Ừ nếu đã tìm hiểu về quy hoạch chung của thành  phố Móng Cái chắc hẳn bạn sẽ thấy rằng tiềm năng  . bất động sản tại đây là rất lớn với các yếu tố  Thiên thời địa lợi nhân hòa như vậy hàng loạt  . các dự án bất động sản tại thành phố Móng Cái  đã ra đờ

Ừ nếu đã tìm hiểu về quy hoạch chung của thành  phố Móng Cái chắc hẳn bạn sẽ thấy rằng tiềm năng  . bất động sản tại đây là rất lớn với các yếu tố  Thiên thời địa lợi nhân hòa như vậy hàng loạt  . các dự án bất động sản tại thành phố Móng Cái  đã ra đời ở video này chúng tôi sẽ giới thiệu  . tới các bạn các dự án bất động sản nổi bật tại  Móng Cái theo quốc lộ 18 đi vào thành phố Móng  . Cái chúng ta sẽ đi qua dự án đầu tiên đó là  dự án khu đô thị promexco protocol nằm trên  . km5 quốc lộ 18 phường Hải Yên thành phố Móng Cái  dự án nằm ngay sát đường vành đai 2 nối xanh cao  . tốc Vân Đồn Móng Cái bao gồm gần 600 nhà liền kề  50 lô biệt thự kèm theo đó là shophouse trung tâm  . thương mại tòa tháp được khách sạn văn phòng cao  cấp về Hiện trạng đất trong dự án chưa được hoàn  . thiện phân lô và ra hoàn toàn bộ đường vành đai 2  nối sàn cao tốc Vân Đồn Móng Cái vẫn đang được thi.

Công và và các lô đất hiện tại đối với biệt thự  dao động trong khoảng 14 đến 16 triệu trên một  . mét vuông Các lô đất liền kề dao động từ 18 đến  20 triệu trên một mét vuông nằm ngay sát romesco  . ở khu đô thị Hải Yên Venus Hải Yên Villas tọa lạc  tại km3 quốc lộ 18 khu 5 phường Hải Yên thành phố  . Móng Cái dự án có vị trí huyết mạch của thành  phố Móng Cái với 3 tuyến đường chính chạy cất  . hoặc song song khu đô thị phía đông bắc giáp Quốc  lộ 18 cũ nối liền Hà Nội Bắc Ninh Hải Dương Quảng  . Ninh phía Tây Nam giáp Quốc lộ 18 mới thì cửa khẩu  Bắc Luân đường dẫn cửa khẩu quốc tế Thành Đạt đi  . cao tốc Móng Cái đặc khu kinh tế Vân Đồn tuyến  Trung Kinh tế đường tình 341 cắt ngang qua dự  . án Đạo giá trị kinh doanh thương mại cho trung tâm  dịch vụ và các lô đất shophouse dự án với các tiện.

Ích như ba hồ Điều Hòa lớn trồng hoa công viên 10  công viên lớn nhỏ trung tâm thương mại Kim trường  . tiểu học Liên cấp song ngữ khách sạn 5 sao khu vui  chơi cộng đồng Quy mô dự án gồm 240 ba lô biệt thự  . 233 lưu liền kề shophouse và tháp chung cư cao 25  tầng 870 cân và khách sạn cao cấp chuẩn 5 sao giá  . bán đất nền tại đây dao động trong khoảng 20 đến  ở trên một mét vuông dự án tiếp theo trên trục  . đường dẫn vào thành phố Móng Cái là dự án khu  đô thị caranddriver city dự án ra đời đầu tiên  . tại thành phố Móng Cái ngoài các lợi thế nhưng gần  càng cạn ICD thành đạt nằm trên trục đường quốc lộ  . 18 nối vào thành phố Dự án này còn nằm ngay trên  tuyến đường biên giới Sông Ka Long kéo dài 2km  . với dung dịch xanh thành phố Đông Hưng Trung Quốc  dự án cũng tiếp giáp với khu dân cư đông đúc và.

Có đầy đủ trường học các cấp ngay trong khu đô thị  đồn biên phòng cũng được xây dựng ngay trong dự án  . carillon Riverside City là sự kết hợp giữa khu nhà  ở và mô hình kinh doanh thương mại với Nhiều tiện  . ích được khởi công từ năm 2015 và bàn giao vào năm  2017 với 3 loại sản phẩm chính liền kề biệt thự  . pháp học hiện nay mật độ xây dựng của khu đô thị  chiếm khoảng 75 phần trăm giá liền kề bên trong  . dự án dao động trong khoảng 21 đến 23,5 triệu  trên một mét vuông Xa Xót hoa ven sông khoảng 70  . triệu trên một mét vuông dự án tiếp theo nằm ngay  sát khu đô thị Callaway versailles và Cảng ICD  . ở đó là dự án Vinaconex vì dự án ngay sát  cha Long weaver say nên đó cũng có các tiện  . ích tương tự như dự án Ka Long tổng công ty Cổ  phần Vinaconex trúng đấu giá quyền sử dụng đất  . ngày mùng 2 tháng 2 năm 2021 theo quyết định  số 313 qdubnd Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

Dự án đất nền Vinaconex Móng Cái bao gồm các  sản phẩm 375 căn liền kề 372 căn shophouse 35  . căn biệt thự đơn lập tiến độ thi công dự án khá  nhanh chủ đầu tư uy tín về hiện trạng dự án đang  . San mặt bằng và phân lô dự kiến bàn giao vào năm  2023 giá bán chưa được công khai trên thị trường. theo là dự án khu đô thị afca 2afc Cầu và mại. dự án đầm ngay giữa ngã tư giao lộ vàng có cao tốc  Vân Đồn Móng Cái trải qua có trục đường huyết mạch  . của trung tâm thành phố Móng Cái có trục đường  chạy thẳng đến khu du lịch cao cấp Trà Cổ Lòng  . Beats Luxury và đường lên cửa khẩu Bắc Luân 2  được triển khai trên có tổng diện tích khoảng  . 14,8 hack đào với tổng vốn đầu tư lên đến 102  tỷ đồng trong vòng 1 km dễ dàng tiếp cận với  . đầy đủ các tiện ích như trạm y tế trường học  trung tâm thương mại các sản phẩm gồm nhà liền.

Kề shophouse với diện tích lô thường từ 90 đến  120 mét vuông Diện tích lô gốc từ 200 đến 250  . mét vuông sản phẩm biệt thự với diện tích từ 300  đến 600 mét vuông và sản phẩm căn hộ Thương mại  . dịch vụ giá bán các lô đất hiện tại khoảng từ  27 đến 35 triệu mỗi mét vuông cách khu đô thị  . AFC khoảng 1 km dọc theo hướng đi Trà Cổ là dự  án khu đô thị phượng hoàng dự án khu đô thị Du  . lịch và Thương mại Phượng Hoàng có diện tích  393 hecta được quy hoạch phát triển với định  . hướng trở thành khu đô thị Du lịch và Thương  mại cao cấp đầy đủ cơ sở hạ tầng xã hội và kỹ  . thuật là điểm nhấn quan trọng của diện mạo đô  thị của thành phố Móng Cái khi tuyến đường cao  . tốc đi vào hoạt động sẽ tạo hành lang giao thông  đường bộ thông suốt có phần thúc đẩy Móng Cái phát  . triển tối đa thế mạnh về khu kinh tế cửa khẩu và  phát triển du lịch toàn là tại vị trí trung tâm.

Chỉ cách khu du lịch Trà Cổ chỉ 4,5 km dự án  phượng hoàng được kỳ vọng sẽ phát triển nhanh  . chóng trở thành khu đô thị sầm uất trở thành chốn  an cư cũng như Nơi tập trung các sư phụ Nhìn hơi  . ẩm thực giải trí phục vụ du khách trong nước và  quốc tế như điểm là diện tích mỗi lô khá lớn từ  . 160 đến 560 mét vuông giá bán dao động trong  khoảng từ 16 đến 18 triệu trên một mét vuông. tiếp theo là khu đô thị Quyên bất tọa lạc tại  trung tâm thành phố Móng Cái với tiện nghi tốt  . hạ tầng kỹ thuật đồng bộ iPod Móng Cái không  chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn mới của một khu đô  . thị kiểu mẫu với thiết kế và quy hoạch bài bản  mà còn mang đến không gian sống trong lành gần  . gũi với thiên nhiên nhờ kết hợp khu công viên cây  xanh xen kẽ vô cùng hợp lý sở hữu vị trí đắc địa  . và hệ thống giao thông đồng bộ các cư dân tại  Queen Bắc Móng Cái có thể dễ dàng kết nối với.

Các tiện ích xã hội trong khu vực từ dự án cư dân  có thể nhanh chóng di chuyển đến các khu vực cách  . 0.5 km chợ Móng Cái cách 0.3 km trường trung học  phổ thông Trần Phú Tìm kiếm 5km đến trường Mầm non  . quốc tế cách 0.5 km đến bến xe Ka Long cách 0.8  km đến bệnh viện đa khoa Móng Cái cách 1 km đến  . cửa khẩu quốc tế Móng Cái cách 15km đến bãi biển  Trà Cổ dự án được chia làm 3 phân khu gồm 28 căn  . shophouse 54 lô biệt thự và 275 liền kề giá bán  dao động trong khoảng từ 29 đến 60 triệu trên  . một mét vuông dự án cuối cùng Mà chúng tôi muốn  đề cập đến trong video chính là Trà Cổ Lòng beat  . Luxury khu đô thị biển phức hợp đa năng cao cấp  đầu tiên tại Móng Cái với diện tích trên 20 hecta  . cả là tại phường Chào cô chỉ cách cửa khẩu quốc  tế Móng Cái và trung tâm thành phố 8km đón bắt xu.

Thế phát triển năng động của Móng Cái công ty cổ  phần trung chính vào đối tác chiến lược an khang  . hôm đã quyết liệt tập trung đầu tư và xây dựng  dự án Trà Cổ Lòng Biết Luxury góp phần kiến tạo  . và thúc đẩy sự phát triển thành phố đây sẽ là điểm  thu hút khách du lịch tiềm năng đặc biệt từ biên  . giới việttrung nơi không có đi ở khu nghỉ dưỡng  được bao quanh bởi rất nhiều địa điểm du lịch hấp  . dẫn như mũi sa Vĩ sân golf quốc tế Móng Cái nhà  thờ Trà Cổ bãi biển Đá đen mũi học dự án khu du  . lịch cao cấp trà cổ có vị trí trung tâm đẹp nhất  bãi biển Trà Cổ của Móng Cái phía đông là đường 4  . làn và sân golf quốc tế Móng Cái phía tây là đường  4 làn và khách sạn Hoa Sơn phía Nam là đường 4 làn  . vào bãi biển Trà Cổ phía Bắc là đường Tràng Vĩ  năm 2022 khi cao tốc Vân Đồn móng tay thông xe.

Thì tiềm năng bất động sản của Móng Cái sẽ tăng  lên rất nhiều khu du lịch cao cấp trả cổ sẽ thu  . hút được một lượng khách du lịch rất lớn đến với  nơi đây khi mà thời gian di chuyển từ Hà Nội đến  . Móng Cái sẽ giảm xuống chỉ còn 3,5 giờ dự án được  chia làm 2 phân khu với công năng tách biệt khu  . City và khu resort có bãi biển tường đẹp nhất khu  vực trải dài gần 1km cùng các trò chơi trên biển  . độc đáo mang lại trải nghiệm chỉ dành riêng cho  Giới Thượng Lưu giá đất nền dao động từ 35 đến 40  . triệu mỗi khách à Ừ như vậy với những lợi thế như  lợi thế địa hình là địa đầu Tổ quốc là khu kinh  . tế cửa khẩu lớn nhất Việt Nam cùng bên tiếp giáp  Đông Hưng Trung Quốc có GDP khá cao so với các  . khu vực khác có rất nhiều cửa khẩu và cảng biển  lớn cơ sở hạ tầng quá thuận tiện khi có cao tốc.

https://www.youtube.com/watch?v=3xFwZpHuhQI

https://youtu.be/3xFwZpHuhQIỪ nếu đã tìm hiểu về quy hoạch chung của thành  phố Móng Cái chắc hẳn bạn sẽ thấy rằng tiềm năng  . bất động sản tại đây là rất lớn với các yếu tố  Thiên thời địa lợi nhân hòa như vậy hàng loạt  . các dự án bất động sản tại thành phố Móng Cái  đã ra đờ