ trợ. những cái sản phẩm tại Aqua City và một. lần nữa Cảm ơn Thảo rồi Em cảm ơn anh. Huy và quý vị có giận ai cùng nghĩa bên. em gà rồi hẹn gặp lại các bạn trong.

https://www.youtube.com/watch?v=s88p6DZ3hiw

https://youtu.be/s88p6DZ3hiwMỹ. Tâm trí EXO vỡ Iphone. nano ở. Lúc ý cisco iOS ngày nào phía cái thành. phố. Wall Is Better results for. you do What do you do to cái này thì suy. rất là vui được gặp lại quý vị trong. video lần này thì cùng mới lại thời gian. này trong khoảng 1 nă