Hello anh em và chào mừng mọi người đã quay trở lại WhyTop chuyên mục chuyên cập nhật những câu chuyện và danh sách thú vi trong thị trường crypto. Còn mình là Sunny đến từ TAG Ventures Official 2022 mở đầu với thông tin hàng loạt ông lớn chi tiền mua

Hello anh em và chào mừng mọi người đã quay trở lại WhyTop chuyên mục chuyên cập nhật những câu chuyện và danh sách thú vi trong thị trường crypto. Còn mình là Sunny đến từ TAG Ventures Official 2022 mở đầu với thông tin hàng loạt ông lớn chi tiền mua bất động sản trên metaverse. Đây được xem là một xu hướng đầu tư trong năm nay mà anh em nên lưu ý. Vậy đâu là những dự án có bất động sản đáng đầu tư năm 2022 Anh em hãy bấm LIKE và Subcribe ngay đi vì trong video này sẽ giải thích tất cả! Wilder World . Wilder World (WILD) là một trong những dự án tiền điện tử metaverse được mong đợi nhất từ tháng 5/2021 đến thời điểm hiện tại.

Wilder World ứng dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 5 cùng tính năng thực tế ảo , nâng cao hình ảnh trò chơi video chất lượng đẹp như điện ảnh, lần đầu tiên áp dụng cho GameFi NFT. Không chỉ vậy, Wilder World Metaverse có một sàn giao dịch NFT hùng hậu với hơn 6.800 sản phẩm, tổng khối lượng giao dịch NFT hơn 8 triệu USD – một con số nói lên tầm cỡ quy mô của Wilder World. Trong thế giới metaverse Wilder World, người tham gia có thể trải nghiệm cuộc sống không khác gì đời thực khi có thể mua sắm thời trang, mua nhà đất. Tại thành phố đầu tiên được xây dựng – Wiami, bạn có thể tìm thấy bất cứ mặt hàng nào bạn muốn, thậm chí có thể mua chung cư tại Qube hoặc nhà mặt đất tùy theo yêu cầu.

Giá bán trung bình cho một căn hộ ở Qube rơi vào khoảng từ 7001200 USD – một mức giá tương đối thấp để sở hữu một bất động sản ở Wiami. WILD token chính thức của Wilder World, đóng vai trò là governance token của Wilder DAO. Token này sẽ được sử dụng để bỏ phiếu cho các bên liên quan của Wilder. Victoria VR . Victoria VR là dự án metaverse khá tiềm năng sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine của Epic Games 4. Victoria VR Metaverse sẽ là nơi mọi người đến làm việc, nghỉ ngơi, học tập, vui chơi và hưởng thụ. Trong thế giới ảo Victoria VR đã thiết kế The Big Market VR – nơi các nghệ sĩ có thể thỏa sức sáng tạo, chia sẻ các sản phẩm của mình tới cộng đồng.

Vào cuối năm 2022, Victoria VR sẽ đẩy mạnh việc mua bán đất ảo VR Land trong metaverse. VR Land là một khu đất có thể được sử dụng để xây dựng các tòa nhà tiện ích, thương mại hoặc cá nhân tùy theo mục đích sử dụng. VR là token chính trên nền tảng, cho phép người dùng tương tác với Metaverse và đặt cược nó để nhận phần thưởng. Bloktopia . Bloktopia ra mắt tháng 10/2021, đây là một trong những đồng coin Metaverse tiềm năng nhất trên thị trường, nó hiện đang hoạt động trong hệ sinh thái Polygon. Metaverse của Bloktopia là 1 tòa cao ốc lớn, người tham gia có thể mua bất kỳ căn hộ nào trong tòa nhà ảo của Bloktopia. Mỗi tòa nhà đại diện cho các dự án và sàn giao dịch để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người tham gia.

Trong cuối năm nay, Bloktopia mở bán các lô đất riêng với nhiều mức độ khác nhau. Mỗi lô đất ảo sẽ có giá khoảng 1,5 tỷ BLOK, tương ứng với 20.000 USD. Điều này khiến một số bất động sản ảo trên metaverse của Bloktopia đáng giá hơn trên thị trường bất động sản ngoài đời thực. Không chỉ vậy trong metaverse Bloktopia, một trung tâm sẽ được thiết kế riêng để các nghệ sĩ thiết kế và trưng bày NFT của mình. Ngoài ra, Bloktopia cũng tạo ra game P2E với phần thưởng chung cuộc là 1 chiếc xe Lamborghini. Token chính thức của Bloktopia là BLOK. BLOK được sử dụng để mua nhà đất trong Bloktopia đồng thời mua bán các sản phẩm trong metaverse của nó.

Những cá nhân sở hữu BLOK sẽ có thể trở thành một phần của hệ sinh thái Bloktopia. Mỗi NFT là một phiếu bầu trong DAO của dự án. Decentraland . Chắc anh em không còn lạ lẫm dự án này bởi Decentraland đã xuất hiện ở WHYTOP không dưới 1 lần. Decentraland hiện là coin metaverse có giá trị cao nhất trên thị trường khi được định giá gần 4,6 tỷ USD. Decentraland cũng có một thị trường bất động sản trù phú có sẵn trên OpenSea. Giá sàn cho một đất Decentraland là 3,3 ETH . Những người chơi trong thế giới ảo mua đất ở Decentraland và tạo ra làn sóng đầu cơ, bằng cách sử dụng tiền ảo trong trò chơi MANA.

Mảnh đất đắt giá nhất được bán với giá kỷ lục 2,4 triệu USD bằng tiền điện tử. Token chính của Decentraland là MANA, được sử dụng để truy cập các hoạt động độc quyền, mua bán NFT. Cuối cùng là The Sandbox . The Sandbox là một trong những dự án metaverse đình đám nhất tính đến thời điểm hiện tại. The Sandbox là 1 dự án vũ trụ ảo được xây dựng trên nền tảng blockchain cho phép người chơi tạo ra các tài sản số (NFTs), kiếm tiền từ nội dung của mình tạo ra. Khi Facebook đổi tên thành Meta, The Sandbox “ngư ông đắc lợi” hưởng nhiều “quả ngọt” nhất. Trong vòng 24 giờ, tốc độ tăng trưởng ghi nhận là 24%, khối lượng giao dịch đạt hơn 6 tỷ USD.

SAND đang cung cấp NFTs độc quyền cho tất cả những người tham gia, đây có thể là một yếu tố được xem xét trong hệ sinh thái ngày càng phát triển của Sandbox. Với vị trí khẳng định được tên tuổi này, SAND tiếp tục thu hút các nhà đầu tư trên toàn cầu. Bất động sản LAND là một trong những khoản đầu khá chát chúa đối với cộng đồng metaverse bởi không phải ai cũng có thể sở hữu một mảnh đất trong không gian The Sandbox. Giá sàn hiện tại cho một LAND là 2,5 ETH . LAND là không gian vật lý trong metaverse do người chơi sở hữu để tạo và kiếm tiền từ trò chơi. Anh em có thấy chủ đề Whytop lần này thế nào, đừng quên bình luận những yes kiến của anh em để thảo luận nhé! Video Whytop lần này xin được khép lại tại đây, Cảm ơn anh em đã dành thời gian quan tâm và theo dõi trước khi chào tạm biệt nhau thì anh em đừng quên nhấn like , Subcribe và ấn nút chuông nho nhỏ ở bên dưới để nhận được thông báo mỗi lần TAG Ventures Official ra nội dung mới nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=xWi9JCKJKkM

https://youtu.be/xWi9JCKJKkMHello anh em và chào mừng mọi người đã quay trở lại WhyTop chuyên mục chuyên cập nhật những câu chuyện và danh sách thú vi trong thị trường crypto. Còn mình là Sunny đến từ TAG Ventures Official 2022 mở đầu với thông tin hàng loạt ông lớn chi tiền mua