Anh. xuống Xin kính chào quý khán thính giả. Token home review thì hôm nay vào một. buổi sáng thứ sáu đẹp trời chị sui Huy. cùng đợi ngủ Hồng review đã trở về Đông. Sài Gòn New City cũng như là dự án Swan. Park để xem là hai lần 3 trị đầu tư của. anh b

Anh. xuống Xin kính chào quý khán thính giả. Token home review thì hôm nay vào một. buổi sáng thứ sáu đẹp trời chị sui Huy. cùng đợi ngủ Hồng review đã trở về Đông. Sài Gòn New City cũng như là dự án Swan. Park để xem là hai lần 3 trị đầu tư của. anh bắt chúng nó xuống City đã phát. triển sự quan tâm như thế nào và Đông. Sài Gòn city có gì thay đổi cứ việc còn. nhớ thằng là hai năm trước thì Xuân Huy. cùng với đội ngũ cũng đã giới thiệu đến. quý vị dự án Swan Park Ở đó có gì có. những gia Bố những căn biệt thự rất là. đẹp và đang thi công thì đến hai rõ hai. năm vừa qua thì suy nghĩ thằng lạc ở sẽ. có rất là nhiều thay đổi và Quy Nhơn ra. cùng với lại rất là nhiều cây 51 của ông. kia cũng muốn biết đến hơn Nam thì bây. giờ ở trên mời quý nhanh chân giả đi. tham quan dự án trong Sài Gòn city và. đặc biệt là giả quanh bắt được phát.

Triển bộ chủ đầu tư Swansea sẽ có gì nhé. Let’s go now I. Ô. kìa. như vậy thì giờ chúng ta đã đến dự án. của anh bắt thì bây giờ Xuân Huy tổng. hợp với vào xe gallas và gặp một bạn ở. đất là đặc biệt của dự án của chúng ta. nhá Let’s go. chấp cái bị thì hai năm trước Xuân Huy. cùng với lại anh phải có chiến đã đến. thăm và quấn quanh và hôm nay thì Xuân. Huy cũng có giới thiệu đến quý vị một. trong những bạn tư vấn viên rất là đặc. biệt tại dự án của anh bắt và Xuân Huy. sẽ mời bạn giới thiệu đến quý vị dự. iPhone lock nó sẽ tuyệt vời hơn và chia. sẻ kỹ lưỡng hơn đối với vẻ ha Hello xin. chào nhiều nha. Cái này thì xuống hai doanh nghiệp khác. giới thiệu đến với về đây là bạn chịu. nha Chuyên viên tư vấn cao cấp của chủ. đầu tư thì Man City một trong những bạn. tư vấn rất là xúc xắc tại dự án Xin chào. em về cho anh Huy và hôm nay thì nha rất.

Vui sau khi được đóng các anh Huy cũng. như là được ngủ không được đi đến tham. quan khu đã chị sẽ quay phát bây giờ thì. nha sẽ mời anh Huy cũng như là Nguyên. chị Chúng ta sẽ cùng 200 Kiều nha Chúng. ta sẽ vào trong vị trí Sapa mình sẽ tìm. hiểu về vị trí kết nối của khu đô thị. quan phát cũng như là tổng quan về dự án. xung quanh khác nhau mọi người Ok Cảm ơn. kiểm tra Sinh mà em. nhưng lại Bỏ kẹp năm trở lại thì không. gian xe Ferrari cũng chưa có gì đổi mới. hết chịu haha Anh thấy cái này là có mới. nha Chút Xíu Để chắc là mọi người giới. thiệu kỹ phần này Ok Bây giờ thì đầu. tiên như thế nào chịu nha nha sẽ mời anh. Huy Chúng ta sẽ tìm hiểu trước về vị trí. cách nước mắt của khu đô thị spa ok hiện. nay là mình đang đứng Tại vị trí này ạ. khi chuyển từ quận 2 cho đến quan phát. thời gian di chuyển khoản phần là từ 30.

Đến 35 phút theo hai tiếng từ Hà Hiện. nay thì chúng ta có thể là gì cao tốc. Long Thành Dầu Giây Sau đó mình rẽ qua. dt39 và mình đi tiếp đường Trần Phú sau. đó rẽ vào đường Tôn Đức Thắng và Việt. Nam người ta nói Tại vị trí này sáng mẹ. đi đường đó à à Dạ rồi và ở cung đường. thứ hai thì mình có thể là đi theo tuyến. phà Cát Lái sau đó là mình đi tiếp đường. Lý Thái Tổ và mình rẽ vào đoạn Tôn Đức. Thắng và chiều nay mình đang đứng tại vị. trí ngay Sao anh thấy chỗ này nó có một. cái tiên được kết nối vào là đó là tuyến. đường như vậy Đây là tuyến đường p3 đấy. ạ Khi mà có kết nối của đường vành đai 3. này vào thì khi mình di chuyển từ quận 2. cho đến Won Park lúc nắng cho còn là 15. phút thôi đấy Anh thì có nghĩa là mình. sẽ đi là từng Quốc gia cao tốc cho đến. đoạn này là mình tới đây là 8 km Sau đó. mình rẽ phải 7 km nữa là hiện nay mình.

Đã đứng Tại vị trí này ra là vậy là mình. để ba chỉ có mất khoảng 15km là cũng đã. có thể di chuyển từ thành phố Hồ Chí. Minh xuống tới dự án của anh mắc đó là. như vậy thì trong tương lai quý khách. hàng nếu mà chọn mua ở xung quanh có thể. chúng ta chỉ tốn khoảng từ 15 đến 30. phút thôi 15 20 phút giây phút thôi lại. các bạn có thể di chuyển thể thành phố. Hồ Chí Minh xuống dự án của anh bắt ở đó. là tuyệt vời ha Ok cảm ơn em cái vị trí. là kết nối gần I. won Park như kiểu là sân bay quốc tế. Long Thành ở đây đúng chín cây số chúng. cửa sổ Thật ra đúng nói là như vậy là. như vậy mất từ 10 cho đến 15 phút là quý. khán thính giả có thể là từ ở phía bắc. bị ra tới sân bay Mỹ bị rõ ràng của anh. đó là giao điểm giữa thành phố Hồ Chí. Minh đang bay rồi và là điểm kết nối. giữa thành phố Hồ Chí Minh ra sân bay. rất là thuận tiện cứ dân Nếu mà làm việc.

Tại mai cũng như là có thể là làm việc. đâu đó ở thành phố Hồ Chí Minh có thể. cho quên mất là một nơi định cư cũng như. là sau này công tác rất là thuận lợi. đúng không em Ngoài ra thì sẽ quan tắc. sẽ cách trung tâm hành chính của Nhơn. Trạch chỉ 200m vòng giúp nó hiện thấy có. rất là nhiều ủy ban Huế là ngân hàng này. rồi các cơ sở của nhà nước của mình đang. lập ở đó như vậy là chúng ta cách trung. tâm của thành phố Nhơn Trạch trong tương. lai ở đâu đó chỉ khoảng 200 đến 300 mét. thôi Ok cảm ơn em Chắc có lẽ là của gian. rảnh cũng đã hiểu về vị trí và Chắc là. mời em giới thiệu ông hoàng sa mạc ta. quan sát sẽ thuộc khu đô thị đâm Sài Gòn. với diện tích là 940 2,5 hecta à Vậy là. tổng thống khu da vàng này là đến 947. hecta ra đúng là chúng ta chỉ mới triển. khai có khoảng một trăm lẻ mấy hecta. thôi ra đúng như vậy là chỉ mới triển.

Khai chưa tới một phần 91 phần mười của. Tổng dự án ở qua phát thì ở bên chủ đầu. tư swancity đã phát triển được 3 phân. khu công cụ quan sát một a này là phân. khu đầu tiên được triển khai tại Xuan. phát với tổng diện tích là 28 hecta phát. triển là 710 căn chủ yếu là tập trung. dòng nhà phố nhà thì đợt trước thì anh. với lại anh Chiến cũng đã tới cũng như. là giới thiệu đến quý vị đã để không. review thì đợt đó là anh với chỉ có tham. quan nhà của một chị cũng như là đang ta. một căn nhà thô anh còn nhớ là hình như. là diện tích là 6.3 nhân 17 và thời điểm. đó là giá tạm chiếm chỗ của anh là. khoảng 2 tỷ rưỡi thì không biết là bây. giờ trả nó khoảng bao nhiêu tiền vậy. Hiện nay thì mức giá giao dịch thấp nhất. dầm nhà phố của Hoàng Phát đó là 4 tỷ. mốt Wow bộ triệu mốt như vậy là Trong. vòng 2 năm thôi nha và đã tăng giá gần.

Như gấp đôi ra à ở đời trước các thì anh. với em chỉ muốn có cái là anh cũng có. nhận định rằng là thứ nhất là một cái. khu đô thị như thế này được phát triển. rất là lớn và chủ đầu tư rất là chăm. chút Trong tất cả những cái câu ví dụ. như chúng ta thấy là có hồ bơi có đầy đủ. những tiện ích thì mất giá tăng trong. vòng 3 năm Anh dự kiến là 35 sẽ tăng ở. bức là là gấp đôi hoặc là 45 mỗi năm. tăng từ 25 đến 30 phần trăm là rất là. cao rồi thì rõ ràng Sau đại dịch xu thế. Mọi người bắt đầu chuyển giật ra ở những. cái khu đô thị ở ven Sài Gòn và có một. cái không gian đóng tốt hơn so với thành. phố được phát triển lên đây là mức giá. hiện nay được tăng lên gấp đôi rõ ràng. đó là một xu thế và quý vị có thể tham. khảo thêm những cái xu thế như thế này. trong tương lai để tìm kiếm những cơ hội. ha ở phân khu tiếp theo ở giai đoạn 2.

Thì bên anh phát triển đó là khu 1B tủ. áo 1 b thì sẽ nằm trên nền đất là 60. hecta phát triển chủ yếu là dòng lưng là. phải dinh thự Hồng và phấn khu1b thì bao. gồm là 360 căn biệt thự 360 lại công cụ. chia sẻ lưu chút xíu là đợt trước là anh. xuống đây là chỉ có một cái nhà mẫu có. hồng và Xin chào quý khách đã xem rồi. thì anh nhớ là đợt đó căng đó giá tầm. khoảng 13 tỷ 2 năm bây giờ anh xuống anh. anh cảm thấy là của một bên này nó quá. đẹp luôn từ ngoài đi vào luôn này nhìn. vào nó còn đẹp hơn sa bàn mà mà tụi em. giới thiệu đây nữa đó là một trong những. cái điểm mà anh thật sự ở không thuộc. vào Luật liên quan city nha là làm đẹp. hơn là là giới thiệu luôn như vậy thì. chút xíu nữa sẽ giới thiệu kỹ về phần. này Nhưng mà em có thể bật mí xơ cái đổ. xăng giá tại khu vực đen như thế nào Ví. dụ như một căn ở đây một căn 300 mét.

Vuông giá vào thời điểm vào tháng 1 năm. 2021 là kêu vào khoảng là bảy triệu rưỡi. một căn hiện nay đang chạm mức là 11 tỷ. 1căn 11 tỷ giá một cân nhanh như vậy là. tăng 4 tỷ là căng thẳng 60 phần trăm. trong vòng bây giờ chưa bàn giao nhà. đúng không Giờ chưa về nhà mà khách hàng. chưa phải đóng đủ tiền đúng không ra. đúng như vậy là căn 7 rưỡi độ tối đa mới. có 50 phần trăm giá để lại Đống Đa tỷ là. là khách hàng đã lợi nhuận 24 ở ngân. hàng cũng không bất ngờ lắm đâu Tại vì. thật sự là khi mà nhìn vào cái việc phát. triển dự án và xây dựng như hiện nay đi. xuống vì anh thấy rất là bất ngờ bất ngờ. thứ nhất là về cái việc bạn giao nhà quá. đẹp da không gian công viên này nọ Mọi. thứ anh cảm thấy rất là hài lòng và cái. thứ 2 nữa rằng là rõ ràng câu chuyện là. vật giá tăng. hỏi cái nhà này thôi bây giờ mà xây dựng.

Chắc là anh nghĩ là đã tăng gấp đôi so. với chi phí đầu tư cơ bản nó là chi phí. và xây dựng kế nhà không thôi thì nên là. hiện nay nếu mà mất giá tăng 4 tỷ thì. theo anh nhá vẫn còn có rừng tăng giá. cao hơn nữa Ví dụ như căn 7 tỷ giá nghĩa. là trong tương lai gần tôi có thể chạm ở. mức 15 tỷ nha mỗi cái mất đà tăng của. khu đông cũng như là thì chủ nhân thực. hiện nay ok thì chúng ta sẽ đợi thêm một. khoảng thời gian một đến hai năm nữa thì. chúng ta kỷ niệm thêm và giá đó ha Ok. còn ở đây điện thấy một phu rất là đẹp. rất là đẹp luôn Chắc là nó giống cái này. đúng không em ra đúng là ok để làm với. chị sau đây là giai đoạn 3 giai đoạn 3. thì bên em phát triển là dòng dinh thự. vip dạ. Anh nói là gì ai cần gì anh điện tưởng. về đúng rồi đó Này thì chủ đầu tư. Swansea City đã phát triển là 18 hecta. mà cả 2 tay và bao gồm là 90 căn dinh.

Thự 90 k với diện tích là từ 700 đến. 2.000 mét vuông và giá mở bán vào thời. điểm là cuối 2020 là từ một triệu cho. đến 4 triệu đô ạ một triệu cho đến 4. triệu đó nó là đặc biệt và cái bàn lớn. khi bên kia đúng là đúng thì chẳng qua. đây à nha Vào. đẹp quá ngồi nhìn gọi sao bạn thôi là. thấy cái thiết kế rất là độc đáo rồi và. ở giữa chúng ta có một cái hồ bơi hay em. A trên máy clip hay thì bên em sẽ là. thiết kế giống như dạng một cái hồ nước. nhà đúng rồi nước nó sẽ chảy dập xuống ở. dưới và bên dưới chính là các hồ bơi ở. đây và tụi em sẽ làm kính hết đây như. vậy là có thể là nhìn thấy được cái hoạt. động bên dưới luôn Giống như lượng ẩm. dưới thủy cung luc quả là đẳng cấp ha. Nhìn cứ giống như biệt thự xa thu ở Phú. Mỹ Hưng Đấy em đẹp hơn luôn đấy và cá. này anh hãy là rất là là độc đáo và có. thể là chưa Chưa gặp ở đâu Bây giờ anh.

Anh sẽ hỏi sơ chi tiết trong khán giả. thuộc và được yêu được thấy à Anh ấy này. làm chúng ta thấy có dãy nhà nhỏ hơn nhỏ. nhất đó thì dẫn cách nó như thế nào và. giá bán như thế nào em đây là mẫu chữ L. của bên em có diện tích là 700 mét vuông. 700l ngang 20 và dài 35 và giá mở bán. vào thời điểm nào Cuối năm 2020 là chặn. chậm mất là một triệu đô một cân. 20 khoảng 21 22 tỷ ra đúng rồi 700 mét. vuông và thiết kế như thế này nha vào. nha bây giờ chắc không mua nổi không có. được đâu Tại vì anh nhìn sơ cái thiết kế. về không gian như thế này và cái vật. liệu xây dựng thôi là cách nó cũng phải. tầm cả 67 tỷ thôi còn lại Tính ra giá. đất mà 700 mét vuông thì còn lại khoảng. 12 đến 13 tỉ thì giá đất chưa tới hai. mươi mấy triệu một mét vuông quả lẽ Ok. như vậy thì ngồi cái rễ nhỏ nhỏ này thì. bây giờ anh thấy có một cái rất là lớn.

Nè và đối diện cả lúc Hello Vì vậy ngày. là mắc nhất hai sẽ giới thiệu sơ cho quý. khách hàng của em selfie ra đối với giải. này á diện tích sẽ là 1.050 mét vuông. vào 50 mét vuông 30 nhân với lại là 35. thì giá nó sẽ rơi vào là 42 tỷ 1căn 42. tỷ 1căn quà cho 1.000 mét vuông và căn. nhà giống như vậy vàng đứng đối diện cả. một lớp 2 luôn giang hồ bơi đẹp như vậy. nha bây giờ cái con còn giá đó nữa hả Dạ. đúng rồi hả Bây giờ như thế nào lánh. Thật ra là giải này thì hiện nay các anh. chị cũng không có bán lại anh limited. vào nó là biểu tượng quá là bán lại thì. chắc là không có cơ hội mua lại có những. cái căn này thì giá chủ nhiệm bây giờ. như thế nào em ra những căn này thì hiện. nay đang chạm mốc là 31 tỷ 1căn 31 tỷ. giá của khách hàng đóng bao nhiêu rồi Dạ. hiện nay thì các bạn hàng mới đóng là từ. 15 đến 20 phần trăm thôi 15 đến 20 phần.

Trăm của 22 tỷ đi ha 245 tỷ thôi chính. là hết là hãy giao dịch đến gần 10 trên. lại đến 10 đến 12 ở nơi khủng khiếp thật. ra thì đúng là câu chuyện một trong. những cái sản phẩm vừa gọi là là vừa có. mang một cái biểu tượng và vừa được. thiết kế một cách thanh trọng và gọi là. rất là đặc biệt ở Nhơn Trạch như thế này. và trong một quần thể đô thị chín trăm. hecta thì rõ ràng đó là câu chuyện 20 tỷ. 30 tỷ trong tương lai Anh nghĩ là rất là. khó có thể được mua lại đây là giá trên. từ 10 đến 20 tỷ đang nghĩ vẫn là có thể. là dùng tự bình thường và và có thể dự. đoán được ok Bây giờ thì Kiều Nga mà anh. thì cũng như là quý anh chị chúng ta sẽ. là tham quan chi tiết và từ mẫu nhà của. chị icon Cái này có thiết kế là hay là. quý vị. và không gian thì anh ấy phá rất là. nhiều kính mà thiết kế rất hiện đại nhé. Chưa gặp gỡ một thiết kế này ở đâu Huhu.

Bà có thể là là chủ đầu tư cũng như là. muốn khách hàng của mình có cũng không. gian view ra ngoài nhiều đúng không em. đúng rồi đấy và thiết kế của mỗi nhà nè. mình sẽ ý là 4,5 phòng ngủ đẹp một triệu. đô bây giờ chắc là không không đụng tới. được cái mỗi ngày đâu quá đẹp quá động. đã ok mỗi nhà thứ hai mỗi nhà thứ hai. đây là mẫu nhà chữ U ra mỗi nhà chịu đây. trên diện tích là 30 x35 1.050 mét vuông. bố trí hồ bơi ở giữa nhà bởi vì là các. cái không gian phòng này nè chúng ta có. thể nhìn chung lại một cái tủ và một cái. không gian ở giữa sẽ bố trí một cái. không gian ở đây ví dụ nhở anh thấy là ở. đây là hồ bơi nè chúng ta có thể ở trên. có thể quan sát con cái vui chơi bên. dưới nha và những cái buổi BBQ thì cũng. sẽ tạo ra một cái không gian rất là anh. cũng Em có thấy bố thí một cái không. gian sân thượng cực kì đẹp luôn như vậy.

Là trong tương lai gia chủ của mình có. thể bố trí một cái không gian ngồi ở. trên và có thể là ngồi cùng nhau trò. chuyện và Bill ra không ra bên ngoài có. hồ bơi có rất là nhiều thứ để quan sát. đều cùng nhau nói chuyện nhá Bây giờ. chúng ta cần một cái mẫu nhà nữa khi. nghe giới thiệu giúp giờ đây là mẫu nhà. chữ H anh. vẫn là diện tích 30 x 35 35 cái kéo 1. trệt 2 lầu thật ra thì về thiết kế mình. cũng không phải là một một trong những. người giỏi nhưng mà khi nhìn vào đây. điểm nên chỉ thấy là một cái sự sang. trọng có thiết kế hiện đại không gian. rất là nhiều kính và các cái phòng nhìn. có thể liên thông được với nhau hay. giống như văn hóa của người Việt Nam của. mình là là ở đâu chúng ta cũng muốn gọi. là những nhóm người thân yêu của mình. văn hóa nó đã đồng và rất là đẹp ha. mới nên xây rất là nhiều kính và ban.

Công mình lại ra rất là lớn như vậy thì. để kết nối với thiên nhiên cũng như là. hòa mình vào không gian sống vậy là đúng. là sau đại dịch rất là nhiều bậc đại ra. cũng như là là anh chỉ khách hàng mà có. những căn nhà chịu to trong Sài Gòn cũng. không có thể là có được một không gian. đẹp như thế này thì rõ ràng là anh đi IQ. là một trong những cái lựa chọn cực kỳ. tốt cho anh chị có thể là đổi gió đi ra. một không gian sống bên ngoài và có cũng. không ra nhà vừa sang trọng vừa hiện đại. và Có việc gì thế này chắc là hay và rất. là cảm ơn chủ đầu tư chủ Man City đã. thiết kế một biểu tượng của Đông Sài Gòn. và đến thành phố Nhơn Trạch trong tương. lai chắc là mọi người sẽ nhắc đến đi ai. giống như chúng ta đã nói quá nhiều về. biệt thự chateau bên quận quận 7 đúng. không em của Phú Mỹ Hưng và nãy giờ đi. Chúng ta đã được đi tham quan tại sao.

Bàn của spa phát và bây giờ thì chúng ta. sẽ là di chuyển vào bên trong khu khu 1A. để mà xem thử mỗi nhà thực tế cũng như. là khám phá cuộc sống hiện nay của các. cư dân xung quanh sắc là như vậy thì. chúng ta sẽ theo chân Kiều Nga để tham. quan sau 2 năm thì rủ anh bắt Có gì đổi. mới như vậy ok Let’s go nổi tiếng thì. Kiều Nga sẽ giới thiệu thêm Nhi đây là. cung kép của phân khu 1A đây là hồ bơi. hồ bơi ngày thì sẽ dành cho toàn bộ cư. dân tại cô chú anh h1a bơi này thì với. quy mô là gần 1.000 mét vuông đất rộng. luôn và bơi là đã luôn không giống như. cái hồ bơi ở trong Sài Gòn chung cư khá. là nhỏ ha nha Mà hồ bơi ra thì mình còn. có gì nữa không Em ra ngoài hồ bơi ra. thì mình mà còn xông hơi mà em giới. thiệu cho mọc sừng xông hơi nó có cái gì. Đã Phôi Pha ở đây thì có hai khô khan cả. nam và nữ nhà mình sẽ vào không gian bên.

Trong để mà Trang tự Ok. không về đó rồi sang trọng ha mày này có. phòng xông hơi đẹp đó nó bị cái cục xông. hơi này không tắm khô nè ta mở đèn đã. vào. mình có phòng chỉnh nhiệt độ người bên. này không tủ quần áo nè phần rất là. đầy đủ ha toilet thế này quý vị. Ok đó là sang trọng là đèn luôn suy nghĩ. thì đây giống như là một không gian vì. Phải giữ chứ còn cái gì nữa có đầy đủ. hết tất cả những yếu tố và xay rất là. chất lượng là sạch sẽ quá Đúng là tôi. dân ca khúc này thì đi ra đâu hả ta. chúng ta đi ra ngoài đường này cái này. chúng ta có thai không dây thôi để đi. vào đi ra khá Ok thế là qua miền Nam thử. xem em đang có gì đặc biệt không ha Ừ. ok Bây giờ thì chuẩn bị sẽ làm lại diện. thương hiệu của sự quan bắt để giới. thiệu đến quý vị không gian sôi lại như. ai đôi mắt bởi vì nó quá đẹp và quá xa. cho cái việc.

Ở đây vì mình khó. ở đây thì mình có một cái ghế ngồi chờ. tủ để mình có thể bỏ đâu rồi đó này. xuống đây qua đây. chúng ta sẽ không có chìa khóa nè đó gọi. cho đây Cái này thì chắc là một cư dân. hay là sao có chìa khóa này hay sẽ được. nhắc lại đây Chắc là chỉ ra ngoài ha giờ. vô đây an ninh Sau đó chúng ta sẽ đánh. rửa sẽ trước Đúng rồi anh sẽ Tao không. biết sống sao đã chúng ta sẽ vào đây để. tận hưởng xông hơi phiên bản này nè một. cái vị vào bằng đặt ạ. anh vào đâu có khác gì là chúng ta đi. xông hơi sau Na ở ngoài đâu vậy đầy đủ. những cái thiết bị có thể là hiện đại. hơn những quán xông hơi ở ngoài nó cái. việc quá đã luôn con Trương ơi nữa nếu. trong mùa dịch quý vị chưa biết chồng 10. giây không mở đầu nhưng chúng ta về sự. bạn biết đâu Em nghe Đúng rồi. Ok như vậy thì còn như tôi biết nữa anh. cái Ok.

Có hồ bơi đây nè có show nha rồi nè. trong thời gian dịch thì anh cảm thấy. mình tăng cân quá nhiều rồi anh nghĩa. một con cá chắc chắn sẽ có những không. gian để mình rèn luyện thể dục thể thao. không em đứng cái ở đây thì bên cũng đã. trang bị theo quý cư dân một khu lúc How. không gian đã quá à bị đầy đủ các thiết. bị tiên tiến để giúp cho cư dân của. chúng ta có thể là các cuộc sống bơ phạt. nha. đâu có cần phải đi đâu xa đâu đúng không. béo mà chúng ta dọn về đây thì chúng ta. có thể có một cuộc sống đầy đủ qua đây. luôn hoặc 12 kg mặc quá à. thứ Ba ở không gian bên trong này chúng. ta còn có một cái không gian để mà tập. yoga một cái không gian phòng tập Yoga. thì thường thì Yoga sẽ cần một cái hạt. nhân yên tĩnh hơn so với tập. chim Mở nhạc sành điệu mà chia thì chúng. ta có thể đóng cửa lại và bên em cũng đã.

Trang bị cho cư dân là thẳng tập cũng. như là bóng tập Yoga Tập bóng này quý vị. chỉ cần ngồi lên mua để chúng ta có thể. mất một lượng thanh long Đạt đầy đủ cách. mà đầy đủ Rất là. tớ cũng sẽ mua cái này cái bị mua thì cứ. liên hệ lại Kiều Nga. ở đây thì mình sẽ có là Iraq. chiều. bọc bạc rồi đúng không. Ừ. chắc là cái bàn nhỏ Xuân Về đây sẽ rất. là thích nhưng mà chúng ta có đầy đủ hết. tất cả các chỉ cách phục vụ cho người. lớn nè những người thích thư giãn có thể. bơi này sau nè rồi chúng ta có phòng tập. chim Nhưng mà bên cạnh đó chúng ta sân. chơi cho trẻ em và thiếu gì nữa không ta. quá đầy đủ rồi đúng có cá nó hiểu một. cái không gian để mua sắm và một cái sản. phẩm là các cửa hàng tiện lợi ở đây như. thế này hiện nay thì bên em cũng đã có. một cửa hàng tiện lợi Sony mắt nhà bắt. gặp Ánh đầy đủ là rau củ quả Ok Cho xem.

Sợ không gian ngắn nghe rõ câu ở khu vực. này thì hai bên chính là khu dậy. shophouse chỉ vào trong vận hành và mình. có một số cửa hàng đã về bảo hành nhà. đúng rồi bên kia chúng ta thấy là có cà. phê Chicago cafe rất là nhiều khách đang. ngồi uống cà phê pha ra ở đây chúng ta. có một cửa hàng này cứ ăn gì xin Mimax. gà đúng rồi okay chúng ta có thể vào xem. một số các sản phẩm đang bán để phục vụ. Cư dân ở đây ha Ừ ừ. ở Sunny mang này thì chúng ta sẽ có là. đầy đủ những cái gia vị thực phẩm này. cũng như là nước uống này giống như là. một cái siêu thị mini luôn thì để siêu. thị mini có đầy đủ hết anh thấy cái gì. cũng có hết đó luôn cái các phẩm để chế. biến bữa ăn trưa cho gia đình mà anh. chưa ăn tối cho gia đình họ đau cũ này. có cả thịt nữa Và rất là nhiều đồ ăn. đông lạnh tươi ngon có thể bị trọng khi. Bởi vì nếu mà anh lỡ đói bụng mà muốn có.

Bữa cơm thì nó trả mẹ đây Có không em. nhé Có nói luôn nè Kéo lên xe Nhưng mà. vì chúng ta sẽ có một cái nhà hàng là. khi nafood đặt. cái cái cái bị sự hi sinh tại vì nhà. hàng thiên phúc Xin mời quý vị vào bên. trong để thực hiện cả để thử thức những. món ngon của gia đình Nếu quý vị sẽ trưa. nay mà chưa kịp chuẩn bị đồ ăn thì Let’s. go now hôm nay rất là may mắn đó Mặc là. anh Đạt chủ nhà Thiên Nam phút ở đây thì. bây giờ chúng ta sẽ làm một cuộc cho chị. như nhỏ giữa không đưa biên bản đàng. hoàng. anh ra anh đề Cảm ơn đã nhận lời tụi em. cũng như là chắc là quý em đến Dạ cũng. mong muốn là hỏi anh là Cơ duyên nào. khiến anh mở một cái nhà hàng rất là. ngon ở đây á có chú tự do khu đô thị mới. nhà thành lập nên mình phải đây là thì. sẽ là người tiên phong khi độc hóa nhà. cảm ơn anh thì thật ra là hiện nay em.

Thấy là thư dân đã phải ở tháng đàn ông. và cái việc chuẩn bị 1 nhiễm sắc bữa ăn. nó cũng hơi là khó khăn nếu mà tưởng. thật là mà vừa chuẩn bị thì cho rằng. buổi trưa học bạ buổi tối ở thiên phúc. cơ thể cả buổi sáng để đó mà lấy thì nó. thương lại đây là buổi sáng là bắt đầu. phản độ sáng nhà bây giờ và biết đâu là. mảng tường nhà tới 2 giờ đầu là phải cho. tới ung thư tối như vậy thì lạ này Đây. là không sao lo đói đúng không có sự lúc. nào thì thương thấy có thể là loại cây. hạnh phúc để mang thức ăn thử tận nhà. được là Ok Cảm ơn rất là nhiều và chúc. ta Thiên An ngày càng thành công càng. nhỏ hơn anh Huy tìm thấy ở đây rất là. đọc Chúng ta có một cái không gian ở. trên lầu và ở dưới Chúng ta có một. khoảng không để giúp cho thực khách có. thể vừa thưởng thức món ăn và có một. không gian em. nói như vậy thì thật sự là rất là ở đây.

Là một trong những cửa hàng và phục vụ. tiện ích cho cư dân rất mạnh mẽ luôn nha. Đó là cư dân về ở quán bắt là những buổi. sáng buổi trưa cũng đã không kịp cho 13. thì chúng ta có thể đa dạng để hạnh phúc. và đâu đó bên kia thì cũng hơi thấy có. một quán cà phê Chicago cũng rất là đông. khách mời quý vị khai xuân huy Ha không. gian của quán cà phê Chicago vào YouTube. và bia Hà như vậy để cũng rất là đông. khách luôn em ha Hôm nay là tháng thứ 6. và khi thấy rõ ra đón khách người là thứ. bảy chủ nhật còn đông hơn nữa đúng không. hè như vậy thì rõ ràng đây là một điểm. check in của toàn bộ những ta có thể đến. đây có thể sử dụng các vị khách ở xung. quanh mắt rất là đẹp hơn bây giờ thì. chắc là chúng ta sẽ đi vào tham quan từ. kể một số mà không gian sống của cư dân. tại xứ Bắc cho khán giả không UEFA. đây là không khô 1A khi vào bên trong.

Thì chúng ta sẽ đi qua cổng và ở đây thì. ở mỗi cư dân từ sẽ có một cái thể. ai bảo cậu bảo vệ cho mình phải có thể. mình mới vào được. tham gia Minh Châu Thì phía bên tay phải. của quý vị đó tính là cách chăm sóc thao. với diện tích là nhanh 7:21 và bên phía. tay trái là các căn nhà phố với diện. tích là 6,3 x17 thiết kế 1 trệt 2 lầu ở. đây thì chủ đầu tư sẽ bàn giao hòa thì. bên ngoài và sâu bên trong. các con đường Nội khu ở đây là đường 12m. vỉa hè mỗi bên 3m và lòng đường 6m. của hiện nay thì cư dân đã về ở khoảng. bao nhiêu phần trăm rồi em nhà hiện nay. thì các anh chị về ở là được 15 phần. trăm đó và vùng khoảng 100 hộ bây giờ. thì nó sẽ mời anh Huy cũng như là tôi vì. khán giả chúng ta sẽ là vào bên trong. của căn nhà Facebook hiểu biết thêm. thiết kế bên trong sẽ như thế nào trước. thì anh với thằng Trí đi qua một căn.

Giống như thế này 6.3 x17 nha ba cư dân. về ở Cũng đa số thì mặt này thì cũng có. rất là nhiều cư dân thay đổi về nhà đều. ta đặt. 123456 nhà đã theo dõi nhé Ok thì chắc. là một lần nữa xuống hay từ Mời quý. khách đến nhà của bạn hơn việc gì chúng. ta sẽ vào tham quan lại ngôi nhà của. qantas hai năm sau thì nó có cái gì ha. dù là suy nghĩ Đảng kí hiệu điểm thú vị. rồi nhưng mà hôm nay chắc là cũng có rất. là nhiều quý cái Dạ mới người đầu tiên. đến tham quan Smart Thế là giờ Kiều Nga. giới thiệu lại giúp anh sẽ bị kết cục. như là công năng của anh Ngạn những nhà. hát nhá với thiết kế là 1 trệt 2 lầu và. ở dưới tình thân thiện này thì mình có. thể là bố trí ở đây là không gian bếp. Đây là tấm trong bếp này ở đây là một. nhà vệ sinh. ở đây thì ở dưới chân cầu thang thì mình. có thể làm thêm một cái kho để dự trữ.

New đây rồi đó vào đây ra đúng lúc này. Đây là con nhạc hành khách cũng sẽ có. một cái gì trước đó là nó mà chúng ta có. thể bố trí bãi đỗ xe này nằm không gian. có từ trước à Dạ ở đây thì một số của. chị cũng và thuộc tính này thì anh chị. cũng có thể là thay bằng một cái cửa hơn. để có thể kéo ra kéo vào mày có thể hiện. từ ngoài vào trong và muốn anh luôn như. vậy và thực hiện mặt của chúng ta sẽ làm. thoáng phía sau nhảy ngay điểm ra nó. cũng trực tiếp công viên rất là dễ. thương và phía sau hãy là có rất là. nhiều chút nha bà không gian phía sau. nhà chúng ta Chừa khoảng là 2 M đến hai. mét rưỡi đúng không Nhà Cái này thì mình. sẽ là chưa ra là hai mét rưỡi không dao. sau này thì thường nó sẽ của cư dân của. xung quanh bắt là hay trồng cây xem. không gian dưới chúng ta có là 6.3 nhân. cho đám thiết kế bên trong nè còn trên.

Này thì chúng ta có thêm một trận vì cái. này như thế nào Em ở trên này thì chúng. ta có thể là thiết kế được tối đa là 2. phòng ngủ nhà ở đây là cục khu vực nhà. vệ sinh này ở đây mày có một cái phòng. Master đây mình có thể thiết kế thêm một. phòng ngủ đây đã nhà vệ sinh nhỏ hơn Ừ. như vậy là chúng ta sẽ kiếm được 20 mũi. ở Thuận này thì chúng ta có một cái bang. ông ở đây và có thể là trồng rau trồng. hoa thật là. như vậy Cái này chúng ta thường này để. giường nè vừa ở đây và chúng ta có thể. tiêu ra không gian không tán bên ngoài. bên này chúng ta sẽ có là công viên nè. công viên Nội khu đó là đẹp ha nha mà cư. dân bên kia thì đã dọn về ở Khoảng ba. đến bốn hộ gia đình đối diện của chúng. ta còn lâu ở trên đó giờ biết là. ở trên này thì chúng ta còn có thể bố. trí thêm được 1 phòng ngủ. và 1 phòng thờ nữa và 11 nhà đúng rồi ở.

Đây thì chúng ta sẽ có thể bố trí thêm. một phòng ngủ quá đây một nhà vệ sinh. nhẹ dạ và một tháng sau nằm ở đây là đẹp. đây thì chúng ta có một cái không gian. như vậy thì là chúng ta có thể thiết kế. tối đa là 3 phòng ngủ là đẹp Nha và ở. gia đình em nghĩ là khoảng vợ chồng và. có 2 chấu và thêm một và ông bà nữa thì. chọn môn của sản phẩm này rất là tuyệt. vời luôn không đúng rồi Ok cảm ơn em rất. là nhiều ở đây thì ngoài mẫu nhà 6 tính. 317 như thế này thì ở chúng ta còn nhiều. thiết kế khác không em ra ở khu 1A này. thì bề ngoài mỗi nhà phố chúng ta còn có. mẫu biệt thự song lập từ sông lạc Xuân. Lộc với thiết kế 1 trệt 2 lầu là nhanh. là 9,3 và giờ là 19,4 nhà và tiếp theo. đó là dòng điện hưởng đang lập đơn lập. dân lập luôn thiết kế 1 trệt 2 lầu diện. tích là 11,8 x 21,8 11,8 cho anh xin cập. nhật giả chút xíu cốc lọc hiện nay là.

Giá khoảng bao nhiêu em sống lập hiện. nay đang chào bán trên thị trường với. mức thấp nhất là 7 tỷ 7 tỷ con đường là. do đó lập đang chào ít nhất là 10 tỷ 10. tỷ như vậy là cho anh hỏi luôn là trước. đó giá sâm lập thì bao nhiêu giờ chưa từ. bỏ bán để sống là trước đó thì mở bán ở. tầm là 3,5 tấn quả là ba chỉ 81 thì ta. bây giờ là 7 tại tập đoàn ha nha ở đây. là cái cục vậy hả Thế là lúc mà bạn còn. giường nằm dưới 6 tỷ chính xác à Bây giờ. Bây giờ là tất cả những sản phẩm ở cơ. quan bác Hồ khi là tham gia gấp đôi với. lại lúc mở bạn nha Ok. một lần nữa thì anh Huy cảm ơn Kiều Nga. rất là nhiều vì đã giành thời gian giới. thiệu cho anh cũng như là quý khán thính. giả của kênh home review về toàn bộ. không gian của dự án Swan Park thì thật. là đáng ra tiếc là chúng ta không có thể. giới thiệu ở đây đủ phân khu 1B bởi vì a.

Chủ đầu tư vẫn chưa Bàn giao cho cư dân. của mình và rất là hi vọng trong video. tiếp theo thì sẽ nhờ kiểu ngay cập nhật. những thông tin mới nhất của dự án xung. quanh mắt không như là sẽ giới thiệu đầy. đủ về dự án sự anh tất cả trong phần của. bột BH Cảm ơn anh Huy và đội ngũ không. review hôm nay đã cho Kiều Nga có cơ hội. chẩn quý anh chị khách hàng thân yêu của. Hồng review đi tham quan toàn bộ dự án. khu đô thị Swan Park và ở tập tiếp theo. thì Kiều Nga muốn mời anh Huy cũng như. đội ngũ hơn review chúng ta sẽ đến tham. qua một dự án vô cùng xinh đẹp mang tên. là số onepay ở Đảo Ngọc Đại Phước. ủng hộ thẩm định rất là thú vị ha Chắc. là mà quí khán giả ơi chúng ta sẽ gặp. Kiều Nga cũng như là nhờ bạn giới thiệu. chúng ta một trong những dự án được rằng. quý khách hàng. đóng chờ đợi cũng như là đã mua và có.

https://www.youtube.com/watch?v=0b_jakEE86w

https://youtu.be/0b_jakEE86wAnh. xuống Xin kính chào quý khán thính giả. Token home review thì hôm nay vào một. buổi sáng thứ sáu đẹp trời chị sui Huy. cùng đợi ngủ Hồng review đã trở về Đông. Sài Gòn New City cũng như là dự án Swan. Park để xem là hai lần 3 trị đầu tư của. anh b